Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
205 lượt xem

List Ai là người sáng lập ra Google và chủ tịch hay CEO là người nào?

Bạn đang quan tâm đến List Ai là người sáng lập ra Google và chủ tịch hay CEO là người nào? phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO List Ai là người sáng lập ra Google và chủ tịch hay CEO là người nào?.

Shop chủ tịch google DongnaiArt

Ai là người sáng lập ra công ty Google? Và bây giờ họ đang giữ chức vụ gì? Chủ tịch và CEO của Google hiện nay là ai? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Google doanh nghiệp của tôi là gì – Google Analytics là gì

Bạn đang xem: chủ tịch google

Ai là người sáng lập ra Google?

Bạn sẽ được 2 cái tên này khi tra trên Google là: Larry Page và Sergey Brin. Hai ông đã có ý tưởng tạo ra một công cụ sắp xếp lại thông tin toàn thế giới. Và cho đến nay, định hướng này vẫn chưa thay đổi dù bây giờ Google là một công ty con của Tập đoàn Alphabet.

3 - Ai là người sáng lập ra Google và chủ tịch hay CEO là người nào?

Xem thêm: mẫu báo cáo thử việc hay

Về đời sống cá nhân, hai ông chưa rõ vì sao lại được liệt kê vào hàng ngũ những người bỏ học thành công như Bill Gate, Mark Zuckenberg hay Steve Job. Vì hai ông bỏ học khi đang học lên Tiến sĩ, nghĩa là cũng đã xong bậc đại học cử nhân rồi.

Về mặt kinh doanh, có thể nói 2 ông là tầng lớp có tri thức tiệm cận tiến sỹ. Trường 2 ông học là Stanford, một trong những trường hàng đầu không kém gì với Yale, Harvard hay Princeton. Hai ông có tri thức khá cao trong giới kinh doanh Mỹ. Vì ít ai học qua đại học mà đã theo đuổi đam mê như Gate hay Mark.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Tính Số Tháng Làm Việc Trong Excel 4/2021, Hàm Đếm Số Tháng Làm Việc

Stanford cũng là nơi có nhiều tài liệu học thuật dành cho khởi nghiệp miễn phí. Nếu bạn tốt tiếng Anh, tài liệu này rất quý giá. Vì không cần bỏ ra hàng trăm triệu để học khởi nghiệp làm gì.

Vậy ai đang là chủ tịch của Google?

Trước đây, Larry Page và Sergey Brin thay phiên nhau điều hành. Nhưng gần đây, Google đã tái cấu trúc lại khi thành lập tập đoàn Alphabet để gom tất cả các mảng phát triển công nghệ lẫn phi công nghệ lại dưới 1 mái nhà. Đương nhiên thương hiệu Google sẽ chuyên về công nghệ phần mềm như Youtube, Android, Adsense, Adwords… Còn các mảng khác bạn có thể xem bên dưới

4 - Ai là người sáng lập ra Google và chủ tịch hay CEO là người nào?

Xem thêm: bản đánh giá quá trình làm việc

Với cơ cấu này, Google – hạt nhân lõi kinh doanh không có chủ tịch mà chỉ có CEO. Larry Page nắm chức chủ tịch Alphabet và Eric Schmidt là chủ tịch cấp cao.

CEO của Google bây giờ là ai?

CEO của Google bây giờ chính là Sundar Pichai. Ông là một người gốc Ấn. Ông đi lên từ vị trí thấp nhất trong bộ phận phát triển sản phẩm.

Ông đã từng tới Việt Nam gặp gỡ cộng đồng khởi nghiệp và cả Nguyễn Hà Đông.

Ông cũng từng học Thạc sĩ Khoa học máy tính tại Stanford, cùng trường với 2 người sáng lập Google.

Hy vọng qua bài viết Ai là người sáng lập ra Google và chủ tịch hay CEO là người nào? đã có thể giúp bạn biết được ai là chủ tịch, ai là CEO của Google. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết khác nhé.

XEM THÊM:  One Time Password (OTP, TOTP) : definition, examples

Xem thêm: mẫu trả lời thư mời nhận việc

Vậy là đến đây bài viết về List Ai là người sáng lập ra Google và chủ tịch hay CEO là người nào? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.