Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
97 lượt xem

Nghề Dạy Học

Bạn đang quan tâm đến Nghề Dạy Học phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nghề Dạy Học.

Video Lương giáo viên dạy ielts
Shop lương giáo viên dạy ielts DongnaiArt

Nhu cầu dạy và học tiếng anh ngày càng cao, trong số đó có các chương trình luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC thì đòi hỏi trình độ của giáo viên cũng phải cao để đáp ứng được công việc giảng dạy. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu làm thế nào để có thể giảng dạy chương trình IELTS và mức lương giáo viên dạy IELTS có thể nhận được nhé.

Tiếng Anh ngày nay là một phần không thể thiếu được trong thời kỳ hội nhập quốc tế, chính vì vậy mà công việc dạy tiếng anh được có mức thu nhập đáng mơ ước. Ngày nay các trung tâm tiếng anh mọc lên như nấm vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng giáo viên tiếng anh cũng tăng theo. Để thu hút được giáo viên thì các trung tâm sẽ cạnh tranh về mức lương để các giáo viên giỏi tìm đến họ. Vậy lương giáo viên dạy IELTS bao nhiêu thì đủ hấp dẫn để thu hút giáo viên đến giảng dạy.

Bạn đang xem: lương giáo viên dạy ielts

Lương giáo viên dạy IELTS ngày nay được các trung tâm rất chú trọng
Lương giáo viên dạy IELTS ngày nay được các trung tâm rất chú trọng. Để được trả lương giáo viên dạy IELTS thì bạn cần có chứng chỉ IELTS đạt 6.5+

Để trở thành giáo viên dạy IELTS thì năng lực tiếng Anh của bạn phải đạt trình độ gì?

Đối với kỹ năng phát âm

Một giáo viên muốn giảng dạy tốt thì bạn cần phát âm chính xác 44 âm trong bảng phiên âm quốc tế và khẩu hình miệng cũng phải dễ nhìn. Ngoài ra bạn cần phát âm đúng âm đuôi cácdạng -s/es, -ed, nhấn nhá trọng âm, nối âm cho đúng.

XEM THÊM:  Mark Zuckerberg là ai? Tiểu sử của người sáng lập Facebook 2021

Đối với kỹ năng nói

Là giáo viên tiếng Anh bạn cần nói trôi chảy, không bị ngập ngừng, âm lượng vừa phải dễ nghe. Ngữ pháp sử dụng chính xác và dùng đúng các thì cơ bản. Giáo viên phải có khả năng trả lời được các câu hỏi của học viên và giải thích dễ hiểu. Điểm IELTS SPEAKING đạt 6.5+

Đối với kỹ năng nghe & đọc

Giáo viên cần nghe đọc chuẩn để có thể sửa lỗi sai cho học viên và có thể sử dụng các từ vựng cơ bản, chuyên môn trong giáo dục. Điểm IELTS LISTENING & READING đạt 7.0+

Đối với kỹ năng viết

Giáo viên cần viết từ vựng chính xác và không được phạm lỗi chính tả, đồng thời phải nắm rõ các mẫu câu điều kiện hay các dạng câu hỏi và dịch được trôi chảy. Điểm IELTS WRITING đạt 6.0+

Điều kiện để có thể làm giáo viên dạy IELTS là gì?

Xem thêm: Những kiến thức cần biết trong cuộc sống bạn không nên bỏ qua

Các trung tâm thường đặt ra các yêu cầu về chất lượng giảng dạy cho nên dựa vào năng lực của giáo viên để đánh giá và trả lương giáo viên dạy IELTS. Thông thường khi tuyển dụng thì các trung tâm sẽ đưa ra một số yêu cầu sau:

Đối với yêu cầu về trình độ

Các giáo viên bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS. Tùy vào từng trung tâm mà yêu cầu về điểm IELTS sẽ khác nhau, thông thường thì điểm IELTS phải từ 6.5 trở lên.

XEM THÊM:  cách sửa font chữ bị lỗi trong word 2010
Để được trả lương giáoviên dạy ielts cao thì bạn cần có thêm chứng chỉ TESOL
Để được trả lương giáo viên dạy IELTS cao thì bạn cần có thêm chứng chỉ TESOL

Những bạn đã từng theo học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh hay các du học sinh nước ngoài sẽ được ưu tiên làm ứng viên đầu tiên.

Đối với yêu cầu về kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy

Nhiều trung tâm sẽ không yêu cầu kinh nghiệm giảng dạy của bạn, chỉ cần bạn có kỹ năng giỏi, phát âm chuẩn, có khả năng truyền đạt là có thể được nhận vào làm việc.

Yêu cầu về tính cách trong công việc

Giáo viên phải có tâm với nghề, yêu thích công việc

Bạn phải là người tự tin, năng động, có chút khiếu hài hước thì càng tốt.

Xem thêm: Người sáng lập Google

Tính cách hòa đồng, thân thiện, vui vẻ, cởi mở, ham học hỏi sẽ rất được hoan nghênh.

Đối với bằng cấp

Nếu bạn giảng dạy trong môi trường giáo dục phổ thông thì cần có chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp. Bạn tham khảo thêm bài Chứng chỉ sư phạm tiếng Anh khóa học hấp dẫn, chất lượng.

Nếu bạn giảng dạy ở các trung tâm thì có một số trung tâm sẽ yêu cầu thêm bằng TESOL.

Nếu bạn muốn lấy chứng chỉ TESOL, hãy tham khảo thông tin trên website chính thức của TESOL.

Mức lương giáo viên dạy IELTS hiện nay là bao nhiêu?

Mức lương giáo viên dạy IELTS sẽ tùy theo từng trung tâm mà mức lương sẽ khác nhau, tuy nhiên con số này cũng không hề nhỏ. Ngoài ra còn dựa vào số lượng lớp mà bạn đảm nhận dạy thì mức thu nhập của bạn có thể lên đến ít nhất là 20-30 triệu/tháng.

XEM THÊM:  Hướng dẫn chi tiết cách viết Hồ sơ/CV tiếng Nhật xin việc chuẩn 2021

Nếu bạn đang có nhu cầu làm giáo viên giảng dạy IELTS thì bạn cần tìm hiểu về mức lương giáo viên dạy IELTS và cơ hội phát triển nghề nghiệp ở các trung tâm để tìm được trung tâm phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Xem thêm: huong dan viet don xin vao dang

Vậy là đến đây bài viết về Nghề Dạy Học đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.