Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
163 lượt xem

mẫu thông báo bằng tiếng anh

Bạn đang quan tâm đến mẫu thông báo bằng tiếng anh phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO mẫu thông báo bằng tiếng anh.

Shop mẫu thông báo bằng tiếng anh DongnaiArt

Thông báo là cụm từ không còn xa lạ và được sử dụng thường xuyên trên thực tế. Vậy thông báo tiếng Anh là gì?

Thông báo là gì?

Thông báo là một hình thức truyền đạt những nội dung, thông tin, tin tức, sự việc hay mệnh lệnh,…cho các chủ thể có liên quan được biết.

Thông báo có thể được thực hiện bằng cách truyền miệng, thông báo bằng văn bản hoặc trên các phương tiện thông tin như đài báo, tivi,…

Tuy nhiên trên thực tế thông báo bằng văn bản là hình thức được áp dụng tương đối phổ biến hiện nay.

Dù áp dụng hình thức thông báo nào thì mục đích của thông báo đều là những thông tin quan trọng mà mỗi người cần phải nắm bắt. Ví dụ như công ty có những văn bản thông báo về chế độ thưởng cho nhân viên của các bộ phận. Đây là thông tin cần thiết mà các nhân viên cần nắm được để hiểu rõ quyền lợi của mình.

>>>> Tham khảo: Công văn nhập cảnh tiếng Anh là gì?

Thông báo tiếng Anh là gì?

Thông báo tiếng Anh là notification và được định nghĩa như sau: notification is a form of communication of contents, information, news, events or orders, etc. to the relevant subjects.

XEM THÊM:  Doanh thu thuần là gì? Doanh thu thuần tính như thế nào?

The notice may be made by word of mouth, written notice or on the news media such as radio, television, etc.

However, in fact, written notice is a relatively popular form of application.

Regardless of the form of notification, the purpose of the notice is important information that each person needs to capture. For example, the company has written notice of employee compensation for the department. This is essential information that employees need to know to understand their rights.

Các từ liên quan thông báo trong tiếng Anh

Trong thực tế cuộc sống chúng ta thường gặp rất nhiều các thông báo khác nhau. Ở nội dung này chúng tôi sẽ cung cấp các từ liên quan thông báo tiếng Anh là gì?

– Notice form (Mẫu thông báo);

– Message content (Nội dung thông báo);

– Information to be captured in the content of the notice (Các thông tin cần nắm được trong nội dung thông báo);

– Purpose of notification (Mục đích của việc thông báo);

– Written notices (Văn bản thông báo);

– How to write an announcement text (Cách để soạn một văn bản thông báo);

– Bulletin board (Bảng thông báo);

– Admission notification (Thông báo tuyển sinh);

– Admission notice (Thông báo trúng tuyển);

>>>>> Tham khảo: Công văn là gì?

Đoạn văn sử dụng thông báo tiếng Anh

– Notice to serve the purpose of conveying a newly issued document, notice of new policies or guidelines. (Thông báo để nhằm mục đích truyền đạt một văn bản mới ban hành, thông báo về chính sách, chủ trương mới).

XEM THÊM:  List quy trình quản lý chất lượng sản phẩm

– The notice must have clear, specific purpose and the objects the notice wants to target. (Trong thông báo cần phải có mục đích rõ ràng, cụ thể và các đối tượng mà thông báo muốn hướng tới).

– In the notice, it is necessary to mention the content that needs information without specifying the reason for notice. (Trong thông báo cần đề cập luôn nội dung cần thông tin mà không cần phải nêu cụ thể về lý do cần phải thông báo.).

– The company notifies applicants of their matriculation positions by email or text. (Công ty thông báo cho các ứng viên về việc trúng tuyển vào vị trí đã nộp hồ sơ bằng cách thông báo qua email hoặc văn bản).

– Words used in the notice must be common language, not use local words if not really necessary. (Từ ngữ được sử dụng trong thông báo phải là ngôn ngữ phổ thông, không được sử dụng từ ngữ địa phương nếu không thực sự cần thiết.)

Mẫu thông báo bằng Tiếng Anh

Mẫu số 1:

Vietnam’s National Day Closing Announcement

Vietnam’s National Day – 2/9 is coming,…………….. would like to inform you about the schedule of Vietnam’s National Day 20….. as following:

….…………. will be closed to observe National Day 20…… from….. to……..

Business operation will resume as normal on…..

Many thanks for your kind attention and being appreciative with this situation. On this occasion, we would like to thank you for your support and cooperation in the year 20….. and look forward to receiving your continuing assistance in 20……

XEM THÊM:  Sửa các lỗi thông dụng khi Unikey không chạy, Unikey không gõ được tiếng Việt

Should you have any questions, please do not hesitate to contact us.

Wish you and your family a healthy, happy and successful holiday.

Best regards,

Mẫu số 2:

Dear Valued Partners and Clients,

For your convenience, ……(company”s name)………..would like to announce our Day of Southern Liberation for National Reunification Holiday 2021 as follows:……(company”s name)……….. will be closed to observe Day of Southern Liberation for National Reunification from ……………. to ………………Business operation will resume as normal on ………………… We look forward to working with you in the future and contributing to your success. From all of us ……(company”s name)……….., we wish you and your family a joyful and prosperous holiday.

Happy Day of Southern Liberation for National Reunification 2021

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp các kiến thức thông báo tiếng Anh là gì, các từ liên quan thông báo trong tiếng Anh. Khi có thắc mắc cần giải đáp quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi đến tổng đài 19006557.

Vậy là đến đây bài viết về mẫu thông báo bằng tiếng anh đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.