Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
138 lượt xem

quyết định điều chuyển công tác

Bạn đang quan tâm đến quyết định điều chuyển công tác phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO quyết định điều chuyển công tác.

Shop quyết định điều chuyển công tác đơn vị

Mẫu quyết định thuyên chuyển công tác

Mẫu quyết định thuyên chuyển công tác là mẫu quyết định của công ty về việc thuyên chuyển, điều chuyển công tác của một cá nhân nào đó đang làm việc tại cơ quan, đơn vị xin điều chuyển đến một bộ phận hoặc đơn vị mới. Mẫu quyết định chuyển công tác lấy Luật Doanh nghiệp và các điều khoản của công ty làm căn cứ để đưa ra quyết định. Mời các bạn cùng xem và tải về mẫu quyết định thuyên chuyển công tác tại đây.

  • Mẫu quyết định tạm đình chỉ công tác
  • Mẫu quyết định miễn nhiệm
  • Mẫu quyết định thành lập phòng ban công ty

1. Mẫu quyết định chuyển công tác là gì?

Mẫu quyết định thuyên chuyển công tác là mẫu văn bản hành chính – nhân sự được sử dụng khi có quyết định điều chuyển công tác của một cá nhân nào đó đang làm việc tại công ty/doanh nghiệp điều chuyển sang một bộ phận mới trong công ty. Mẫu quyết định thuyển chuyển công tác dựa vào Luật doanh nghiệp cùng với các điều khoản, quy định của công ty để làm căn cứ đưa ra quyết định.

Mẫu quyết định chuyển công tác cần tuân thủ về quy định trình bày văn bản hành chính để soạn nội dung. Tùy vào từng công ty và những quy định của mỗi công ty là khác nhau, vì thế các mẫu có thể có sự khác nhau một chút trong nội dung của bản Quyết định.

XEM THÊM:  mẫu cv xin việc vào ngân hàng

2. Khi nào cần có quyết định thuyên chuyển công tác

Có hai trường hợp cần phải sử dụng đến quyết định thuyên chuyển công tác

– Trong trường hợp người làm có mong muốn, nguyện vọng được thuyên chuyển

– Đơn vị, tổ chức, công ty có sự thay đổi về mặt nhân sự nên cần thuyên chuyển

3. Mẫu quyết định thuyên chuyển công tác số 1

Mẫu quyết định thuyên chuyển công tác

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc-***-

…………………, ngày…..tháng…..năm……

QUYẾT ĐỊNH Về việc thuyên chuyên công tác

[Thủ trưởng cơ quan (đơn vị)………………………………..]

– Căn cứ vào quyết định số……………………………. /KH, ngày……….tháng…….. năm……….. về việc thành lập cơ quan đơn vị…………………………………………………………………………;

– Xét đơn xin chuyển công tác của Ông (Bà)…………………………………………………….;

– Căn cứ vào công văn tiếp nhận số ………………………………/KH, ngày…………tháng……….năm…………..của cơ quan (đơn vị);

– Theo đề nghị của ông Trưởng phòng tổ chức cán bộ.

QUYẾT ĐỊNH

Điều 1. Nay chấp thuận cho Ông (Bà) ……………………………………………………………đang công tác tại cơ quan (đơn vị) được chuyển công tác đến cơ quan (đơn vị)………………………………………… kể từ ngày……..tháng………năm……….

Điều 2. Lương và các khoản phụ cấp của Ông (Bà) …dongnaiart.edu.vn cơ quan (đơn vị) mới đài thọ theo giấy thôi trả lương của cơ quan (đơn vị) cũ.

Điều 3. Ông chánh văn phòng (Trưởng phòng hành chánh,quản trị). Trưởng phòng tổ chức cán bộ, Trưởng phòng kế toán – tài vụ và Ông (Bà) ……………………………………………………..có trách nhiệm thi hành quyết định này.

Nơi nhận:

– Như Điều 3

XEM THÊM:  cách cài win 7 không mất dữ liệu

– Hồ sơ đương sự

– Lưu VP

THỦ TRƯỞNG

4. Mẫu quyết định thuyên chuyển công tác số 2

CÔNG TY ………………………..………………………………………CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúcSố: …………/……./QĐ-…………….., ngày ….. tháng ….. năm ……

QUYẾT ĐỊNHV/v: Điều chuyển công tác cho ông

CÔNG TY

– Căn cứ vào Luật doanh nghiệp;

– Căn cứ vào Điều lệ hoạt động của Công ty…………;

– Căn cứ vào nhu cầu hiện tại của Công ty ………………

– Xét đơn xin chuyển công tác của Ông …………

QUYẾT ĐỊNH

Điều 1: Điều chuyển Ông …………… – hiện đang là ………….. sang làm ………… Công ty …………….. kể từ ngày ….. tháng …. năm …..

Điều 2: Ông …………. được thanh toán lương và các chế độ tại vị trí …………. đến hết ngày….tháng…..năm….. Kể từ ngày…..tháng…..năm……. các chế độ lương, thưởng, và các chính sách khác của Ông …………. được hưởng như nhân viên ……………..

Ông ………… có nghĩa vụ thực hiện các công việc được phân công, chịu trách nhiệm và báo cáo Trưởng Phòng quản lý trực tiếp, Phó Giám đốc tuyển dụng và trước pháp luật về việc thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn được giao theo quy định tại Điều lệ, quy chế của Công ty và các quy định pháp luật có liên quan.

Điều 3: Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày…..tháng……năm…… cho đến khi có Quyết định khác về việc này được ban hành. Ông ………… và các Phòng/Ban có liên quan chịu trách nhiệm thi hành quyết định này.

XEM THÊM:  cách viết bìa hồ sơ xin việc

Nơi nhận:

– Như điều 3 (để thực hiện)

– Lưu HCNS

CÔNG TY

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục việc làm – nhân sự trong mục biểu mẫu nhé.

Vậy là đến đây bài viết về quyết định điều chuyển công tác đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.