Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
106 lượt xem

mẫu đơn xin cấp visa ấn độ

Bạn đang quan tâm đến mẫu đơn xin cấp visa ấn độ phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO mẫu đơn xin cấp visa ấn độ.

Mẫu đơn xin visa Ấn Độ hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải về trên Internet. Tuy nhiên, cách điền tờ khai xin visa và các Thủ tục giấy tờ xin visa Ấn Độ kèm theo như thế nào,… Lại đang là nỗi băn khoăn lớn cho nhiều người.

Tầm quan trọng của đơn xin visa Ấn Độ

Tầm quan trọng của đơn xin visa Ấn Độ
Tầm quan trọng của đơn xin visa Ấn Độ

Tờ đơn xin visa Ấn Độ là một loại giấy tờ bắt buộc bạn phải nộp khi xin visa đi Ấn Độ dù bất kỳ mục đích gì. Nội dung tờ khai không chỉ yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân mà phải điền cả những thông tin chi tiết về quá trình bạn nhập cảnh tại Ấn Độ.

Việc Điền tờ khai xin visa Ấn Độ sẽ giúp Đại sứ quán nắm được những thông tin cơ bản về nhân thân, hoàn cảnh gia đình – xã hội của bạn. Nó đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình xét duyệt visa của bạn.

Tải mẫu đơn xin visa Ấn Độ ở đâu? Download đơn xin visa Ấn Độ

Mẫu đơn xin visa Ấn Độ hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải về trên Internet. Tuy nhiên, để tải chỉnh xác tờ khai xin visa Ấn Độ. Bạn nên truy cập website của Đại sứ quán hoặc gọi đến Hotline của chúng tôi để được các nhân viên cung cấp.

XEM THÊM:  Tiêu chuẩn SGS là gì? Lợi ích của chứng nhận kiểm định quốc tế SGS
Tải mẫu đơn xin visa Ấn Độ ở đâu? Download đơn xin visa Ấn Độ
Tải mẫu đơn xin visa Ấn Độ ở đâu? Download đơn xin visa Ấn Độ

Mẫu đơn xin visa Ấn Độ cần giấy tờ gì?

1. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống để đóng dấu visa.

2. Mẫu đơn xin cấp visa theo mẫu của Đại sứ quán.

3. 02 ảnh chụp chân dung kích thước 5 x 5 cm.

4. Bản sao sổ hộ khẩu, chứng minh thư, giấy khai sinh (có bản gốc kèm theo đối chiếu).

5. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: giấy kết hôn, giấy ly hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân. Có xác nhận của cơ quan tư pháp.

6. Giấy tờ chứng minh công việc (Như hợp đồng lao động, bản sao kê lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm y tế,… Trường hợp là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp bản sao có đóng dấu của công ty giấy đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn).

7. Chứng minh tài chính (Như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa,… Với mức giá trị tài sản ít nhất 4000 USD).

8. Vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi và xác nhận đặt phòng khách sạn.

9. Lịch trình chi tiết chuyến đi.

Mẫu đơn xin visa Ấn Độ cần giấy tờ gì?
Mẫu đơn xin visa Ấn Độ cần giấy tờ gì?

Lưu ý khi viết đơn xin visa Ấn Độ

Đơn xin visa Ấn Độ tải hoàn toàn miễn phí.

Kiểm tra và điền đúng thông tin trước khi nộp đơn.

Phải điền đầy đủ thông tin và viết bằng chữ in hoa đậm trong tờ đơn xin visa.

Mỗi năm bạn chỉ được xin visa điện tử Ấn Độ 2 lần. Những lần tiếp theo bạn phải đến Đại sứ quán Ấn Độ và làm thủ tục xin visa theo như quy định thông thường.

XEM THÊM:  Unlocker 1.9.2 Phần mềm xóa file, thư mục cứng đầu

Dịch vụ làm visa Ấn Độ uy tín tại Aivivu

Việc xin visa Ấn Độ không quá khó khăn. Nhưng hồ sơ của bạn vẫn có thể không được duyệt nếu bạn không tìm hiểu kỹ về các thủ tục hồ sơ, quy định của Đại sứ quán. Một dịch vụ làm visa sẽ giúp tỷ lệ hồ sơ của bạn được duyệt cao hơn.

Dịch vụ làm visa Ấn Độ uy tín tại Aivivu
Dịch vụ làm visa Ấn Độ uy tín tại Aivivu

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Aivivu tự tin là đại lý giúp bạn hoàn thành thủ tục hồ sơ xin visa Ấn Độ uy tín. Giúp bạn có những tấm Vé máy bay giá rẻ kèm theo nhiều dịch vụ ưu đãi, hấp dẫn.

Vậy là đến đây bài viết về mẫu đơn xin cấp visa ấn độ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.