tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí

Cùng xem tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí trên youtube.

Tổng quan về người tìm việc

Thực trạng của người tìm việc

Những người tìm việc làm là những người đang có nhu cầu về việc làm phù hợp với bản thân, họ mong muốn có một công việc tốt mang lại mức lương thưởng hấp dẫn. Thông thường không chỉ có sinh viên mới tốt nghiệp mới là những người tìm việc. Họ có thể là những người đã có kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng nhất định trong một ngành nào đó, đang muốn tìm những cơ hội việc làm hấp dẫn hơn.

Tìm việc làm là một quá trình đặc biệt và sáng tạo, những lời khuyên thông thường sẽ hướng bạn tới những thứ như cách viết CV xin việc, trang phục phỏng vấn như thế nào, chuẩn bị những gì? Tuy không sai nhưng chỉ những điều đó thì chưa đủ để bạn có thể thực sự thành công trong việc tìm việc làm.

Bạn đang xem: tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí

Những người đã có kinh nghiệm thường gặp phải những vấn đề hoàn toàn khác so với khi họ tìm việc làm lần đầu tiên trong đời. Để có phương pháp tìm việc thì những mục tiêu trong tương lai, hoàn cảnh hiện tại, những cảm xúc chủ quan có thể chi phối và làm ảnh hưởng đến cách bạn tìm việc rất nhiều.

Thông thường, mọi người khi tìm việc thường tìm kiếm trên những kênh thông tin miễn phí, họ không có suy nghĩ cho rằng việc bỏ tiền ra cho công cuộc tìm việc là thích đáng. Mặc dù có quá nhiều thông tin tuyển dụng được đăng tải hàng ngày nhưng chưa chắc thông qua đó, bạn đã có công việc thích hợp.

Người tìm việc tại hà nội sẽ có nhu cầu khác người tìm việc tphcm, họ chỉ có điểm chung là muốn chinh phục được công việc mà bản thân mong muốn. Không phải ai cũng thành công trong lần xin việc đầu tiên. Nhất là các bạn sinh viên mới ra trường những người lần đầu xin việc làm, chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm việc.

Nói thế không đồng nghĩa với việc họ thực sự thất nghiệp. Có rất nhiều công việc phù hợp với sinh viên ra trường ở hình thức thực tập sinh, người tìm việc làm bán thời gian,… Đó chính là những công việc đầu tiên mang đến cho các bạn sinh viên trải nghiệm thực tế, tích lũy kinh nghiệm để sau này tự tin về bản thân trong một ngành nghề nhất định nào đó.

Bên cạnh đó, người tìm việc thất nghiệp cũng ngày càng có xu hướng gia tăng. Trong khi nhu cầu nhân lực vẫn thiếu, phải chăng do năng lực làm việc chưa tương xứng với yêu cầu của nhà tuyển dụng? Hay do quyền lợi chưa thực sự tương xứng khiến người tìm việc cảm thấy chưa thỏa mãn?

Nhu cầu việc làm của người tìm việc

Nhu cầu việc làm theo giờ

Dành 5 phút lướt web, chắc hẳn mọi người sẽ thấy vô số những tin đăng tuyển dụng: tìm người giúp việc theo giờ, nấu ăn, trông trẻ, dọn nhà, làm dán phong bì hay xâu hạt vòng,… được quảng cáo tràn lan, có khi được giật tít với mức lương vô cùng hấp dẫn. Chính vì điều này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người tìm việc bởi tính chất những công việc nêu trên hoàn toàn đơn giản, chỉ cần dùng sức lao động không cần đến quá nhiều trí tuệ và kiến thức chuyên môn.

Nhu cầu về việc làm theo giờ thường tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Tại đây, người lao động ở mọi lứa tuổi, có nhiều thời gian rảnh trong ngày có thể nhận những công việc theo giờ về nhà làm hoặc nhận làm theo yêu cầu của chủ thuê. Nếu thông qua môi giới thì cần phải trả phí cho người môi giới nhưng nếu không thì bạn có thể nhận được một mức thu nhập dao động trong khoảng từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng cho 2 đến 3 tiếng làm việc, tùy thuộc vào tính chất công việc mà có thể hơn.

người tìm việc theo giờ

Việc làm toàn thời gian cố định

Với tính chất công việc là toàn bộ thời gian cố định nên đây thường là những công việc dành cho người tìm việc đang có nhu cầu tìm việc làm kiếm một công việc lâu dài, theo định hướng sự nghiệp của bản thân. Để tìm được những công việc phù hợp với tính chất full time như thế này không hề đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp. Đòi hỏi người tìm việc cần phải có kinh nghiệm, khả năng thực sự phù hợp với những yêu cầu mà công việc đòi hỏi. Nhu cầu việc làm toàn thời gian cố định trong những ngành nghề như: hành chính văn phòng, kế toán – kiểm toán, lập trình viên đang ngày càng tăng cao.

Khi tìm việc làm toàn thời gian cố định nên chú ý đến những công việc đúng với chuyên ngành mà bản thân đã lựa chọn, đối với các bạn sinh viên lần đầu tìm việc, dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng cần thể hiện bản thân là người có những kỹ năng nhất định, năng động, nhiệt tình. Đó chính là cơ sở để nhà tuyển dụng nhìn thấy tiềm năng trong con người bạn có thể đáp ứng được công việc và phát triển bản thân trong tương lai như thế nào.

Những đối tượng người tìm việc

Học sinh – sinh viên

Học sinh – sinh viên cũng là một đối tượng tìm việc làm khá đông đảo, nhìn chung đối tượng này tìm việc làm với mục đích ban đầu là mong muốn có thêm một khoản thu nhập phục vụ cho việc chi tiêu hàng tháng. Và có thể thoải mái hơn với những chi tiêu cá nhân ngoài khoản trợ cấp hàng tháng nhận được từ gia đình.

Công việc chính của học sinh – sinh viên vẫn là học, chính vì thế thường thì họ tìm kiếm việc làm chỉ mang tính chất làm thêm, việc làm bán thời gian. Những công việc với tính chất đặc thù có thể phân chia theo ca, không vất vả,không đòi hỏi quá nhiều kiến thức chuyên môn hay kỹ năng. Chúng ta có thể thấy những nội dung như tìm việc làm cho người 17 tuổi,giúp họ có thể tranh thủ vào khoảng thời gian nghỉ hè, làm thêm tại các quán trà sữa, quầy hàng minimart, đồ ăn nhanh,… Đó vừa là những trải nghiệm lý thú, bổ ích, vừa giúp các bạn có ý thức sớm về việc kiếm tiền và tiêu tiền do chính bản thân mình làm ra.

Khi là sinh viên, các bạn có đa dạng các lựa chọn về công việc làm thêm hơn. Ngoài những việc làm như nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng, tư vấn,… Nhiều bạn định hướng sớm lựa chọn công việc thực tập sinh trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuyên ngành mà bạn đang theo học để sớm tiếp xúc với những công việc thực tiễn, học hỏi kinh nghiệm từ những anh chị đồng nghiệp lớn hơn. Sau khi ra trường có thể tự tin tìm kiếm công việc nhanh chóng và hiệu quả.

Người trưởng thành

Đây là lực lượng lao động chính trong xã hội, công việc gắn với họ không đơn thuần chỉ là tích lũy kinh nghiệm nữa mà nó còn mang giá trị sâu xa hơn. Đó là định hướng về nghề nghiệp, là mục tiêu tìm kiếm một vị trí nhất định cho bản thân trong xã hội, mang lại thu nhập cho bản thân, là trụ cột cho gia đình, góp phần làm giàu cho xã hội.

lực lượng người tìm việc

Đối tượng này thường tìm kiếm những công việc có tính chất đòi hỏi chuyên môn nhất định, ở những vị trí công việc nhất định với quyền lợi và mức lương thưởng tương xứng. Họ tự tin vào những kinh nghiệm và kỹ năng xử lý công việc đã có. Khi đã làm lâu trong một công việc mà không tìm kiếm được cơ hội tăng lương hay thăng chức họ sẵn sàng tìm kiếm những cơ hội mới hơn, vừa để chinh phục bản thân, vừa mưu cầu những điều tốt và hấp dẫn hơn.

Những tin tuyển dụng như tìm việc cho người 30 tuổi mang những đặc thù riêng. Đôi khi những công việc đến với họ không chỉ là việc nộp hồ sơ ứng viên, đợi chờ phỏng vấn. Những người tài thường không nhất thiết phải tìm việc bởi chỉ cần họ có nhu cầu tìm việc mới hay thậm chí là không nhưng luôn nhận được sự săn đón của những doanh nghiệp lớn, những chuyên gia headhunt.

Người lớn tuổi

Đối tượng lao động là người lớn tuổi thường có xu hướng tìm những công việc có thể làm tại nhà, thoải mái về thời gian và không gian. Tuy sức lao động không bằng với đối tượng thanh niên trưởng thành nhưng đây cũng là một bộ phận người lao động trong xã hội mang lại giá trị nhất định. Không khó để tìm kiếm những tin rao vặt tìm việc cho người trên 50 tuổi trên các trang báo, mạng trực tuyến về tìm việc làm.

Có thể nói người lớn tuổi là đối tượng lao động đáng tin cậy và khá ổn định, không khiến các doanh nghiệp phải đau đầu với kế hoạch tuyển dụng mới. Họ chính là đội ngũ nhân viên cống hiến với công việc và mang trong mình niềm kiêu hãnh nhất định khi làm việc tại công ty. Doanh nghiệp cũng sẽ phải chi trả ít chi phí hơn cho hoạt động tuyển dụng, đào tạo và duy trì.

Cơ hội dành cho người tìm việc 24h tại các thành phố lớn

Hà Nội

Người tìm việc tại hà nội nói riêng và trên cả nước nói chung đều luôn có sự cố gắng nhất định để tìm kiếm công việc phù hợp cho bản thân. Vào thời buổi xin việc cạnh tranh như hiện nay nhất là ở thành phố lớn như Hà Nội thì đi xin việc lại càng khó khăn, gian nan hơn. Nói như thế không đồng nghĩa với việc cơ hội việc làm dành cho người tìm việc hà nội là thấp.

Xem thêm: phan mem ghep nhac vao hinh

Xem Thêm : [Hỏi-Đáp] Ngạch lương là gì? Cách phân loại ngạch lương như thế nào?

Một thực trang chung cho thấy, mọi người sau khi học xong đều muốn ở lại Hà Nội xin việc, điều này làm cho cung không đủ cầu, từ đó dẫn đến tỷ lệ cạnh tranh cao, xin việc phù hợp khó hơn. Hơn nữa còn dẫn đến tình trạng làm trái ngành trái nghề ở một bộ phận không nhỏ người lao động.

người tìm việc tại hà nội 24h

Chính vì thế, ban đầu thay vì tìm kiếm những công việc đúng chuyên nganh, đúng với mong ước của bản thân, mọi người nên thử tìm các công việc tạm thời, đòi hỏi ít kinh nghiệm nhưng hãy đổi lại bằng việc được hỏi, được trao đổi, được làm nhiều hơn. Hãy bắt đầu từ những công việc với mức lương thấp hoặc thậm chí là không lương. Đây sẽ là tiền đề giúp bạn có sức bật trong tương lai, chinh phục những công việc hấp dẫn với mức lương cao hơn.

TPHCM

Nhắc đến thành phố Hồ Chí Minh không thể không nhắc tới một thị trường sôi động bậc nhất cả nước. Nơi đây có nền kinh tế phát triển, sự nhộn nhịp, đa dạng và phong phú của thị trường việc làm chắc chắn sẽ mang đến những cơ hội việc làm tuyệt vời.

Có thể thị trường việc làm tại thành phố này thích hợp cho tất cả những tầng lớp lao động và rất dễ dàng cho người tìm việc có thể tham gia vào những nhóm việc làm nhất định. Người tìm việc hcm là đối tượng sinh viên có thể dễ dàng tìm được một công việc làm thêm, có được mức thu nhập khá với những việc làm phục vụ tại quán cà phê, làm nhân viên tạp vụ bưng bê nhà hàng.

Dựa trên tình hình và tốc độ phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, có thể dễ dàng nhận thấy một vài ngành nghề đang có xu hướng phát triển tốt trong tương lai, thậm chí có những công việc không cần tới bằng cấp, người tìm việc vẫn dễ dàng có được. Chẳng hạn như: việc làm môi giới bất động sản, nhân viên tư vấn bảo hiểm, ngành dịch vụ khách hàng,… Đây chủ yếu là những công việc cần đến tinh thần làm việc, có trách nhiệm và kiên nhẫn. Quan trọng hơn là cần có những kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và sự tự tin.

người tìm việc tại hcm

Hải Phòng

Người tìm việc tại hải phòng đang có những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn. Bởi lẽ Hải Phòng đang trên đà tăng trưởng mạnh so với toàn quốc. Có thể nhận thấy rõ rằng thành phố Hải Phòng sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu phát triển thành trung tâm kinh tế vững mạnh.

Chính vì thế mà nhiều cơ hội việc làm Hải phòng được mở ra cho hàng nghìn người đang có nhu cầu tìm việc làm trong giai đoạn hiện nay. Chủ yếu việc làm trong các lĩnh vực như: cơ khí, sản xuất, chế biến, kỹ sư, vận tải, lao động phổ thông,… được nhiều người quan tâm nhất.

Tại Hải Phòng, các doanh nghiệp thường xuyên có sự liên kết hợp tác với các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn để tổ chức các hội chợ nghề nghiệp. Phần lớn sinh viên có cơ hội ứng tuyển với các doanh nghiệp ngay tại hội chợ đó. Người tìm việc hải phòng nên tận dụng mọi cơ hội thông qua các hội chợ đó để tạo nên những kết nối vững chắc với phía doanh nghiệp, nhằm giúp mọi người có thể dễ dàng hòa nhịp với thị trường việc làm cạnh tranh như hiện nay.

Trên thực tế nhiều người thường nghĩ rằng không dễ dàng để có được một công việc tốt tại một hội chợ nghề nghiệp nhưng nó cũng không phải là không thể và nếu mọi người nghiêm túc về giá trị công việc mang lại thì chắc chắn nó sẽ rất có giá trị kể cả với những người lần đầu đi xin việc đi chăng nữa.

Đà Nẵng

Người tìm việc tại đà nẵng thường có tâm lý ngại đi xa, muốn làm gần nhà, lương cao. Đối với một bộ phận lao động phổ thông thường được các doanh nghiệp tìm kiếm thông qua các trung tâm giới thiệu nhưng kết quả cũng chưa thực sự hiệu quả. Đối với lao động có trình độ, mặc dù có nhiều hình thức tìm việc làm nhưng sự kết nối giữa doanh nghiệp và ứng viên vẫn chưa thực sự cao.

Hầu hết các nhà tuyển dụng luôn yêu cầu người tìm việc cần phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong một lĩnh vực cụ thể. Chẳng hạn đối với chức danh kế toán thuế thì ứng viên tìm việc phải biết báo cáo thuế, người tìm việc sẽ được nhà tuyển dụng kiểm tra tại chỗ, nếu không đạt sẽ bị loại ngay.

Có một thực tế cho thấy mặc dù cơ hội việc làm tại Đà Nẵng rất nhiều nhưng người lao động lại lười đi tìm việc, tìm việc một cách thụ động, có thể là do hệ quả của công nghệ phát triển, họ chỉ chăm chăm tìm việc thông qua mạng internet và nghĩ chỉ cần thế là đủ mà không chịu tìm hiểu thêm nhiều kênh thông tin uy tín khác.

người tìm việc đà nẵng

Bình Dương

Hiện nay, thực trạng sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm việc làm tốt và ổn định hay không đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kiến thức chuyên ngành, kỹ năng cá nhân, thành tích,… Chính vì thế hệ thống giáo dục và đào tạo tại Bình Dương hiện nay được chính quyền chú trọng mạnh mẽ và chặt chẽ hơn trước với sự đa dạng các chuyên ngành – tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có thể lựa chọn một chuyên ngành thích hợp khi tìm việc làm tại Bình Dương.

Với thị trường lao động rộng mở của Bình Dương, nhiều người tìm việc tại các tỉnh thành khác có xu hướng di cư đến tỉnh để tạo lập sự nghiệp cho bản thân, nhờ vào mức thu nhập cao, ổn định và đời sống vật chất trong khu vực phù hợp với tất cả đối tượng và thành phần trong xã hội. Với đặc thù phát triển kinh tế, những nhà tuyển dụng việc làm tại Bình Dương luôn cố gắng tìm hồ sơ ứng viên xin việc phù hợp nhất, sau đó sàng lọc và tuyển chọn cho công ty của mình.

Hơn nữa, cơ hội việc làm được mở ra nhiều nhất ở các nhóm ngành, cụ thể như: công nghệ thông tin, điện tử, kinh tế, tài chính, quản lý dịch vụ công,… Tuy nhiên, một số nhóm ngành cũng không kém phần nổi trội khác ở địa bàn tỉnh – đó là cơ khí, nông nghiệp, công nghệ sinh học, hóa học, đặc biệt cả nhóm ngành quản trị nhà hàng – khách sạn – lữ hành đang rất phổ biến trong cả nước. Chính vì vậy người tìm việc bình dương không còn nỗi lo về việc làm ở hiện tại và tương lai.

Những ngành nghề đang phổ biến đối với người tìm việc?

Công việc trong nhà bếp

Trong bối cảnh ngành du lịch đang phát triển, việc đầu tư xây dựng và mở rộng hệ thống khách sạn, nhà hàng, quán ăn đòi hỏi lượng nhân lực ngành bếp tương đương để có thể đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng của thực khách. Nghề bếp là nghề đòi hỏi tính nghệ thuật cao, kiên trì, sáng tạo và chắc chắn đem lại mức thu nhập hấp dẫn.

Xu hướng người tìm việc đầu bếp, người tìm việc bếp trưởng hiện nay ngày càng tăng nhất là trong giới trẻ. Cùng với sự phát triển của ngành dịch vụ ăn uống, ẩm thực, nhu cầu tuyển dụng nhân lực đầu bếp tăng cao khiến cho nhiều người lựa chọn nghề bếp để nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn, dễ xin việc khi ra trường.

người tìm việc đầu bếp

Mức lương có thể dao động 4 đến 6 triệu/tháng đối với người mới ra làm nghề, khi đã có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao sẽ có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn như bếp chính, trưởng ca, bếp phó, bếp trưởng và thu nhập ở những vị trí đó có thể dao động từ 20 đến 40 triệu đồng/tháng.

Học nghề bếp không chỉ bó hẹp với công việc chế biến món ăn mà còn có rất nhiều sự lựa chọn về việc làm khác như mở quán ăn, nhà hàng kinh doanh. Food-stylist, Food-blogger, chuyên viên tư vấn dinh dưỡng… cũng là những công việc liên quan đến ẩm thực tuy khá mới mẻ nhưng thu nhập vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn trẻ có đam mê.

Kế toán

Tham khảo: Các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời hay nhất [TOP 16]

Xem Thêm : Top 10 website uy tín dành cho các Freelancer

Sau khi đã đạt được trình độ kế toán ở các trường đại học hay cao đẳng, người tìm việc kế toán hoàn toàn có thể tham gia khởi nghiệp công việc sự nghiệp của bản thân theo nhiều hướng khá thú vị: có thể làm việc ở bộ phận tài chính như những chuyên gia kế toán hoặc cố vấn tài chính bao gồm kế toán thuế, nhân viên kế toán, kế toán tài sản và kế toán cá nhân.

Người tìm việc kế toán tại hà nội có thể làm việc trong nhiều môi trường, đảm nhận nhiều công việc cụ thể khác nhau: tham dự các cuộc họp với các chuyên gia kế toán và tài chính, giải thích các lựa chọn về thuế cho công ty doanh nghiệp, xem lại các báo cáo tài chính và tài liệu hoặc phân tích dữ liệu tài chính.

Đối với sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành kế toán tổng hợp có thể đảm nhận các vị trí quan trọng như: kế toán, kiểm toán cấp cao, trưởng phòng kế toán cấp cao, chuyên viên phụ trách ngân hàng, thuế, quỹ,… làm việc với vai trò là nhà cố vấn tài chính, quản lý dự án hay tại các bộ phận giáo dục, chính phủ như thanh tra, giảng viên tài chính, kinh tế,…

người tìm việc kế toán

Giúp việc

Hiện nay xu hướng tìm người giúp việc ngày càng tăng cao. Phần lớn do sự thuận tiện trong cách làm việc của những lao động theo giờ. Tìm người giúp việc để dọn dẹp nhà cửa, văn phòng là những dịch vụ được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Bởi chi phí cho việc thuê nhân công cố định đôi khi khá cao và công việc dọn dẹp cũng không phải là công việc cần phải làm trong khoảng thời gian 8 hay 10 tiếng. Mỗi lần dọn dẹp theo giờ, chi phí sao động trong khoảng 50 đến 80.000 đồng, trung bình dọn dẹp chỉ mất 1 đến 3 tiếng đồng hồ tùy thuộc vào không gian cần dọn.

Bên cạnh đó, nhu cầu tìm người giúp việc chăm em bé cũng cao nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Cuộc sống và công việc bận rộn khiến những người phụ nữ không thể cáng đáng hết công việc nhà, chính vì thế họ lựa chọn cách tìm người giúp việc trông trẻ, đỡ đần những công việc trong gia đình. Tính chất công việc không có gì quá nặng nhọc và vất vả, chỉ cần chăm chỉ, trung thực và khéo léo là có thể đảm nhận một cách tốt.

Lái xe

Người tìm việc lái xe chủ yếu có nhu cầu cao tại các thành phố lớn, nơi có giao thông đi lại nhộn nhịp để phục vụ cho mọi hoạt động trong đời sống. Chẳng hạn người tìm việc lái xe tại hà nội thường có xu hướng tìm kiếm công việc như lái xe taxi, lái xe hàng nhỏ, xe chuyển phát nhanh,…

Công việc lái xe thường đòi hỏi cần phải có chứng chỉ, bằng lái được cấp phép dành cho loại xe phù hợp, có kinh nghiệm đi lại, có thể bình tĩnh trước những tình huống bất ngờ. Không quan trọng bằng cấp như thế nào, đây là ngành nghề ưu tiên đến những người đã có kinh nghiệm hơn.

Lái xe là nghề vất vả chứa nhiều rủi ro, chính vì thế lựa chọn nghề lái xe, nguoi tim viec cần hết sức chú ý giữ sức khỏe và cẩn thận trong việc xử lý tình huống giao thông, tuân thủ đúng luật lệ của luật giao thông đường bộ do nhà nước đề ra, đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối.

người tìm việc lái xe

Cơ khí

Ngành cơ khí luôn đóng vai trò then chốt đối với sự phát triển trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế xã hội. Nhu cầu về nhân lực trong ngành này luôn có xu hướng tăng nhanh, tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

Khi còn đang theo học trên ghế nhà trường, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức, kỹ năng, gia công, thiết kế và cải tiến các sản phẩm cơ khí, khả năng vận hành, lắp ráp, bảo trì các thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí và giải quyết những vấn đề liên quan đến máy móc, thiết bị trong quy trình sản xuất.

Người tìm việc cơ khí có thể làm việc được ở hầu hết các nhà máy, xí nghiệp chế tạo, lắp ráp, sửa chữa cơ khí, các nhà ga,… Các sở, ban quản lý liên quan đến lịch vực cơ khí như Công Thương, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Xây dựng, Ban quản lý dự án công trình xây dựng,….

người tìm việc cơ khí

Tại sao nói wiki.onlineaz.vn là địa chỉ uy tín dành cho người tìm việc?

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, tìm việc làm thông qua mạng trực tuyến trở nên phổ biến hơn cả, được nhiều người lựa chọn sử dụng, một phần bởi vì hiệu quả nhanh chóng mà nó mang lại.

Đối với người cần việc, khi sử dụng website wiki.onlineaz.vn sẽ được hỗ trợ tài khoản ứng viên hoàn toàn miễn phí. Sau khi đã hoàn thành các thông tin trong hồ sơ người tìm việc, ứng viên hoàn toàn có thể tạo CV xin việc với những mẫu CV mang phong cách chuyên nghiệp, cùng với đó là đơn xin việc, sơ yếu lý lịch để hoàn thiện bộ hồ sơ ứng viên tìm việc, gửi tới nhà tuyển dụng hoặc upload thông tin người tìm việc trực tiếp lên website để quảng bá bản thân tới những nhà tuyển dụng tiềm năng.

người tìm việc 24h

Bên cạnh đó, với tính năng tìm việc làm quanh đây, ứng viên hoàn toàn có thể định vị được những công việc trong bán kính gần nơi mình ở nhất, từ đó lựa chọn được những công việc phù hợp, lên kế hoạch chinh phục nhà tuyển dụng. Ngược lại, nhà tuyển dụng muốn tìm ứng viên xin việc cũng định vị được danh sach nguoi tim viec gần địa chỉ của công ty để lựa chọn ứng viên phù hợp nhất.

Không những thế, trải nghiệm với tính năng ước tính lương giúp mọi người biết được mức lương trung bình của ngành nghề và so sánh mức lương hiện tại của bản thân xem liệu mình đã được hưởng mức lương tương xứng hay chưa. Nhiều ứng viên dựa vào những cơ sở này để có căn cứ đàm phán và thương lượng lương với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn đầu tiên.

Tất cả thông tin đăng tuyển và hồ sơ nhà tuyển dụng trên trang đều được kiểm duyệt và xác thực chặt chẽ đảm bảo không có bất kỳ rủi ro nào cho ứng viên khi tìm việc.

Tiết kiệm thời gian với những thao tác sử dụng đơn giản là một trong những ưu điểm giúp Timviec365 trở thành cầu nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, kiến tạo và góp phần hỗ trợ mọi ứng viên thực hiện được những công việc mơ ước.

Với những thông tin hữu ích được chia sẻ trên đây, hy vọng rằng những ai đang có nhu cầu tìm việc làm nên lựa chọn đúng những website uy tín để tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Đồng thời cần chủ động thể hiện bản thân khi chinh phục nhà tuyển dụng thì mới tăng khả năng thành công, có được công việc đúng với mong ước.

Tham khảo: Tìm việc làm tại Hà Nội với những thông tin tuyển dụng hữu ích, lương hấp dẫn

Tham khảo: kết hợp hàm vlookup và if

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Cẩm Nang Việc

Lời kết: Trên đây là bài viết tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Sau buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng, bạn đừng quên gửi thư cảm ơn nhé vì đơn thuần chỉ là trả lời email phỏng…

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

https://www.youtube.com/watch?v=lASide7oOQkCó thể bạn quan tâm loi font chu tren win 7 Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word Các cách chia đôi slide…

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Các số liệu kế toán được theo dõi tại các sổ kế toán. Ghi sổ kế toán theo hình thức nhật ký chung được nhiều doanh nghiệp…

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

https://www.youtube.com/watch?v=Dh_AhY48iGECó thể bạn quan tâm cách nén file pdf để gửi mail Cắt hình bằng Pen Tool trong Photoshop mẫu cv ngành công nghệ thông tin Thư…

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

https://www.youtube.com/watch?v=zvkH5Z0VN6MCó thể bạn quan tâm 5 cách sửa lỗi font chữ trong Win 10 cực đơn giản, hiệu quả FLC là gì? Quy mô đồ sộ của…

6 thủ thuật excel cho dân văn phòng hữu ích, dễ thực hiện

Excel là phần mềm cực kỳ hữu ích nhất là trong công việc. Để thao tác với excel được nhanh, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng…