Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
176 lượt xem

Honda Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến Honda Việt Nam phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Honda Việt Nam.

Khánh thành vào tháng 3 năm 1998, được đánh giá là một trong những nhà máy chế tạo xe máy hiện đại nhất trong khu vực Đông Nam Á. Đây là bước đi đầu tiên đánh dấu sự gắn bó lâu dài của Honda tại thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: cong ty hon da

Thành lập:

Tham khảo: khái niệm xuất khẩu là gì

Năm 1998

Trụ sở:

Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Tham khảo: Học nội trú có tốt không? Có nên cho con học nội trú không?

Vốn đầu tư:

Hơn 290 triệu USD

Công suất:

500.000 xe/năm

Xem thêm: cách kiếm tiền nhanh nhất tại nhà

XEM THÊM:  Tuấn Pat

Vậy là đến đây bài viết về Honda Việt Nam đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.