SHARK PHI LÀ AI? TIỂU SỬ SHARK TRƯƠNG LÝ HOÀNG PHI

Cùng xem SHARK PHI LÀ AI? TIỂU SỬ SHARK TRƯƠNG LÝ HOÀNG PHI trên youtube.

shark phi

công ty shark phi đơn vị

SHARK PHI LÀ AI Trương Lý Hoàng Phi không còn là cái tên xa lạ trong giới startup Việt. Với vai trò là Giám đốc của trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp BSSC, chị đã giúp đỡ cho hàng nghìn startup trên con đường khởi nghiệp. Hình mẫu nữ doanh nhân luôn tràn đầy năng lực và nghị lực của chị khiến nhiều người nể phục trong Shark Tank phiên bản Việt và trên các phương tiện truyền thông.

Cùng tìm hiểu về tiểu sử của nữ “cá mập” xinh đẹp, tài ba trong bài viết dưới đây nhé.

Xem nhanh tiểu sử Shark Trương Lý Hoàng Phi

  • Tên đầy đủ: Trương Lý Hoàng Phi
  • Năm sinh: 6/1/1982
  • Tuổi: 37 tuổi
  • Cung hoàng đạo: Bảo Bình
  • Nguyên quán: Đà Nẵng, Việt Nam
  • Nơi sinh: Bình Dương
  • Trang cá nhân: Truong Ly Hoang Phi
  • Hồ sơ Wikipedia: Chưa cập nhật

Shark Trương Lý Hoàng Phi là ai?

Trương Lý Hoàng Phi (sinh ngày 6/01/1982) , quê gốc ở Đà Nẵng. Chị hiện là Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp BSSC, kiêm Tổng Thư Ký Hội Doanh Nghiệp Trẻ Tp.HCM (YBA). Cũng là một trong những “người đỡ đầu” nổi tiếng cho rất nhiều doanh nghiệp trẻ trong suốt 7 năm qua.

Shark Trương Lý Hoàng Phi

Chị cũng là gương mặt quen thuộc trên hàng ghế Giám khảo lĩnh vực Kinh doanh của chương trình truyền hình Nhà Sáng Chế (một chương trình truyền hình thu hút nhiều khán giả nhất của Úc được mua lại bản quyền sản xuất và phát sóng trên kênh VTV2).

Shark Phi cũng tham gia dẫn dắt các chuyên mục Kinh doanh và Quản lý của chương trình Nhịp Cầu Doanh nhân do Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh thực hiện.

Trương Lý Hoàng Phi xuất hiện trong chương trình Shark Tank Việt Nam với vai trò là một Guest Shark (nhà đầu tư khách mời), thay thế vị trí của Shark Khoa. Cùng những trải nghiệm trong cộng đồng khởi nghiệp của mình, Shark Trương Lý Hoàng Phi có những góc nhìn đầu tư khởi nghiệp khác biệt và sâu sắc.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ

DỰ ÁN, ĐẤT NỀN , NHÀ PHỐ BIỆT THỰ SHOPHOUSE KHU ĐÔ THỊ STELLA MEGA CITY CẦN THƠ

DỰ ÁN, ĐẤT NỀN , NHÀ PHỐ BIỆT THỰ SHOPHOUSE CĂN HỘ CHUNG CƯ KHU ĐÔ THỊ WELLNESS CITY CẦN THƠ

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT TẠI THÀNH PHỐ VỊ THANH

Xem Thêm : tỉ giá hối đoái là gì

DỰ ÁN, ĐẤT NỀN , NHÀ PHỐ BIỆT THỰ SHOPHOUSE KHU ĐÔ THỊ CÁT TƯỜNG WESTERN PEARL THE MANI CENTRAL VỊ THANH

DỰ ÁN, ĐẤT NỀN , NHÀ PHỐ BIỆT THỰ SHOPHOUSE CĂN HỘ CHUNG CƯ KHU ĐÔ THỊ THE MANI CENTRAL VỊ THANH

KHU ĐÔ THỊ THE MANI CENTRAL VỊ THANH

DỰ ÁN ĐẠI ĐÔ THỊ THE MANI CENTRAL VỊ THANH

Học vấn SHARK PHI LÀ AI

Shark Trương Lý Hoàng Phi tốt nghiệp Học viện Hành chính quốc gia. Sau khi ra trường chị làm việc trái ngành trong ngân hàng, tiếp theo là làm viễn thông. Nhờ vào tài năng và sự thông minh của mình, nữ “cá mập” đã từng giữ vị trí quản lý phòng kinh doanh và tiếp thị của một trung tâm điện thoại.

Shark Trương Lý Hoàng Phi

Sau đó chị theo học lên thạc sĩ Quản trị kinh doanh của trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM. Đồng thời tham gia phác thảo phương án khi thành đoàn TP. Hồ Chí Minh muốn thành lập đơn vị chuyên nghiệp hóa hoạt động khởi nghiệp của những người trẻ. Bắt đầu từ thời điểm đó đến nay, chị đã trở thành “bà đỡ” tuyệt vời cho hàng ngàn doanh nghiệp trẻ.

Sự nghiệp SHARK PHI LÀ AI

Shark Phi hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và là Phó Chủ Tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA).

Shark Trương Lý Hoàng Phi
Shark Trương Lý Hoàng Phi

Với vai trò là Giám đốc của BSSC, chị thường được các startup yêu mến gọi là “người song hành” hay “bà đỡ” vì đã tham gia thẩm định và tư vấn cho hơn 4000 doanh nghiệp nhỏ với mô hình khởi nghiệp sáng tạo đa lĩnh vực. Đến nay, BSSC dưới sự dẫn dắt của Shark Phi đã góp sức về mặt tài chính, cơ sở vật chất, tư vấn, xúc tiến thương mại cho hơn 800 dự án khởi nghiệp thuộc mọi lĩnh vực.

Trương Lý Hoàng Phi cũng gắn liền với các dự án kết nối doanh nghiệp lớn với cộng đồng doanh nghiệp nhỏ, startup như: “Mỗi Doanh nhân – một người Thầy”, Sàn giao dịch ý tưởng kinh doanh, cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp Startup Wheel với qui mô toàn quốc, , Sàn Giao dịch Đầu tư và Khởi nghiệp, Diễn đàn Lãnh đạo trẻ – Vietnam Young Leader Forum…

Với 13 năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn đầu tư, Shark Phi và BSSC đã hỗ trợ khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp và là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng dành cho Doanh nhân trẻ: Doanh nghiệp xã hội ASEAN 2017 tại thủ đô Manila của Philippines trong tháng 8/2017.

Ngoài ra, chị Phi còn mà người khởi xướng chương trình Đào tạo “Lãnh đạo Khởi nghiệp” – đào tạo cho hơn 12.000 doanh nhân khởi nghiệp về những kiến thức chuyên sâu trong khởi sự kinh doanh tại Việt Nam.

Tháng 3/2017, Trương Lý Hoàng Phi được tôn vinh trong Top 100 phụ nữ tiêu biểu tại chương trình “Tự hào Phụ nữ Việt Nam” do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam tổ chức.

Dự án cam kết đầu tư trong Shark Tank Việt Nam

Xem Thêm : mẫu biên bản bàn giao mặt bằng cho thuê

Shark Trương Lý Hoàng Phi xuất hiện trong tập 6 chương trình Shark Tank Việt Nam thay thế vị trí khách mời của shark Lê Đăng Khoa.

Quan điểm của Shark Phi về tiêu chí đầu tư của mình khi đến với chương trình Thương vụ bạc tỉ – Shark Tank Việt Nam đó là:

Có quyết định đầu tư dựa vào yếu tố lợi nhuận được thấy ngay để giảm thiểu rủi ro (vì ai đầu tư cũng cần lợi nhuận, nhưng chỉ là ngắn hạn có ngay hay dài hạn hơn), dựa vào ngành mà Shark am hiểu, vào việc kết nối mắc xích với một hệ sinh thái doanh nghiệp, ngành nghề đang có sẵn, vào sự “thuận tay” và có nghề của Shark trong lĩnh vực đó, và có cả việc đầu tư vào những thứ mới mẻ mà Shark mong muốn tấn công hay mở rộng, đa dạng hoá ngành..

Tất nhiên, dù là tiêu chí nào thì thứ quan trọng nhất vẫn quay về: con người, sản phẩm, thị trường và mô hình kinh doanh. Bức tranh về tài chính nếu có thì cũng là kết quả tổng hoà của những yếu tố trên sau quá trình “vào đường đua.

Trong lần đầu tiên tham gia Shark Tank, shark Trương Lý Hoàng Phi đã cùng với Shark Phú đầu tư vào Tictag – một startup về công nghệ cao chuyên cung cấp những tiện ích không giới hạn cho khách hàng trong một lần chạm, hướng tới mô hình kinh doanh B2B.

Với deal này, Shark Phi cùng Shark Phú rót tới 330.000 USD (riêng Shark Phi đầu tư 180.000 USD) đổi lấy 20% cổ phần. Đồng thời chị cũng kèm ràng buộc thời điểm thoái vốn của các Shark tối thiểu phải sau 3 năm.

Tuy nhiên thương vụ này đã có không ít ý kiến phản đối sau quyết định của shark Phi. Chị còn nhận được tin nhắn: “Thật sự không có một tí điểm tựa nào để đầu tư vốn vào công ty này cả… Về đầu tư cho họ, chắc là fail tới 99% theo những gì họ vạch ra trong 3 năm tới. Nhưng 1% hên xui, biết đâu đó”.

Shark Phi chia sẻ: “Shark Tank là show truyền hình “căng thẳng” nhất mà tôi tham gia và cũng là thương vụ ngắn nhất trong “lịch sử đầu tư””

Xem thêm

SHARK LINH LÀ AI? XEM CHI TIẾT TIỂU SỬ SHARK THÁI VÂN LINH SHARK PHÚ LÀ AI? TIỂU SỬ SHARK PHÚ SHARK KHOA LÀ AI? TIỂU SỬ SHARK KHOA SHARK TAM LÀ AI? TIỂU SỬ SHARK PHẠM VĂN TAM SHARK THUỶ LÀ AI? TIỂU SỬ SHARK THUỶ SHARK VIỆT LÀ AI? TIỂU SỬ SHARK NGUYỄN THANH VIỆT SHARK DŨNG LÀ AI? TIỂU SỬ SHARK NGUYỄN MẠNH DŨNG SHARK HỒNG ANH LÀ AI? TIỂU SỬ SHARK ĐẶNG HỒNG ANH SHARK VƯƠNG LÀ AI? TIỂU SỬ SHARK TRẦN ANH VƯƠNG SHARK PHI LÀ AI? TIỂU SỬ SHARK TRƯƠNG LÝ HOÀNG PHI SHARK LOUIS NGUYỄN LÀ AI? TIỂU SỬ SHARK LOUIS NGUYỄN SHARK LIÊN LÀ AI? TIỂU SỬ SHARK ĐỖ THỊ KIM LIÊN SHARK BÌNH LÀ AI? TIỂU SỬ SHARK BÌNH SHARK HƯNG LÀ AI? TIỂU SỬ SHARK PHẠM THANH HƯNG

TỪ KHÓA LIÊN QUAN :

NHẬN KÍ GỬI MUA- BÁN – CHO THUÊ , THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT, CĂN HỘ -NHÀ PHỐ BIỆT THỰ -SHOP HOUSE – DUPLEX – SKY VILLA , CELADON CITY – GAMUDA CITY, GAMUDA LAND, TOPAZ PRECINCT, RUBY PRECINCT, EMERALD PRECINCT, DIAMOND ALNATA, DIAMOND ALNATA PLUS, DIAMOND BRILLIANT, DIAMOND CENTURY, GAMUDA GARDENS, CÔNG VIÊN YÊN SỞ , LEPARC BY GAMUDA, THE ZEN RESIDENCE, THE ONE RESIDENCE, THE TWO RESIDENCE , THE ONE CENTRAL, THE TWO CENTRAL, THE THREE CENTRAL, IRIS HOMES, CAMELIA HOMES, LILY HOMES, MANSIONS VILLA, JASMINE HOMES, DAHLIA HOMES, AZALEA HOMES, CANATION VILLA

Từ khóa tìm kiếm trên google: gia thế Trương Lý Hoàng Phi, Trương Lý Hoàng Phi là con ai, Trương Lý Hoàng Phi sinh năm bao nhiêu, Trương Lý Hoàng Phi wiki, Trương Lý Hoàng Phi có chồng chưa, Trương Lý Hoàng Phi profile, thông tin Trương Lý Hoàng Phi, chồng của Trương Lý Hoàng Phi

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Cẩm Nang Việc

Lời kết: Trên đây là bài viết SHARK PHI LÀ AI? TIỂU SỬ SHARK TRƯƠNG LÝ HOÀNG PHI. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Sau buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng, bạn đừng quên gửi thư cảm ơn nhé vì đơn thuần chỉ là trả lời email phỏng…

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

https://www.youtube.com/watch?v=lASide7oOQkCó thể bạn quan tâm hướng dẫn sử dụng word cơ bản mức lương ngành công nghệ thông tin ở việt nam List cách làm video tự…

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Các số liệu kế toán được theo dõi tại các sổ kế toán. Ghi sổ kế toán theo hình thức nhật ký chung được nhiều doanh nghiệp…

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

https://www.youtube.com/watch?v=Dh_AhY48iGECó thể bạn quan tâm mẫu lập kế hoạch công việc in lặp lại tiêu đề trong excel 2010 ERP là gì? nghiệp vụ an ninh là…

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

https://www.youtube.com/watch?v=zvkH5Z0VN6MCó thể bạn quan tâm CÁCH TÍNH ĐIỂM TRUNG BÌNH VÀ XẾP LOẠI TRONG EXCEL (KÈM BÀI TẬP) Hướng dẫn cách trình bày, kỹ thuật và thể…

6 thủ thuật excel cho dân văn phòng hữu ích, dễ thực hiện

Excel là phần mềm cực kỳ hữu ích nhất là trong công việc. Để thao tác với excel được nhanh, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng…