Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
59 lượt xem

kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện

Bạn đang quan tâm đến kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện.

công ty kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện DongnaiArt

Trong sự kiện luôn cần có những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để lưu giữ lại khoảnh khắc quan trọng. Đây chính là tư liệu cần thiết để quảng bá cho các công ty hay những doanh nghiệp. Kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện dưới đây sẽ giúp bạn có bức ảnh đẹp, thể hiện sự chuyên nghiệp. Vì vậy hãy cùng theo dõi bạn nhé!

Kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện đẹp
Kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện đẹp

TRƯỚC KHI THAM GIA CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

Trước khi chụp hình sự kiện bạn cần có sự chuẩn bị đầy đủ. Đồng thời bạn nên có mặt tại điểm chụp sớm hơn thời gian khách yêu cầu. Điều này sẽ giúp bạn quan sát và có được sự chuẩn bị, chỉnh sửa máy ảnh, ánh sáng,…tốt hơn. Hơn nữa với kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện này cho thấy được bạn là người chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều thiện cảm hơn từ đối đối tác.

>> Xem thêm: Một số kinh nghiệm chụp ảnh hội nghị đẹp, chuyên nghiệp

Hãy có mặt thật sớm để có sự chuẩn bị tốt nhất
Hãy có mặt thật sớm để có sự chuẩn bị tốt nhất

Thông thường sự kiện được diễn ra trước thời gian được ghi trên giấy mời. Chính vì vậy nếu đến sớm bạn có thể lưu giữ được những bức hình ngay từ khâu đầu tiên không bỏ qua tiến trình nào của sự kiện. Bộ ảnh đầy đủ với mọi công tác từ khâu chuẩn bị cho đến kết thúc buổi hội nghị sẽ mang lại sự hài lòng cho đối tác.

XEM THÊM:  15 App & ứng dụng chụp ảnh đẹp SỐNG ẢO được giới trẻ tải nhiều nhất
Lưu giữ mọi khoảnh khắc của sự kiện
Lưu giữ mọi khoảnh khắc của sự kiện

ĐỒ NGHỀ CHỤP ẢNH PHẢI LUÔN TRONG TRẠNG THÁI HOÀN HẢO

Một người nhiếp ảnh chuyên nghiệp luôn coi máy ảnh là người bạn thân của mình. Chính vì vậy bạn đừng bao giờ để người bạn ấy phải nghỉ ngơi trong thời gian dài. Kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện này là bạn nên luôn mang theo vài bộ pin dự phòng. Không chỉ thế bạn cũng cần chuẩn bị: lens chụp sự kiện, thẻ nhớ,… Đặc biệt chụp sự kiện với flash là điều không thể thiếu được. Bạn là chuyên gia đừng bao giờ để máy ảnh hết pin giữa chừng hay thẻ nhớ có dung lượng đầy,… Đây đều là những lỗi ngớ ngẩn nhất nói lên bạn không phải là một chuyên gia chụp ảnh. Đồng thời điều này rất dễ khiến khách hàng không hài lòng về bạn.

Máy ảnh là người bạn thân của mọi nhiếp ảnh gia
Máy ảnh là người bạn thân của mọi nhiếp ảnh gia
Hãy có sự chuẩn bị đồ nghề thật chuyên nghiệp
Hãy có sự chuẩn bị đồ nghề thật chuyên nghiệp

TÁC PHONG NGHIỆP VỤ KHI CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

Kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện này chính là điều mà đối tác nhìn vào đầu tiên để đánh giá bạn. Sự lựa chọn thông minh là bạn hãy hóa thân trở thành khách mời. Bạn nên tìm hiểu kỹ để có cho mình phong thái tốt nhất. Hãy để mọi người nhìn bạn với tư cách là nhiếp ảnh gia đi tham gia sự kiện chứ đừng là người chụp ảnh thông thường. Khi đó bạn sẽ được đánh giá là một người chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.

Hãy hóa thân trở thành khách mời khi chụp ảnh sự kiện
Hãy hóa thân trở thành khách mời khi chụp ảnh sự kiện

HÃY SỬ DỤNG ỐNG FIX GÓC RỘNG KHI CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

Khi chụp ảnh bạn cần phải có cái nhìn bao quát toàn cảnh của sự kiện. Từ đó bạn sẽ cho ra được những bức ảnh thể hiện những chi tiết, cá tính trong từng bức hình. Theo kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện thay vì dùng ống kính zoom bạn nên sử dụng ống fix góc rộng. Như vậy bức ảnh của bạn sẽ có được bao quát rộng hơn. Đặc biệt loại ống fix gọn hơn ống kính zoom, khi cầm bạn sẽ ít gây chú ý.

XEM THÊM:  kỹ thuật chụp ảnh bằng điện thoại
Thay vì dùng ống kính zoom bạn nên sử dụng ống fix góc rộng
Thay vì dùng ống kính zoom bạn nên sử dụng ống fix góc rộng

CHÚ Ý ĐẾN TẦM TIẾP CẬN

Nhiều người chưa có kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện thường đứng im một góc rồi bấm máy. Điều này sẽ khiến cho khách tham gia sự kiện có sự không thoải mái. Vì vậy bạn hãy di chuyển nhẹ nhàng để chớp ngay những khoảnh khắc đẹp nhất của sự kiện. Chẳng hạn như khoảnh khắc: Nâng cốc chúc mừng, khai mạc, bế mạc, trao giải…Hoặc đơn giản là nụ cười, cái bắt tay, thậm chí là giọt mồ hôi trên trán khi biểu diễn… Khi đó bộ ảnh của bạn sẽ được đối tác đánh giá rất cao đấy!

Hãy chớp ngay những khoảnh khắc như trao thưởng
Hãy chớp ngay những khoảnh khắc như trao thưởng
Hay những cái bắt tay
Hay những cái bắt tay
Hoặc đơn giản là những nụ cười, lời chào hỏi khi gặp nhau
Hoặc đơn giản là những nụ cười, lời chào hỏi khi gặp nhau

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện mang lại những bức hình đẹp, chuyên nghiệp. Tin rằng bạn sẽ chuyên nghiệp hơn khi áp dụng những kinh nghiệm quý báu này.

Vậy là đến đây bài viết về kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.