bảng kế hoạch công việc tuần

Cùng xem bảng kế hoạch công việc tuần trên youtube.

bảng kế hoạch công việc tuần

Shop bảng kế hoạch công việc tuần đơn vị

Hướng dẫn viết bản kế hoạch công việc mới nhất năm 2020

Ngày đăng: 01/08/2020

1. Những nội dung cần có có trong bảng kế hoạch công việc

Việc 1 bảng kế hoạch công việc bạn cần cần sự chính xác và tuyệt đối trong công việc cũng như người khác. Bản kế hoạch cần được ghi rõ ràng và đầy đủ các thông tin cần thiết

Những nội dung cần có có trong bảng kế hoạch công việc

Tên đơn vị, công ty của bạn

Họ tên người lập ra kế hoạch

Tên của kế hoạch đó

Thời gian thực hiện kế hoạch dự kiến

Mục đích của kế hoạch là gì

Mục tiêu kế hoạch cần đạt được

Các chi tiết công việc

Những phương án được lựa chọn thay thế cho những phương án bị học

Tham khảo: Ngỡ ngàng với cách tìm việc làm nhanh mà đơn giản tại đây!

2. Hướng dẫn lập kế hoạch công việc

2.1. Lập bản kế hoạch công việc hàng ngày

Bản kế hoạch này cần có những khung giờ giờ làm việc trong ngày và sắp xếp sau công việc phù hợp với khung thời gian ấy

Bản kế hoạch có thể lập bằng excel hay word

Xem Thêm : Dạy con tự lập để bản lĩnh

Ở trên cùng bản kế hoạch sẽ ghi tên tên công ty doanh nghiệp mà bạn làm.Thời gian lập bảng, các công việc trong ngày. Ở dưới sẽ là bảng ghi thời gian công việc ứng với thời gian đó và kết quả của công việc như thế nào. Các khung giờ trong bảng kế hoạch hàng ngày là các công thời gian mà bạn sử dụng để làm việc, đa phần các bản kế hoạch sẽ bắt đầu từ lúc 6 giờ sáng sáng và kết thúc lúc 11 tối.

Tải ngay mẫu kế hoạch công việc chi tiết: Kế hoạch công việc bằng dongnaiart.edu.vn

2.2. bản kế hoạch công việc theo tuần

Chỉ khác với bàn kế hoạch trong ngày ngày làm những công việc được thực hiện trong những khung giờ trong 1 ngày thì ở bản kế hoạch theo tuần các công việc sẽ hết được thực hiện trong 1 tuần.

Cũng có những yêu cầu thân tiên chung chung như bảng kế hoạch hàng ngày nhưng ở dưới bảng thời gian thời gian thực hiện sẽ là các ngày ngày mà bạn thực hiện công việc. Ví dụ như như tại làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 thì trong bảng trêu khi từ thứ hai đến thứ bảy và các công việc tương ứng.

Tải ngay một bản kế hoạch công việc chi tiết: mẫu-kế-hoạch-cong-viec.xlsx

2.3. Bảng kế hoạch theo tháng

Bảng kế hoạch tháng là bản kế hoạch dài nhất và chi tiết nhất bởi vì vì đây là kế hoạch cho tất cả công việc diễn ra trong một tháng.

Bảng kế hoạch theo tháng

Tính khối lượng công việc trong 1 tháng rất nhiều vì vậy bảng cần được nêu rõ từng công việc cần phải giải quyết, và tình trạng công việc như thế nào.

Bên cạnh cột ghi ngày. nội dung công việc thì cần thêm một cột thời gian tên trong đó ghi thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Để cho những người thực hiện biết được họ cần phải làm trong khoảng thời gian nào và đưa ra phương thức thực hiện phù hợp.

Tải ngay mẫu bảng kế hoạch công việc tại đây: mẫu-kế-hoạch-công-việc.xlsx

3. Những lưu ý khi lập bảng kế hoạch công việc

Để có thể hoàn thành tốt các công việc trong kế hoạch mà không hề bỏ sót bất cứ một công việc nào thi bàn kế hoạch phải thật cụ thể. Vì vậy cần phải chú ý những lưu ý sau

Kế hoạch công việc cần rõ ràng và có tính khả thi cao

Trong bất kỳ một kế hoạch nào các công việc đều phải được phân ra một cách chi tiết và rõ ràng phù hợp với khả năng của những người tham gia công việc, có nước công việc phù hợp với những người này có những công việc lại phù hợp với những người khác.

Vì thế thế người lập ra bản kế hoạch phải nắm chắc được trực trong việc ấy như thế nào và và người được giao nhiệm vụ đấy i có phù hợp với khi công việc hay không và đem lại hiệu quả cao.

Hãy xếp các công việc theo trình tự hợp lý ý như những công việc mà cần ít thời gian hơn và ảnh hưởng đến các công việc làm sau sau thì phải xếp lên ở đằng trước còn những công việc mất nhiều thời gian hơn hơn và cần chú tâm hơn sơn thì để ở giữa sau khi đã giải quyết các công việc nhỏ dễ dàng rồi.

Không ôm quá nhiều việc trong cùng một thời gian

Xem Thêm : mẫu cv ngành công nghệ thông tin

Những lưu ý khi lập bảng kế hoạch công việc

Có những người I vì muốn đẩy nhanh tiến độ của kế hoạch nên đã sắp xếp các công việc cùng chung một khung giờ giờ thay vì việc giãn cách các công việc ra giá xếp nó vào khung giờ hợp lý.

Với các công việc mà mà cần cấp ốp và đã có có phương hướng giải quyết thì đẩy về trước còn các công việc mà chưa thể giải quyết nhanh chóng thì để ở đằng sau. Tránh việc quá nhiều công việc cùng một khung giờ giờ sẽ dẫn đến sự sai sót nhầm lẫn và không thể đạt được hiệu quả cao và thu được kết quả như mong muốn.

Thêm ô thông tin tình trạng kết quả của công việc trong khung giờ

Trong một kế hoạch có thể có rất nhiều người làm vì vậy, để có thể để nắm được được những người khác ác làm việc như thế nào và làm việc đến đâu thì một ô để theo dõi, đánh giá công việc là cần thiết. Hơn thế nữa nó có thể giúp cho những người làm công việc ở phía sau biết rằng mình nên làm gì và giải quyết như thế nào.

4. Kỹ năng để lập bản kế hoạch công việc khoa học

Có thói quen ghi chép

Ghi chép là một kỹ năng cần và quan trọng để có thể lập một bản kế hoạch công việc. Bên cạnh những cuốn sổ ghi chép hàng ngày thì bạn nên kèm trong đó là những trang lịch lịch để ghi chép vào trong đó những lịch dành riêng nhưng trong ngày.

Tốt nhất bạn nên chỉ sử dụng một cuốn sổ để không bị nhầm lẫn các mục đã ghi chép trong sổ

Kỹ năng sắp xếp

Kỹ năng để lập bản kế hoạch công việc khoa học

Sắp xếp công việc giao cho lôgic và hợp lý là vô cùng quan trọng. Khi bạn khi chép các công việc thì bạn nên sử dụng các màu khác nhau để phân rõ các công việc. Ví dụ như công việc cần giải quyết ngay lập tức thì bạn đều màu đỏ những công việc chưa cần giải quyết sớm thì để màu vàng.

Việc sử dụng các màu sắc như này sẽ cho bạn hình dung được bạn nên dành thời gian như thế nào.

Lựa chọn công việc ưu tiên

Trong khi làm việc chắc chắn sẽ có ghép nhiều các công việc bạn cần phải giải quyết nhưng nhưng nhưng đã phải xác định được công việc nào là quan trọng nhất lúc mấy giờ phải thực hiện sớm không thể trì hoãn.

Những công việc ấy có thể là công việc sắp tới kỳ hạn phải hoàn thành, hay những công việc có sự ảnh hưởng từ những công việc tiếp theo.

Bạn cần phải biết rằng công việc nào cần dành sự ưu tiên thời gian công sức thì hoàn thành. Khi làm như vậy bạn sẽ không bị vội vàng và tránh được nhiều sai sót.

Trên đây làm bảng hướng dẫn chi tiết cách lập một bản kế hoạch công việc cụ thể và khoa học, cho bài viết này chúng ta có thể để tự mình lập một bản kế hoạch phù hợp với bản thân ăn về công việc của mình đừng để tăng năng suất công việc đem lại hiệu quả cao hơn. Truy cập ngay website để có thể nhận được nhiều thông tin hữu ích cho cuộc sống của bạn nữa nhé.

Tin liên quan

  • Tại sao cần chứng minh tài chính du lịch? Và các vấn đề liên quan
  • Để chứng minh thu nhập bạn cần chuẩn bị những giấy tờ gì?
  • Biên bản góp vốn – dễ dàng hơn với các doanh nghiệp khi thành lập

Xem nhiều nhất

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Cẩm Nang Việc

Lời kết: Trên đây là bài viết bảng kế hoạch công việc tuần. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Sau buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng, bạn đừng quên gửi thư cảm ơn nhé vì đơn thuần chỉ là trả lời email phỏng…

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

https://www.youtube.com/watch?v=lASide7oOQkCó thể bạn quan tâm Tổng hợp hình nền Cương Tiểu Ngư cho điện thoại Tổng hợp mẫu đơn xin việc chuẩn nhất 2022 mẫu đăng tin…

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Các số liệu kế toán được theo dõi tại các sổ kế toán. Ghi sổ kế toán theo hình thức nhật ký chung được nhiều doanh nghiệp…

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

https://www.youtube.com/watch?v=Dh_AhY48iGECó thể bạn quan tâm kỹ năng thuyết phục là gì mức lương ngành công nghệ thông tin ở việt nam hướng dẫn cách căn lề trong…

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

https://www.youtube.com/watch?v=zvkH5Z0VN6MCó thể bạn quan tâm SHARK DŨNG LÀ AI? TIỂU SỬ SHARK NGUYỄN MẠNH DŨNG Top 10 nghề buôn bán hot nhất hiện nay không phải ai…

6 thủ thuật excel cho dân văn phòng hữu ích, dễ thực hiện

Excel là phần mềm cực kỳ hữu ích nhất là trong công việc. Để thao tác với excel được nhanh, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng…