Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
2439 lượt xem

List những câu hỏi ứng xử hay

Bạn đang quan tâm đến List những câu hỏi ứng xử hay phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO List những câu hỏi ứng xử hay.

Shop những câu hỏi ứng xử hay đơn vị

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69 đã khép lại với danh hiệu Miss Universe thuộc về đại diện của Mexico. Top 5 bao gồm Hoa hậu đến từ các quốc gia: Mexico, Brazil, Peru, Ấn Độ, Cộng hòa Dominica.

Top 5 Miss Universe thi ứng xử: Câu hỏi hay nhưng câu trả lời "chưa đã" ảnh 1 Vương miện Miss Universe lần thứ 69 thuộc về Hoa hậu Mexico

Ở phần thi ứng xử, các cô gái đã nhận được 5 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đến từ các giám khảo.

Bạn đang xem: những câu hỏi ứng xử hay

Hoa hậu Mexico: Nếu bạn là lãnh đạo quốc gia, bạn sẽ làm gì để đối phó đại dịch COVID-19?

Tôi tin rằng không có cách giải quyết hoàn hảo để kiểm soát hoàn toàn dịch COVID-19. Tuy nhiên, lệnh phong tỏa và cách ly sẽ giúp chúng ta giảm đi số ca tử vong. Chúng ta phải cố chăm sóc, cứu chữa được cho nhiều người. Đó chính là lý do (nếu là lãnh đạo) tôi sẽ bắt đầu chăm sóc người dân ngay từ những ngày đầu tiên chống dịch.

Top 5 Miss Universe thi ứng xử: Câu hỏi hay nhưng câu trả lời "chưa đã" ảnh 2 Hoa hậu Mexico có phần trả lời khá thuyết phục, trúng vấn đề.

Hoa hậu Ấn Độ: Đại dịch COVID-19 đã khiến nhiều quốc gia phải phong tỏa, đóng cửa kinh tế. Chúng ta có nên mở cửa biên giới bất chấp rủi ro vì lợi ích kinh tế?

Tôi đến từ Ấn Độ và chứng kiến đất nước của tôi đang phải trải qua dịch bệnh khủng khiếp. Tôi nhận ra không có gì quan trọng hơn sức khỏe của những người thân yêu và cộng đồng. Bạn phải cân bằng giữa kinh tế và sức khỏe nhân dân. Mọi việc chỉ có thể hiêu quả khi chính phủ phối hợp cùng người dân và tạo ra điều gì đó vẫn đảm bảo về kinh tế.

XEM THÊM:  Top nên học thạc sĩ trường nào

Top 5 Miss Universe thi ứng xử: Câu hỏi hay nhưng câu trả lời "chưa đã" ảnh 3 Hoa hậu Ấn Độ với câu trả lời khá “nước đôi”, khiến nhiều người tin rằng đây là lý do cô vuột mất chiếc vương miện.

Xem thêm: quyết định bổ nhiệm kế toán viên

Hoa hậu Brazil: Tại nhiều quốc gia trên thế giới, phụ nữ không được phép trở thành lãnh đạo đất nước. Quan điểm của bạn về vấn đề này là gì?

Phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Nhưng chúng ta lại không được khuyến khích như đàn ông, vì vậy tiềm năng của phụ nữ đã bị lãng phí. Thế giới cần có sự đóng góp của phụ nữ và tôi muốn nói rằng phụ nữ chúng ta chính là người lãnh đạo chính cuộc đời mình. Chúng ta có thể làm được rất nhiều điều phi thường cho xã hội. Vì vậy, phụ nữ xin hãy phát huy sức mạnh của mình.

Top 5 Miss Universe thi ứng xử: Câu hỏi hay nhưng câu trả lời "chưa đã" ảnh 4 Câu trả lời của Hoa hậu Brazil thiếu đi sự đanh thép cần thiết.

Hoa hậu Cộng hòa Dominica: Nếu thắng Miss Universe, bạn sẽ làm gì để dạy cho các cô gái trẻ về khả năng lãnh đạo?

Tôi lớn lên trong một gia đình toàn phụ nữ. Họ đã giúp tôi trở nên hoàn thiện như ngày hôm nay. Tôi đã tham gia tổ chức phi lợi nhuận Finez de Cristo để giúp đỡ, ủng hộ giới trẻ. Tôi nhận ra rằng mình không cần phải có danh hiệu mới có thể giúp đỡ người khác mà chỉ đơn giản là giúp đỡ hết khả năng của mình.

XEM THÊM:  TÌM KIẾM THIẾT KẾ

Top 5 Miss Universe thi ứng xử: Câu hỏi hay nhưng câu trả lời "chưa đã" ảnh 5 Hoa hậu Dominican có phần trả lời khá chung chung

Hoa hậu Peru: Bạn sẽ nói gì với những người phụ nữ là nạn nhân của xâm hại tình dục, bạo hành gia đình?

Tôi muốn nói rằng tôi thực sự khâm phục nghị lực và sức mạnh của họ. Vượt qua nghịch cảnh, họ xứng đáng là những người hùng. Tôi sẽ luôn đứng về phía họ và ủng hộ các cô gái là nạn nhân của bạo hành. Tôi cũng từng trải qua điều tương tự và tôi đã trở thành người hùng trong câu chuyện của chính mình. Đó là lý do tại sao tôi đứng lên và bảo vệ các cô khỏi việc trở thành nạn nhân. Họ là những chiến binh, họ là những người hùng và đừng bao giờ, đừng bao giờ để bất kỳ đó ngăn cản chúng ta lên tiếng.

Top 5 Miss Universe thi ứng xử: Câu hỏi hay nhưng câu trả lời "chưa đã" ảnh 6 Hoa hậu Peru được đánh giá có câu trả lời khá ổn.

Xem thêm: tự nhận xét về phẩm chất chính trị đạo đức lối

Phần thi ứng xử của Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ lần thứ 69:

Các câu hỏi từ Ban giám khảo Miss Universe 2020 đều xoay quanh các chủ đề nóng: Đại dịch COVID-19, bạo hành và xâm hại tình dục ở phụ nữ, vai trò lãnh đạo của nữ giới và bình đẳng giới. Các câu hỏi đều rất mở, đòi hỏi các cô gái phải đưa ra các luận điểm và hiểu biết đa chiều của mình về những chủ đề nhức nhối của thế giới.

XEM THÊM:  Mẫu Thư mời nhận việc

Tuy nhiên, hầu hết các câu trả lời còn khá chung chung, chưa đi sâu vào vấn đề cụ thể giám khảo đặt ra, thiếu các giải pháp cụ thể, thuyết phục.

Câu trả lời của Hoa hậu Mexico là câu trả lời duy nhất đưa ra giải pháp, cụ thể là “đóng cửa và giãn cách, phong tỏa” sau đó “hỗ trợ cứu chữa cho nạn nhân”. Rõ ràng, nếu so sánh câu trả lời của Hoa hậu Mexico với các đại diện khác, chúng ta có thể thấy sự lựa chọn của BGK là hoàn toàn hợp lý cho ngôi vị Miss Universe 2020.

Top 5 Miss Universe thi ứng xử: Câu hỏi hay nhưng câu trả lời "chưa đã" ảnh 7 Hoa hậu Mexico có phần trả lời ứng xử mạch lạc, đúng trọng tâm nhất.

Đây cũng là một vấn đề mà các đại diện Việt Nam tiếp theo dự thi tại các đấu trường nhan sắc thế giới, Á hậu Hoàn Vũ Kim Duyên và Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, cần rút kinh nghiệm: Nghe rõ câu hỏi và trả lời đúng trọng tâm cũng như đưa ra giải pháp rõ ràng, thuyết phục.

Top 5 Miss Universe thi ứng xử: Câu hỏi hay nhưng câu trả lời "chưa đã" ảnh 8 Hoa hậu Khánh Vân dừng bước ở Top 21 Miss Universe lần thứ 69.

Tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, đại diện Việt Nam – Hoa hậu Khánh Vân xuất sắc lọt vào Top 21, chiến thắng giải Bình chọn của người hâm mộ trên toàn thế giới. Cô cũng ghi danh là đại diện sở hữu lượt bình chọn cao nhất trong lịch sử Miss Universe.

Xem thêm: cách cộng trừ ngày tháng trong excel

Top 5 Miss Universe thi ứng xử: Câu hỏi hay nhưng câu trả lời "chưa đã" ảnh 9

Vậy là đến đây bài viết về List những câu hỏi ứng xử hay đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.