thư cảm ơn trúng tuyển bằng tiếng anh

Cùng xem thư cảm ơn trúng tuyển bằng tiếng anh trên youtube.

thư cảm ơn trúng tuyển bằng tiếng anh

công ty thư cảm ơn trúng tuyển bằng tiếng anh DongnaiArt

Sau khi nhận được tin trúng tuyển vào vị trí mơ ước, bạn sẽ làm gì? Đừng mải ăn mừng mà quên một việc rất quan trọng nữa mà nhiều người bỏ qua, đó là gửi thư hồi đáp cảm ơn bên tuyển dụng. Tham khảo ngay thư cảm ơn bằng tiếng Anh để ghi điểm ngay từ khi chưa đi làm chính thức nhé.

1. Vì sao bạn nên gửi thư cảm ơn bằng tiếng Anh khi trúng tuyển?

Trong thời đại ngày nay, email đã trở thành một công cụ giao tiếp đơn giản và dễ dàng, đặc biệt là trong quan hệ công việc. Thông thường, sau khi vượt qua được (các) vòng kiểm tra, phỏng vấn, bạn sẽ nhận được email thông báo kết quả dù có được nhận vào làm hay không. Nếu kết quả không như ý muốn vì các cơ hội còn rất nhiều. Còn nếu bạn được nhận thì xin chúc mừng. Nhưng đừng vội đi ăn mừng ngay vì bạn cần phải viết thư cảm ơn tới nhà tuyển dụng trước đã.

Đây là một phép lịch sự đơn giản nhưng không phải ai cũng thực hiện hay dù có hồi đáp lại thì cũng là câu cảm ơn ngắn, không chuyên nghiệp. Gửi lời cảm ơn bằng tiếng Anh chuẩn chỉnh hồi đáp lại email thông báo trúng tuyển là cách tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp, lịch sự đầu tiên của bạn. Ngoài ra, việc dành thời gian để viết một email dài hoàn chỉnh, đầy đủ cũng thể hiện rằng bạn thật sự vui mừng vì được nhận và nghiêm túc với công việc mới. Trong mắt các lãnh đạo tương lai của bạn, đây tất nhiên là dấu hiệu của một nhân viên tốt, người sẽ nỗ lực cống hiến cho công việc sắp tới. Ngay cả khi bạn thực hiện phỏng vấn xin việc qua điện thoại và được thông báo qua kênh liên lạc này, gửi thư cảm ơn bằng tiếng Anh điện tử vẫn là việc nên làm.

Viết email cảm ơn bằng tiếng Anh sau khi được nhận vào làm là hành động thể hiện sự chuyên nghiệp và thiện chí (Nguồn: dongnaiart.edu.vn)
Viết email cảm ơn bằng tiếng Anh sau khi được nhận vào làm là hành động thể hiện sự chuyên nghiệp và thiện chí (Nguồn: dongnaiart.edu.vn)

2. Bạn nên cảm ơn những ai trong thư?

Dù là viết email cảm ơn bằng tiếng Anh hay tiếng Việt thì trong thư, chúng ta cũng cần có đầy đủ các phần, phải cảm ơn nhiều người chứ không chỉ đơn giản là ghi “cảm ơn công ty” như nhiều người vẫn làm. Trước tiên bạn hãy cảm ơn người trực tiếp đã phỏng vấn, đã làm việc cùng bạn trong suốt thời gian tuyển dụng vừa qua. Đây thường là người ở bộ phận nhân sự của công ty. Tiếp đó là những người đã xuất hiện trong buổi phỏng vấn xin việc của bạn, thường sẽ là người quản lý trực tiếp trong tương lai của bạn. Cuối cùng, hãy cảm ơn giám đốc, lãnh đạo công ty/tổ chức. Thư cảm ơn bằng tiếng Anh này sẽ là một trong những cách để bạn xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp trước ngay từ khi chưa chính thức bắt đầu.

Sau khi trúng tuyển, bạn vẫn còn khá nhiều điều cần làm (Nguồn: dongnaiart.edu.vn)
Sau khi trúng tuyển, bạn vẫn còn khá nhiều điều cần làm (Nguồn: dongnaiart.edu.vn)

3. Ví dụ mẫu thư cảm ơn

Cách viết email cảm ơn nhà tuyển dụng không quá phức tạp mà chỉ cần bạn chân thành cảm ơn bằng lời lẽ, giọng điệu lịch sự, chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể hỏi thêm về các vấn đề còn thắc mắc để chuẩn bị tốt nhất cho ngày đầu đi làm của mình.

Thư cảm ơn bằng tiếng Anh không khó viết, không dài mà lại rất cần thiết (Nguồn: dongnaiart.edu.vn)
Thư cảm ơn bằng tiếng Anh không khó viết, không dài mà lại rất cần thiết (Nguồn: dongnaiart.edu.vn)

Xem Thêm : CÁCH TÍNH SỐ KHỐI VÀ KHỐI LƯỢNG HÀNG HÓA KHI VẬN CHUYỂN BẮC NAM | 081.265.7788

Hãy tham khảo ví dụ cụ thể dưới đây nhé:

Dear Mr/Mrs….

I am writing this email to send to you the most sincere thanks. Thank you for taking the time with me throughout the interview and recruitment. I am so happy to start my new job as a [tên vị trí] at the [tên công ty] and be one of your colleagues.

Thank you for accepting me for this position. I am willing to work my best to bring value to company in the future. I’m looking forward to meet you on … (day/month/year) – my first day at the office.

Yours Sincerely,

[Ký tên]

Chào….,

Xem Thêm : CC là gì viết tắt của từ nào, ý nghĩa CC là gì đầy đủ nhất mọi lĩnh vực

Tôi viết email này để thể hiện lời cảm ơn chân thành nhất đến bạn. Cảm ơn vì bạn đã bỏ thời gian cho tôi trong suốt thời gian tuyển dụng và buổi phỏng vấn vừa qua. Tôi rất vui khi được bắt đầu công việc… tại công ty…. và trở thành đồng nghiệp của bạn.

Cảm ơn bạn vì đã nhận tôi vào vị trí này. Tôi đã sẵn sàng để làm việc tốt nhất có thể để đem lại những giá trị cho công ty trong tương lai. Tôi mong chờ được gặp bạn vào ngày…. – ngày đầu làm việc của tôi.

Chân thành,

Ký tên

Thư cảm ơn sau khi trúng tuyển bằng tiếng Anh trên đây chắc hẳn đã giúp bạn hình dung được cách viết email tỏ lòng tri ân đến nhà tuyển dụng phù hợp với trường hợp của mình. Tuy nhiên, điều cần lưu ý khi viết loại email kiểu này là tuyệt đối không được phép sai chính tả, ngữ pháp, câu cú ngắn gọn, súc tích, không dùng từ tối nghĩa. Muốn làm được điều này, bản thân bạn ngoài đức tính chăm chỉ, tỉ mỉ thì phải học tốt ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh. Bạn có thể chọn cách tự học tiếng Anh ở nhà, tham khảo các loại tài liệu phong phú trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như vũ bão từng ngày. Website, Youtube, ứng dụng thông minh học ngoại ngữ siêu tốc đều là những kênh luyện tiếng Anh hay không chỉ góp phần tạo thiện cảm với công ty, doanh nghiệp bạn ứng tuyển khi nhận thư trả lời phỏng vấn mà còn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình lên một “level” mới.

Nếu bạn muốn được học tập trong môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp, có các bài giảng bài bản, kỹ lưỡng của các thầy cô và có bạn đồng hành trong chặng đường chinh phục bộ môn “khó nhằn” này, bạn nên tham gia khóa học ngữ pháp tại English Town. Bởi lẽ đây là trung tâm tiếng Anh được bình chọn giữ vị trí số một trong ngành giáo dục ngoại ngữ tư nhân. Không gian rộng rãi, thoáng mát tại quán cafe riêng tư, yên tĩnh giữa lòng thành phố Sài Gòn xô bồ. Các lớp học ngoại khóa được tổ chức thường xuyên với chủ đề đa dạng, gần gũi. Nhờ vậy, học viên có động lực học tập hơn gấp bội, rút ngắn thời gian “chạm” tới sự thành công trong sự nghiệp cũng như thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Nhanh tay đăng ký ngay tại trang website chính thức của English Town bạn nhé!

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Cẩm Nang Việc

Lời kết: Trên đây là bài viết thư cảm ơn trúng tuyển bằng tiếng anh. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Sau buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng, bạn đừng quên gửi thư cảm ơn nhé vì đơn thuần chỉ là trả lời email phỏng…

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

https://www.youtube.com/watch?v=lASide7oOQkCó thể bạn quan tâm Listing là gì? Những yêu cầu về Listing cần phải nắm rõ Top công văn đề nghị yêu cầu huong dan cai…

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Các số liệu kế toán được theo dõi tại các sổ kế toán. Ghi sổ kế toán theo hình thức nhật ký chung được nhiều doanh nghiệp…

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

https://www.youtube.com/watch?v=Dh_AhY48iGECó thể bạn quan tâm bộ hồ sơ xin việc gồm Tổng hợp những câu Tiếng Anh Giao Tiếp thông dụng Review nhà hàng lẩu Haidilao Hot…

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

https://www.youtube.com/watch?v=zvkH5Z0VN6MCó thể bạn quan tâm Review nhà hàng lẩu Haidilao Hot Pot Việt Nam: Menu, bảng giá, chi nhánh hàm lọc dữ liệu trùng trong excel Phần…

6 thủ thuật excel cho dân văn phòng hữu ích, dễ thực hiện

Excel là phần mềm cực kỳ hữu ích nhất là trong công việc. Để thao tác với excel được nhanh, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng…