tắt tiếng chụp ảnh iphone 5 quốc tế

Cùng xem tắt tiếng chụp ảnh iphone 5 quốc tế trên youtube.

tắt tiếng chụp ảnh iphone 5 quốc tế

Shop tắt tiếng chụp ảnh iphone 5 quốc tế đơn vị

Mặc dù không ảnh hưởng gì nhưng có khá nhiều người cảm thấy khó chịu khi tiếng chụp ảnh phát ra từ điện thoại của mình, nhất là khi chụp ảnh bằng iPhone. Trên Android thì bạn có thể tắt tiếng chụp ảnh dễ dàng.

Nhưng trên iPhone thì lại khác, bạn phải có mẹo tắt tiếng chụp ảnh iPhone và hãy tham khảo một trong những mẹo ở dưới đây nhé.

  • 3 ứng dụng camera nên gỡ cài đặt trên iPhone 11
  • Cách viết biểu tượng độ trong máy tính, điện thoại
  • Cách tự động bật dark mode iPhone theo ngày và đêm

Tắt tiếng chụp ảnh iPhone bằng cách quay video

Đây là một mẹo vừa giúp bạn quay được video mà vừa tắt được tiếng chụp ảnh trên iPhone. Bạn hãy mở ứng dụng Camera lên, chọn sang quay video và bấm vào nút bắt đầu quay, lúc đó bạn sẽ thấy một nút tròn ở góc bên trái. Bấm vào đó và bạn sẽ chụp lại tấm hình mà camera quay lại ở thời điểm đó.

Chọn quay VideoTắt tiếng chụp ảnh iphone khi quay video

Tắt tiếng camera iPhone bằng Live Photo

Xem Thêm : 15 cách chụp ảnh chân dung đẹp ở ngoài trời, trong nhà bắt sáng tốt

Đầu tiên bạn hãy vào Cài Đặt, kéo xuống dưới rồi chọn Camera > Bảo lưu cài đặt.

Chọn CameraBảo lưu cài đặt

Tiếp theo bật Live Photo sang màu xanh, sau đó vào lại camera chọn biểu tượng Live Photo ở giữa và chụp. Sẽ có một âm thanh nhỏ (không đáng kể) phát ra khi bạn bấm chụp ảnh.

Bật Live PhotoChọn Live Photo

Như vậy qua hai cách đơn giản trên đây bạn đã có thể tắt âm thanh khi chụp ảnh iPhone. Nhất là với cách thứ nhất khi bạn vừa có thể quay lại video mà cũng chụp lại được những tấm ảnh ưng ý.

Sử dụng nút im lặng

Xem Thêm : chụp ảnh toàn bộ trang web firefox

Cách dễ nhất để tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone đó là sử dụng nút im lặng ở góc trên bên trái. Khi bật nút này, bạn sẽ thấy iPhone rung và thông báo trên màn hình chuyển sang chế độ im lặng. Đây là cách đơn giản nhất nếu bạn muốn tắt âm chụp ảnh một cách nhanh nhất.

Nút im lặng trên iPhone
Nút im lặng trên iPhone

Giảm âm lượng

Phải làm gì nếu nút im lặng không hoạt động? Giảm âm lượng là cách tiếp theo bạn có thể thử. Sử dụng nút giảm âm lượng ở phía bên trái. Giữ nút bấm cho đến khi âm lượng giảm xuống tối đa. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện thao tác này trước khi vào ứng dụng camera, nếu không bạn sẽ bị chế độ chụp liên tiếp khi bấm giữ nút đó.

Bấm nút giảm âm lượng
Bấm nút giảm âm lượng

Sử dụng Control Center

Phương pháp thứ hai để giảm âm lượng iPhone đó là truy cập vào Control Center. Từ iPhone X trở lên, mở Control Center bằng kéo xuống từ góc phải màn hình. Còn với các máy từ iPhone 8 trở xuống, vuốt từ dưới lên. Trượt thanh âm lượng xuống tối đa.

Giảm âm lượng trong Control Center
Giảm âm lượng trong Control Center

Trong Control Center, bạn cũng có thể chuyển máy sang chế độ im lặng bằng cách bấm vào biểu tượng cái chuông. Khi chuông không có gạch chéo là điện thoại đã được chuyển sang chế độ im lặng.

Biểu tượng im lặng
Biểu tượng im lặng

Giới hạn quốc gia

Ở một vài quốc gia như Nhật Bản và Hàn Quốc, tiếng chụp ảnh iPhone không thể tắt đi được. Nếu bạn sử dụng những điện thoại được sản xuất từ những quốc gia này, không có cách nào tắt được âm chụp ảnh đi được. Trong trường hợp cần sự im lặng, bạn có thể cắm tai nghe vào máy để không phát ra tiếng hoặc sử dụng ứng dụng chụp ảnh từ bên thứ ba.

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Nhiếp ảnh

Lời kết: Trên đây là bài viết tắt tiếng chụp ảnh iphone 5 quốc tế. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Sưu tầm 55 Ảnh động trái tim cực đẹp

Sưu tầm 55 Ảnh động trái tim cực đẹp

Trái tim luôn là biểu hiện của tình yêu và tình cảm. Và hình nền động trái tim sẽ giúp bạn cảm nhận rõ ràng hơn sự…

Sưu tầm bộ hình nền cute cho điện thoại cảm ứng

Sưu tầm bộ hình nền cute cho điện thoại cảm ứng

Người dùng smartphone hiện nay chủ yếu là điện thoại cảm ứng nên việc lựa chọn những hình nền đẹp cho dế yêu là sở thích chung…

Top 65 hình nền mèo con dễ thương nhất 2022

Top 65 hình nền mèo con dễ thương nhất 2022

Mèo là một loại vật nuôi vô cùng dễ thương, với thân hình nhỏ nhắn, tinh anh và bản năng thông minh, nhanh nhẹn, hiền lành, thông…

Tổng hợp 101 hình nền Powerpoint đẹp

Tổng hợp 101+ hình nền Powerpoint đẹp

Thế nào là ảnh nền PowerPoint đẹp? Hình ảnh powerpoint đẹp phải đảm bảo đúng tỷ lệ cho PowerPoint, bao gồm: 4: 3, 16: 9 và 16:10….

55 hình nền máy tính dễ thương full HD đẹp nhất 2022

55 hình nền máy tính dễ thương full HD đẹp nhất 2022

Bộ hình ảnh nền máy tính dễ thương và đáng yêu giúp bạn trang trí màn hình máy tính thật đẹp. 55 tấm hình nền, độ phân…

Top 55 hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất

Top 55 hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất

Bạn đang tìm những hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, dễ thương và đáng yêu để lưu làm hình nền cho bài thuyết trình của mình. Dưới đây…