nên mua điện thoại trả góp ở đâu

Cùng xem nên mua điện thoại trả góp ở đâu trên youtube.

công ty nên mua điện thoại trả góp ở đâu DongnaiArt

Hiện tại có gần 50% người tiêu dùng Việt Nam đang sử dụng điện thoại Smartphone, điều này cho thấy nhu cầu về điện thoại rất cao. Nhưng giá trị của điện thoại không hề nhỏ nên không phải ai cũng đủ điều kiện mua ngay. Vì vậy các cửa hàng điện thoại kết hợp với ngân hàng và công ty tài chính, hỗ trợ khách hàng mua điện thoại trả góp từ 3 tháng tới 1 năm.

Mua điện thoại trả góp là như thế nào?

Mua điện thoại trả góp là hình thức khách hàng có thể mua sản phẩm điện thoại mà không cần thanh toán hết toàn bộ số tiền một lúc.

Bạn đang xem: nên mua điện thoại trả góp ở đâu

Có nhiều hình thức trả góp khi mua điện thoại dựa trên số tiền trả trước lần đầu tiên của người mua hàng, từ 0% cho đến 70%. Theo đó số tiền còn lại sẽ được chia đều hàng tháng tùy theo lựa chọn số tháng trả góp của khách hàng.

Bên cạnh số tiền gốc của sản phẩm, người mua buộc phải trả thêm các khoản phí bao gồm phí thu hộ, bảo hiểm và lãi suất, số tiền này được cộng lại và chia đều ra hàng tháng.

Khoản tiền người mua được vay không phải do cửa hàng trực tiếp cho vay mà là do các công ty tài chính, ngân hàng đứng ra hợp tác với nơi bán sản phẩm. Sau khi mua hàng, người mua có nghĩa vụ trả tiền góp hàng tháng cho công ty tài chính, ngân hàng theo như thỏa thuận trong hợp đồng.

Hai cách mua điện thoại trả góp

Để mua điện thoại trả góp, bạn có thể mua theo hai cách dưới đây:

Cách 1: Vay tiền trả góp của công ty tài chính liên kết

Xem Thêm : nganh thuy san viet nam hien nay

Thông thường sẽ có nhân viên của công ty tài chính ở các siêu thị điện thoại chẳng hạn như vay trả góp Home Credit, vay trả góp FE Credit, vay trả góp HD Saison. Nếu bạn có nhu cầu trả góp thì họ sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay tại đó, làm thủ tục vay và thanh toán.

Quy trình: Công ty tài chính sẽ thay mặt bạn thanh toán tiền điện thoại cho cửa hàng. Bạn sẽ nhận điện thoại ngay sau đó và phải trả góp cho công ty đó hàng tháng.

Đặc điểm: Để trả góp, bạn sẽ phải trả lãi suất vay. Để nắm rõ cách tính lãi suất vay trả góp, các bạn xem TẠI ĐÂY.

Mua điện thoại trả góp 0% ở đâu

Mua điện thoại trả góp 0% ở đâu

Cách 2: Trả góp điện thoại bằng thẻ tín dụng ngân hàng

Với cách này, quy trình thực hiện như sau:

  • Bạn cần dùng thẻ tín dụng ngân hàng có chương trình trả góp, thanh toán toàn bộ tiền cho cửa hàng điện thoại (giống như ngân hàng đại diện thanh toán cho bạn)
  • Bạn nhận điện thoại và trả góp hàng tháng cho ngân hàng.
  • Điểm nổi bật của cách mua điện thoại trả góp là được trả góp lãi suất 0%, không phí.

Xem Thêm : dự án vay vốn chăn nuôi

Lưu ý: Theo quy trình, cửa hàng điện thoại không được phép thu phí trả góp của bạn. Có thể vẫn có ngân hàng thu phí tham gia trả góp, nên bạn cần tìm hiểu kỹ chính sách của ngân hàng đó.

Đọc ngay: Điện thoại từ 3 triệu đồng có thể trả góp bằng thẻ tín dụng

Nên mua trả góp điện thoại ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều điểm chấp nhận trả góp điện thoại trên toàn quốc. Bạn có thể chọn một trong hai cách trả góp trên để tham gia tùy thuộc vào điều kiện của mình.

Dưới đây là những điểm trả góp lớn bằng thẻ tín dụng mà bạn nên tham khảo để được trả góp 0% và không phí.

Cửa hàng/siêu thị Trả góp bằng thẻ tín dụng Điện thoại trả góp Thời gian trả góp Thế giới di động HSBC Iphone 7 6 tháng Nguyễn Kim Vitibank, HSBC, Maritimebank, SC, VIB, Vietinbank, VPbank, Sacombank Tất cả sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên Từ 3 – 12 tháng Lazada(*) Sacombank, HSBC, Vietinbank, VIB, VPbank, TPbank, SC Tất cả sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên Từ 3 – 12 tháng Tiki HSBC, Sacombank, Shinhan, Citibank, Eximbank, VIB, Maritime bank, TPbank, SC Tất cả sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên 6 tháng VienthongA Vietinbank, Citibank, VIB, Shinhan Tất cả sản phẩm từ 2 triệu đồng trở lên Từ 3 – 12 tháng FPT Shop HSBC, Citibank, Sacombank, VPbank, TPbank Tất cả sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên 6 tháng Nhật Cường Mobile Vietinbank, VPbank, Maritimebank, Citibank, Sacombank Tất cả sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên 6 tháng Cellphones Sacombank, Nam Á, Citibank, VIB, VPbank Tất cả sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên Từ 3- 12 tháng

(*) Điện thoại được bán trên trang thương mại Lazada, Tiki, VienthongA được nhập khẩu chính hãng không thông qua trung gian. Chương trình trả góp áp dụng cho tất cả chi nhánh trên toàn quốc.

Trên đây là các thông tin về mua điện thoại trả góp, hy vọng các bạn đã nắm rõ cách mua cũng như những địa điểm có thể mua điện thoại trả góp. Ngay bây giờ hãy mở cho mình một chiếc thẻ tín dụng bằng cách đăng ký TẠI ĐÂY để hưởng ngay ưu đãi mua điện thoại trả góp 0%.

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tài chính

Lời kết: Trên đây là bài viết nên mua điện thoại trả góp ở đâu. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Top 7 Bài Mẫu Tiểu Luận Tình Huống Ngạch Kế Toán Viên Chọn Lọc Mới Nhất

Top 7 Bài Mẫu Tiểu Luận Tình Huống Ngạch Kế Toán Viên Chọn Lọc Mới Nhất

Bạn đọc đang tìm hiểu về tiểu luận tình huống ngạch kế toán viên và muốn biết chi tiết cách trình bày cũng như cách nội dung diễn giải…

Cách tiết kiệm tiền cho người mới làm việc

Cách tiết kiệm tiền cho người mới làm việc

Bất kể vị trí của bạn làm việc là gì hay bạn làm ở công ty nào, dù lớn hay nhỏ thì bạn nên tự hào về…

Thị trường cạnh tranh hoàn hảo là gì? Ví dụ về thị trường cạnh tranh

https://www.youtube.com/watch?v=sxMZ1eZs8MQCó thể bạn quan tâm tổng kho sim lớn nhất việt nam Mua Bán Nhà Đất Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An List 7 sự thật…

kế toán sản xuất và tính giá thành

Kế toán sản xuất và tính giá thành sản phẩm là một mảng khá phức tạp trong kế toán. Để có một giá thành hợp lý mà…

samsung gear fit 2 giá bao nhiêu

Bài viết đánh giá Vòng tay thông minh Samsung là phụ kiện nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại đi kèm với giá thành rẻ…

chi phí vận chuyển hàng bán

Cách hạch toán Chi phí vận chuyển hàng đi bán và Cách nhận biết chính xác nhất Có thể bạn quan tâm Các đại lý nước giải…