Cẩm Nang Việc

biên bản bàn giao học sinh

Bạn đang quan tâm đến biên bản bàn giao học sinh phải không? Vậy hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé!

XEM VIDEO biên bản bàn giao học sinh ngay dưới đây.

Mẫu biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

Mẫu biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương là mẫu biên bản được nhà trường lập ra và gửi tới địa phương để bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Mẫu biên bản nêu rõ số học sinh bàn giao lại, thông tin bên nhận và bên bàn giao. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về mẫu biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Bạn đang xem: biên bản bàn giao học sinh

1. Mẫu biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương là gì?

Tham khảo: Microsoft Excel 2016/2019 Ứng dụng tạo và làm việc với bảng tính Microsoft Excel

Biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương là văn bản được nhà trường lập ra và gửi tới địa phương để bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương với nội dung nêu rõ số học sinh bàn giao lại, thông tin bên nhận và bên bàn giao.

Xem Thêm:  Muốn thành lập Tập đoàn phải có ít nhất 5 Công ty con có đúng không?

2. Mục đích của biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

Mục đích của biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương: Khi các trường học cho học sinh về địa phương nghỉ hè trong một thời gian theo quy định, nhà trường sẽ phải bàn giao học sinh cho từng địa phương nơi học sinh cư trú, địa phương sẽ tiếp nhận học sinh về sinh hoạt hè và tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè cho học sinh. Việc giao học sinh được các bên thực hiện qua biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương, biên bản nhằm mục đích ghi lại quá trình giao nhận của hai bên, hai bên xác nhận việc giao nhận và nội dung bàn giao liên quan đến việc sinh hoạt hè của học sinh.

Cách thức, hình thức tổ chức bàn giao học sinh, sinh viên phải được tiến hành chu đáo, thiết thực hiệu quả. Biên bản bàn giao cần nêu rồ trách nhiệm của gia đình, nhà trường và địa phương trong việc quản lý, giáo dục và tổ chức các hoạt động cho học sinh, sinh viên, học viên trong hè.

3. Biên bản bàn giao học sinh về địa phương số 1

4. Biên bản bàn giao học sinh về địa phương số 2

Tham khảo: CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Nội dung cơ bản của mẫu biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương như sau:

Xem Thêm:  Slogan là gì? Yếu tố tạo nên 1 slogan không thể tuyệt vời hơn

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu nhé.

Có thể bạn quan tâm: phần mềm chuyển đổi file ảnh sang word

  • Biên bản họp phụ huynh học sinh
  • Biên bản họp phụ huynh học sinh đầu năm
  • Mẫu nhận xét học sinh tiểu học

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết biên bản bàn giao học sinh. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button