Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

mẫu báo cáo thử việc hay

Bạn đang quan tâm đến mẫu báo cáo thử việc hay phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO mẫu báo cáo thử việc hay tại đây.

công ty mẫu báo cáo thử việc hay đơn vị

Trải qua quá trình thử việc tại một công ty, tổ chức, doanh nghiệp thì các nhân viên mới đều cần lập báo cáo kết quả để gửi cho ban lãnh đạo để từ đó người quản lý doanh nghiệp sẽ xem xét, đánh giá kết quả thử việc.

Song trước tình trạng đó, chúng ta lại loay hoay, băn khoăn không biết nên viết báo cáo như thế nào cho chuyên nghiệp? Hay có thể Download mẫu báo cáo thử việc ở đâu? Hiểu rõ điều đó, nên Luật Hoàng Phi thực hiện bài viết dưới đây.

Báo cáo thử việc là gì?

Báo cáo thử việc là việc mà cá nhân trong quá trình thử việc sẽ thực hiện báo cáo trình bày chi tiết các công việc, nhiệm vụ được giao thực hiện và kết quả tương ứng của nhân viên mới, sau đó gửi lên Trưởng bộ phận phụ trách trực tiếp của công việc thông qua và trình lên lãnh đạo công ty sau khi hoàn thành thời gian thử việc theo quy định tại Bộ luật lao động hiện hành.

Còn biểu mẫu báo cáo thử việc sẽ là biểu mẫu báo cáo những công việc cá nhân thử việc được giao, kết quả công việc cũng như những gì cá nhân đã nắm được, đã học được trong quá trình thử việc. Thông qua quá trình báo cáo thử việc thì các cá nhân sẽ tự đánh giá kết quả và đề xuất ý kiến công việc mình làm được trong thời gian thử việc kết hợp cùng với nhận xét đánh giá của người quản lý, hướng dẫn trực tiếp và trưởng bộ phận để từ đó người có thẩm quyền sẽ đưa ra quyết định có tiếp tục sử dụng, ký kết hợp đồng lao động chính thức sau thời gian thử việc hay không

Xem Thêm:  làm sao để in file excel trong 1 trang

Ai phải nộp báo cáo thử việc?

Trong quá trình thử việc thì trước khi kết thúc thời gian thử việc theo quy định thì các cá nhân đều phải nộp báo cáo thử việc để đánh giá lại toàn bộ quá trình thử việc. Đồng thời kết quả đánh giá này sẽ phải gửi lên người quản lý có thẩm quyền để xét duyệt, đánh giá. Từ đó người lao động và người sử dụng lao động sẽ xem xét có nên tiếp tục làm việc hoặc giao kết hợp đồng chính thức hay không.

Nội dung báo cáo thử việc gồm những gì?

Và Khi trình bày bản báo cáo thử việc, người lao động cần nắm được bố cục của báo cáo, từ đó sẽ dễ dàng lên ý tưởng ban đầu, dễ dàng trong quá trình trình bày những nội dung trong các phần của báo cáo thử việc. Một báo cáo thử việc đầy đủ sẽ gồm 03 phần chính gồm:

– Phần mở đầu của bản báo cáo.

– Phần nội dung của bản báo cáo.

– Phần tự đánh giá và góp ý của bản thân đối với doanh nghiệp, tổ chức.

Chi tiết nội dung báo cáo thử việc như sau:

– Tên công ty thử việc, kèm quốc hiệu tiêu ngữ, tên báo cáo kết quả thử việc;

– Kính gửi người quản lý đứng đầu doanh nghiệp, cùng những người có liên quan;

– Họ tên, ngày tháng năm sinh của người lao động thử việc;

Xem Thêm:  phan biet can bo cong chuc va vien chuc

– Thời gian thử việc;

– Nội dung công việc trong thời gian thử việc;

– Người lao động tự đánh giá cùng những góp ý trong quá trình thử việc cùng ký và ghi rõ họ tên của người thử việc;

– Lấy ý kiến của người hướng dẫn, quản lý trực tiếp trong quá trình người lao động tham gia thử việc;

– Lấy ý kiến của trưởng phòng hành chính nhân sự công ty;

Download mẫu báo cáo thử việc mới nhất

BÁO CÁO KẾT QUẢ THỬ VIỆC

Họ và tên:……………………………………………………………………..

Ngày tháng năm sinh:……………………………………………………

Thời gian thử việc từ ngày….. / …../ đến ngày …./…. /………..

Vị trí/ Chức danh thử việc:……………………………………………

Người hướng dẫn:……………………………………………………….

Công việc được giao trong quá trình thử việc:

……………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………

Kết quả hoàn thành:

…………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………

Tự đánh giá, ý kiến đề nghị:

…………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………

Download (DOC, 54KB)

Hướng dẫn viết báo cáo thử việc hoàn chỉnh

Dưới đây chúng tôi sẽ có một số lưu ý các cá nhân khi hoàn thành mẫu báo cáo kết quả thử việc:

– Mục Công ty thì cần Ghi rõ tên Công ty nơi mà người báo cáo thử việc đang làm việc.

– Mục Kính gửi thường sẽ gửi cho ban lãnh đạo công ty, Trưởng Phòng/Ban quản lý trực tiếp người báo cáo trong thời gian thử việc.

– Người báo cáo cần ghi rõ ràng, chính xác các thông tin cá nhân về họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc CCCD, ngày cấp, nơi cấp tại các Mục Tôi tên là; Sinh ngày; Số CMND/CCCD.

– Mục Trình độ chuyên môn, yêu cầu phải ghi rõ trình độ văn hóa, chuyên môn, kỹ thuật, ví dụ như trung cấp, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ,…

Xem Thêm:  thống kê mô tả là gì

– Mục Thời gian thử việc, yêu cầu ghi rõ ngày tháng năm bắt đầu thời gian thử việc, ngày tháng năm kết thúc thời gian thử việc.

Lưu ý: Tại mục này thì cần tham khảo Theo quy định của Bộ luật lao động 2012, thời gian thử việc tối đa đối với công việc, chức danh cần trình độ chuyên môn, kỹ thuật từ cao đẳng trở lên là không quá 60 ngày, đối với công việc, chức danh cần trình độ chuyên môn, kỹ thuật trung cấp, công nhân kỹ thuật, nhân viên nghiệp vụ là không quá 30 ngày, đối với các công việc khác là không quá 6 ngày làm việc.

– Người báo cáo ghi rõ các thông tin về Vị trí, Chức vụ trong thời gian thử việc tại Công ty, Phòng/Ban nơi thử việc và Người hướng dẫn trong thời gian thử việc cùng với các nội dung công việc đã được giao nhiệm vụ và người thử việc đã hoàn thành công việc như thế nào, có cảm thấy công việc phù hợp với mình không.

Nhìn chung tại mục này, người thử việc cần đánh giá kỹ mức độ hoàn thành công việc, cũng như những góp ý cho lãnh đạo về vị trí việc làm này, để từ đó các bên sẽ cân nhắc, thay đổi để công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Download mẫu báo cáo thử việc cùng một số nội dung liên quan. Khách hàng tham khảo nội dung bài viết, có điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ Hotline: 19006557 để được hỗ trợ.

Vậy là đến đây bài viết về mẫu báo cáo thử việc hay đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo chính thức: Dongnaiart.edu.vn - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *