Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
164 lượt xem

ứng dụng chụp ảnh có con gấu

Bạn đang quan tâm đến ứng dụng chụp ảnh có con gấu phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO ứng dụng chụp ảnh có con gấu.

Shop ứng dụng chụp ảnh có con gấu đơn vị

“We are Bear” (Tạm dịch: Chúng tôi đơn giản là gấu) là bộ phim hoạt hình dài tập của Mỹ lần đầu phát sóng vào năm 2015. Xuyên suốt trong nhiều năm, những câu chuyện ngây ngô về 3 chú gấu mũm mĩm đã mang đến nhiều tiếng cười giòn tan cho nhiều khán giả ở mọi lứa tuổi.

Nắm bắt được thị hiếu của người dùng, các nhà phát triển ứng dụng đã khéo léo cập nhật bộ filter 3 chú gấu ngay trên ứng dụng của mình và ngay lập tức gây sốt trên cộng đồng mạng xã hội trong thời gian qua. Không để các bạn đợi chờ lâu, sau đây FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách chụp hình có 3 con gấu trên mặt cực nhanh trên smartphone của mình.

Cách tạo filter app chụp hình có 3 con gấu trên mặt với Instagram

Bước 1: Đảm bảo ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất. Sau đó, truy cập ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng, các bạn chạm nhẹ trên màn hình và vuốt từ trái sang phải để truy cập nhanh vào công cụ camera trên Instagram.

XEM THÊM:  phong cách chụp ảnh cho nam

app chụp hình có 3 con gấu trên mặt

app chụp hình có 3 con gấu trên mặt 2

Bước 3: Tại nút chụp camera, các bạn cuộn từ phải sang trái cho đến khi tìm thấy nút icon search (icon kính lúp). Trong phần tìm kiếm hiệu ứng, các bạn nhập vào ô tìm kiếm “We Bare Bears” và sẽ hiện ra nhiều kết quả tương ứng.

app chụp hình có 3 con gấu trên mặt 3

app chụp hình có 3 con gấu trên mặt 4

Bước 4: Tiếp theo, các bạn có thể chọn những hiệu ứng mà mình mong muốn. Trước khi apply, các bạn có thể xem trước các filter tùy ý và nếu cảm thấy ‘ưng ý’ có thể lưu về smartphone cho sử dụng nhanh filter 3 con gấu cho lần kế tiếp.

app chụp hình có 3 con gấu trên mặt 5

Bước 5: Sau đó, các bạn trở về tài khoản chính Instagram của mình và mở máy ảnh để quay video. Tại đây, các bạn sẽ nhìn thấy filter We Bare Bears để chụp ảnh và quay video để chia sẻ trên story của mình nha.

Truy cập vào Instagram

Truy cập ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản.

Truy cập vào Instagram

Mở ứng dụng camera trên Instagram

Chạm nhẹ trên màn hình và vuốt từ trái sang phải để truy cập nhanh vào công cụ camera trên Instagram.

Mở ứng dụng camera trên Instagram

Tìm kiếm hiệu ứng

Cuộn từ phải sang trái cho đến khi tìm thấy nút icon search.

Tìm kiếm hiệu ứng

Nhập tên hiệu ứng vào ô tìm kiếm

Trong phần tìm kiếm hiệu ứng, các bạn nhập vào ô tìm kiếm “We Bare Bears” và sẽ hiện ra nhiều kết quả tương ứng.

Nhập tên hiệu ứng vào ô tìm kiếm

Chọn hiệu ứng mong muốn

Chọn hiệu ứng mà mình mong muốn và apply, bạn có thể lưu về smartphone cho sử dụng nhanh filter 3 con gấu cho lần kế tiếp.

XEM THÊM:  chụp ảnh cho bé o tphcm

Chọn hiệu ứng mong muốn

Mở camera để quay video hoặc chụp ảnh

Trở về tài khoản chính Instagram của mình và mở máy ảnh để quay video hoặc chụp ảnh với filter 3 con gấu trên mặt vừa chọn.

Mở camera để quay video hoặc chụp ảnh

Vậy là đến đây bài viết về ứng dụng chụp ảnh có con gấu đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.