Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
127 lượt xem

báo cáo kết quả thử việc

Bạn đang quan tâm đến báo cáo kết quả thử việc phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO báo cáo kết quả thử việc.

công ty báo cáo kết quả thử việc DongnaiArt

Mẫu báo cáo thử việc không giống với các báo cáo khác bởi có đặc trưng riêng. Đây cũng là văn bản góp phần đưa ra quyết định của trưởng phòng nhân sự hay giám đốc về việc có nhận bạn trở thành nhân viên chính thức hay không nên cần lưu ý để có bản báo cáo chuyên nghiệp, gây ấn tượng với lãnh đạo nhé.

MỤC LỤC: I. Mục đích của báo cáo kết quả thử việc II. Các mẫu báo cáo kết quả thử việc chuyên nghiệp (có link tải)​ III. Lưu ý khi viết báo cáo kết quả thử việc​

Bạn đang xem: báo cáo kết quả thử việc

mau bao cao ket qua thu viec

Xem thêm: Tổng hợp 5 mẫu thông báo tuyển dụng thu hút ứng viên

Tìm hiểu cách viết, các mẫu báo cáo kết quả thử việc thông dụng

I. Mục đích của báo cáo kết quả thử việc

Báo cáo kết quả thử việc được nhân viên mới soạn thảo để trình bày một cách chi tiết các công việc được giao cũng như mức độ hoàn thành nhiệm vụ sau quá trình thử việc tại công ty. Đồng thời là cơ hội để bạn thể hiện năng lực tổng hợp, phân tích, làm báo cáo và chứng minh bản thân, v.v.). Ngoài ra, người viết báo cáo cũng có thể liệt kê những kỹ năng, kiến thức mình học được sau khi thử việc hoặc tâm tư, nguyện vọng của mình là được nhận làm nhân viên chính thức, ký kết hợp đồng gắn bó và cống hiến cho công ty. Báo cáo kết quả thử việc không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng bắt buộc nhân viên mới phải làm. Một số doanh nghiệp có thể cho nhân viên ký hợp đồng ngay sau kết thúc thử việc bởi nhận thấy ứng viên đủ khả năng, phù hợp để đảm nhận vị trí ứng tuyển. Tuy nhiên, cũng có công ty quy định nhân viên mới phải làm báo cáo để nộp cho quản lý, sau khi xem xét, đánh giá thì công ty sẽ đưa ra quyết định có tiếp tục ký kết hợp đồng lao động hay không.

XEM THÊM:  mẫu cv xin việc bản word

II. Các mẫu báo cáo kết quả thử việc chuyên nghiệp (có link tải)​

Mẫu 1: Mẫu báo cáo kết quả thử việc mới nhất

mau bao cao ket qua thu viec 2

Xem thêm: kỹ thuật viên samsung làm những gì

mau bao cao ket qua thu viec 3

Mẫu 2: Mẫu báo cáo kết quả thử việc chuẩn

mau bao cao ket qua thu viec 4

Mẫu 3: Mẫu báo cáo kết quả thử việc ngắn gọn

mau bao cao ket qua thu viec 5

III. Lưu ý khi viết báo cáo kết quả thử việc

Để có một bản báo cáo hay và dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng thì bạn cần phải phản ánh quá trình làm việc cũng như kết quả nhiệm vụ được giao một cách thành thực. Thông tin trong bản báo cáo kết quả thử việc cần được cung cấp đầy đủ, chi tiết đặc biệt là về người thử việc như tên, vị trí đảm nhận, thời gian thử việc, công việc được giao chi tiết, mức độ hoàn thành, đề xuất nguyện vọng bản thân,… Cách viết báo cáo kết quả thử việc chi tiết như sau: Phần khiến người lao động băn khoăn nhất khi viết báo cáo thử việc đó là liệt kê chi tiết công việc được giao, nhận xét bản thân, mức độ hoàn thành công việc và đề xuất nguyện vọng, cam kết.

Xem thêm: cách reset máy tính win 7 như ban đầu

  • Về công việc được giao: Người thử việc cần viết ngắn gọn, xúc tích, có thể liệt kê gạch đầu dòng sao cho dễ nhìn, tránh mắc lỗi chính tả.
  • Mức độ hoàn thành nhiệm vụ: Trong trường hợp bạn thực hiện tốt thì hãy làm nổi bật các thành tích và sản phẩm hoàn thành để được nhà tuyển dụng đánh giá cao.
  • Nhận xét bản thân: Bạn nên thành thực đánh giá bản thân dựa vào những nhiệm vụ được giao, rút ra kinh nghiệm, bài học có được sau cả quá trình.
  • Đề xuất ý kiến, đưa ra nguyện vọng, cam kết: Đây là phần rất quan trọng để nhà tuyển dụng thấy được sự nghiêm túc, tâm huyết, mong muốn của bạn cho việc đảm nhận vị trí việc làm tại công ty, từ đó cân nhắc để lựa chọn bạn và tiếp tục ký kết hợp đồng lao động.
XEM THÊM:  Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả giúp nâng cao năng suất làm viêc

Nắm được cách viết cũng như mục đích của việc lập báo cáo kết quả thử việc sẽ giúp người lao động thực hiện yêu cầu một cách đúng chuẩn. Đặc biệt mẫu báo cáo kết quả thử việc chuyên nghiệp, ấn tượng cùng với thành tích làm việc tốt sẽ góp phần mang đến cơ hội việc làm chính thức cho bạn. Vì vậy, hãy lưu ý và tránh mắc lỗi sai khi viết báo cáo kết quả thử việc để nhanh chóng có được công việc ưng ý nhé.

Vậy là đến đây bài viết về báo cáo kết quả thử việc đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.