Hướng dẫn viết mẫu nhật ký công việc – Tải miễn phí !!!

Cùng xem Hướng dẫn viết mẫu nhật ký công việc – Tải miễn phí !!! trên youtube.

sổ nhật ký công việc

Shop sổ nhật ký công việc DongnaiArt

Công ty tuyển dụng việc làm

1. Nhật ký công việc – Những vấn đề bạn cần biết

1.1. Mục đích của một mẫu nhật ký công việc là gì?

Thông qua nhật ký công việc hàng ngày, một nhân viên có thể tạo ra một bức tranh tinh thần về những gì bao gồm ngày của anh ta và cách anh ta sử dụng thời gian của mình. Nó cũng hữu ích trong việc hiểu làm thế nào năng lực một nhân viên trong một khoảng thời gian cụ thể của ngày làm việc.

Ví dụ, nếu một nhân viên năng động hơn và được điều khiển vào buổi sáng, anh ta có thể thực hiện các nhiệm vụ quan trọng nhất của mình trong giai đoạn này và lên lịch cho các nhiệm vụ ít đòi hỏi của mình vào buổi chiều như trả lời email hoặc trả lại cuộc gọi. Khi nhân viên có thể hiểu cách anh ta sử dụng thời gian tại nơi làm việc, anh ta cũng có thể lập kế hoạch cho ngày của mình để làm cho nó hiệu quả hơn.

Nhật ký công việc hàng ngày giúp lập kế hoạch công việc hàng ngày, tuần cũng có thể làm cơ sở để xác định các hoạt động không cốt lõi sử dụng phần lớn thời gian của nhân viên nhưng không giúp anh ta đạt được mục tiêu kpi cá nhân và mục tiêu hiệu suất của mình. Nếu họ có thể thấy họ dành bao nhiêu thời gian cho các hoạt động này, họ sẽ có thể làm gì đó để giảm nếu không loại bỏ chúng hoàn toàn.

Bên cạnh đó, duy trì nhật ký công việc hàng ngày là bước đầu tiên để phát triển cách xử lý các công việc có hệ thống, do đó đảm bảo quy trình làm việc có trật tự.

Nhật ký công việc hàng ngày phải là một tài liệu hoặc thậm chí là một ứng dụng trên thiết bị di động mà nhân viên có thể truy cập dễ dàng và dễ dàng nếu anh ta cần ghi lại hoạt động của mình. Quá trình ghi lại chi tiết nên đơn giản.

Ngoài các hoạt động hàng ngày, nó cũng nên chứa thông tin về các quyết định quan trọng được đưa ra, các sự kiện bất thường như ngừng việc và khẩn cấp, giao hàng, khách truy cập và các vấn đề khác mà nhân viên có thể cho là có thể nhìn lại trong tương lai.

Giữ nhật ký công việc hàng ngày không chỉ dành cho mục đích tài liệu. Nhân viên cũng nên xem xét định kỳ để xem anh ta đã hoàn thành bao nhiêu trong một khoảng thời gian nhất định, những nhiệm vụ hoặc dự án nào sắp hoàn thành, và những công việc nào cần nhiều sự chú ý và thời gian của anh ta. Nó cũng có thể thúc đẩy anh ta thấy rằng mọi thứ đang diễn ra đúng như kế hoạch và anh ta có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Điều này sẽ giúp anh ta đánh giá kỹ năng quản lý thời gian của mình và tăng năng suất.

Nhật ký công việc cho ngày hôm sau cũng có thể đi vào nhật ký công việc hàng ngày. Do đó, nó phục vụ hai mục đích là một danh sách việc cần làm mà nhân viên dự định hoàn thành và nhật ký công việc sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Sử dụng nhật ký công việc hàng ngày là một công cụ năng suất hữu ích để theo dõi các hoạt động của nhân viên và thành tích của anh ấy trong ngày. Nó cũng phục vụ như một tài liệu của tất cả những điều quan trọng cần nhớ mà anh ta có thể quên. Nó cũng giúp đảm bảo rằng một nhiệm vụ đang chờ xử lý được nhìn thấy và nhân viên đã không bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ nào.

Xem thêm: Bảng kê trích nộp các khoản theo lương

Việc làm bán hàng

1.2. Mẫu nhật ký công việc – Tải miễn phí

Mẫu nhật ký công việc là giấy tờ rất quan trọng trong quá trình làm việc của bạn, nó thống kê lại những công việc bạn đã làm trong một khoảng thời gian và kết quả của công việc giúp tự đánh giá công việc của nhân viên đó chuẩn hơn. Cũng như lúc xin việc bạn cần có mộ bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh thì giờ đây bạn cũng cần làm một mẫu nhật ký công việc đầy đủ báo cáo cho công ty, tổ chức.

Xem Thêm : hợp đồng nhân công xây dựng

Mẫu nhật ký công việc - Tải miễn phí

>> Tải biểu mẫu nhật ký công việc miễn phí, click ngay!!

Bieu mau nhat ky cong dongnaiart.edu.vn

2. Hướng dẫn viết mẫu nhật ký công việc chất lượng

Nhật ký công việc đóng vai trò quan trọng và nâng cao được hiệu quả công việc của bạn lên rất nhiều, chính vì vậy một mẫu nhật ký chuyên nghiệp cần phải viết như thế nào để đạt được hiệu quả tối đa? Hãy cùng chúng tôi đi viết những mẫu nhật ký công việc hiệu quả nhất nhé.

Hướng dẫn viết mẫu nhật ký công việc chất lượng

Bước 1:

Tạo một Báo cáo trạng thái hàng ngày trong một trang tính của driver. Trên đây cho phép bạn tùy chỉnh cập nhật thông tin nhanh nhất mà không cần tải về, rồi chia sẻ cho mọi người trong nhóm. Nội dung trong bảng nhật ký công việc cần có các yếu tố quan trọng như sau:

– Các mốc thời gian trong ngày: Tùy vào cách bạn chia mốc thời gian trong thời điểm khác nhau.

– Nội dung công việc đã thực hiện trong từng khoảng thời gian đó: Phần này bạn cần ghi thật chi tiết các công việc mà bạn đã thực hiện.

– Các phương pháp hay công cụ đã sử dụng để thực hiện công việc đó.

– Nêu rõ kết quả thực hiện của từng công việc.

– Chỉ số KPI cơ bản dựa trên kpi mẫu để thực hiện công việc đó.

Thiết lập lời nhắc nếu bạn muốn các thành viên trong nhóm của mình nhận được lời nhắc tự động khi đến hạn báo cáo.

Xem thêm: Bảng thanh toán tiền thuê ngoài 2021

Xem Thêm : Cách đăng ký chạy GrabBike, làm tài xế xe ôm Grab

Việc làm nhân viên kinh doanh

Bước 2:

Người dùng sẽ tự điền các nội dung tương ứng với tên của mình theo khung giờ hàng ngày, nếu quên chưa điền sẽ có lời nhắc nhở trên file nhật ký

Chỉ với 2 bước đơn giản như vậy, với các nội dung trên bạn đã có thể viết được một mẫu nhật ký công việc chất lượng và rất đầy đủ.

– Lưu ý khi viết mẫu nhật ký công việc bạn cần biết

Mẫu nhật ký công việc tạo ra nhằm ghi lại nội dung công việc và kế hoạch của một cá nhân hay tổ chức. Vì vậy, để có thao tác nhanh và tiện lợi nhất bạn không nên sử dụng trên file word hoặc excel, như thế sẽ rất bất tiện, người khác sẽ rất khó cập nhật và chỉnh sửa. Vậy nên bạn nên lưu ý làm biểu mẫu trên drive.

>> Tải biểu mẫu nhật ký công việc miễn phí, click ngay!!

File biểu mẫu nhật ký công việc

Bieu mau nhat ky cong dongnaiart.edu.vn

Hy vọng những chia sẻ trên trong bài viết của chúng tôi cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về cách viết mẫu nhật ký đúng chuẩn và biết rõ được mục đích và lợi ích mà mẫu nhật ký này mang lại. Hãy chia sẻ những thông tin trên trong bài viết đến bạn bè và đồng nghiệp của bạn để có thêm những thông tin hữu ích nhé. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này.

>>> Tải miễn phí các mẫu báo cáo công việc từ dongnaiart.edu.vn

>>>> Cùng tìm hiểu thêm những tin hot về tìm việc nhanh trong ngày để dễ dàng tạo ra những bản hồ sơ cực chất từ những mẫu topcv hàng đầu của dongnaiart.edu.vn. Tìm hiểu ngay!

Đừng chần chừ bởi trong khi bạn đang trì hoãn thì rất nhiều người đã tìm kiếm được công việc yêu thích của bản thân rồi…

Tác giả: dongnaiart.edu.vn

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Cẩm Nang Việc

Lời kết: Trên đây là bài viết Hướng dẫn viết mẫu nhật ký công việc – Tải miễn phí !!!. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Sau buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng, bạn đừng quên gửi thư cảm ơn nhé vì đơn thuần chỉ là trả lời email phỏng…

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

https://www.youtube.com/watch?v=lASide7oOQkCó thể bạn quan tâm Sun Group của ai – Chủ tịch tập đoàn Sun Group là ai mẫu hợp đồng vay tiền không lãi suất nhung…

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Các số liệu kế toán được theo dõi tại các sổ kế toán. Ghi sổ kế toán theo hình thức nhật ký chung được nhiều doanh nghiệp…

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

https://www.youtube.com/watch?v=Dh_AhY48iGECó thể bạn quan tâm mẫu hợp đồng nhân công xây dựng Trương Gia Bình là ai – Tiểu sử và sự nghiệp của CEO FPT phan…

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

https://www.youtube.com/watch?v=zvkH5Z0VN6MCó thể bạn quan tâm Cách căn chỉnh lề, khổ giấy trên Word chuẩn theo quy định của nhà nước cách làm mail merge trong word làm…

6 thủ thuật excel cho dân văn phòng hữu ích, dễ thực hiện

Excel là phần mềm cực kỳ hữu ích nhất là trong công việc. Để thao tác với excel được nhanh, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng…