Tổng hợp mẫu CV hành chính nhân sự hot nhất hiện nay cho bạn

Cùng xem Tổng hợp mẫu CV hành chính nhân sự hot nhất hiện nay cho bạn trên youtube.

cv ngành nhân sự

công ty cv ngành nhân sự đơn vị

Mỗi ứng viên nên viết theo mẫu CV hành chính nhân sự riêng phù hợp với kinh nghiệm, kỹ năng cùng kiến thức của mình. Chứ không nên áp dụng một mẫu CV nhân sự cho mọi vị trí công việc hay tất cả ứng viên trong lĩnh vực Hành chính – Nhân sự giống nhau.

CV xin việc

Hoàn thiện CV xin việc chuẩn và ấn tượng vẫn luôn là một điều không hề dễ dàng, bởi đây chính là bước đầu giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng trong vô vàn ứng viên và hồ sơ cùng ứng tuyển. Bởi nhà tuyển dụng thường chọn những ứng viên tốt nhất, phù hợp nhất cho vị trí mà công ty đang cần. Đặc biệt, trong lĩnh vực việc làm Hành chính – Nhân sự cạnh tranh cao như hiện nay. Tạo cho mình CV xin việc thật hoàn hảo từ một mẫu cv nhân sự thu hút sẽ giúp bạn được nhận diện, được ‘nhớ mặt đặt tên’ ngay từ lần đầu đọc hồ sơ với các ứng viên khác. Do đó, CV xin việc hành chính nhân sự mà bạn đã kỳ công tạo, chỉnh sửa có thể đem lại cơ hội mời phỏng vấn, cơ hội trúng tuyển cao hơn.

1. Những mẫu CV xin việc hành chính nhân sự phổ biến

Việc làm Hành chính – Nhân sự gồm một số vị trí công việc như chuyên viên hành chính nhân sự, trợ lý hành chính nhân sự, trưởng phòng hành chính nhân sự, nhân viên nhân sự, nhân viên chế độ tiền lương… Tùy vào khả năng, kinh nghiệm của mình, bạn có thể ứng vào vị trí tương đương. Từ đó, khả năng trúng tuyển sẽ cao hơn. Vì vậy, nếu bạn theo đuổi công việc trong lĩnh vực này, hãy dành thời gian tham khảo thông tin, tạo CV xin việc Hành chính – Nhân sự chất lượng cho từng vị trí, trường hợp cụ thể nhé.

Những mẫu cv xin việc hành chính nhân sự phổ biến

1.1. Mẫu CV xin việc trợ lý Hành chính – Nhân sự

Trợ lý Hành chính – Nhân sự là người làm việc với trưởng phòng nhân sự, giám đốc cho tới công tác tuyển dụng, tìm kiếm và chọn lọc ứng viên vào các vị trí ở công ty. Nếu bạn xin vị trí công việc này thì tạo CV xin việc như thế nào để gây ấn tượng nhất?

CV trợ lý Hành chính – Nhân sự là lựa chọn hợp lý trong trường hợp, bạn có bằng cấp liên quan tốt thậm chí 2 bằng đại học và các chứng chỉ nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm việc chuyên môn. Trong trường hợp này, bạn tập trung vào kiến thức và kỹ năng mà mình đã tích lũy lâu nay lên trước để có thể ghi điểm với nhà tuyển dụng. Một mẫu CV cho sinh viên mới ra trường cũng là gợi ý hoàn hảo để bạn hoàn thiện CV của mình tốt nhất.

>> Xem thêm: CV Hành Chính Văn Phòng

1.2. Mẫu CV xin việc chuyên viên Hành chính – Nhân sự

Bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm làm về Hành chính – Nhân sự, có chuyên môn, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này. Trong khi đó, bằng cấp của bạn không phải là nổi bật, không học ở những trường đại học danh tiếng hay du học nước ngoài.

Trường hợp này CV xin việc, người viết nên đặt thứ tự các mục ưu tiên trước sau khác hẳn so với các CV thông thường. Vì cô ấy có nhiều năm làm hành chính nhân sự nên có thể ứng tuyển chuyên viên nhân sự cho mình. Bạn biết đấy, chuyên viên nhân sự đòi hỏi nhiều kỹ năng làm việc ở ứng viên.

Có thể thấy đây là mẫu CV theo chức năng cho công việc chuyên viên nhân sự. Mẫu CV này phù hợp với những người có vài năm kinh nghiệm làm về hành chính nhân sự, có chuyên môn, kỹ năng làm việc tốt, am hiểu tính chất công việc và lĩnh vực chuyên môn của mình. Vì vậy, với CV cho người có kinh nghiệm này, bạn có thể nêu bật kỹ năng làm nhân sự, kinh nghiệm cũng như sự phát triển trong sự nghiệp của bạn với những vị trí đã từng làm của bản thân mình với nhà tuyển dụng cho vị trí mà bạn đang ứng tuyển.

1.3. Mẫu CV xin việc vị trí Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự

Nếu bạn mong muốn vị trí trưởng phòng Hành chính – Nhân sự và tự tin với chuyên môn nhân sự, khả năng quản lý lãnh đạo của mình thì có thể tham khảo mẫu CV xin việc 365 cho vị trí quản lý nhân sự trên dongnaiart.edu.vn với đa dạng mẫu cho bạn chọn lựa.

CV xin việc hành chính nhân sự vị trí trưởng phòng sẽ áp dụng khi bạn đã có nhiều năm đi làm, kiến thức chuyên môn, khả năng lãnh đạo tốt thì hãy tạo CV nhấn mạnh mục kỹ năng làm việc nổi bật của mình cùng kinh nghiệm đặt lên đầu để nhà tuyển dụng có thể đọc được ngay. Bạn cũng nên nhấn mạnh đến chuyên môn, kỹ năng quản lý của bản thân ở vị trí trưởng phòng Hành chính – Nhân sự như kinh nghiệm tuyển dụng cùng kỹ năng quản lý lãnh đạo và hoàn thành tốt công việc của mình.

Ngoài ra, những mẫu CV trưởng phòng hành chính nhân sự thể hiện bằng những ngôn ngữ khác nhau cũng là đòn bẩy tuyệt vời để ứng tuyển tại những doanh nghiệp nước ngoài. Tuỳ từng doanh nghiệp mà họ sẽ yêu cầu CV viết bằng ngôn ngữ gì, tại nước ta ngoài tiếng Việt thì CV tiếng anh, tiếng Trung hoặc tiếng Hàn… là phổ biến hơn cả.

>> Xem thêm:

  • Tổng hợp chi tiết mẫu CV Tiếng Anh chuẩn, đẹp
  • Mẫu CV Tiếng Trung Mới và Chuẩn Nhất
  • Mẫu CV tiếng Hàn chuẩn nhất hiện nay

1.4. Mẫu CV xin việc Hành chính – Nhân sự chưa có kinh nghiệm

1.4.1. Mẫu CV xin việc nhân viên Hành chính – Nhân sự chưa có kinh nghiệm

Bạn mới tốt nghiệp hay đang muốn thử sức trong một lĩnh vực mới, công việc mới đều không dễ dàng tìm được việc nhanh chóng vì sự thiếu hụt kỹ năng làm việc, kinh nghiệm cùng kiến thức, đặc biệt với những vị trí yêu cầu kinh nghiệm làm việc, công việc có trình độ chuyên môn cao.

Do đó, bạn cần tạo được CV có thể gây được sự chú ý cho nhà tuyển dụng. Đặc biệt trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm thì đó là cách tốt nhất cho bạn có thể ghi điểm và tìm được công việc mà mình mong muốn. Theo các chuyên gia, giữa các ứng viên ứng tuyển có kinh nghiệm và không có kinh nghiệm, nhà tuyển dụng thường bỏ qua người không có kinh nghiệm. Vì vậy, để có thể ghi điểm, bạn cần nêu bật được kỹ năng trong CV giúp bạn làm việc tốt ở vị trí đó như sự linh hoạt, nhạy bén trong công việc, thành tích học tập đã đạt được, những công việc từng làm mà bạn đã học được các kỹ năng đó…

Như vậy, với CV cho người chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực nhân sự, bạn có thể nêu bật kỹ năng, kiến thức cùng thành tích học tập của mình và đặt lên trước.

1.4.2. Mẫu CV xin việc Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự chưa có kinh nghiệm

Bạn có nhiều năm làm nhân viên nhân sự, chuyên viên nhân sự nhưng chưa có năm kinh nghiệm làm quản lý nhân sự. Khi sự nghiệp đã chín muồi, bạn đã tích lũy kỹ năng, kiến thức chuyên môn và trở thành chuyên viên nhân sự được cấp trên, đồng nghiệp công nhận và đánh giá cao. Nay bạn muốn ứng tuyển vào vị trí quản lý trong lĩnh vực này thì tham khảo cách tạo CV sau đây:

Nếu bạn muốn xin việc làm quản lý nhân sự như trưởng phòng nhân sự, giám đốc nhân sự mà chưa có kinh nghiệm ở vị trí tương tự có thể tham khảo cách viết CV ở trên. Lúc này, bạn hãy nêu bật các kinh nghiệm, kiến thức của mình có liên quan nhất đến vị trí quản lý nhân sự đang ứng tuyển như kỹ năng thương lượng, đàm phán, khả năng giao tiếp và giải quyết vấn đề để tập trung chuyển đi thông điệp mạnh mẽ rằng bạn có thể đảm nhiệm được công việc ở vị trí quản lý tại công ty, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Có rất nhiều doanh nghiệp cần tuyển vị trí quản lý nhân sự nhưng có thể bạn đã gửi CV mà vẫn không thành công. Vì vậy, hãy lưu ý đến khâu viết CV sao cho có thể ghi điểm với nhà tuyển dụng, cho thấy bạn có những tố chất phù hợp với vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực hành chính nhân sự để được cân nhắc vào vị trí mà công ty đang cần tuyển.

Như vậy, nếu bạn đang tìm công việc trong lĩnh vực Hành chính – Nhân sự cũng đừng quá lo lắng hay chán nản trong quá trình tìm việc. Bởi ai cũng có khởi đầu giống như bạn và nếu bạn đang muốn ứng tuyển tới một số công ty thì hãy tham khảo chia sẻ ở trên để có lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mẫu CV xin việc Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự chưa có kinh nghiệm

Lưu ý, cách tạo CV sẽ giúp bạn có cơ hội trúng tuyển nhiều hơn. Nếu bạn chưa có chút kinh nghiệm nào và các vị trí đều yêu cầu kinh nghiệm, bạn hãy coi như là một trải nghiệm trong quá trình tìm việc của mình. Sau đó, bạn nên lựa chọn vị trí, nơi tuyển dụng không yêu cầu nhiều về kinh nghiệm. Vì vậy, nếu bạn đang tạo CV cho vị trí nhân viên hành chính nhân sự mà chưa có kinh nghiệm thì tất cả những điều cần làm là tập trung nêu bật được sự phù hợp về kỹ năng, kiến thức của bạn cho công việc đó.

Việc làm nhân sự

2. Những lưu ý khi viết CV xin việc Hành chính – Nhân sự

Xem Thêm : Top 10 website uy tín dành cho các Freelancer

Khi viết CV Quan hệ đối ngoại, CV quản lý điều hành, CV chăm sóc khách hàng hay CV xin việc ngành hành chính nhân sự, bạn nên chọn mẫu CV phù hợp với trường hợp cụ thể phù hợp với bản thân. Lĩnh vực việc làm Hành chính – Nhân sự hiện nay cạnh tranh rất cao với nhiều hồ sơ, ứng viên xin vào cùng một vị trí, do đó, bạn cần làm nổi bật CV của mình, vượt lên các ứng viên khác khi tìm việc. Trong quá trình tạo, bạn hãy lưu ý thêm một số điểm sau khi viết CV xin việc Hành chính – Nhân sự:

2.1. Đặt tiêu đề tập trung vào thế mạnh của bạn

Thông thường, CV thường gồm tên, số điện thoại, email ở đoạn đầu tiên. Nhưng bạn hãy thêm vài câu giới thiệu về bản thân ngay sau đó và chú ý nêu bật được những kỹ năng, thế mạnh của bạn qua 2,3 câu như kinh nghiệm, kỹ năng mềm tốt để nhà tuyển dụng thấy bạn có chuyên môn, có những kỹ năng, kiến thức phù hợp với công việc tại công ty.

2.2. Chia sẻ chi tiết về công ty mà bạn từng làm việc

Trong mục kinh nghiệm làm việc trong CV, ngoài việc mô tả chi tiết công việc mình từng làm, bạn có thể thêm thông tin về công ty như quy mô, các chi nhánh ở các tỉnh thành trên toàn quốc, số lượng nhân viên, doanh thu hàng năm… Tóm lại là những thế mạnh của công ty mà bạn từng làm chắc chắn sẽ ghi điểm lớn với nhà tuyển dụng trong quá trình xem xét hồ sơ.

2.3. Nhấn mạnh thành tích đã đạt được

Điều này giúp bạn nổi bật hơn, cách tốt nhất trong khi tạo CV của mình. Không có những thành tích cụ thể, bạn sẽ dễ dàng bị bỏ qua giữa rất nhiều ứng viên tiềm năng khác. Mặc dù kiến thức và kỹ năng chuyên môn quan trọng nhưng nhà tuyển dụng luôn mong muốn hơn thế nữa ở ứng viên. Họ muốn biết chi tiết những điều bạn đã làm và cách bạn thực hiện nó cũng như xem xét sự phù hợp của bạn với công việc nhân sự và văn hóa của công ty họ.

Trong khi nhấn mạnh thành tích, kinh nghiệm đạt được trước kia, bạn cũng có thể ghi vài dòng về những thất bại của mình trong sự cố gắng nào đó mang tính tích cực cũng sẽ ghi được điểm tốt, đặc biệt trong lĩnh vực nhân sự. Bạn đừng quên nhấn mạnh, ghi chi tiết những ưu điểm của mình phù hợp với công việc như kinh nghiệm, bằng cấp đạt được, kỹ năng làm việc đã có trước đó.

CV của bạn cần tạo niềm tin cho người đọc khi gọi bạn đến phỏng vấn. Vậy làm thế nào để bạn cho họ sự tự tin? Bằng cách sử dụng các ví dụ rõ ràng và mạnh mẽ của các thành tựu có liên quan. Hãy là giai thoại và mô tả để người đọc có thể hình dung và hình dung thành quả của bạn. Việc sao chép một bản mô tả công việc chung không có khả năng thực hiện mánh khóe. Kể câu chuyện của riêng bạn về thành tích chắc chắn sẽ.

2.4. Nêu bật được các từ khóa chính về Hành chính – Nhân sự

Các từ khóa chính trong CV của bạn vừa giúp nhà tuyển dụng có thể hiểu nhanh nội dung bên trong cũng như giúp bạn tốt hơn khi tạo CV online trên các website tìm việc. Nếu CV mờ nhạt sẽ dễ bị bỏ qua. Một số từ khóa gợi ý như Kỹ năng làm việc hay Kỹ năng nổi bật lên đầu. Đồng thời, bạn cần rải từ khóa trong các phần nhỏ của CV.

Mỗi công việc sẽ có đặc điểm nghề nghiệp khác nhau, vì vậy bạn cần sử dụng những từ ngữ mô tả công việc một cách rõ ràng nhất, trong đó hiệu quả hơn cả đó là sử dụng các từ ngữ chuyên ngành để miêu tả công việc mình. Sử dụng từ ngữ chuyên ngành sẽ giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn, điều này giúp CV xin việc của bạn có cơ hội vượt qua tất cả những CV xin việc khác để “lọt vào vòng quyết định”.

2.5. Viết CV ngắn gọn, rõ ràng

Phong cách viết CV hiện nay cần ngắn gọn, súc tích để làm nổi bật được những điểm mạnh, chi tiết về bản thân. Cần nắm bắt điểm mạnh điểm yếu của bản thân để biết cách trình bày những thế mạnh thể hiện những giá trị phù hợp với vị trí mà bạn đang ứng tuyển. Bởi nhà tuyển dụng thường không có nhiều thời gian đọc kỹ hồ sơ giữa rất nhiều ứng viên khác. Vì vậy, bạn nên viết tập trung vào những kỹ năng, kinh nghiệm phù hợp với vị trí ứng tuyển chứ không liệt kê hết kinh nghiệm, kiến thức không liên quan một cách chi tiết quá.

Những lưu ý khi viết CV xin việc Hành chính - Nhân sự

Không ai có thể tài giỏi chỉ viết một lần đầu tiên là có ngay CV ngắn gọn, súc tích được. Do đó, sau khi tạo xong CV, bạn cần chỉnh sửa lại cẩn thận và tập trung vào những điểm mạnh, những yếu tố cần nhấn mạnh phù hợp với công việc, vị trí đang ứng tuyển. Sẽ có nhiều bạn thắc mắc nên In CV 1 mặt hay 2 và không biết cần triển khai CV sao cho có độ dài phù hợp nhất. Độ dài của CV chỉ khoảng 1 đến 2 trang, tránh dài quá sẽ bị loãng thông tin. Điều này không chỉ giúp bạn có được CV chuyên nghiệp mà còn có cơ hội trúng tuyển vị trí công việc hiện tại đang ứng tuyển.

Thêm nữa, bạn nên tìm hiểu, tham khảo các gợi ý cách viết CV, các kiểu viết CV tương ứng cho từng trường hợp cụ thể cho mình được chia sẻ thường xuyên, liên tục tại dongnaiart.edu.vn. Cẩn thận rà soát từ ngữ, câu văn để tránh phạm lỗi chính tả trong CV.

Việc làm nhân sự tại Hồ Chí Minh

3. Cách viết CV hành chính nhân sự

Cho dù bạn là một chuyên gia nhân sự dày dạn hay mới bắt đầu sự nghiệp nhân sự, điều quan trọng là CV của bạn sẽ làm việc hết sức có thể để thuyết phục người đọc gọi bạn đến phỏng vấn. Đây là mục đích chính của CV của bạn. Cùng dongnaiart.edu.vn tìm hiểu kỹ hơn về cách viết CV hành chính nhân sự nhé!

3.1. Thông tin cá nhân của CV xin việc hành chính nhân sự

Khi bạn viết CV ngành nhân sự có một số điểm chú ý nhất định với từng vị trí. Những chú ý đó cũng ta đã tìm hiểu trong bài với các mẫu cv nhân viên nhân sự, mẫu cv xin việc nhân sự, mẫu cv trưởng phòng nhân sự, mẫu cv nhân viên hành chính nhân sự, hay cv tuyển dụng nhân sự và cv thực tập sinh nhân sự. Tuy nhiên, nhìn chung thông tin cá nhân sẽ là thông tin đầu tiên xuất hiện trong mẫu cv xin việc nhân viên hành chính nhân sự.

Thông tin này sẽ bao gồm họ và tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, số điện thoại và email của bạn. Những thông tin này cần đảm bảo chính xác để nhà tuyển dụng dễ dang liên lạc cho bạn khi cần. Ví dụ bạn có thể viết thông tin cá nhân sự sau:

“Tên tôi là: NGUYỄN ĐỨC MINH

Ngày sinh: 30/04/1988

Chỗ ở hiện nay: số 3 GIẢI PHÓNG – HOÀNG MAI – HÀ NỘI

Di động: 0982 586 167

Email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com”

>> Xem thêm: CV IT Phần Cứng – Mạng

3.2. Kỹ năng và trình độ chuyên môn trong mẫu CV xin việc hành chính nhân sự

Với những mẫu CV nhân viên hành chính mới hiện nay thì những thông tin này đặc biệt là kỹ năng sẽ được quy đồng sang thang điểm 10 cho ứng viên tự chấm điểm về. Nếu bạn là ứng viên thiếu nhiều kinh nghiệm làm việc vậy hãy nhấn mạnh vào trình độ chuyên mộn và kỹ năng nghề nghiệp để làm nổi bật bản thân. Riêng với chuyên ngành hành chính nhân sự, kỹ năng nghề nghiệp bao gồm cả kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn là vô cùng quan trọng, nhà tuyển dụng đánh giá rất cao khi ứng viên của mình có kỹ năm chuyên môn giỏi và kỹ năng mềm vững vàng nên bạn đừng bỏ qua nội dung trong này nhé. Với một số kiểu CV xin việc truyền thống kỹ năng nghề nghiệp và trình độ chuyên môn sẽ được trình bày như sau:

“Kỹ năng làm việc

– Có hơn 3 năm làm việc ở vị trí tương đương

– Có bằng cấp liên quan và kinh nghiệm làm công tác nhân sự

Xem Thêm : thêm trang mới trong word 2007

– Kỹ năng lãnh đạo tốt

– Khả năng giao tiếp tốt, nhạy bén, linh hoạt

– Cầu tiến, nghiêm túc trong công việc

– Khả năng làm việc nhóm và độc lập

– Trách nhiệm với công việc

Bằng cấp

– Cử Nhân Quản trị Kinh Doanh – Đại Học Công Đoàn (2007 – 2011), Bằng Thạc sỹ QTKD”

Kỹ năng và trình độ chuyên môn trong mẫu cv xin việc hành chính nhân sự

>> Xem thêm: CV Xuất Nhập Khẩu

3.3. Mục tiêu nghề nghiệp CV hành chính nhân sự không bao giờ được bỏ qua

Với công việc hành chính nhân sự, mục tiêu nghề nghiệp trong CV chiếm vị trí quan trọng, ảnh hưởng đến định hướng công việc cũng như sự chọn lựa của nhà tuyển dụng. Mục tiêu nghề nghiệp trong CV hành chính nhân sự sẽ bao gồm mục tiêu xa và mục tiêu trước mắt. Thông qua mục tiêu nghề nghiệp nhân sự này nhà tuyển dụng sẽ đánh giá xem bạn có phù hợp hay không với công việc hiện tại đang tuyển dụng.

“ Kinh nghiệm làm việc

Trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng và khẳng định công việc đang thực hiện sẽ là một nghề gắn bó lâu dài – Học hỏi thêm mảng kiến thức về việc quản trị nhân lực, hiểu thêm các điều khoản của Luật Lao động, chính sách, kỹ năng đánh giá con người và biết cách dùng người, Mong muốn trở thành một người quản trị giỏi, thành công tại các vị trí như Trưởng phòng Hành chính.” – trích CV hành chính nhân sự dongnaiart.edu.vn.

3.4. Kinh nghiệm làm việc trong CV hành chính nhân sự

Kinh nghiệm làm việc luôn được xem là phần quan trọng nhất trong CV xin việc, đây cũng là phần nhiều nhà tuyển dụng quan tâm nhất. Với ngành hành chính nhân sự, kinh nghiệm làm việc không phải là yếu tố quan trọng nhất nhưng để xin vào vị trí quản lý hay vị trí cấp cao kinh nghiệm làm việc là điều không thể thiếu. Vì vậy, bạn buộc phải trình bày kinh nghiệm làm việc thật khoa học, hấp dẫn. Hãy trình bày theo thời gian từ gần nhất đến xa. Thông tin nên được trình bày song song giữa thời gian và chức năng, vị trí công việc. Ví dụ phần kinh nghiệm làm việc trong CV hành chính nhân sự bạn có thể viết như sau:

“Công ty CV365 CORP 1

Vị trí: Trợ lý Ban lãnh đạo

– Sắp xếp lịch công tác, book vé phương tiện và nơi ăn nghỉ cho ban lãnh đạo – Thông dịch viên và biên dịch khi gặp gỡ đối tác nước ngoài

– Làm thư ký cuộc họp, lập biên bản cuộc họp

– Thực hiện một số công việc hành chính – thư ký khác bao gồm: chuẩn bị tài liệu, thu thập thông tin, tiếp nhận và xử lý các thông tin trong công việc, tổng hợp tài liệu từ các Phòng Ban để trình lên ban lãnh đạo.

Công ty CV365

Vị trí: Cộng tác viên dịch thuật

– Nghiên cứu bộ từ vựng chuyên ngành thương mại điện tử và Quản trị nhân sự

– Thực hiện nhiệm vụ dịch tài liệu theo hai ngôn ngữ chính: tiếng Anh và tiếng Hàn” – Trích CV hành chính nhân sự dongnaiart.edu.vn.

>> Xem thêm:

  • Mẫu CV thư ký trợ lý mới nhất
  • Tổng hợp mẫu CV xin việc kế toán đẹp nhất

3.5. Những thông tin khác trong CV xin việc hành chính nhân sự

Ngoài ra còn những thông tin thêm trong CV như người tham chiếu, hoạt động ngoại khóa hay giải thưởng bạn cũng không nên bỏ qua. Thông qua những thông tin sẽ gián tiếp thể hiện sự năng động, nhiệt tình của bản thân, đồng thời nó cũng là minh chứng rõ nhất chứng mình cho những điều bạn viết trong trình độ chuyên môn hay trong kinh nghiệm làm việc đúng sự thật.

Tìm việc

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm và tạo mẫu CV hành chính nhân sự tốt nhất cho mình, phù hợp nhất với bản thân để sớm có việc làm trong năm nhé.

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Cẩm Nang Việc

Lời kết: Trên đây là bài viết Tổng hợp mẫu CV hành chính nhân sự hot nhất hiện nay cho bạn. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Sau buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng, bạn đừng quên gửi thư cảm ơn nhé vì đơn thuần chỉ là trả lời email phỏng…

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

https://www.youtube.com/watch?v=lASide7oOQkCó thể bạn quan tâm Kỹ năng xử lý tình huống: Cách xử lý trong công việc thường gặp vẽ biểu đồ đường trong excel kỹ năng…

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Các số liệu kế toán được theo dõi tại các sổ kế toán. Ghi sổ kế toán theo hình thức nhật ký chung được nhiều doanh nghiệp…

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

https://www.youtube.com/watch?v=Dh_AhY48iGECó thể bạn quan tâm 69 Phím tắt trong Excel hữu dụng nhất mà bạn nên biết Top nên học thạc sĩ trường nào công thức cộng…

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

https://www.youtube.com/watch?v=zvkH5Z0VN6MCó thể bạn quan tâm MCQ là gì? Tổng hợp những điều cần biết về MCQ 2021 SHARK PHI LÀ AI? TIỂU SỬ SHARK TRƯƠNG LÝ HOÀNG…

6 thủ thuật excel cho dân văn phòng hữu ích, dễ thực hiện

Excel là phần mềm cực kỳ hữu ích nhất là trong công việc. Để thao tác với excel được nhanh, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng…