Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
30 lượt xem

Báo cáo kết quả thử việc

Bạn đang quan tâm đến Báo cáo kết quả thử việc phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Báo cáo kết quả thử việc tại đây.

Shop mẫu báo cáo thử việc đơn vị

Báo cáo kết quả thử việc

Mẫu báo cáo kết quả thử việc là biểu mẫu báo cáo những công việc bạn được giao, kết quả công việc cũng như những gì mình đã học được, tự đánh giá kết quả và đề xuất ý kiến công việc mình làm được trong thời gian thử việc kết hợp cùng với nhận xét đánh giá của người hướng dẫn trực tiếp và trưởng bộ phận để quyết định có tiếp tục thuê bạn sau thời gian thử việc hay không. Mời các bạn cùng xem và tải về mẫu báo cáo kết quả thử việc tại đây.

1. Báo cáo thử việc là gì?

Báo cáo thử việc là báo cáo trình bày chi tiết các công việc được giao thực hiện và kết quả tương ứng của nhân viên mới gửi lên Trưởng bộ phận/ lãnh đạo công ty sau khi hoàn thành thời gian thử việc theo quy định.

2. Báo cáo kết quả thử việc số 1

3. Báo cáo kết quả thử việc số 2

4. Báo cáo kết quả thử việc số 3

5. Hình ảnh báo cáo kết quả thử việc

Báo cáo kết quả thử việc

6. Hướng dẫn cách viết báo cáo thử việc

  • Mục Công ty, Phòng/Ban ở góc bên trái: Ghi rõ tên Công ty, Phòng/Ban nơi mà người báo cáo thử việc.
  • Mục Kính gửi: Báo cáo thử việc thường sẽ gửi cho lãnh đạo công ty, Trưởng Phòng/Ban quản lý trực tiếp người báo cáo trong thời gian thử việc. Ngoài ra, Báo cáo công việc còn có thể gửi đến cho Trưởng Phòng/Ban khác có liên quan trong thời gian thử việc (nếu có) hoặc Người hướng dẫn.
  • Người báo cáo ghi rõ các thông tin cá nhân về họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc CCCD, ngày cấp, nơi cấp tại các Mục Tôi tên là; Sinh ngày; Số CMND/CCCD.
  • Mục Trình độ chuyên môn, kỹ thuật: Ghi rõ trình độ văn hóa, chuyên môn, kỹ thuật. Ví dụ: trung cấp. cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ,…
  • Mục Thời gian thử việc: Ghi rõ ngày tháng năm bắt đầu thời gian thử việc, ngày tháng năm kết thúc thời gian thử việc. Lưu ý: Theo quy định của Bộ luật lao động 2012 thì thời gian thử việc tối đa đối với công việc, chức danh cần trình độ chuyên môn, kỹ thuật từ cao đẳng trở lên là không quá 60 ngày, đối với công việc, chức danh cần trình độ chuyên môn, kỹ thuật trung cấp, công nhân kỹ thuật, nhân viên nghiệp vụ là không quá 30 ngày, đối với các công việc khác là không quá 6 ngày làm việc.
  • Người báo cáo ghi rõ các thông tin về Vị trí/ Chức vụ trong thời gian thử việc tại Công ty, Phòng/Ban nơi thử việc và Người hướng dẫn trong thời gian thử việc (nếu có).
Xem Thêm:  Kinh nghiệm mở shop quần áo cho người mới bắt đầu

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục việc làm – nhân sự trong mục biểu mẫu nhé.

  • Hợp đồng thử việc
  • Mẫu bảng đánh giá kết quả thử việc
  • Quyết định tiếp nhận nhân viên thử việc
  • Mẫu biên bản thỏa thuận thử việc

Vậy là đến đây bài viết về Báo cáo kết quả thử việc đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo chính thức: Dongnaiart.edu.vn - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *