Mua – Bán tiền Paypal giá tốt

Mua – Bán tiền Paypal giá tốt
Shop mua bán tiền paypal DongnaiArt

Nếu bạn có dưới 100$ thì giải pháp bán tốt nhất là bán usd Paypal lấy vnđ cho một người nào đó uy tín. Nếu bạn đang muốn bán hoặc mua tiền Paypal thì đã tìm đúng chỗ rồi đấy.

mua bán tiền usd paypal
mua bán tiền usd paypal

Mua bán tiền Paypal – có nên không?

Nếu như bạn có ít tiền thì nên bán còn nhiều tiền thì cứ rút về sẽ có lợi hơn.

Tỷ giá paypal sẽ thường thấp hơn tỷ giá ngân hàng (thời điểm hiện tại Paypal là 21.400đ/usd – ngân hàng 22.300đ).

Ngoài việc mất 120.000đ phí rút tiền paypal về ngân hàng thì bạn còn bị rủi ro là sai thông tin tài khoản. Rất rất nhiều bạn tốn tiền ngu vì điền sai thông tin tài khoản, tiền bị ngân hàng đã trả ngược về Paypal.

Thế là đành phải rút lại lần thứ hai, tốn thêm 2 tuần.

Việc mua bán tiền Paypal này cũng đã diễn ra khá lâu rồi, tuy nhiên SCAM nhiều quá nên bà con cũng ngán. Nay Cường mở dịch vụ mua bán – trao đổi Paypal uy tín cho bà con sử dụng nhé.

Lừa đảo mua bán USD Paypal

Lang thang trên mạng Cường thấy có quá nhiều vụ lừa đảo về mua bán tiền Paypal quá. Nhiều bạn bị scam rất đau lòng. Phổ biến nhất là gửi tiền USD cho người mua rồi chẳng nhận lại VNĐ và họ cũng không biết phải kêu ai. Riêng dịch vụ mua bán tiền Paypal của Cường thì bạn có thể tìm hiểu thông tin uy tín tại <cuongmuaho.com/lien-he>.

Một vài thanh niên muốn SCAM Cường. Chịu thiệt mất tiền một vài lần rồi cũng có kinh nghiệm xử lý, sau này thì cứ thanh niên nào tào lao là mở đơn kiện. Vì tài khoản cũng uy tín nên Cường đã kiện để Paypal khóa tài khoản vĩnh viễn thể loại trộm cướp lừa đảo này. *cúi đầu chia buồn*

Còn bạn, nếu thấy uy tín và tin tưởng thì ta giao dịch. Gửi USD trước sau đó sẽ nhận được VNĐ vào tài khoản, không đủ tin tưởng thì thôi tìm cứ người khác mà bán thôi. Đừng hỏi Cường mấy câu vô bổ như là “làm sao tôi tin được bạn” “bạn gửi tiền trước đi rồi mình gửi USA” nha …..Cường sẽ trả lời “đã xem”.

mua bán paypal uy tín

Incoming search terms:

  • mua bán paypal
  • bán tien paypal
  • bán paypal
  • thu mua paypal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *