phần mềm chụp ảnh dịch tiếng anh cho iphone

Cùng xem phần mềm chụp ảnh dịch tiếng anh cho iphone trên youtube.

phần mềm chụp ảnh dịch tiếng anh cho iphone

Bạn làm gì khi du lịch đến một quốc gia xa lạ, nhìn thấy những tấm bảng hướng dẫn với những kí tự “lạ hoắc” mà bạn thì nhìn vào thì “từ nào cũng như từ đó”, vì thế rất khó để gõ vào để dịch.

Đối với những trường hợp này, hãy thử tính năng dịch văn bản từ ảnh chụp trên smartphone của bạn, đảm bảo mọi thứ sẽ trở nên vô cùng dễ dàng với bạn. Sau đây, FPT Shop xin giới thiệu 4 ứng dụng dịch ngôn ngữ thông qua camera dễ dùng, thân thiện và hỗ trợ đa ngôn ngữ trên toàn cầu.

Ứng dụng dịch ngôn ngữ thông qua camera điện thoại cho Android và iOS

1. Google Translator (Android & iOS)

Đây là ứng dụng đã quá phổ biến và quen thuộc với hầu hết người dùng Việt Nam. Bên cạnh các tính năng dịch hữu ích và giao diện dễ dùng, ứng dụng Google Translator đặc biệt còn miễn phí và nói không quảng cáo. Đối với kiểu dịch truyền thống, Google Translator cho phép bạn nhập vào khung ngôn ngữ cần dịch và ứng dụng lập tức chuyển về ngôn ngữ mẹ đẻ.

Ứng dụng dịch ngôn ngữ thông qua camera

Trong khi đó với kiểu dịch phức tạp hơn như bảng hiệu, Google Translator cung cấp một bản dịch thời gian thực, chỉ bằng thao tác lấy nét hình ảnh bằng camera, ứng dụng sẽ tạo bản dịch được chồng lên hình ảnh. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép chúng ta có thể chụp ảnh tin nhắn và sau đó dùng ngón tay để quét phần văn bản mà chúng ta muốn dịch.

Một trong những điểm mạnh của Google Translator là bằng cách sử dụng công cụ dịch của Google, nó cung cấp một loạt các ngôn ngữ tương thích. Bằng cách này, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi dịch.

Xem Thêm : BOLD STUDIO

Xem thêm: Monochrome là gì? Tìm hiểu công nghệ Monochrome trên camera điện thoại

2. Microsoft Translator (Android & iOS)

Ứng dụng dịch ngôn ngữ thông qua camera 2

Là đối thủ cạnh tranh của Google Translator, ứng dụng này cho phép bạn dịch cả văn bản viết từ camera, đồng thời Microsoft Translator cũng cho phép bạn dịch các cuộc trò chuyện bằng giọng nói.

Để dịch một tin nhắn bằng Microsoft Translator, bạn chỉ cần chụp ảnh văn bản được đề cập và tải nó lên ứng dụng. Sau đó, sẽ nhận được tin nhắn được dịch hoàn hảo sang ngôn ngữ chúng tôi muốn.

Về tính năng dịch ngôn ngữ thông qua camera trên Microsoft Translator, các bạn sử dụng camera của điện thoại và chụp lại nội dung cần dịch thuật của bức ảnh. Ngay lập tức, Microsoft Translator sẽ tự động nhận diện ngôn ngữ của văn bản, dịch và hiển thị nội dung sang ngôn ngữ cần dịch ngay trên phần nội dung của tấm ảnh.

Điểm cộng so với Google dịch chính là Microsoft Translator có giao diện bóng bẩy và khả năng ‘trò chuyện’ với nhóm người trong chế độ hội thoại tích hợp sẵn trong ứng dụng.

Xem thêm: Top 5 phần mềm xem camera trên iPhone tốt nhất 2021

3. Naver Papago (Android & iOS)

Ứng dụng dịch ngôn ngữ thông qua camera 3

Xem Thêm : phong cách chụp ảnh cho nam

Naver Papago là một ứng dụng dịch thuật được phát triển bởi công ty Naver (Hàn Quốc). Nếu các bạn đang học và tìm hiểu thêm về tiếng Hàn hay chuẩn bị đi du lịch ‘đó đây’ tại xứ sở Kim Chi, thì đây là ứng dụng cần thiết nên có trong điện thoại thông minh của mình.

Về khả năng dịch ngôn ngữ thông qua camera, cách hoạt động của Naver Papago vẫn chưa thể vượt trội như Google Translator, thay vào đó các bạn phải chụp lại nội dung cần dịch trên bảng hiệu hay một tấm hình nào đó, sau đó quét chọn nội dung cần dịch. Tính năng dịch qua camera của ứng dụng hiện chưa có lựa chọn tiếng Việt ở ngôn ngữ gốc.

Điểm hạn chế của ứng dụng này chỉ hỗ trợ 13 ngôn ngữ: Hàn, Anh, Nhật, Trung, Tây Ban Nha, Pháp, Việt, Thái, Indonesia, Nga, Đức và Ý.

4. Yandex Translate (Android & iOS)

Ứng dụng dịch ngôn ngữ thông qua camera 4

Là ứng dụng được phát triển và cung cấp bởi công ty Yandex (Nga). Ra mắt từ năm 2011 đến nay, ứng dụng đã có hơn 10 triệu lượt tải và là một trong những ứng dụng dịch thuật miễn phí hỗ trợ 95 ngôn ngữ trên cầu dành cho Android và iOS.

Về tính năng dịch ngôn ngữ qua camera, Yandex Translate cho phép người dùng dịch các tin nhắn văn bản, hình ảnh, âm thanh cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần chụp lại nội dung cần dịch trên bảng hiệu hay một tấm hình hoặc tải ảnh lên ứng dụng, sau đó Yandex Translate sẽ tự động nhận diện ngôn ngữ của văn bản, dịch và hiển thị nội dung sang ngôn ngữ cần dịch ngay trên phần nội dung của tấm ảnh.

Tham khảo: Portrait là gì? Tìm hiểu về tính năng chụp ảnh Portrait mode trên iPhone

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Nhiếp ảnh

Lời kết: Trên đây là bài viết phần mềm chụp ảnh dịch tiếng anh cho iphone. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Sưu tầm 55 Ảnh động trái tim cực đẹp

Sưu tầm 55 Ảnh động trái tim cực đẹp

Trái tim luôn là biểu hiện của tình yêu và tình cảm. Và hình nền động trái tim sẽ giúp bạn cảm nhận rõ ràng hơn sự…

Sưu tầm bộ hình nền cute cho điện thoại cảm ứng

Sưu tầm bộ hình nền cute cho điện thoại cảm ứng

Người dùng smartphone hiện nay chủ yếu là điện thoại cảm ứng nên việc lựa chọn những hình nền đẹp cho dế yêu là sở thích chung…

Top 65 hình nền mèo con dễ thương nhất 2022

Top 65 hình nền mèo con dễ thương nhất 2022

Mèo là một loại vật nuôi vô cùng dễ thương, với thân hình nhỏ nhắn, tinh anh và bản năng thông minh, nhanh nhẹn, hiền lành, thông…

Tổng hợp 101 hình nền Powerpoint đẹp

Tổng hợp 101+ hình nền Powerpoint đẹp

Thế nào là ảnh nền PowerPoint đẹp? Hình ảnh powerpoint đẹp phải đảm bảo đúng tỷ lệ cho PowerPoint, bao gồm: 4: 3, 16: 9 và 16:10….

55 hình nền máy tính dễ thương full HD đẹp nhất 2022

55 hình nền máy tính dễ thương full HD đẹp nhất 2022

Bộ hình ảnh nền máy tính dễ thương và đáng yêu giúp bạn trang trí màn hình máy tính thật đẹp. 55 tấm hình nền, độ phân…

Top 55 hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất

Top 55 hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất

Bạn đang tìm những hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, dễ thương và đáng yêu để lưu làm hình nền cho bài thuyết trình của mình. Dưới đây…