giới thiệu bản thân trong cv

Cùng xem giới thiệu bản thân trong cv trên youtube.

giới thiệu bản thân trong cv

Shop giới thiệu bản thân trong cv đơn vị

Mẫu CV giới thiệu bản thân chính là chiếc cầu nối đầu tiên giữa nhà tuyển dụng với người ứng viên, giúp cho nhà tuyển dụng có thể đánh giá một cách sơ bộ về mọi mặt của người ứng viên đó.

Tuy nhiên thì không phải bất cứ ai cũng có thể nắm trong tay bí quyết giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ở trong bản CV theo cách chuyên nghiệp nhất. Vì thế để có thể ghi điểm trong mắt của nhà tuyển dụng trong quá trình tìm việc làm, bạn hãy bỏ túi ngay những cách tạo mẫu CV và sơ yếu lý lịch bằng 4 thứ tiếng được chia sẻ trong bài viết dưới đây cũng như trên website của dongnaiart.edu.vn nhé!

Nói về CV, chúng ta hiểu được rằng CV chính là bản sơ yếu lý lịch vô cùng quan trọng của mỗi người, được dùng trong khi ứng tuyển cũng như xin việc. Thông qua mẫu CV xin việc, nhà tuyển dụng có thể đưa ra những quyết định ban đầu liệu rằng bạn có phù hợp đối với vị trí mà họ đang tuyển dụng hay không.

Chính vì thế mà để tạo nên được những ấn tượng tích cực nhất đầu tiên thì chúng ta cần phải biết cách giới thiệu bản thân trong CV và nắm được những mẫu CV giới thiệu bản thân tiêu biểu để tham khảo.

1. CV Giới Thiệu Bản Thân

1.1. Tầm quan trọng của CV

Như đã nói, CV xin việc chính là bản tóm tắt về những điều cơ bản nhất ở bạn. nó là chiếc cầu nối giữa nhà tuyển dụng với người đi xin việc làm. Thông qua đó, doanh nghiệp và nhà tuyển dụng việc làm vật tư thiết bị hay các việc làm khác sẽ xem xét đến sự phù hợp và khả năng đáp ứng của bạn đối với công việc.

Thứ hai, CV được xem là một bước đệm vô cùng vững chắc cho quá trình phỏng vấn về sau. Khi bạn được thông qua vòng xét CV và hồ sơ xin việc thì mới được bước chân vào cuộc phỏng vấn. Và khi bạn đã được nhà tuyển dụng đánh dấu tích cho bản CV thì cũng coi như bạn đã thành công được một nửa rồi đó.

Với mỗi một bản CV, nhà tuyển dụng chỉ dành ra vài ba giây để có thể đưa ra những quyết định. Vậy nên nếu như muốn trở thành một người ứng viên sáng giá, có tiềm năng thì nhất định bạn cần phải biết cách giới thiệu bản thân ở trong CV xin việc một cách chân thật và ấn tượng.

1.2. Thế nào là mẫu CV giới thiệu bản thân

Giới Thiệu Bản Thân Trong CV có nghĩa là bạn trình bày những thông tin cơ bản và ấn tượng nhất về chính mình để nhằm gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Mục đích của bất kỳ bản CV nào cũng là để giới thiệu bản thân, chính vì thế bất kể thông tin gì chúng ta đưa ra đều có giá trị nhất định hướng người đọc hiểu rõ hơn về chính bản thân của bạn.

Do đó, khi trình bày CV giới thiệu bản thân bạn cần phải lưu ý để tạo ra được bản CV giới thiệu bản thân ấn tượng nhất, người đọc dễ hình dung nhất về con người, về khả năng, trình độ của bạn. Chúng ta luôn có những cách hay để thực hiện điều đó. Thậm chí hiện nay trên mạng xã hội còn đăng tải rất nhiều mẫu CV giới thiệu bản thân vô cùng ấn tượng, giúp cho người tìm việc giải quyết được bài toán làm sao để giới thiệu bản thân chiếm cảm tình tốt nhất trong mắt của nhà tuyển dụng?

mẫu cv giới thiệu bản thân là như thế nào

2. Cách Giới Thiệu Bản Thân Trong CV

Khi bạn là sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng lại có nhu cầu tìm việc làm thêm hay bạn là sinh viên mới ra trường đang cần tìm kiếm cho mình một công ty để có thể gắn bó lâu dài, cũng có thể bạn đã là người đi làm nắm trong tay rất nhiều kinh nghiệm và mong muốn đỏi sang một công việc mới. Dù là ai, trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì tất cả những điều bạn cần phải là đó là chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc, trong đó CV là một phần quan trọng không thể thiếu được.

Tôi tin, với những gì bạn đang muốn tìm kiếm thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều

2.1. Viết đoạn giới thiệu về bản thân trong CV như thế nào để ấn tượng?

Phần giới thiệu bản thân hay còn được gọi là phần tự thuật. Trong đoạn văn tự thuật này, nhà tuyển dụng sẽ nhanh chóng nắm bắt được một phần nào đó con người của bạn. Nếu CV chính là một công cụ đầu tiên có thể giúp bạn truyền tải được thông tin đến cho nhà tuyển dụng thì phần tự thuật này đóng một vai trò vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp cho bạn có thể nổi bật giữa hàng tá những bản CV xin việc khác, tùy vào cách mà bạn thể hiện mình như thế nào.

Đoạn giới thiệu tự thuật về bản thân này không nên viết quá dài dòng bạn nhé, chỉ cần tiêu chuẩn từ 50 cho tới 200 từ mà thôi. Bởi vì nếu như viết quá dài dòng thì đoạn văn này sẽ dễ rơi vào trong tình trạng câu văn lủng củng.

Bạn nên viết súc tích bằng không không những khiến cho bản CV xin việc của bạn không ấn tượng mà còn khiến cho nó bị mất điểm trước nhà tuyển dụng nữa đấy.

Phần tự thuật thường có 3 phần:

Phần 1: Bạn là ai?

Có nghĩa là bạn cần phải mô tả thật ấn tượng nhưng trong khuôn khổ hết sức ngắn gọn để cho nhà tuyển dụng biết bạn là ai, bạn đã từng có những kinh nghiệm việc làm gì? Ngoài ra thì cũng có thể mở rộng ra và tùy chọn thêm vào trong phần bạn mong muốn.

Phần 2: Bạn mang được gì về cho công ty?

Nêu lại những sự đóng góp của bạn cho công ty cũ. Qua đây, nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy được sức mạnh của bạn ở đâu, tương lai bạn có triển vọng để cống hiến cho công ty của họ hay không.

Phần 3: Mục tiêu công việc

Dù có thể nên khá chung chung ở nội dung này nhưng bạn hãy thành thật, nêu rõ những mục tiêu trong công việc của mình là gì để thông qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hiểu hơn về con người bạn, hiểu về mục tiêu bạn hướng đến. Đồng thời qua đây để xem xét về sự phù hợp của bạn đối với vị trí công việc đang tuyển dụng là gì?

mẫu cv giới thiệu bản thân

2.2. Cách giới thiệu bản thân trong CV

Một CV xin việc hoàn chỉnh thường sẽ bao gồm cả phần thông tin cá nhân ứng viên. Chính vì thế mà mỗi phần ở trong CV xin việc bạn nên giới thiệu về bản thân mình sao cho có thể thể hiện được phong thái chuyên nghiệp và sự tự tin của chính mình.

Phần hình ảnh của ứng viên

Chân dung hình ảnh của bạn chính là thứ đầu tiên xuất hiện trong mắt nhà tuyển dụng khi họ xem CV xin việc. Cho nên bạn cần phải “nghiêm túc” , chỉn chu ngay từ việc chuẩn bị hình ảnh cá nhân của mình.

Ảnh chụp của bạn cần phải thể hiện rõ nét sự trưởng thành, vẻ chín chắn. Tất cả những được cho là một bức ảnh tiêu chuẩn bạn cần đảm bảo được đó là quần áo gọn gàng, nghiêm túc, nét mặt tự tin, thoải mái và thân thiện. Đừng tạo một hình ảnh với nét không tươi tỉnh, cau có vì sẽ khiến nhà tuyển dụng mất đi sự thiện cảm ngay từ trong cái nhìn.

Nhiều bạn lựa chọn trang phục màu trắng để chụp ảnh thẻ, dán vào CV xin việc. Nhưng bạn có biết đây chính là một cách giới thiệu bản thân trong CV thực sự cứng nhắc hay không? Thậm chí với hình ảnh này, bạn còn không thể hiện được sự tự nhiên của mình mặc dù nhiều người vẫn nghĩ rằng, đó là hình ảnh truyền thống thể hiện được sự nghiêm túc.

Với một quan điểm chẳng hề sai lầm như vậy nhưng vẫn không được đánh giá cao thì bạn cần có một “tạo hình” như thế nào mới thật chuẩn? Tất cả những gì chúng tôi muốn nói với bạn về ảnh thẻ trong CV xin việc đó là hãy chuẩn bị một bức hình chất lượng nhất.

Có nghĩa là bức ảnh đó không bị nhòe mờ, ánh mắt, hướng mặt cần phải nhìn thẳng vào ống kính, hình nền của bức ảnh không để quá bắt mắt. Phong thái cần toát lên trong khi chụp đó là sự tự tin, nghiêm túc, khi đó bạn sẽ có được một bức hình chuyên nghiệp trong mắt của nhà tuyển dụng.

Phần thông tin cá nhân

Bạn cần phải đưa ra những thông tin cơ bản nhất về chính mình để nhà tuyển dụng dễ dàng liên hệ với bạn khi cần. Thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ liên lạc khác, …

Để có thể tạo ra sự nghiêm túc, đầy đủ ở trong bản CV xin việc thì các ứng viên cần phải lưu ý một số điều dưới đây:

• Họ và tên là phần thông tin quan trọng, cũng là thông tin cơ bản nhất của mỗi người ứng viên. Vì thế mà bạn cần phải viết chữ in hoa , sử dụng cỡ chữ to hơn để có thể làm nổi bật phần thông tin này.

• Tên email của bạn cần tránh đặt những tên thể hiện sự trẻ con, thiếu tính chuyên nghiệp. Nên nhớ bạn đang bước vào sự nghiệp, những gì mà nhà tuyển dụng cần ở người nhân viên tương lai của họ đó là sự chỉn chu, trưởng thành. Trước khi viết CV xin việc thì bạn nên lập một email xin việc mới, nên để tên bạn trong địa chỉ email để nhà tuyển dụng dễ đọc và dễ liên hệ.

• Thông tin về tên của bạn, số điện thoại, địa chỉ thì nên trình bày một cách ngắn gọn vì sẽ dễ để đọc. Phần sơ yếu lý lịch chỉ cần dành một vài dòng để miêu tả, không nên sa đà vào việc kể lể như thế sẽ dễ gây ra ấn tượng xấu đối với người đọc.

Phần tự miêu tả về bản thân

Ở phần này bạn hãy bộc lộ tính cách của chính mình thông qua việc miêu tả một cách tập trung và súc tích nhất vào những niềm đam mê, vào bản lĩnh của bạn để có thể gây ấn tượng mạnh hơn trong mắt của nhà tuyển dụng. Tuy vậy, bạn không nên dùng cách nói sáo rỗng, hoặc là coppy paste từ những nguồn khác vào trong phần giới thiệu bản thân này. Lý do rất đơn giản vì bạn là một cá nhân độc lập, bạn là duy nhất thế nên nhất định không thể biến mình là một người khác, nhà tuyển dụng nếu muốn là muốn tuyển bạn nhưng một khi đã thấy bạn trong bóng dáng của một người khác thì chắc chắn đó là điều tối kỵ trong tuyển dụng nhân sự.

Quá trinh học tập – làm việc

Phần này bạn cần liệt kê những ngôi trường đã theo học và các công việc đã từng làm, nên liệt kê theo trình tự thời gian. Hãy trình bày nội dung này sao cho đơn giản, gọn gàng để cho nhà tuyển dụng có thể tổng hợp một cách nhanh chóng nhất về bạn.

Nhớ rằng hãy ghi rõ tên vị trí bạn đảm nhận, thành tích mà bạn đạt được ở trong quá trình học tập cũng như làm việc trước đây.

Hoạt động – phong trào đã tham gia

Ở phần này, bạn sẽ thể hiện được tài năng cùng kinh nghiệm của mình. Chỉ nên đưa ra từ 2 đến 3 hoạt động tiêu biểu nhất đã từng tham gia. Mỗi hoạt động đó, hãy trình bày tóm tắt những sự đóng góp của bạn, những thành tích mà bạn đã đạt được để giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn toàn diện hơn về sở trường cũng như kinh nghiệm của bạn.

Tạo CV xin việc nhanh, ngắn gọn, trình bày đẹp mắt những thông tin về bản thân cũng chính là lời giới thiệu không thể nào tuyệt vời hơn đến với những nhà tuyển dụng.

Điền nội dung trong mẫu cv giới thiệu bản thân

3. CV giới thiệu bản thân bằng các thứ tiếng

3.1. CV giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Cũng không có gì đặc biệt, CV giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh chỉ khác với những mẫu CV thông thường khác ở ngôn ngữ. Nhưng với ngôn ngữ tiếng Anh, chúng ta có nhiều cách để tạo nên sự ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Nếu đã muốn gửi đến nhà tuyển dụng mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh thì đừng viết sơ sài, hãy đầu tư từ A đến Z cho nó. Ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn những cách để tạo nên một bản CV xin việc bằng tiếng Anh chuẩn không cần chỉnh.

CV giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh là gì?

Mẫu CV giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh xuất hiện trên mạng quá nhiều và bạn không biết cách lựa chọn bản nào cho phù hợp với mình. Bởi vì đơn giản thôi, chính bạn cũng chưa hiểu được đúng ý nghĩa: CV tiếng Anh là gì?

Có không ít bạn thắc mắc rằng CV là gì? CV chứa những nội dung nào và CV có cách viết ra sao? Để trả lời cho những câu hỏi trên, bạn chỉ cần nghĩ rằng bạn đang muốn nói cho nhà tuyển dụng biết gì về mình thì sẽ tốt.

Vậy hiểu đúng về từ CV như sau: CV chính là một từ viết tắt của cụm từ Curriculum Vitae trong tiếng Anh, dịch nghĩa ra là sơ yếu lý lịch. CV chính là bản mô tả về người ứng viên để nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về quá trình làm việc ,quá trình công tác của người ứng viên. Đồng thời nắm bắt một cách toàn diện về mục tiêu nghề nghiệp, trình độ học vấn, những kỹ năng mà người ứng viên tích lũy được.

Từ đó sẽ đánh giá sự phù hợp của người ứng viên đối với vị trí việc làm đang tuyển dụng. Nếu như phù hợp thì nhà tuyển dụng sẽ sắp xếp một buổi phỏng vấn với ứng viên.

Đặc điểm của bản CV tiếng Anh

CV giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh rất ngắn gọn, tối đa chỉ trong khoảng 2 trang giấy A4 mà thôi. Ở đầu văn bản của CV tiếng Anh thì bạn có thể viết đầy đủ hay là ngắn gọn. Một người ở trong cùng một thời điểm thì có thể có rất nhiều CV xin việc.

Cách trình bày CV xin việc bằng tiếng Anh

Đối với CV xin việc bằng tiếng Anh thì chúng ta có hai cách viết hết sức phổ biến. Đó là CV trình bày theo thời gian và CV kỹ năng. Bên cạnh đó, dù cho bạn có sử dụng phong cách nào đi chăng nữa nhưng vẫn phải tuân thủ một vài nguyên tắc nhất định mà bạn cần phải tuân theo trong khi viết CV xin việc tiếng Anh.

Bản CV tiếng Anh trình bày theo lịch sử làm việc

Kiểu CV trình bày theo lịch sử làm việc phù hợp phù hợp đối với những người đã đi làm và có công việc cụ thể. Có 5 phần chính để bạn giới thiệu bản thân bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Phần Mở đầu: Cung cấp thông tin cá nhân

Bạn cần cung cấp cho nhà tuyển dụng những thông tin liên lạc của mình bao gồm có họ và tên, địa chỉ, email, số điện thoại. Họ và tên có thể sử dụng cỡ chữ to hơn những phần khác và nên in đậm.

Quá trình làm việc

Liệt kê công việc mà bạn đã từng làm dựa theo trình tự thời gian. Những thông tin cơ bản nhất cần phải được đưa vào bản CV xin việc. Đó chính là tên công ty, vị trí và chức danh, trách nhiệm, nhiệm vụ của bạn kho bạn làm việc tại công ty đó.

Có thể nêu rõ ràng cả danh hiệu, vai trò của bạn ở trong từng công việc. Chớ quên bản mô tả ngắn gọn về mặt thành tích nếu như bạn đã từng đạt được ở trong quá khứ.

Đa phần những tổ chức, đơn vị, công ty đều có tên tiếng Anh riêng để truyền thông cũng như làm việc với đối tác ở nước ngoài. Bạn hãy tìm hiểu và ghi lại một cách chính xác tên tiếng Anh của công ty, không nên tự động dịch.

Quá trình học tập

Cũng giống với phần giới thiệu về công việc cũ thì bạn cũng nên liệt kê quá trình học tập, nghiên cứu của mình theo trình tự thời gian nhất định. Trường hợp nếu như đã tốt nghiệp, bạn hãy kể ra những tên bằng cấp và năm tháng mà bạn nhận được tấm bằng. Còn nếu chưa tốt nghiệp thì chỉ cần nêu ra khoảng thời gian mà bạn đã tham gia học tập ở trường.

Kỹ năng đặc biệt

Kỹ năng đặc biệt của bạn chính là thứ vũ khí mà bạn nên “khoe” với nhà tuyển dụng. Kỹ năng đặc biệt đó có thể là trình độ đặc biệt, kỹ năng nổi bật bạn có. Cũng có thể nói vê những điểm nổi bật nhất của bạn về mặt kinh nghiệm cũng như quá trình học tập để đưa vào trong đó. Có thể sử dụng những tiêu đề hấp hấp như là Unique Qualifications ( Chứng chỉ đáng chú ý ) và Special Skills ( Kỹ năng đặc biệt ).

Một trong số những chứng chỉ và kỹ năng dễ dàng ghi điểm ở trong CV tiếng Anh nhất đó chính là chứng chỉ tiếng Anh hạng quốc tế hoặc là tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh ở trình độ chuyên sâu thuộc lĩnh vực mà bạn đang ứng tuyển như lĩnh vực lập trình viên, thiết kế đồ họa, …

Để có thể chi tiết hơn, tạo ra ấn tượng chân thực hơn thì bạn cần phải nhấn mạnh về trình độ hiện tại của mình. Các mức trình độ như Beginner ( trình độ sơ cấp ), intermediate ( trình độ trung cấp ), novice ( trình độ học việc ), advanced ( trình cao cấp ), Fluent ( trình độ thành thạo ), …

Người tham khảo/ chứng nhận

Hãy cung cấp đầy đủ họ tên cùng phương thức có thể liên lạc của 1 hoặc 2 người tham khảo để cho nhà tuyển dụng có thể kiểm tra lại thông tin về bạn qua họ. Bạn phải nêu rõ ràng mối quan hệ giữa bạn với những người chứng nhận đó, cung cấp vào mục này số điện thoại, địa chỉ ở nhà hoặc nơi làm việc của người tham khảo và địa chỉ email để liên hệ.

Mẫu cv giới thiệu bản thân bằng tiếng anh

CV giới thiệu bản thân theo kỹ năng

Kiểu này sẽ tập trung vào việc nói về những kỹ năng, sự trải nghiệm của bạn chứ không tập trung nhiều cho lịch sử làm việc của bạn. Phương thức giới thiệu bản thân theo cách này chính là thường phù hợp với những bạn vừa mới tốt nghiệp ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc ở bất cứ đâu.

Xem Thêm : phần mềm dựng video đơn giản

Khi trình bày theo cách này, bạn sẽ tập trung thể hiện những phần sau:

Phần mở đầu bạn cung cấp thông tin cá nhân, thực hiện tương tự với kiểu CV trình bày lịch sử làm việc.

Tiếp theo, trình bày quá trình học tập. Cũng là tương tự giống với kiểu CV trước

Giải thưởng, thành tích trong học tập bạn đã đạt được: Nếu đã từng đạt được thành tích hay là giải thưởng nào đó đặc biệt ở trong công việc làm thêm hay ở trong trường thì hãy kể chúng ta theo cách cụ thể nhất. Bao gồm tên giải thưởng/ thành tích, ngày tháng được nhận và đừng quên nêu cả ý nghĩa của giải thưởng đó nhé.

Kỹ năng đặc biệt: có thể liệt kê một danh sách ngắn gọn về những đặc điểm tính cách của bạn. Chú ý là cần nêu đặc điểm tính cách tích cực như là nhiệt tình, chăm chỉ, hoạt bát, có kỹ năng làm việc nhóm giỏi.

Lịch sử làm việc: nếu chọn giới thiệu bản thân theo kỹ năng, đương nhiên bạn vẫn phải có cả phần lịch sử làm việc ở trong đó thế nhưng luôn nhớ rằng phần này không phải là phần mạnh nhất ở trong bản mẫu CV xin việc. Bạn nên để phần này xuống phía cuối để cho nhà tuyển dụng dễ dàng tìm hiểu về những thành tích ấn tượng của bạn trước khi hiểu về lịch sự bạn làm việc ra sao. Và cũng vì phù hợp cho những người mới ra trường cho nên phần này cũng sẽ không phải là lợi thế, để ở phía cuối là thích hợp nhất.

Cuối cùng dù viết theo cách nào đi chăng nữa thì bạn cũng hãy mô tả kinh nghiệm, công việc, thành tích của mình bằng những con số để đạt hiệu quả cao nhất. Bởi vì những con số sẽ giúp cho nhà tuyển dụng dễ dàng nắm bắt được mức độ kỹ năng cũng như thành tích nổi trội nhất mà bạn đã đạt được.

Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trong CV ấn tượng

Không đặt tiêu đề

Thực tế mà nói có rất nhiều người khi viết CV xin việc tiếng Anh đã đặt tiêu đề cho CV là “Curriculum Vitae”. Nhưng bản thân CV đã là một bản sơ yếu giới thiệu về chính bạn rồi cho nên đặt tiêu đề lặp lại nội dung của nó là điều hoàn toàn không cần thiết một chút nào.

Thay vào đó, bạn hãy đặt tiêu đề là chính tên của bạn với hình thức viết hoa và in đậm ở ngay giữa trang giấy. Cách làm này góp phần làm cho bản CV của bạn thêm phần ấn tượng, có thể lọt ngay vào mắt nhà tuyển dụng ngay từ những giây đầu tiên.

Viết câu văn ngắn

Mẫu CV giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh có yêu cầu cơ bản là trình bày ngắn gọn nhưng đầy đủ những thông tin quan trọng và bạn cho là cần thiết để phục vụ hiệu quả nhất cho việc ứng tuyển. Do vậy, ở trong bản CV xin giới thiệu bản thân, bạn không cần thiết phải viết ra những câu văn hoàn chỉnh, hãy sử dụng những cụm câu văn ngắn gọn.

Chẳng hạn như thay vì bạn viết: “I worked in a …. My role was to teach Student how to … In order to do my task …..” bạn hãy viết một cách ngắn gọn và thông minh như thế này:

  • English teacher with good interpersonal skills in … center
  • Being motivaed, active, persuasive when taking … for classes.

Sử dụng động từ ở dạng V – ing

Trong khi bạn liệt kê những hoạt động của mình ở trong mẫu CV giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh thì bạn hãy bắt đầy bằng một động từ. Bạn nên chú ý duy trì về sự nhất quán của dạng từ cũng như cách để chia động từ mà bạn sử dụng.

Để CV xin việc trang trọng hơn nữa thì bạn nên sử dụng những động từ ở dạng đuôi (- ing) vì viết như thế sẽ giúp cho nhà tuyển dụng có thể dễ dàng nắm bắt được những ý đồ mà bạn mong muốn trình bày. Nó vừa cho thấy sự nhanh gọn, lại mang tới sự chuẩn xác nhất có thể, có nghĩa là bản CV xin việc của bạn sẽ có thêm rất nhiều những cơ hội để được lọt vào trong vòng phỏng vấn.

Sử dụng tiếng Anh đơn giản

Bạn đừng nghĩ sử dụng tiếng anh để viết CV giới thiệu bản thân là một việc gì đó to tát cho nên cần phải cầu kỳ nhé. Thay vì nghĩ như thế và mải mê đi tìm những cấu trúc danh từ hóa thì bạn hãy lựa chọn sử dụng những gì đơn giản hơn bằng cách sử dụng động từ dạng “solving”.

Tránh dùng những ngôn ngữ sáo rỗng

Có nhiều ứng cử viên có xu hướng sử dụng những ngôn từ mơ hồ, thậm chí còn phóng đại lên trong quá trình miêu tả về kỹ năng cũng như tính cách của bạn. Nhà tuyển dụng khi có kinh nghiệm thì sẽ dễ dàng để nhận ra rằng những người ứng viên luôn cố tìm cách để có thể thổi phồng về bản thân mình một cách thái quá so với sự thật.

Nhưng cũng vì điều đó mà bạn khó có thể tạo ra được ấn tượng tốt trong cái nhìn của nhà tuyển dụng. Vì thế cho nên để có thể ghi điểm ở trong mắt họ, bạn cần có lối diễn đạt ngắn gọn, bám sát vào thực tế của mình với những kinh nghiệm cá nhân đã từng trải qua.

Tránh sử dụng đại từ ở ngôi thứ nhất

Đây chính là một nguyên tắc cơ bản trong hành văn khi viết CV nhưng không phải ai cũng biết. Bạn muốn nói về ai ngoài bạn ra ở trong bản CV xin việc của mình?

Có khả năng cao CV của bạn sẽ bị loại ngay từ vòng đầu nếu sử dụng đại từ nhân xưng như thế. Cách tốt nhất như những gì chúng ta đã nói ở trên, đó là bắt đầu mỗi ý bằng 1 động từ dạng V-ing và đảm bảo sự nhất quán về cách chia.

Ngay cả khi đưa mạo từ vào trong bản CV thì bạn cũng phải hết sức thận trọng.

Sử dụng phương pháp liệt kê một cách hiệu quả.

Hãy liệt kê một cách ngắn gọn về những điểm mạnh của bạn bằng một động từ mạnh. Như đã nói ở trên thì bạn cần bắt đầu bằng một động từ V- ing có sự nhất quán về cách chia.

Viết như vậy thì nhà tuyển dụng sẽ nắm bắt nhanh chóng, chính xác ý mà bạn đang muốn trình bày hơn là việc viết cùng lượng thông tin ở trong một đoạn văn.

Thiết kế ấn tượng

Làm cho mỗi ý lớn ở trong mẫu CV giới thiệu bản thân của bạn trở nên ấn tượng, nổi bật hơn bao giờ hết. Để làm được điều này thì bạn cần tận dụng khả năng về sử dụng word trong khi tạo CV xin việc bằng việc tạo ra những khối hình khoa học thay cho một dãy dài những text giống lối viết trước đây.

Mẫu cv giới thiệu bản thân bằng tiếng anh đơn giản

3.2. Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật

Những lưu ý làm nổi bật phần giới thiệu bản thân ở trong CV tiếng Nhật

Bạn có biết rằng, mỗi một bộ hồ sơ xin việc chỉ được dành ra 3 giây đầu tiên để làm nhiệm vụ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, nhất là với mẫu Rirekisho ( CV xin việc chuẩn Nhật ) thì phần giới thiệu bản thân quả thực là một thử thách lớn đối với mỗi người ứng viên.

Vậy thì viết phần giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật trong CV như thế nào vừa đảm bảo ngắn gọn mà vẫn đúng trọng tâm? Một vài lời khuyên giúp bạn viết nên phần giới thiệu bản thân ở trong CV nổi bật, còn thể hiện được trình độ cũng như cá tính và nhiệt huyết của bản thân mình.

Xác định phần giới thiệu bản thân trong CV tiếng Nhật là viết cho ai?

Đã có rất nhiều lời chia sẻ rằng, việc hoàn thiện chỉ riêng phần giới thiệu bản thân ở trong bản CV, nhất lại là CV tiếng Nhật thực sự là một thử thách lớn. Nếu như CV của bạn được coi là lời giới thiệu đến nhà tuyển dụng thì ắt hẳn ứng viên phải đầu tư thật nhiều vào phần này để biến mình trở thành người nổi bật nhất.

Tuy nhiên, chúng ta cần phải xác định được rõ những đối tượng hướng tới khi giới thiệu bản thân chính là nhà tuyển dụng. Vì thế chi nên một lưu ý đầu tiên dành cho bạn đó là lưu ý về việc chọn lọc thông tin để giới thiệu bản thân.

Thông thường ở trong phần PR bản thân ( giới thiệu bản thân ) sẽ có những thông tin về mặt sở thích, về điểm mạnh – điểm yếu, về kinh nghiệm hay kỹ năng, … Nhưng, những điều mà nhà tuyển dụng quan tâm nhất đó chính là những thông tin mà người ứng viên đưa ra có phù hợp với những tiêu chí mà họ đang tìm hay không.

Bạn hãy đọc vị nhà tuyển dụng để biết rõ họ quan tâm đến những điều gì ở ứng viên trong phần CV giới thiệu bản thân nhé.

Về điểm mạnh được đề cập tới đó là khả năng, sở trường của bạn có thể được phát huy ở trong công việc. Vì thế hãy chọn lựa những điểm nổi bật nhất mà chúng có liên quan tới những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Khi bạn hiểu rõ chính mình, đó cũng được coi là một điểm mạnh của nhà tuyển dụng rồi đấy nhé.

Thông thường điểm mạnh có thể bắt nguồn từ những kinh nghiệm vốn có, những gì mà bạn học hỏi, tích lũy được. Nên chú trọng đề cập tới những trải nghiệm từ thực tế của bạn đã trải qua.

Bạn nên tránh lối liệt kê hàng loạt những điểm mạnh theo dạng:

  • Tôi có điểm mạnh 1: …
  • Tôi có điểm mạnh 2: …
  • Tôi có điểm mạnh 3: …

Việc bạn liệt kê một cách rời rạc như thế rất dễ khiến cho phần giới thiệu bản thân trong CV xin việc tiếng Nhật mang tính phô diễn hơn là sự liệt kê ra các thông tin hữu ích mà nhà tuyển dụng mong muốn. Trái lại, sẽ có rất nhiều ứng viên luôn cảm thấy sự khó khăn và không ngừng tự hỏi rằng: điểm mạnh cảu mình là gì?

Để tìm thấy điểm mạnh của mình, luôn có những cách hay. Hãy thực hiện theo những cách chúng tôi gợi ý dưới đây.

(1) Điểm lại sự nghiệp của bạn

• Bạn đã từng hoạt động ở lĩnh vực nào? Phụ trách công việc gì?

• Làm những gì để có thể đạt được kết quả đó?

• Thu được những kiến thức , kinh nghiệm gì thông qua trải nghiệm trong công việc?

(2) Điểm mạnh của bạn nằm ở trong tính cách của bạn

• Ở trong các mối quan hệ bạn thường giữ vai trò gì?

• Bạn được nhận xét là một người như thế nào?

(3) Điểm mạnh chính là sự nỗ lực, là thành tựu mà bạn đạt được

• Bạn đang có những loại bằng cấp và chứng chỉ nào?

• Bạn đã và đang học hỏi điều gì để có thể phát triển năng lực của chính mình?

(4) Sở thích của bạn là gì?

Sở thích cũng chính là một nội dung mà nhà tuyển dụng hết sức quan tâm ở trong phần giới thiệu bản thân mình trong CV xin việc. Thông qua sở thích cũng là cách để họ nắm bắt chính xác hơn về tính cách và cá tính của mỗi người ứng viên.

Vậy là với những phân tích ở trên đây, chúng ta có thể tóm tắt lại một cách ngắn gọn những bước quan trọng để có thể xác định được nội dung dành cho phần giới thiệu bản thân trong CV xin việc như sau:

• Xác định và tìm hiểu về những điều doanh nghiệp kỳ vọng đối với người ứng viên

• Lựa chọn điểm mạnh và những kỹ năng nổi bật, phù hợp với những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Thay đổi một cách linh hoạt những điểm giới thiệu bản thân ở trong CV xin việc tiếng Nhật tùy vào đặc điểm của từng doanh nghiệp.

mẫu cv giới thiệu bản thân bằng tiếng nhật hoàn chỉnh

Những lỗi thường gặp khi viết phần giới thiệu bản thân trong CV tiếng Nhật

Viết nội dung lan man, không có điểm nhấn

Đây chính là một lỗi thường xuyên mắc phải khi ứn viên viết CV giới thiệu bản thân dù cho bạn đã xác định rất rõ nội dung muốn đề cập tới. Trung bình thì mỗi bản CV xin việc chỉ có thời gian là 3s để làm nhiệm vụ tạo ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng mà thôi, chính vì thế mà cần phải hết sức chủ động ở trong phần nội dung mà bản thân muốn đề cập.

Đảm bảo sự ngắn gọn, có thể nắm bắt được những ý chính sau đó mới tập trung vào chi tiết. Việc viết lan man không trọng tâm sẽ khiến cho chính nhà tuyển dụng gặp rắc rối trước cả sự rắc rối của bạn.

Bởi vì lan man sẽ rất khó đọc, khó nắm bắt được thông tin , thậm tệ hơn nữa đó là việc nhà tuyển dụng có thể sẵn sàng bỏ qua luôn mẫu CV giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật của bạn. Luôn chú ý rằng, khi nhà tuyển dụng gặp phải điều bất lợi từ bản CV xin việc thì cũng chính là lúc có một sự bất lợi lớn hơn dành cho bạn.

Viết phần PR không có căn cứ

Mục đích chính của phần PR này đó là làm nổi bật lên những điểm mạnh và những kỹ năng, lòng nhiệt huyết của bạn. Nhưng với mỗi kỹ năng hay điểm mạnh đó được đưa ra thì cần phải đi kèm theo những dẫn chứng thực tế, mang tính xác thực để từ đó tạo ra niềm tin trong cảm nhận của nhà tuyển dụng.

Đương nhiên sẽ chẳng có bất cứ ai có thể tin vào những điều bạn nói nếu như bạn không thể đưa ra chứng cớ rõ ràng. Điều tốt nhất để có thể làm chứng cho ứng viên đó chính là kinh nghiệm thực tế mà ứng viên đã trải qua, bao gồm cả những thành tựu đã đạt được.

Gò bó nội dung, sử dụng ngôn ngữ cứng nhắc

Rirekisho chính là mẫu CV chuẩn Nhật, mang theo toàn bộ nét đặc trưng của đất nước này/ Nhưng để làm nổi bật bản thân ở trong phần giới thiệu về bản thân bạn với CV tiếng Nhật thì bạn lại hoàn toàn có thể thể hiện sự sáng tạo và sử dụng ngôn ngữ của mình.

Giữa hàng trăm, hàng ngàn những bản CV xin việc có nội dung, có hình thức na ná giống với nhau thì chắc hẳn nhà tuyển dụng Nhật Bản sẽ rất ấn tượng với một bản CV xin việc có sử dụng ngôn ngữ riêng của bạn.

Cấu trúc của đoạn văn giới thiệu trong mẫu CV giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật

Dù đã đề cập tới rất nhiều nhưng đến đây chúng tôi vẫn xin được nhắc lại rằng, phần giới thiệu bản thân ở trong bản CV tiếng Nhật nói riêng và trong CV xin việc nói chung chính là một cơ hội để cho bạn, cho mỗi người ứng viên có thể thể hiện được chính mình.

Vì thế cho nên bạn hoàn toàn có thể giới thiệu theo những cách riêng độc đáo , có thể sáng tạo, có thể phá cách, miễn sao giới thiệu được bản thân cho nhà tuyển dụng dễ nắm bắt và ấn tượng với bạn. Bởi lẽ chẳng có bất cứ cấu trúc viết CV nào đó bắt buộc bạn phải tuân thủ thao một cách hoàn toàn và cứng nhắc.

Xem Thêm : kiếm tiền tại nhà cho học sinh

Dưới đây là gợi ý về cấu trúc viết phần giới thiệu bản thân trong bản CV xin việc tiếng Nhật, cũng chỉ là một hướng để bạn tham khảo chứ bạn không nhất thiết phải đi theo cấu trúc đó.

(1) Điểm mạnh của bạn là gì?

Hãy nhất mạnh để làm nổi bật những điểm mạnh của chính bạn ngay từ những câu chữ đầu tiên để có thể giúp cho bản CV xin việc nhận được sự quan tâm của nhà tuyển dụng. Cũng giống với điều đã lưu ý ở phía trên, giới thiệu bản thân ở trong CV xin việc thực sự không đơn thuần là việc liệt kê ra thật nhiều những điểm mạnh mà bạn có. Thay vào đó bạn cần phải phân tích và làm nổi bật những điểm mạnh của mình một cách xác thực, đáng tin cậy.

Khi mà bạn muốn làm nổi bật chính điểm mạnh của mình đó là khả năng có thể kết nối mọi người lại với nhau, có khả năng làm việc và điều hành nhóm thì bạn không chỉ nói suông mà hãy thực tế hơn, đưa ra dẫn chứng rõ ràng để phần này trở nên đáng tin hơn, chẳng hạn như là khả năng điều hành nhóm của bạn được phát huy khi nào, ở trong câu lạc bộ hay ở trong cuộc họp, …

Có nhiều nội dung viết về điểm mạnh của mình , đọc lên tưởng như chi tiết và dễ chiếm cảm tình thế nhưng nó lại mang hiệu quả không cao, nhà tuyển dụng không tìm thấy được nội dung mà họ cần tìm. Vì thế cho nên bạn cần phải luôn nhớ viết phần giới thiệu thật ngắn gọn mà vẫn phải đảm bảo đúng trọng tâm, xác thực, và cung cấp được những thông tin quan trọng tới nhà tuyển dụng.

(2) Bạn đã giải quyết vấn đề xảy ra như thế nào?

Có thể có nhiều người ứng viên cho rằng, việc kể lại hay là liệt kê lại những cách giải quyết vấn đề ở trong mọi trường hợp sẽ là thao tác tỉ mỉ quá và không cần thiết thế nhưng, bạn có biết việc bạn kể chi tiết ra những cách giải quyết ở trong trường hợp, tình huống cụ thể chính là cách để giúp cho nhà tuyển dụng có thể nhìn ra được rất nhiều kỹ năng của bạn hay không.

(3) Kết quả và bài học thu được là gì?

Trong mỗi tình huống, mỗi câu chuyện được chia sẻ ở phần giới thiệu bản thân trong CV tiếng Nhật đều cần phải hướng tới mục đích đó là kinh nghiệm, là kỹ năng đã thu được có sự liên quan tới công việc. Chính vì vậy mà ở mỗi phần giới thiệu về mình trong CV sẽ có những độ dài được khuyến khích là khác nhau.

Trong đó, kinh nghiệm và bài học nhận được vẫn luôn luôn là phần ưu tiên mà bạn cần phải nhấn mạnh vào chúng. Cùng tham khảo ví dụ này để bạn hiểu được vấn đề nằm ở đâu nhé.

“ Điểm mạnh của tôi chính là khả năng phân tích vấn đề. Tôi tự tin và khả năng tìm ra nguyên nhân của vấn đề nằm ở đây và dựa vào đó để suy nghĩ , đưa ra những phương án giúp cải thiện được tình hình của chính mình. Năng lực đó phát huy rõ nhất khi tôi thực tập ở It venture. Ở đó tôi phụ trách một website chuyên về hỗ trợ khách hàng, khi đó tôi giúp nâng doanh thu lên rất nhiều.

Dù giá bên tôi có rẻ hơn nhiều so với thị trường nói chung và đối thủ cạnh tranh trực tiếp nhưng foanh thu vẫn không tăng. Để có thể xác định được nguyên do thì mỗi khi có khách order là tôi lại phân tích những access của site đối thủ sử dụng để từ đó nắm được khách hàng có nhu cầu muốn xem thông tin gì.

Kết quả tôi nhận được đến từ phần thiết kế của site. Đó là phần mà hầu như khách hàng đã không chú ý tới những trang mang thông tin giá cả, thứ mà vốn được cho là thế mạnh của công ty tôi.

Để giải quyết vấn đề này thì tối đã quyết định thay đổi mẫu thiết kế của site với mục đích là nhằm PR chủ yếu về lợi thế giá, đưa phần giá ra ngay bên ngoài. Kết quả đạt được đó là lợi thế giá cả bên tôi có thể truyền tải được tới đông đảo người xem , kéo về tỉ lệ ký hợp đồng tăng lên gấp 4 lần, nhờ thế mà bên tôi đã đạt được kết quả tuyệt vời hơn cả sự mong đợi.

Tôi tin bản thân mình có thể phát huy được những điểm mạnh này ở trong công việc mà đòi hỏi về năng lực phân tích cũng như khả năng giải quyết vấn đề giống như công việc làm tư vấn kinh doanh tại công ty.

Đây có thể coi là một ví dụ điển hình mà bạn có thể dựa vào đó học hỏi , thể hiện cách viết tối ưu nhất nhé.

Cấu trúc mẫu cv giới thiệu bản thân bằng tiếng nhật

3.3. Tổng kết

Để xây dựng được phần giới thiệu bản thân sao cho nổi bật ở trong mẫu CV giới thiệu bản thân tiếng Nhật, tiếng Anh hay bất cứ một thứ ngôn ngữ nào khác thì bạn hãy chú ý một vài điều sau:

Hiểu rõ về chính bản thân của mình

Hiểu rõ được bản thân vẫn luôn mang tới cho bạn những điểm cộng lớn. Tìm hiểu về chính mình để có được thêm cái nhìn tổng quát về chính bản thân, hay hơn nữa là để tìm kiếm nên những công việc thực sự phù hợp với sở trường và với niềm đam mê của bạn.

Xác định được rõ yêu cầu của nhà tuyển dụng

Xác định được rõ ràng những kỹ năng và tố chất mà nhà tuyển dụng mong muốn tìm kiếm được ở người ứng viên sẽ giúp cho bạn có thể chuẩn bị chu đáo những nội dung của phần giới thiệu bản thân. Hơn thế, nó sẽ giúp xác định xem bản thân mình có thực sự phù hợp đối với công việc nào đó hay không.

Nắm bắt cơ hội

Cơ hội sẽ được chia đều cho tất cả mọi người. Vì vậy, bạn chớ đánh mất đi lòng kiên nhẫn. Hãy đầu tư thời gian và lòng nhiệt huyết của chính bạn vào trong mẫu CV giới thiệu bản thân để có thể nhận được những kết quả tốt nhất.

Tìm hiểu yêu cầu mà nhà tuyển dụng mong muốn, vậy hãy một lần nữa nhìn lại xem mình có những kỹ năng, kinh nghiệm nào để có thể xây dựng nội dung giới thiệu về bản thân một cách hiệu quả. Biết làm nổi bật điểm phù hợp, loại bỏ điều không cần thiết. Như thế chắc chắn bạn sẽ nhận lại được kết quả không phụ lại với những điều mà bạn mong đợi.

Đối với phần giới thiệu trong CV tiếng Nhật, có lẽ nhiều người sẽ gặp phải khó khăn lớn vì CV tiếng Nhật dù cũng phổ biến nhưng không thông dụng bằng tiếng Anh. Nếu như bạn còn chưa tự tin vào trong trình độ tiếng Nhật của mình thì có thể tìm kiếm những mẫu CV giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật tại trang web dongnaiart.edu.vn.

4. Mẫu Giới Thiệu Bản Thân

4.1. Cv Giới Thiệu Bản Thân Hay

CV XIN VIỆC

NGUYEN THI ABC

Địa chỉ: ………………………………

Email : [email protected]

Di động: xxxx xxx xxx

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN:

Khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Thương Mại

Điểm trung bình: 7.9/ 10

Thành tích học tập nổi bật:

– 3 kỳ cuối cùng đạt học lực giỏi.

– Nhận được học bổng Toàn phần của Trung tâm tiếng anh XXX

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:

– Nhận được danh hiệu «Thành viên tích cực của CLB nhà quản trị tương lai»

  • Thường xuyên đảm nhiệm vị trí trưởng nhóm trong các hoạt động của CLB nhà quản trị được tổ chức tại trường ĐHTM
  • Là đối mối liên lạc, kết nối các hội viên và các doanh nghiệp thuộc một số tỉnh phía bắc: Nam Định, Hải Dương, Bắc Ninh

– Chương trình hiến máu nhân đạo năm 2014 và 2015

  • Tham gia từ khâu chuẩn bị chương trình hiến máu.
  • Điều hành một nhóm 15 người là các thành viên từ nhiều trường khác nhau khi tiến hành tổ chức, sắp xếp người hiến máu.

KỸ NĂNG:

– Kỹ năng sử dụng Word, Excel, Power Point: Cao cấp

– Tiếng anh: Thành thạo 4 kỹ năng

– Khả năng trình bày vấn đề mạch lạc

– Tự tin khi nói trước và thuyết trình trước đám đông

PHẨM CHẤT:

– Chăm chỉ

– Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao

– Linh hoạt trong công việc

– Khả năng thích nghi với sự đổi mới cao

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC:

2011 – Hiện tại: Gia Sư

– Gia sư môn Toán cho các lứa tuổi: Tiểu học, Trung học, Người đi làm

– Gia sư môn Tiếng Anh cho người đi làm

2014 – 2015: Nhân viên bán hàng của thương hiệu XXX tại trung tâm thương mại YYY

– Tham gia bán hàng trực tiếp tại cửa hàng.

– Tư vấn, giới thiệu cho khách nước ngoài không chỉ về sản phẩm mà còn về thương hiệu xxx

SỞ THÍCH:

– Thích đọc sách về làm giàu

– Thích giao tiếp mở rộng mối quan hệ

– Chơi đá bóng và bơi lội

4.2. Mẫu Bài Viết Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh

Để dễ hình dung thì chúng tôi gửi tới bạn mẫu CV giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh theo hình thức cổ điển. Dựa vào hình thức này bạn có thể thỏa sức sáng tạo về nội dung cũng như hình thức cho nó. Áp dụng những cách mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên nhé.

Adress – Phone number – Contact email

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Etiam vel egestas nulla. Donec vestibulum dapibus mi at venenatis. Integer volutpat lacinia convallis.

Institution Name, Degree Level, Location – Certification (GPA) 2003

Institution Name, Degree Level, Location – Certification (GPA) 2002

Institution Name, Degree Level, Location – Certification (GPA) 2001

Month, Day, Year: Job Title – Name of the compant – fill your work experience with keywords

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Etiam vel egestas nulla. Donec vestibulum dapibus mi at venenatis. Integer volutpat lacinia convallis.

Month, Day, Year: Job Title – Name of the compant – fill your work experience with keywords

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Etiam vel egestas nulla. Donec vestibulum dapibus mi at venenatis. Integer volutpat lacinia convallis.

Month, Day, Year: Job Title – Name of the compant – fill your work experience with keywords

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Etiam vel egestas nulla. Donec vestibulum dapibus mi at venenatis. Integer volutpat lacinia convallis.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Etiam vel egestas nulla. Donec vestibulum dapibus mi at venenatis. Integer volutpat lacinia convallis.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Etiam vel egestas nulla. Donec vestibulum dapibus mi at venenatis. Integer volutpat lacinia convallis.

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Cẩm Nang Việc

Lời kết: Trên đây là bài viết giới thiệu bản thân trong cv. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Sau buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng, bạn đừng quên gửi thư cảm ơn nhé vì đơn thuần chỉ là trả lời email phỏng…

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

https://www.youtube.com/watch?v=lASide7oOQkCó thể bạn quan tâm Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết CÁCH KẺ KHUNG TRONG WORD MỌI PHIÊN BẢN CỰC DỄ…

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Các số liệu kế toán được theo dõi tại các sổ kế toán. Ghi sổ kế toán theo hình thức nhật ký chung được nhiều doanh nghiệp…

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

https://www.youtube.com/watch?v=Dh_AhY48iGECó thể bạn quan tâm mẫu cv xin việc bản word tắt check spelling trong word 2010 nhận làm hồ sơ xin việc BPO là gì? Dịch…

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

https://www.youtube.com/watch?v=zvkH5Z0VN6MCó thể bạn quan tâm đối tượng chính sách xã hội là gì cách lập bảng kế hoạch công việc tỷ phú việt nam phạm nhật vượng…

6 thủ thuật excel cho dân văn phòng hữu ích, dễ thực hiện

Excel là phần mềm cực kỳ hữu ích nhất là trong công việc. Để thao tác với excel được nhanh, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng…