Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
127 lượt xem

Excel là gì? công dụng của Excel trong học tập, làm việc như thế nào?

Bạn đang quan tâm đến Excel là gì? công dụng của Excel trong học tập, làm việc như thế nào? phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Excel là gì? công dụng của Excel trong học tập, làm việc như thế nào?.

Shop excel là gì DongnaiArt

Cảm ơn em Hoàng đã gửi thắc mắc về hòm thư HỎI/ĐÁP của dongnaiart.edu.vn

Nhìn vào câu hỏi có thể nhiều người thấy đây là một câu hỏi đơn giản, mang tính trẻ con. Nhưng trên thực tế, nhiều người sử dụng Excel lâu ngày vẫn chưa hiểu rõ Excel hay bộ công cụ văn phòng Officel à gì?, công dụng của Excel như thế nào đâu.

Bạn đang xem: excel là gì

excel la gi

Nếu thực sự giỏi về Excel thì người dùng phải nắm được phần lớn các phím tắt trong Excel để thao tác nhanh. Thường xuyên sử dụng phím tắt trong Excel sẽ tạo cho bạn được thói quen sử dụng, làm việc nhanh. Chắc chắn hiệu suất làm việc của một người sử dụng Excel bằng phím tắt sẽ nhanh hơn người phải dùng chuột để tùy chỉnh trên Excel.

Để hiểu về Excel và biết Excel là gì , trước tiên chúng ta phải đi từ định nghĩa của Excel.

– Định nghĩa Excel.

Xem thêm: tự đánh giá bản thân trong công việc

Excel nằm trong bộ công cụ văn phòng Microsoft Office gồm nhiều phần mềm hỗ trợ viết văn bản, thuyết trình, quản lý email hay bảng tính như Excel. Phần mềm này giúp tạo ra các bảng tính, cùng các tính năng, công cụ hỗ trợ người dùng tính toán dữ liệu nhanh, chính xác với số lượng hàng triệu ô tính.

cong dung cua excel

– Công dụng của Excel

Phần mềm Excel được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau.

XEM THÊM:  FreshBrand - Tư vấn thương hiệu, nhận diện thương hiệu, tư vấn tái định vị thương hiệu, tư vấn chiến lược marketing, thiết kế logo, thiết kế bao bì.

Ví dụ như: Kế toán, Nhân sự, Hành chính, Giáo viên, Kỹ sư … và cả học sinh, sinh viên.

Công cụ này phù hợp cho những đối tượng soạn thảo tài liệu, tính toán các con số, phân tích dữ liệu gồm nhiều hàm thông dụng như Vlookup, Logic, SUM, AVG ,… cho phép bạn tính toán nhanh chóng mà ko cần sử dụng đến máy tính hay bất kì thiết bị nào khác hỗ trợ tính toán.

Xem thêm: Vay 500 triệu mua xe cày Grab: Vỡ mộng thu nhập 30 triệu/tháng

Excel có nhiều phiên bản khác nhau, bao gồm:

Phiên bản 2003 – Tải về Excel 2003 tại đây : Download Excel 2003

Phiên bản 2007 – Tải về Excel 2007 tại đây : Download Excel 2007

Phiên bản 2010 – Tải về Excel 2010 tại đây : Download Excel 2010

Phiên bản 2013 – Tải về Excel 2013 tại đây : Download Excel 2013

Phiên bản 2016 – Tải về Excel 2016 tại đây : Download Excel 2016

tinh nang cua excel

Xem thêm: Encode là gì? Một số thuật ngữ về các định dạng

Vậy là đến đây bài viết về Excel là gì? công dụng của Excel trong học tập, làm việc như thế nào? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.