Mẫu Thư mời nhận việc

công ty thư mời nhận việc đơn vị

Mẫu Thư mời nhận việc

Mẫu Thư mời nhận việc được dongnaiart.edu.vn giới thiệu dưới đây là mẫu thư mời làm việc phổ biến được các công ty, doanh nghiệp sử dụng để mời các ứng viên đến làm việc tại doanh nghiệp. Mời các bạn tham khảo.

  • Mẫu thư mời học việc
  • CV mẫu bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp
  • CV mẫu bằng tiếng Việt dành cho người đã có kinh nghiệm

1. Thư mời nhận việc là gì?

Thư mời nhận việc có tên tiếng Anh là Employment Offer Email. Sau khi phỏng vấn thành công, lá thư này sẽ gửi đến ứng viên nhằm mục đích mời họ về làm việc tại doanh nghiệp của mình.

Trong thư mời nhận việc, ứng viên có thể chấp nhận hoặc không chấp nhận lời mời bởi họ có nhiều lựa chọn khác ngoài công ty bạn. Một email đầy đủ thông tin, văn phong chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng nhận được sự đồng ý của ứng viên. Mặt khác, email có nội dung chuyên nghiệp còn giảm sự nghi ngại của họ về quyết định sắp tới của mình.

2. Các nội dung quan trọng trong thư mời nhận việc

Ngoài hình thức tối thiểu của một email thông thường gồm tiêu đề và cách trình bày súc tích dễ đọc, nội dung thư mời nhận việc đảm bảo những yếu tố cần thiết để bày tỏ lời mời tuyển dụng.

Thư mời nhận việc chứa nội dung liên quan đến công việc sẽ là yếu tố quyết định khá lớn việc ứng viên lựa chọn công ty nào để làm việc. Nội dung có trong thư mời gồm vị trí công việc, địa điểm làm việc, mức lương, chế độ đãi ngộ,… Bên cạnh đó một số thông tin quan trọng cần được đề cập như thời hạn chấp nhận lời mời, thời điểm bắt đầu làm việc, phòng ban, cấp trên trực tiếp, giờ làm việc.

3. Mẫu Thư mời nhận việc số 1

Mẫu Thư mời nhận việc

4. Mẫu Thư mời nhận việc số 2

5. Mẫu Thư mời nhận việc số 3

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục việc làm – nhân sự trong mục biểu mẫu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *