mẫu thông báo tuyển dụng nhân viên văn phòng

Cùng xem mẫu thông báo tuyển dụng nhân viên văn phòng trên youtube.

mẫu thông báo tuyển dụng nhân viên văn phòng

Shop mẫu thông báo tuyển dụng nhân viên văn phòng đơn vị

Việc làm nhân sự

1. Tại sao các thông báo tuyển dụng nhân sự lại quan trọng?

Để thu hút được nhiều người tham gia ứng tuyển thì trước hết các thông báo tuyển dụng cần có những thông tin rõ ràng, chính xác, bên cạnh đó là những điểm nổi bật được nhiều người quan tâm đến vị trí công việc đó, thông báo tuyển dụng được coi như bộ mặt của công ty, hãy để lại ấn tượng tốt trong lần đầu tiên các ứng viên tìm việc làm thấy nó.

Thông báo tuyển dụng quá sơ sài, trình bày quá xấu sẽ khó có khả năng tuyển dụng được những người giỏi, người có khả năng làm việc tốt, hãy tạo cho công ty các thông báo tuyển dụng chuẩn và đẹp mắt với những thông tin thu hút và chính xác, nếu bạn chưa biết có thể tham khảo các mẫu thông báo tuyển dụng miễn phí và cách viết dưới đây.

Xem thêm: Biểu mẫu về xây dựng kế hoạch đón tiếp khách

2. Một số mẫu thông báo tuyển dụng nhân sự chuẩn nhất

Để việc tuyển dụng thành công, thu hút nhiều ứng viên giỏi tham gia phỏng vấn thì ngoài cần mẫu kế hoạch tuyển dụng nhân sự thì việc đầu tiên các nhà tuyển dụng cần làm là chuẩn bị một mẫu thông báo tuyển dụng với nội dung ấn tượng, có đầy đủ các thông tin cần thiết đáp ứng các thông tin các ứng viên đang cần.

Trong các thông báo tuyển dụng cần có thông tin về nhà tuyển dụng, công ty đang tuyển dụng, bảng mô tả công việc và các thông tin khác như mức lương, chế độ…. để có một thông báo tuyển dụng chuẩn nhất bạn có thể tham khảo các mẫu dưới đây.

Hoặc

>> Tải trọn bộ mẫu thông báo tuyển dụng nhân sự:

Hình ảnh folder Tổng hợp mẫu thông báo tuyển dụng

Tong hop mau thong bao tuyen dongnaiart.edu.vn

Nội dung cần có trong mẫu thông báo tuyển dụng

Thông báo tuyển dụng có thể coi như là bộ mặt của công ty, để có một mẫu tin tuyển dụng hay và chuyên nghiệp chinh phục được nhiều ứng viên thì trong mẫu đơn tuyển dụng của bạn cần phải đảm bảo có các nội dụng chính xác và được quan tâm như sau:

Xem Thêm : những điều cần lưu ý khi đi phỏng vấn

– Lĩnh vực công ty đang hoạt động

– Vị trí công việc cần tuyển, số lượng cần tuyển

– Mô tả công việc

– Yêu cầu công việc

– Mức lương

– Thời gian làm việc

– Quyền lợi của ứng viên

– Địa chỉ làm việc (nơi tiếp nhận hồ sơ)

– SĐT, email của nhà tuyển dụng

Là những thông tin cơ bản trong một form tuyển dụng mà công ty nào cũng nên đưa ra, thử nghĩ các ứng viên có tin tưởng và nộp hồ sơ khi bạn đưa ra tin tuyển dụng thiếu đi tên công ty, thiểu địa chỉ và các liên hệ hay các chi tiết công việc.

Việc làm hành chính nhân sự

3. Cách viết thông báo tuyển dụng

3.1. Giới thiệu nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng cần giới thiệu khái quát về công ty/doanh nghiệp. Nêu bật những thông tin quan trọng để ứng viên có thể hiểu và nắm được lịch sử hình thành và tình hình hoạt động, phát triển của công ty. Nếu muốn tạo dựng lòng tin tuyệt đối với ứng viên thì người tuyển dụng có thể đăng kèm giấy giới thiệu công ty trong bản tin tuyển dụng online.

Để có được một mẫu tin tuyển dụng hay nhà tuyển dụng cần nêu bật một số vấn đề như: Tên công ty, qúa trình hình thành và phát triển (Thời gian, những thành tựu công ty đạt được…) Lĩnh vực mà công ty đang phát triển là gì?

Xem thêm: Phiếu yêu cầu đào tạo

3.2. Vị trí tuyển dụng

Xem Thêm : kế toán công nợ tiếng anh

– Vị trí công việc cần tuyển: Ví dụ: Nhân viên marketing/ Trưởng phòng Marketing/ Nhân viên kinh doanh

– Miêu tả chi tiết công việc: Nếu bạn là một người soạn mẫu tuyển dụng chuyên nghiệp thì nội dung trong phần miêu tả công việc bạn cần phải làm rõ cho ứng viên thấy tầm quan trọng và trách nghiệm của ứng viên trong vị trí mà công ty đang cần tuyển.

Không phải chỉ có một mẫu from tuyển dụng dập khuôn nhà tuyển dụng có thể biến hóa mẫu tin tuyển dụng của mình hấp dẫn hơn bằng cách thay đổi ngôn ngữ sao cho phù hợp với từng lĩnh vực: Giả dụ như: Một mẫu thông báo tuyển dụng nhân viên bán hàng cách miêu tả chi công việc sẽ khác với mẫu thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh.

– Số lượng: Tiếp theo, trong mẫu đơn tuyển dụng nhà tuyển dụng phải đề cập đến số lượng nhân viên cần tuyển là bao nhiêu, độ tuổi, giới tính

Xem thêm: Phiếu xác định nhu cầu đào tạo của nhân viên

3.3. Địa chỉ văn phòng, thời gian làm việc

Nói rõ tính chất về thời gian làm việc toàn thời gian cố định (fulltime hay partime), địa điểm làm việc tại đâu, thời gian nộp hồ sơ và thời gian đi làm.

Tuyển dụng việc làm

3.4. Mức lương (Thỏa thuận / mức lương cụ thể…)

Một mẫu thông báo tuyển dụng nhân sự không thể thiếu mục mức lương, đây là một yếu tố rất quan trọng và được coi như một lời thỏa thuận trên giấy tờ giữa hai bên (nhà tuyển dụng và ứng viên).

– Yêu cầu hồ sơ: Liệt kê những giấy tờ, văn bản cần có trong bản hồ sơ của người ứng tuyển: Thư xin việc; CV online (tiếng Anh/Việt); Sơ yếu lý lịch; ảnh; Bản sao giấy khai sinh; CMND; Đơn xin việc;…

– Hạn nộp hồ sơ: Nhà tuyển dụng ghi rõ thời hạn nộp hồ sơ để người ứng tuyển nhanh chóng nộp trước khi hết hạn.

Ngoài ra, trong mẫu tuyển dụng nhân viên, nhà tuyển dụng cần để cập đến địa chỉ nhận hồ sơ các hình thức nộp hồ sơ như: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển dụng (ghi rõ địa chỉ văn phòng) hoặc nộp hồ sơ qua email (ghi rõ địa chỉ email tuyển dụng) hoặc nộp hồ sơ trực tuyến.

dongnaiart.edu.vn đã cung cấp các mẫu thông báo tuyển dụng đang được sử dụng nhiều cũng như hướng dẫn cách viết thông báo tuyển dụng chung và chuẩn nhất, giúp các nhà tuyển dụng dễ dàng làm bản thông báo mỗi khi công ty hay doanh nghiệp của bạn có nhu cầu tuyển dụng. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm các mẫu liên quan sau: mẫu quyết định tiếp nhận nhân viên, phiếu tiếp nhận nhân sự hay mẫu đề xuất nhân sự. Nhà tuyển dụng có thể tải các mẫu đơn tuyển dụng về và sửa lại theo mục đích, chúc nhà tuyển dụng hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển dụng và người tìm việc có thể tìm được công việc ưng ý!

>> Tải trọn bộ mẫu thông báo tuyển dụng nhân sự: Tong hop mau thong bao tuyen dongnaiart.edu.vn

Tác giả: dongnaiart.edu.vn

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Cẩm Nang Việc

Lời kết: Trên đây là bài viết mẫu thông báo tuyển dụng nhân viên văn phòng. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Sau buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng, bạn đừng quên gửi thư cảm ơn nhé vì đơn thuần chỉ là trả lời email phỏng…

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

https://www.youtube.com/watch?v=lASide7oOQkCó thể bạn quan tâm Phục hồi file Word chưa save, lấy lại file Word, Excel, PowerPoint chưa kịp lưu Standee Tuyển Dụng | Mẫu Standee Tuyển…

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Các số liệu kế toán được theo dõi tại các sổ kế toán. Ghi sổ kế toán theo hình thức nhật ký chung được nhiều doanh nghiệp…

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

https://www.youtube.com/watch?v=Dh_AhY48iGECó thể bạn quan tâm Những cách mở file word bị khóa bằng mật khẩu Các DDU là gì trong xuất khẩu Hướng dẫn sử dụng Adobe…

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

https://www.youtube.com/watch?v=zvkH5Z0VN6MCó thể bạn quan tâm Cách tạo trang bìa có khung viền đẹp cho luận văn, báo cáo tốt nghiệp khái niệm xuất khẩu là gì giấy…

6 thủ thuật excel cho dân văn phòng hữu ích, dễ thực hiện

Excel là phần mềm cực kỳ hữu ích nhất là trong công việc. Để thao tác với excel được nhanh, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng…