Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
109 lượt xem

Cách đăng ký lái xe Grab, Grabbike gồm những gì? hồ sơ thủ tục?

Bạn đang quan tâm đến Cách đăng ký lái xe Grab, Grabbike gồm những gì? hồ sơ thủ tục? phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách đăng ký lái xe Grab, Grabbike gồm những gì? hồ sơ thủ tục?.

Shop hồ sơ grabbike DongnaiArt

Trở thành đối tác tài xế của Grab sẽ giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập hàng tháng nhờ dịch vụ lái xe công nghệ, thủ tục, hồ sơ đăng ký lái xe GrabBike gồm những gì là thắc mắc của nhiều người đang muốn gia nhập vào ứng dụng gọi xe trực tuyến này, tất cả những câu hỏi trên sẽ được dongnaiart.edu.vn trả lời cụ thể ở ngay bài viết bên dưới đây. Hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET Hướng dẫn đăng ký tài xế GrabBike Cách đăng ký lái xe Grabcar Cách đăng ký lái xe giao hàng AhaMove Đăng ký Grab trên điện thoại

Là một trong những ứng dụng gọi xe công nghệ hàng đầu tại thế giới cũng như tại Việt Nam hiện nay, Grab có những quy định và quy chuẩn riêng dành cho những tài xế muốn đăng ký lái xe GrabBike. Các bạn sẽ phải chuẩn bị các hồ sơ cần thiết liên quan đến thông tin, lý lịch cá nhân, đồng thời phương tiên giao thông được sử dụng khi trở thành đối tác tài xế của Grab cũng sẽ phải có những thông tin đầy đủ.

cach dang ky lai xe grab grabbike gom nhung gi ho so thu tuc

Bạn đang xem: hồ sơ grabbike

Cách đăng ký lái xe Grab, Grabbike gồm những gì? hồ sơ thủ tục?

1. Hồ sơ thủ tục đăng ký lái xe GrabBike

Hồ sơ dùng chung: cho cả sinh viên và các đối tượng khác (Đã đi làm, về hưu, già, trẻ, gái, trai…)

XEM THÊM:  điểm mạnh điểm yếu trong cv tiếng anh

+ Chứng minh thư nhân dân (CMT), căn cước công dân (CCCD). Tất cả phải còn thời hạn sử dụng.+ Bằng lái xe máy loại A1 hoặc A2+ Đăng ký xe (Phải đúng đăng ký của phương tiện bạn sử dụng để làm tài xế Grabbike)+ Bảo hiểm xe (Phải đúng bảo hiểm của phương tiện bạn sử dụng để làm tài xế Grabbike và phải còn thời hạn sử dụng)+ Sơ yếu lý lịch công chứng (Thời hạn không quá 6 tháng kể từ khi công chứng)

Hồ sơ riêng cho sinh viên: Thẻ sinh viên phải còn hiệu lực

Hồ sơ riêng cho đối tượng khác: Lý lịch tư pháp (Mẫu số 1) (Còn hiệu lực) hoặc giấy xác nhận không tiền án tiền sự

Xem thêm: Cách chèn ảnh vào cv xin việc, sơ yếu lí lịch, đơn xin việc trong Word

Lưu ý:

+ Khi đến trụ sở Grab để nộp các hồ sơ đăng ký, các bạn cần mang theo bản gốc hoặc bản sao công chứng của các giấy tờ trên để đối chiếu. Với những bạn đăng ký lái xe GrabBike trực tuyến trên máy tính hoặc điện thoại thì cũng cần phải mang những giấy tờ này đi để đối chiếu mặc dù các bạn đã chụp những hình ảnh này và đưa lên rồi.

+ Đối với những tài xế còn thiếu giấy tờ quan trọng như: Lý lịch tư pháp mà có mang theo Sơ yếu lý lịch (Thời hạn không quá 6 tháng kể từ khi công chứng) hoặc giấy xác nhận hạnh kiểm thì sẽ có thời gian gia hạn là 1 tháng để bổ sung hồ sơ.

XEM THÊM:  Ý nghĩa logo cà phê Trung Nguyên

thu tuc ho so dang ky lai xe grabbike,

2. Cách đăng ký lái xe GrabBike

Có 2 cách để các bạn có thể đăng ký làm lái xe GrabBike: Đăng ký trực tuyến trên điện thoại, máy tính hoặc đến trực tiếp trụ sở Grab.

Đăng ký trực tuyến:

Xem thêm: giám sát bán hàng cần làm gì

9mobi đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách đăng ký này. Các bạn truy cập vào bài viết hướng dẫn đăng ký tài xế GrabBike tại đây để tham khảo và biết thêm thông tin nhé.

Đăng ký trực tiếp:

Các bạn có thể đến trực tiếp các trụ sở Grab tại 2 thành phố lớn là TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mang theo những hồ sơ, giấy tờ bên trên để tiến hành làm các thủ tục đăng ký Grab theo yêu cầu nhé.

Trụ sở đăng ký lái xe GrabBike tại TP. Hà Nội

+ Tầng 1, ngõ 78 đường Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy (Tòa nhà Kim Ánh).+ Số 71 đường Vạn Phúc, phường Liễu Giai, quận Ba Đình.

Trụ sở đăng ký lái xe GrabBike tại TP. Hồ Chí Minh

+ Tầng 2, số 268 đường Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10.

Xem thêm: mẫu giấy ủy quyền mua hóa đơn

Vậy là đến đây bài viết về Cách đăng ký lái xe Grab, Grabbike gồm những gì? hồ sơ thủ tục? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.