Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
483 lượt xem

Bộ 55+ hình nền màu đen đẹp Full HD cho máy tính

Bạn đang quan tâm đến Bộ 55+ hình nền màu đen đẹp Full HD cho máy tính phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bộ 55+ hình nền màu đen đẹp Full HD cho máy tính.

Nhiều người thích sử dụng những hình nền trong sáng, dễ thương nhưng cũng có nhiều người thích những hình nền đen vì chúng mạnh mẽ, huyền bí… Nếu bạn đang muốn tìm những hình nền máy tính đen thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Dongnaiart nhé.

Hình nền máy tính là gì?

Trong các thiết bị phương tiện di động, hình nền là hình ảnh được sử dụng làm nền giao diện người dùng đồ họa trên thiết bị di động hoặc màn hình máy tính. Hình nền tiếng Anh: wallpaper, còn gọi là desktop picture và desktop background.

Hình nền sẽ xuất hiện trên máy tính và nền màn hình khóa hoặc màn hình chính thường là trên điện thoại. Mặc dù hầu hết các thiết bị đều có hình ảnh mặc định. Người dùng có thể chọn thay đổi tập tin theo sở thích của mình.

Cách đổi hình nền laptop như thế nào?

Trong các phiên bản cũ, từ Windows 7 trở xuống, chúng ta chỉ cài được 1 hình nền mà thôi. Tuy nhiên ở những phiên bản hệ điều hành lớn hơn. Thay vì bạn chỉ sử dụng một bạn có thể tùy ý cài đặt hình nền để thay đổi luân phiên.

XEM THÊM:  Những kiểu dáng tạo hình lên ảnh đẹp So Kute dành cho các bạn gái

Cách thay đổi hình nền máy tính trực tiếp từ hình ảnh

Nếu bạn muốn thay đổi hình nền máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần nhấp chuột phải vào hình ảnh bạn muốn đặt làm hình nền máy tính, laptop. Đồng thời chọn Set as desktop background. Hình nền của bạn đã được thay đổi.

Cách đổi hình nền máy tính trong settings với nhiều tùy chỉnh

Trong phần cài đặt, bạn có nhiều tùy chọn hơn thay vì chỉ sử dụng hình ảnh mặc định. Nếu bạn muốn sử dụng hình nền có nhiều màu sắc, hãy đặt chế độ hình ảnh được hiển thị. Hoặc thay đổi nhiều hình nền tùy theo thời gian cài đặt.

Bước 1:

Trên màn hình Desktop bạn hãy làm thao tác click chuột phải và chọn Personalize. Nhằm để mở Settings cài đặt hình nền máy tính.

Bước 2:

Trong phần Settings, bạn sẽ có nhiều tùy chỉnh cho Background:

Solid (ảnh màu)

Picture (hình ảnh được lựa chọn)

Slideshow (hình ảnh hiển thị theo dạng theo slide)

Bước 3:

Nếu chọn dạng Picture, hãy cài đặt để đi đến hình ảnh được lưu trữ trên máy tính. Bằng thao tác bấm vào nút Browse > Chọn hình ảnh. Tiếp đó nhấp vào Choose pciture nhằm có thể thay đổi hình nền cho laptop và máy tính.

Bước 4:

Trường hợp bạn muốn hiển thì nhiều ảnh làm màn hình desktop. Hãy chọn chế độ Slideshow. Nó cũng giống như việc hiển thị một hình ảnh mà thôi. Bước này bạn cần dẫn link đến mục lưu trữ hình ảnh muốn cài làm hình nền. Tiếp tục chọn chose this folder. Cuối cùng nếu muốn đặt hình nền dựa vào màu sắc, hãy chọn Solid Color.

XEM THÊM:  tải chụp ảnh về máy tính

Tổng hợp hình nền máy tính đen cho bạn

Dưới đây là một số hình nền máy tính đen đẹp dành cho laptop của bạn. Mời các bạn tham khảo danh sách hình nền đen bên dưới.

Dưới đây là bộ hình nền máy tính đen đẹp nhất cho máy tính, laptop, mời các bạn cùng xem và lựa chọn hình nền đẹp nhất nhé.

hình nền máy tính đen
hình nền máy tính đen
hình nền máy tính đen sao băng
hình nền máy tính đen sao băng

Hình ảnh nền laptop màu đen cực đẹp

hình nền máy tính đen họa tiết
hình nền máy tính đen họa tiết

Hình nền cực đẹp màu đen cho máy tính

Hình nền đẹp cho máy tính

hình nền máy tính đen mặt cười
hình nền máy tính đen mặt cười
hình nền máy tính đen pinocchio
hình nền máy tính đen pinocchio
hình nền máy tính đen 3D
hình nền máy tính đen 3D
hình nền máy tính đen 3D
hình nền máy tính đen 3D
hình nền máy tính đen 3D
hình nền máy tính đen 3D
hình nền máy tính đen 3D
hình nền máy tính đen 3D

Trên đây Dongnaiart đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn những hình nền máy tính đen. Hi vọng các bạn sẽ chọn được hình nền đen yêu thích và đẹp nhất để làm hình nền máy tính.

Vậy là đến đây bài viết về Bộ 55+ hình nền màu đen đẹp Full HD cho máy tính đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.