Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
68 lượt xem

thanh căn lề trong word 2013

Bạn đang quan tâm đến thanh căn lề trong word 2013 phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO thanh căn lề trong word 2013.

Theo mặc định, thanh Ruler đã được mở sẵn trên Word và một lý do nào đó bạn làm mất thanh “thước kẻ” này thì bạn vẫn hoàn toàn có thể khôi phục cũng như làm hiển thị Ruler trong Word 2013 theo các bước đơn giản dưới đây.

Bài viết liên quan

Bạn đang xem: thanh căn lề trong word 2013

  • Cách hiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
  • Cách ẩn, hiện ruler trong Word
  • Mẹo tạo AutoText trong Word 2013, soạn văn bản siêu tốc
  • Cách tạo Blog trên Word 2013 nhanh và đơn giản
  • Cách tạo khung trong Word 2010, 2013, 2007

Với phiên bản Microsoft Word 2013, chắc hẳn sẽ có khá nhiều người dùng lạ lẫm với sự thay đổi của giao diện cùng các chức năng đã được di chuyển tới một vị trí nào đó… mà nhiều lúc việc tìm lại rất mất thời gian. Trong đó phải kể đến thanh Ruler, nếu thanh “thước kẻ” bị mất sẽ khiến bạn không thể căn lề chuẩn được và gặp khó khăn trong việc định dạng tài liệu Word. Do vậy, nếu như bạn đang sử dụng Word 2013 thì bài viết hướng dẫn cách hiển thị Ruler trong Word 2013 ngay sau đây sẽ là giải pháp.

cach hien thi ruler trong word 2013

Có thể bạn quan tâm: Công ty SamSung Việt Nam: Hành trình trở thành doanh nghiệp tỷ đô

Cách hiển thị Ruler trong Word 2013

Cách 1:

XEM THÊM:  sự khác nhau giữa hàng công ty và hàng chính hãng

Đây là cách đơn giản và nhanh nhất để bạn có thể làm hiển thị Ruler trong Word 2013 cũng như các phiên bản Word khác. Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím tắt Alt + W rồi ấn R, còn nếu bạn bỏ Ruler thì lặp lại thao đó 1 lần nữa.

cach hien thi ruler trong word 2013 2

Xem thêm: những việc có thể làm tại nhà

Cách 2:

Mở file văn bản Word 2013 bất kỳ, các bạn nhấn vào tab View tích dấu kiểm vào Ruler như hình dưới đây.

cach hien thi ruler trong word 2013 3

Và ngay lập tức bạn sẽ thấy các thanh “thước kẻ” được hiển thị

cach hien thi ruler trong word 2013 4

Tham khảo: Thủ tục gộp sổ BHXH cho người lao động

Vậy là đến đây bài viết về thanh căn lề trong word 2013 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.