20 Lời mở đầu báo cáo thực tập khách sạn HAY NHẤT 2022

Cùng xem 20 Lời mở đầu báo cáo thực tập khách sạn HAY NHẤT 2022 trên youtube.

https://www.youtube.com/watch?v=sQSo22WqKtA

Trong sự phát triển kinh tế ngày nay, du lịch đã trở thành ngành kinh tế tiên phong của các quốc gia, với sự hội nhập của nền kinh tế thế giới, du lịch Việt Nam đã có những bước phát triển nhảy vọt. Vậy bạn đã biết cách viết lời mở đầu cho bài tiểu luận về khách sạn cho bài tiểu luận & báo cáo thực tập của mình chưa? Ngoài ra, DongnaiArt cũng hỗ trợ các bạn sinh viên không có thời gian viết báo cáo thực tập, các bạn có thể liên hệ với tôi để được chọn đề tài và trích dẫn cụ thể hơn.

Cách viết lời mở đầu cho bài tiểu luận về khách sạn và mẫu tham khảo hay nhất

1. Vai trò của lời mở đầu trong bài tiểu luận

10 mẫu lời mở đầu tiểu luận [khách sạn] hay và chuyên nghiệp nhất 2022
10 mẫu lời mở đầu tiểu luận [khách sạn] hay và chuyên nghiệp nhất 2022
Nếu báo cáo thực tập có phần mở đầu, nội dung và kết luận đầy đủ thì sẽ được đánh giá cao. Vì vậy, phần mở đầu là một trong những phần quan trọng và bắt buộc.

Phần này chứa thông tin ngắn gọn, cụ thể. Khi đọc, bạn có thể thấy nơi bạn muốn phát triển báo cáo và nội dung báo cáo đó bao gồm những gì.

Nếu phần mở đầu báo cáo thực tập hay, hấp dẫn sẽ khiến người đọc cảm thấy thích thú và thoải mái hơn khi đọc toàn bộ bài báo.

Bạn đang xem: lời mở đầu cho bài tiểu luận về khách sạn

2. Cấu trúc lời mở đầu báo cáo thực tập

Để có được một bài giới thiệu báo cáo thực tập hoàn chỉnh, bạn cần xây dựng nó theo cấu trúc sau:

 • Giải thích lý do chọn đề tài
 • Xác định mục tiêu nghiên cứu của đề tài
 • Xác định đối tượng nghiên cứu
 • lĩnh vực nghiên cứu
 • Chọn một phương pháp nghiên cứu
 • Cấu trúc nội dung báo cáo

3. Cách viết lời mở đầu báo cáo

3.1. Xây dựng lời mở đầu lôi cuốn

Phần mở đầu là phần đầu tiên của bài viết đến được với người đọc. Bạn cần có kiến ​​thức để viết được những câu văn ấn tượng, lôi cuốn người đọc.

Để đạt được mục tiêu này, DongnaiArt đưa ra các đề xuất sau:

 • “Mở” để bắt đầu bằng trích dẫn hoặc ví dụ, dữ kiện.
 • Việc lựa chọn câu tiêu đề đã có ảnh hưởng mạnh mẽ đến hội đồng xét duyệt.
 • Hình thành các lập luận logic, sáng tạo và gây tranh cãi cho báo cáo.
 • Sử dụng các từ liên kết khi chuyển đoạn trong phần mở đầu của báo cáo thực tập.
 • Kiểm tra và xem toàn bộ cấu trúc nội dung.

3.2. Lưu ý khi viết lời mở đầu cho bài tiểu luận về khách sạn

Trong quá trình chuẩn bị lời nói đầu của báo cáo, cần lưu ý những điểm sau:

 • Khi viết lời giới thiệu, hãy trình bày cụ thể, ngắn gọn và súc tích, tránh dài dòng, rườm rà.
 • Chú ý giọng điệu lịch sự, trang trọng, hạn chế viết tắt và kiểm tra lỗi chính tả.
 • Viết theo cấu trúc nội dung, nhưng không nên thể hiện trực tiếp mục đích của bài báo.
 • Hình thức trình bày sạch sẽ, tuân thủ các quy định về kiểu chữ, cỡ chữ, khoảng cách dòng, căn lề.

Lời mở đầu đề tài báo cáo tốt nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng thuộc khách sạn

Giới thiệu ngành Khách sạn và Dịch vụ ăn uống

 • Sau một thời gian thực tập tại khách sạn ___, em nhận thấy khách sạn ________ tuy mới thành lập nhưng so với các khách sạn cùng cấp thì bước đầu đã tạo dựng được vị thế trên thị trường. Sự ra đời của khách sạn đã tạo dựng một hình ảnh mới cho ngành du lịch Hải Phòng và cả nước.
 • Chất lượng dịch vụ ăn uống là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến sự thành bại của một khách sạn. Đây là một trong những mối quan tâm của tôi trong khách sạn này. Vì vậy em đã mạnh dạn chọn đề tài nghiên cứu: “Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống của khách sạn ________” để làm khóa luận tốt nghiệp của mình.
 • Em cũng mong rằng qua đề tài này em có thể đóng góp những kiến ​​thức đã học trong trường, những vấn đề rút ra được trong quá trình thực tập khách sạn, góp phần cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Nâng cao hiệu quả hoạt động của khách sạn là nguồn tài liệu tham khảo cho những người quan tâm đến vấn đề này và hiểu rõ về khách sạn.

2. Mục đích và nhiệm vụ nghiên cứu báo cáo tốt nghiệp:

-Mục đích :

 • Trên cơ sở đánh giá và phân tích thực trạng, những thuận lợi và tồn tại của hoạt động kinh doanh ăn uống trong khách sạn dựa trên những kiến ​​thức đã học trong thực tế, ________, chúng tôi có thể đưa ra một số giải pháp đề xuất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống của khách sạn hiện tại và trong tương lai.

-Sứ mệnh:

 • Đưa ra các câu hỏi lý thuyết cơ bản nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống của khách sạn ________
 • Đánh giá chất lượng dịch vụ ăn uống của khách sạn và tìm ra nguyên nhân của những hạn chế là cơ sở để đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống của khách sạn.
 • Đưa ra các giải pháp, đề xuất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống của khách sạn.

3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu:

 • Mục đích: Bài viết đề cập đến các vấn đề liên quan đến chất lượng dịch vụ ăn uống và các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống.
 • Các chủ đề nghiên cứu:
 • Không gian: Đề tài được nghiên cứu trên cơ sở thực tế, nghiên cứu và điều tra của tác giả tại khách sạn ________.

4. Phương pháp nghiên cứu:

 • Phương pháp thu thập và xử lý tài liệu sử dụng trong bài nghiên cứu: Đây là phương pháp được tác giả sử dụng trong bài báo trên cơ sở thu thập tài liệu từ nhiều nguồn, nhiều lĩnh vực khác nhau có liên quan đến đề tài nghiên cứu. Tác giả xử lý, lựa chọn các luận cứ cần thiết và có cái nhìn tổng thể về vấn đề
 • Điều tra thực tế, điều tra thực địa: Để hoàn thành đề tài của khóa luận này, tôi đã tiến hành điều tra thực tế và đi thực tế tại bộ phận ăn uống của nhà hàng khách sạn ________. Qua quá trình thực tập tại khách sạn ________, em đã trực tiếp tham gia vào quá trình phục vụ và thu thập các số liệu cụ thể về hiện trạng phục vụ ăn uống của khách sạn để làm tư liệu cho đề tài nghiên cứu.

5. Đánh máy báo cáo tốt nghiệp:

Ngoài phần mở đầu, kết luận, mục lục, tài liệu tham khảo và phụ lục, luận văn được chia thành 3 chương:

 • Chương 1: Chuyên ngành Dịch vụ Ăn uống và Cơ sở Lý thuyết Nâng cao Chất lượng Dịch vụ Ăn uống Khách sạn
 • Chương 2: Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống của khách sạn ________
 • Chương 3: Một số giải pháp và đề xuất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống của khách sạn ________.

Lời mở đầu đề tài báo cáo tốt nghiệp nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại nhà hàng khách sạn

 • Lý do chọn tên báo cáo tốt nghiệp:

Với nền kinh tế chính trị ổn định, nền văn hóa phong phú, đặc sắc, cảnh quan thiên nhiên kỳ thú và những di tích, danh thắng đẳng cấp quốc tế, Việt Nam đủ sức thu hút những du khách khó tính nhất. Cùng với chính sách đối ngoại rộng mở “sẵn sàng làm bạn với các nước trên thế giới” và nhiều chính sách thu hút đầu tư vào nền kinh tế… đã tạo điều kiện thuận lợi cho ngành kinh doanh khách sạn – du lịch phát triển vượt bậc. Vì vậy, trong kinh doanh khách sạn, công tác đón tiếp và phục vụ khách là yếu tố quan trọng trong việc định hình hình ảnh của khách sạn trong tâm trí khách hàng.

Trong kinh doanh khách sạn, không có tiêu chuẩn cụ thể nào cho “dịch vụ”, không có dịch vụ tuyệt đối, mọi thứ đều mang tính chất tương đối, và hành động là tùy cơ ứng biến. Khu vực lễ tân có thể được coi là “nơi bán hàng” trong khách sạn, và bộ phận buồng phòng có thể được coi là “nơi giao nhận sản phẩm” của khách sạn. Quá trình phục vụ của một khách sạn là một công việc phức tạp và gian khổ nhưng nó lại rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của khách sạn. Vì vậy, lễ tân cũng được coi là một nghệ thuật: nghệ thuật thuyết phục khách hàng. Họ là “cầu nối” giữa khách hàng với các bộ phận khác của khách sạn.

Vì vậy, cần nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân. Ngoài ra, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn và du lịch ngày càng trở nên gay gắt hơn. Thực tế này đòi hỏi các công ty phải có những biện pháp nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm biến nó thành lợi thế cạnh tranh.

_______Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao do Tổng cục Du lịch Việt Nam đánh giá. Tuy nhiên, để đạt được chất lượng ngày càng cao, đặc biệt đội ngũ lễ tân và quản lý khách sạn cần phải nỗ lực hoàn thiện mình và khắc phục những khuyết điểm còn tồn tại. Bộ phận lễ tân là tấm gương phản chiếu hình ảnh tổng thể của khách sạn. Điều đó chứng tỏ bộ phận lễ tân có vai trò đặc biệt quan trọng trong khách sạn.

Nhận thấy tầm quan trọng của lễ tân và tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng dịch vụ lễ tân, dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy hướng dẫn, em quyết định chọn đề tài: “Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ lễ tân” _______ Khách sạn.

 • Mục tiêu nghiên cứu báo cáo tốt nghiệp:

Hiểu được chức năng, trách nhiệm và tầm quan trọng của bộ phận lễ tân trong kinh doanh khách sạn từ đó đưa ra một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân trong kinh doanh khách sạn.

 • Ý nghĩa:

Giúp nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân trong khách sạn. Nó giúp duy trì uy tín và thương hiệu của khách sạn, đặc biệt là trong môi trường cạnh tranh cao như hiện nay.

 • Đối tượng và phạm vi nghiên cứu:

Đối tượng nghiên cứu: Những vấn đề lý luận và thực tiễn về chất lượng dịch vụ tại bộ phận lễ tân của khách sạn. Các yếu tố liên quan đến hoạt động lễ tân của bộ phận lễ tân khách sạn _______.

Phạm vi nghiên cứu: Thông qua tài liệu, kết hợp với nghiên cứu thực tế của bộ phận lễ tân khách sạn _______, thu được kết quả hoạt động của khách sạn trong năm 2017 và 2018.

 • Phương pháp nghiên cứu:

Trong quá trình thực hiện đề tài, đề tài sử dụng các phân tích, so sánh, kết hợp với lý thuyết thực tiễn, kết hợp với khảo sát để đánh giá chất lượng dịch vụ của bộ phận lễ tân khách sạn _______.

 • Bố cục của chuyên đề báo cáo tốt nghiệp: gồm 3 phần

Chương 1: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ và nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận lễ tân khách sạn.

Chương 2: Thực trạng chất lượng dịch vụ của bộ phận lễ tân khách sạn _______.

Chương 3: Một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ lễ tân khách sạn _______

Lời mở đầu đề tài báo cáo tốt nghiệp chiến lược marketing mix tại khách sạn

Xem Thêm : Công thức tính cạnh tam giác vuông [chuẩn nhất] & kèm bài giải

1. Tính cấp thiết của đề tài báo cáo tốt nghiệp

Đất nước ta đã trải qua nhiều cuộc chiến tranh và bị thiệt hại rất nặng nề. Để hòa vào sự phát triển chung của các nước trên thế giới và các nước Đông Nam Á, Việt Nam đang nỗ lực vươn lên trên các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực kinh tế. Bạn bè năm châu.

Trong những năm gần đây kinh tế nước ta đang trên đà phát triển, đặc biệt là trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, du lịch có vị trí rất quan trọng, đang phấn đấu trở thành “nền kinh tế tiên phong” và từng bước đưa nước ta trở thành trung tâm của kinh tế du lịch. Các ngành du lịch, thương mại và dịch vụ phù hợp với các mục tiêu được đề ra trong các nghị quyết của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII và IX của Đảng. Nền kinh tế thị trường có sự kiểm soát vĩ mô của quốc gia.

Trong những năm gần đây, ngành du lịch nước tôi đã đạt được những bước phát triển đáng khích lệ. Tuy nhiên, so với tiềm năng và yêu cầu của đất nước, ngành du lịch vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết, trong đó có vấn đề xây dựng và quản lý dịch vụ khách sạn. Khách sạn là một loại hình doanh nghiệp đặc biệt, để phát triển và sử dụng có hiệu quả dịch vụ này, các nhà quản lý, nhà kinh doanh và toàn thể cán bộ công nhân viên trong ngành cần thường xuyên nghiên cứu, rút ​​kinh nghiệm trong thực tế công việc và tích cực học hỏi kinh nghiệm của bạn bè trên thế giới.

Với sự phát triển của du lịch ngày nay, các khách sạn luôn tìm mọi cách để giành phần thắng cho mình. Các khách sạn đã bắt đầu xây dựng kế hoạch kinh doanh và chiến lược kinh doanh, trong quá trình thực hiện các kế hoạch và chiến lược này, họ nhận thấy tầm quan trọng của marketing trong kinh doanh khách sạn. Tuy nhiên, chúng chỉ dừng lại ở mức độ các hoạt động đơn lẻ như quảng cáo, khuyến mại, quảng bá ứng dụng nên không hiệu quả và chi phí cao. Khách sạn chưa nghĩ đến việc xác lập một hướng đi đúng đắn cho mình, đó là xác lập một chiến lược marketing cho chính mình. Trong đó, lựa chọn chiến lược marketing phù hợp và các hoạt động marketing nói chung là yếu tố quan trọng để hoạt động kinh doanh và tồn tại lâu dài. Marketing là một phương tiện quan trọng kết nối các nguồn lực và khả năng của doanh nghiệp với thị trường, mà đặc biệt đối với các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn và lữ hành thì khách hàng là điều kiện quan trọng để kinh doanh. Vì vậy, hoạt động marketing ngày càng trở nên quan trọng hơn trong hoạt động kinh doanh khách sạn du lịch.

Lời nói đầu của ngành dịch vụ ăn uống khách sạn, sinh viên học tốt nghiệp vụ ăn uống khách sạn

Nhận thức được tầm quan trọng của sự kiện này và mong muốn góp phần cải thiện chiến lược marketing của khách sạn ______, tôi đã chọn các chủ đề sau:

“Hoàn thành chiến lược tiếp thị trong khách sạn ______”

2. Mục đích nghiên cứu

Xem xét hiện trạng của các hoạt động tiếp thị chiến lược của khách sạn ______ để đưa ra các giải pháp nhằm cải thiện chiến lược tiếp thị của khách sạn.

3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

Đây là những câu hỏi lý thuyết và thực hành về nội dung của hoạt động marketing. Đặc biệt là việc xây dựng và lựa chọn các chiến lược marketing áp dụng trong kinh doanh khách sạn (lĩnh vực kinh doanh đặc biệt là du lịch).

Phạm vi nghiên cứu tập trung vào nghiên cứu ______ khách sạn.

4. Phương pháp nghiên cứu

Trên cơ sở phân tích thực trạng hoạt động marketing khách sạn, căn cứ vào định hướng chiến lược phát triển của ngành du lịch, kết hợp với nghiên cứu tài liệu đã giải quyết được mục tiêu của môn học. Ngoài ra, bài báo cũng thông qua các biện pháp:

Phương pháp tổng hợp tệp.

Các phương pháp phân tích thống kê.

Phương pháp nhận xét, đánh giá dựa trên lý thuyết và thực hành so sánh, chọn lọc.

5. Nội dung nghiên cứu

Ngoài phần mở đầu và kết luận, báo cáo tốt nghiệp được chia thành 3 chương:

Chương 1: Một số lý thuyết cơ bản về marketing và chiến lược marketing của doanh nghiệp khách sạn

Chương 2: Thực trạng hoạt động của khách sạn và phân tích chiến lược marketing ______

Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện chiến lược marketing của khách sạn ______

Lời mở đầu đề tài báo cáo tốt nghiệp hoàn thiện quy trình phục vụ ăn uống cho khách tại nhà hàng khách sạn

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thế giới, du lịch đã được nhiều quốc gia lựa chọn là ngành kinh tế mũi nhọn, nhận thấy tầm quan trọng của du lịch và bắt kịp xu hướng phát triển của nền kinh tế thế giới. , Việt Nam cũng đã xác định du lịch là mũi nhọn của nền kinh tế. Trên thực tế, ngành du lịch đã mang lại cho nước ta rất nhiều nguồn ngoại hối nên được gọi là ngành công nghiệp không khói.

Ngày càng nhiều khách du lịch đến Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu không thể thiếu của thực khách, Việt Nam đã cho xây dựng rất nhiều khách sạn, nhà hàng.

Ngoài dịch vụ lưu trú thì nhu cầu ăn uống cũng là một trong những nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Mức sống của người dân đang được cải thiện từng ngày và họ cần đáp ứng đa dạng và toàn diện hơn cho nhu cầu ăn uống của mình. Hàng loạt hệ thống nhà hàng với quy mô khác nhau, sản phẩm phong phú ra đời nhằm cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tượng khách hàng và mang lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp và toàn ngành du lịch.

Trong quá trình kinh doanh của bất kỳ nhà hàng nào, muốn thành công và thu hút được khách hàng thì yếu tố quan trọng là đội ngũ nhân viên phục vụ và cách chế biến món ăn. Khách hàng, mang lại doanh thu và lợi nhuận cho nhà hàng.

Hiện nay đất nước ta đang phát triển nên trong những năm qua phát triển rất nhiều người muốn ăn ngon, ăn nhiều không chỉ riêng người việt nam mà cả người việt nam. Ngoài ra còn có các món ăn nước ngoài, trước những yêu cầu đó nhà hàng nên tổ chức nhiều loại hình dịch vụ để thu hút khách hàng đến với nhà hàng Xuất phát từ những vấn đề này, kết hợp với quá trình thực tập tại Nhà hàng – Khách sạn Sài Gòn ______, tôi quyết định chọn “Cải tiến Nhà hàng Khách sạn Khách Quy trình dịch vụ ăn uống ______ ”để làm báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Cách viết lời mở đầu cho bài tiểu luận về khách sạn đạt điểm cao, chất lượng dịch vụ ăn uống nhà hàng, chất lượng dịch vụ lễ tân, chiến lược marketing mix trong khách sạn, dịch vụ viết báo cáo thực tập tốt nghiệp giá rẻ, chiến lược marketing mix đặc biệt, giới thiệu nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận lễ tân nhà hàng khách sạn , giới thiệu ngành khách sạn,

Tham khảo thêm: 

Mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập các ngành hay nhất

Lời mở đầu báo cáo thực tập ngành dược

Xem Thêm : Lí do xin chuyển lớp, Cách viết đơn xin chuyển lớp chuẩn [2023]

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của xã hội hiện đại, ngành Dược đang từng bước vươn xa và khẳng định tầm quan trọng của mình trong cuộc sống. Bằng chứng là những loại thuốc mới đã ra đời, có công dụng, hiệu quả tốt, ai cũng yên tâm sử dụng.

Bên cạnh đó, ngành Dược càng phát triển thì yêu cầu về nhân tài nghề nghiệp càng cao, phải có đủ phẩm chất và tài năng, không ngừng nghiên cứu để đưa ra xã hội những loại thuốc chất lượng cao.

Ngoài ra, tư vấn, chẩn đoán và bán thuốc cũng là một trong những khâu đòi hỏi kiến ​​thức, kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn. Người bán thuốc là người phải hiểu rõ thành phần và công dụng của từng loại thuốc. Do đó, họ có thể giúp người mua sử dụng đúng loại thuốc, đúng liều lượng và chữa khỏi bệnh.

Vì vậy, hoạt động thực tập của sinh viên trong các cơ sở y dược sẽ giúp sinh viên tiếp xúc với thực tế và vận dụng những kiến ​​thức, lý thuyết đã học vào thực tế. Đặc biệt, bạn có thể rút ra những bài học quý giá cho bản thân.

Từ đó, sinh viên có tầm nhìn rộng hơn về ngành mình đang theo học và định hướng phát triển đúng đắn trong tương lai. Tóm lại, trong thời gian thực tập tại …, em đã tích lũy thêm nhiều kiến ​​thức và hoàn thành bài báo cáo “…”.

Báo cáo gồm 3 chương:

Chương 1:…

chương 2:…

Chương 3:…

Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Tôi rất mong nhận được sự góp ý của các bạn để tôi có thể hoàn thiện hơn nữa trong tương lai. Xin chân thành cảm ơn!

Lời mở đầu báo cáo thực tập khách sạn

Trong những năm gần đây, ngành du lịch Việt Nam đã có nhiều thay đổi. Đặc biệt, ngành du lịch đã đạt được tốc độ phát triển nhanh chóng và đang trở thành mũi nhọn của nền kinh tế. Với sự phát triển của ngành du lịch, các hoạt động điều hành của ngành lưu trú và ăn uống cũng được mở rộng hơn.

Để đạt được hiệu quả kinh doanh tối đa và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, các cơ sở lưu trú, đặc biệt là khách sạn đang không ngừng được xây dựng. Đổi mới hệ thống cơ sở và nâng cao chất lượng sản phẩm. Vì vậy, đòi hỏi lãnh đạo, cán bộ, nhân viên phải nghiên cứu sâu và đề ra những chiến lược, kế hoạch cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý khách sạn. Đây được coi là yếu tố quan trọng quyết định hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Vì vậy, thực tập là điều không thể thiếu trong quá trình học tập của sinh viên chuyên ngành khách sạn. Qua mỗi kỳ thực tập, sinh viên sẽ được trải nghiệm công việc tương lai của mình. Cụ thể là rèn luyện kỹ năng, xây dựng mối quan hệ và đưa kiến ​​thức vào thực tế.

Trong thời gian … ở bộ phận … trong khách sạn … trong thời gian thực tập, mình đã may mắn quen biết nhau và nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ các anh, chị, bạn bè và thầy cô. Cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn và sự cố gắng của bản thân tôi đã học hỏi được nhiều kiến ​​thức bổ ích và hiểu sâu hơn về ngành nghề mà mình đang tham gia. Những điều học được trong quá trình thực tập tại khách sạn …, em muốn trình bày trong nội dung bài báo cáo đề tài “…”.

Lời mở đầu báo cáo thực tập ngành luật

Trong xã hội ngày nay, hợp đồng lao động của nhân viên công ty là rất cần thiết. Thông qua hợp đồng này nói lên sự bình đẳng và rõ ràng trong quá trình làm việc. Phương thức thiết lập quan hệ lao động ngày càng đa dạng, hợp đồng lao động đã trở thành phương thức cơ bản, phù hợp nhất để thiết lập quan hệ lao động trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Hợp đồng lao động chiếm một vị trí rất quan trọng trong đời sống kinh tế xã hội. Trước hết, nó là cơ sở để các doanh nghiệp, cơ sở, công ty, tổ chức, cá nhân lựa chọn người lao động theo yêu cầu của mình. Mặt khác, hợp đồng lao động là một trong những hình thức pháp lý quan trọng nhất để công dân thực hiện các quyền lao động, quyền tự do, tự nguyện, lựa chọn công việc và nơi làm việc.

Thông qua hợp đồng, quyền và nghĩa vụ của các bên (người lao động và người sử dụng lao động) trong quan hệ lao động được xác lập và xác định rõ ràng. Hợp đồng lao động quy định trách nhiệm thực hiện hợp đồng và bảo đảm quyền lợi của người lao động.

Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, quan hệ hợp đồng lao động nảy sinh nhiều vấn đề. Vì có rất nhiều khó khăn và mâu thuẫn khi ký kết hợp đồng lao động. Đã có nhiều nghiên cứu về quy chế hợp đồng lao động, việc giao kết và thực hiện hợp đồng lao động của các doanh nghiệp trên địa bàn, … nhằm tìm ra những khó khăn, hạn chế trong quá trình thực hiện.

Vì vậy, trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH Phát Phú Hưng, em đã chọn “Công ty TNHH Phát Phú Hưng Luật hợp đồng lao động và thực tiễn luật” làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình để tìm hiểu thêm về luật hợp đồng lao động và công ty thực tập.

Lời mở đầu báo cáo thực tập ngành quản trị kinh doanh

Xã hội càng phát triển thì sự cạnh tranh trong nền kinh tế nhiều thành phần càng gay gắt. Điều này đã mang lại cho các công ty nhiều thách thức, đòi hỏi các công ty phải tập trung nghiên cứu thị trường và định vị chiến lược phát triển phù hợp nhằm nắm bắt cơ hội và vượt qua thách thức.

Việc hình thành chiến lược doanh nghiệp là một yếu tố nguồn nhân lực trong cơ cấu tổ chức nhân sự. Nhận thấy tầm quan trọng của việc này, Công ty A liên tục tổ chức đào tạo cho nhân viên của mình. Nâng cao nghiệp vụ của nhân viên, tuyển dụng những nhân tài ưu tú, đưa công ty phát triển.

Tóm lại, trong thời gian thực tập tại Công ty B, em đã quyết định tìm hiểu và nghiên cứu về quản trị nhân lực tại Công ty B làm đề tài cho báo cáo thực tập của mình.

Tên bài báo cáo thực tập của em là “…”, nội dung bài báo gồm 3 phần cụ thể như sau:

Chương 1:…

chương 2:…

Chương 3:…

Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hội đồng nhà trường, ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã ủng hộ, giúp đỡ em trong thời gian thực tập vừa qua.

Lời mở đầu báo cáo thực tập marketing

Trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường và sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, các doanh nghiệp cần tập trung nghiên cứu và xây dựng chiến lược phát triển hiệu quả nếu muốn ổn định vị thế và ngày càng lớn mạnh.

Một trong những chiến lược quan trọng đó là chiến lược marketing. Kế hoạch tiếp thị được đưa ra sẽ quyết định việc thiết lập hình ảnh thương hiệu. Ngoài ra, nó cũng có thể nâng cao giá trị sản phẩm, truyền tải thông tin và duy trì mối quan hệ giữa công ty và khách hàng.

Nếu hoạt động marketing thành công sẽ giúp công ty nâng cao hiệu quả hoạt động và tối đa hoá lợi nhuận. Đặc biệt là đối với các sản phẩm mới của công ty. Nhận thấy vấn đề này, trong thời gian thực tập tại công ty X em đã chọn tìm hiểu và nghiên cứu đề tài thực tập “chiến lược marketing ra mắt sản phẩm… tại công ty X”.

Tạm kết: Dưới đây là một số mẫu lời mở đầu cho bài tiểu luận về khách sạn tốt nhất . Hy vọng bài viết này có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách viết báo cáo thực tập ứng dụng và giới thiệu trôi chảy. Nếu bạn cần kiểm tra xem bài báo của mình có bị đạo văn hay không hoặc cần hỗ trợ viết báo cáo thực tập cho dịch vụ viết báo cáo, bạn có thể liên hệ với DongnaiArt, dịch vụ viết báo cáo. Đừng quên ghé thăm DongnaiArt thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Học tập

Lời kết: Trên đây là bài viết 20 Lời mở đầu báo cáo thực tập khách sạn HAY NHẤT 2022. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

4 lưu ý “cần nhớ” khi học và luyện thi IELTS

Chứng chỉ IELTS có lẽ đã khá quen thuộc với chúng ta hiện nay. Tuy nhiên, để có thể chinh phục được band điểm cao của bài…

Top 20 web học trực tuyến phổ biến nhất trong và ngoài nước hiện nay

Trong thời đại hiện nay, học trực tuyến trở thành một phương thức giáo dục phổ biến và phát triển nhanh chóng. Cùng với đó là sự…

Tổng hợp báo cáo thực tập thương mại điện tử

Tổng hợp báo cáo thực tập thương mại điện tử

Việc sinh viên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và kinh nghiệm thực tế về thương mại điện tử sẽ tạo nên lợi thế…

Nghị luận xã hội về chiến tranh và hòa bình [cập nhật 2022]

Nghị luận xã hội về chiến tranh và hòa bình [cập nhật 2022]

Có thể bạn quan tâm Lí do xin chuyển lớp, Cách viết đơn xin chuyển lớp chuẩn [2023] 51+ Khung hình Powerpoint thuyết trình đẹp nhất 20…

Tổng hợp tranh vẽ Chí Phèo, Thị Nở

Tổng hợp tranh vẽ Chí Phèo, Thị Nở

Đổi mới việc dạy học môn Văn nhằm phát triển năng lực tư duy và cảm thụ của học sinh. Nếu không khéo léo, giáo viên sẽ…

Vật lý 11 – Bài tập về công của lực điện và hiệu điện thế

Vật lý 11 – Bài tập về công của lực điện và hiệu điện thế

Dongnaiart đã tổng hợp một số bài tập công của lực điện và hiệu điện thế chương trình vật lý lớp 11 cơ bản nâng cao trong…