Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

phần mềm chụp ảnh khi nhập sai pass cho android

Bạn đang quan tâm đến phần mềm chụp ảnh khi nhập sai pass cho android phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO phần mềm chụp ảnh khi nhập sai pass cho android tại đây.

công ty phần mềm chụp ảnh khi nhập sai pass cho android DongnaiArt

Intruder Selfie sẽ giúp bạn biết kẻ nào đang cố xâm nhập điện thoại Android bằng cách chụp ảnh và có thể xem lại trên Google Drive.

Trên Android hiện nay có khá nhiều ứng dụng bảo mật giúp ảnh, video và chụp hình lại kẻ xâm nhập khi nhập sai mật khẩu. Intruder Selfie cũng mang chức năng tương tự nhưng nó sẽ bảo vệ chiếc điện thoại của bạn. Ứng dụng này sẽ chụp ảnh mỗi khi ai đó mở màn hình, nhập sai mã PIN/Pattern và sau đó đồng bộ lên Google Drive để bạn xem lại.

Ứng dụng tương thích Anroid 4.1 trở lên. Dung lượng 2,5 MB.

Intruder Selfie hoạt động cần quyền quản trị viên của thiết bị. Bạn mở ứng dụng > bấm Grant Permissions > Grant device admin để cho phép ứng dụng sử dụng một số thành phần hệ thống và truy cập quản trị thiết bị.

Chụp hình kẻ mở màn hình, nhập sai mã PIN điện thoại Android

Intruder Selfie hỗ trợ sao lưu ảnh chụp kẻ xâm nhập lên Google Drive ngay sau khi chụp xong để bạn có thể xem từ bất kỳ thiết bị nào không cài ứng dụng. Đến bước Drive Sync, bạn bấm Đăng nhập > chọn tài khoản Google muốn sao lưu ảnh chụp vào. Nếu chưa muốn thực hiện ngay bây giờ, bấm Skip bỏ qua.

Chụp hình kẻ mở màn hình, nhập sai mã PIN điện thoại Android

Vậy là xong, bạn sẽ được đưa vào giao diện chính nơi hiển thị ảnh chụp gương mặt (thông qua camera trước) của kẻ xâm nhập (mở màn hình, nhập sai mã PIN, hình vẽ Pattern). Nếu có kết nối vào Google Drive thì bạn xem ảnh được tải lên trong thư mục IntruderSelfie.

Xem Thêm:  List Bộ sưu tập hình nền vũ trụ 4K độc đáo và ấn tượng

Chụp hình kẻ mở màn hình, nhập sai mã PIN điện thoại Android

Mặc định, ứng dụng chỉ chụp khi nhập sai mã PIN/Pattern. Nếu muốn chụp khi mở màn hình thì mở Settings trong trình đơn > Detection Behavior > Always. Trong Settings còn có nhiều thiết lập khác:

Chụp hình kẻ mở màn hình, nhập sai mã PIN điện thoại Android

– Picture delay: Nếu bạn thấy ảnh chụp bị lỗi chỉ toàn màu đen thì tăng độ trễ thời gian chụp hơn 1000 mili giây.

– Number of pictures: Số lượng ảnh sẽ chụp khi chụp.

– Max attempts: Bạn chỉ định số lần tối đa chụp thất bại khi chụp một bức ảnh mới khác.

– Save to gallery: Lưu ảnh chụp vào thư viện ảnh của hệ thống.

– Notification: Bật tắt thông báo mỗi khi chụp được kẻ xâm nhập.

– Save to Drive: Bật tắt tải ảnh chụp lên Goolge Drive.

– Wi-Fi only: Chỉ tải lên Google Drive khi dùng mạng Wi-Fi.

– Max pictures: Bạn đặt số lượng tối đa mà ảnh chụp được giữ lại trên ứng dụng. Trong đó để 0 là không giới hạn.

– Old pictures: Bạn đặt số ngày tối đa nếu muốn xóa ảnh cũ sau thời gian đó. Để 0 là không bị giới hạn.

Chụp hình kẻ mở màn hình, nhập sai mã PIN điện thoại Android

Nếu bạn chưa liên kết vào Google Drive, mở Sync trong trình đơn để thực hiện. Khi không dùng ứng dụng nữa và muốn gỡ bỏ, bạn bấm Uninstall. Nếu không được, bạn vào Cài đặt > Bảo mật & màn hình khóa > Ứng dụng cho quản trị viên thiết bị > bỏ chọn Intruder Selfie rồi sau đó gỡ bỏ lại.

Xem Thêm:  Tổng hợp 68+ hình nền đẹp nhất hot trend Full HD 2022

Vậy là đến đây bài viết về phần mềm chụp ảnh khi nhập sai pass cho android đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo chính thức: Dongnaiart.edu.vn - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *