Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
141 lượt xem

List Mẫu Giấy cam đoan trong đăng ký hộ tịch mới nhất

Bạn đang quan tâm đến List Mẫu Giấy cam đoan trong đăng ký hộ tịch mới nhất phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO List Mẫu Giấy cam đoan trong đăng ký hộ tịch mới nhất.

công ty mẫu đơn cam đoan DongnaiArt

Mẫu Giấy cam đoan trong đăng ký hộ tịch mới nhất

dongnaiart.edu.vn/uploaded/Others/2020/09/02/dongnaiart.edu.vn

Chú thích:

(1) Ghi tên cơ quan giải quyết việc đăng ký hộ tịch; nếu là Ủy ban nhân dân cấp xã thì ghi đủ 03 cấp hành chính (tỉnh, huyện, xã); nếu là Cơ quan đại diện thì ghi rõ tên cơ quan đại diện và tên nước có trụ sở Cơ quan đại diện.

Bạn đang xem: mẫu đơn cam đoan

Xem thêm: Tổng hợp mẫu đơn xin việc chuẩn nhất 2022

(2) Ghi theo nơi đăng ký thường trú; nếu không có nơi đăng ký thường trú thì ghi theo nơi đăng ký tạm trú; trường hợp không có nơi đăng ký thường trú và nơi đăng ký tạm trú thì ghi theo nơi đang nơi sinh sống.

(3) Ghi thông tin về giấy tờ tùy thân như: hộ chiếu, chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ hợp lệ thay thế (ví dụ: Chứng minh nhân dân số 0010891235 do Công an thành phố Hà Nội cấp ngày 20/10/2004).

Mẫu Giấy cam đoan trong đăng ký hộ tịch mới nhất 2021 (Ảnh minh họa)

Cam đoan không đúng sự thật sẽ thế nào?

Xem thêm: 4 chứng chỉ chuyên môn tốt nhất cho sinh viên kế toán và tài chính

Tại Điều 5, Thông tư 04/2020 của Bộ Tư pháp quy định về trách nhiệm, hệ quả của việc cam đoan không đúng sự thật như sau:

Trong trường hợp cho phép người yêu cầu đăng ký hộ tịch lập văn bản cam đoan về nội dung yêu cầu đăng ký hộ tịch thì cơ quan đăng ký hộ tịch phải giải thích rõ cho người lập văn bản cam đoan về trách nhiệm, hệ quả pháp lý của việc cam đoan không đúng sự thật.

XEM THÊM:  Phiếu đề xuất thiết bị - công cụ làm việc 2021

Bên cạnh đó, cơ quan đăng ký hộ tịch từ chối giải quyết hoặc đề nghị cơ quan có thẩm quyền hủy bỏ kết quả đăng ký hộ tịch, nếu có cơ sở xác định nội dung cam đoan không đúng sự thật. >> Cam đoan sai về tình trạng hôn nhân, phạt đến 5 triệu đồng

Xem thêm: Cách dùng hàm đếm số lượng COUNTIF và COUNIFS nhiều điều kiện

Vậy là đến đây bài viết về List Mẫu Giấy cam đoan trong đăng ký hộ tịch mới nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.