mẫu thư cảm ơn nhà tuyển dụng

Cùng xem mẫu thư cảm ơn nhà tuyển dụng trên youtube.

mẫu thư cảm ơn nhà tuyển dụng

Shop mẫu thư cảm ơn nhà tuyển dụng DongnaiArt

Mẫu thư cảm ơn nhà tuyển dụng sau phỏng vấn

Sau buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tư vấn tuyển dụng, bạn đừng quên gửi lá thư cảm ơn đến người đã phỏng vấn mình. Đây cũng là cách “nhắc khéo” và tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp đối với nhà tuyển dụng. dongnaiart.edu.vn mời các bạn tham khảo một số mẫu thư cảm ơn sau phỏng vấn hay nhất dưới đây.

1. Bố cục thư cảm ơn nhà tuyển dụng

Về cách viết thư cảm ơn, cũng như những bức thư khác, thư cảm ơn có bố cục 3 phần rõ ràng: mở đầu, nội dung và lời kết. Bạn có thể tham khảo bố cục sau đây:

Mở đầu: Hãy cảm ơn nhà tuyển dụng đã quan tâm hồ sơ của bạn và đã mời bạn đến dự buổi phỏng vấn.

Nội dung: Đề cập đến buổi phỏng vấn vừa diễn ra, những gì bạn đã học hỏi được sau khi được nhà tuyển dụng phỏng vấn, rút ra điểm mạnh, điểm hạn chế của bản thân và thể hiện mong muốn được làm việc cho công ty,…

Lời kết: Gửi lời cám ơn chân thành đến nhà tuyển dụng. Cho nhà tuyển dụng biết rằng bản thân bạn đang đợi kết quả phỏng vấn. Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách viết thư cảm ơn.

Mẫu thư cảm ơn nhà tuyển dụng sau phỏng vấn

2. Một số mẫu thư cảm ơn sau phỏng vấn hay

2.1. Thư cảm ơn sau phỏng vấn số 1

“Kính gửi Anh/Chị…,

Em là…Cảm ơn Anh/Chị và Quý công ty đã tạo điều kiện cho em tham dự vào buổi phỏng vấn ứng tuyển cho vị trí…

Buổi phỏng vấn vừa qua là một cơ hội rất quý báu đối với em. Vì em được trực tiếp thể hiện khả năng và nguyện vọng của mình. Đồng thời em cũng được cùng Quý công ty trao đổi thẳng thắn về các điều kiện tuyển dụng. Nhờ vào cuộc phỏng vấn, em đã hiểu rõ hơn về bản thân mình cũng như biết thêm về phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện của Quý công ty.

Em thật sự hy vọng và mong muốn được làm việc lâu dài cho công ty. Mong rằng trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của em sẽ đáp ứng được yêu cầu vị trí ứng tuyển.

Dù kết quả như thế nào, em cũng xin chân thành cám ơn Anh/Chị đã dành thời gian quý báu của mình để phỏng vấn em. Hy vọng sẽ có cơ hội làm việc cùng Anh/Chị trong tương lai.

Chúc Anh/Chị có thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui. Chúc Quý công ty sẽ đạt được nhiều thành tựu mới.

Người gửi

Xem Thêm : cách viết hồ sơ sinh viên

(Ký tên)

2.2. Thư cảm ơn sau phỏng vấn số 2

Kính gửi Ban tuyển dụng công ty…………………………..

Tôi là…, vừa qua đã được quý công ty cho phép tham dự cuộc phỏng vấn tuyển dụng vào vị trí………… Đây là dịp rất may mắn với tôi vì có cơ hội trực tiếp thể hiện nguyện vọng của mình và được trao đổi một cách thẳng thắn về các điều kiện tuyển dụng.

Qua phỏng vấn, tôi đã biết rõ hơn về bản thân và hy vọng rằng trình độ của tôi đáp ứng được yêu cầu của vị trí công tác nói trên.

Dù cho kết quả có được tuyển dụng hay không, tôi đã học hỏi thêm được rất nhiều.

Chúc quý cơ quan (công ty) đạt được nhiều thành tựu mới

Nguyễn Thị A

Email:…………………

Điện thoại:…………

2.3. Thư cảm ơn sau phỏng vấn số 3

Thưa quý công ty!

Tôi xin chân thành cảm ơn công ty đã dành thời gian phỏng vấn tôi cho vị trí…………..trong công ty…………. Sau khi được phỏng vấn và gặp gỡ những người trong công ty, tôi thấy mình là người xứng đáng cho vị trí công việc đó vì tôi có khả năng nắm bắt nhanh và thích nghi cao với một vị trí đa ngành. Cùng với nhiệt huyết và tác phong làm việc tốt, chuyên môn cao về kỹ thuật và kỹ năng phân tích của tôi chắc chắn sẽ làm tốt công việc này.

Tôi mong muốn có được góp ý sau buổi phỏng vấn, cơ hội làm việc tứ phía công ty và sớm nhận được quyết định của ông về vị trí công việc này.

Xin vui lòng liên lạc với tôi nếu công ty muốn biết thêm chi tiết.

Xin chân thành cảm ơn

Chữ ký

3. Thư cảm ơn sau phỏng vấn bằng Tiếng anh

3.1. Thư cảm ơn sau phỏng vấn bằng Tiếng anh số 1

“Dear Brother / Sister …,

Xem Thêm : lương kỹ sư cơ khí mới ra trường

I am … Thank you and your company for facilitating me to participate in the interview for the position …

The last interview was a very valuable opportunity for me. Because I can directly express my abilities and aspirations. At the same time, I was also exchanged frankly with the company about the recruitment conditions. Thanks to the interview, I have a better understanding of myself and know more about the professional and friendly working style of your company.

I really hope and look forward to working long-term for the company. I hope that your qualifications and experience will meet your position requirements.

Whatever the outcome, I would like to sincerely thank you for your precious time to interview me. Hope to have the opportunity to work with you in the future.

Wish you have a lot of health, lots of fun. Wish your company will achieve many new achievements.

Sender

(Sign)

3.2. Thư cảm ơn sau phỏng vấn bằng Tiếng anh số 2

Dear Company Recruitment Board …………………………..

I am …, recently approved by your company to attend the recruitment interview in position ………… This is a very lucky opportunity for me because of the opportunity to attend continue to express their aspirations and be frankly exchanged for employment conditions.

Through interviews, I learned more about myself and hoped that my level would meet the requirements of the above position.

Whether the results were recruited or not, I learned a lot more.

Wishing you all agencies (companies) to achieve many new achievements

Nguyen Thi A

Email:…………………

Phone:…………

Ngoài ra để có một buổi phỏng vấn thành công rực rỡ, bạn nên chuẩn bị trước những câu hỏi phỏng vấn thường gặp và chuẩn bị một CV ấn tượng để thu hút nhà tuyển dụng.

  • Mẫu thư giới thiệu bản thân
  • CV mẫu bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp
  • Mẫu đơn xin việc viết tay chuẩn nhất

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Cẩm Nang Việc

Lời kết: Trên đây là bài viết mẫu thư cảm ơn nhà tuyển dụng. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Sau buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng, bạn đừng quên gửi thư cảm ơn nhé vì đơn thuần chỉ là trả lời email phỏng…

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

https://www.youtube.com/watch?v=lASide7oOQkCó thể bạn quan tâm PO là gì? Quy trình purchase order trong bán hàng đơn giản Hàng rep là gì và BIẾT TUỐT cách phân biệt…

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Các số liệu kế toán được theo dõi tại các sổ kế toán. Ghi sổ kế toán theo hình thức nhật ký chung được nhiều doanh nghiệp…

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

https://www.youtube.com/watch?v=Dh_AhY48iGECó thể bạn quan tâm #Mẹo trả lời thư mời nhận việc sao cho ấn tượng – JobNow Tải mẫu đơn xin việc tham khảo chuẩn file…

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

https://www.youtube.com/watch?v=zvkH5Z0VN6MCó thể bạn quan tâm phần mềm dựng video đơn giản cài win 7 không mất dữ liệu tự học tin học văn phòng 2010 hàm chuyển…

6 thủ thuật excel cho dân văn phòng hữu ích, dễ thực hiện

Excel là phần mềm cực kỳ hữu ích nhất là trong công việc. Để thao tác với excel được nhanh, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng…