Bộ 55+ hình nền màu đen đẹp Full HD cho máy tính

Cùng xem Bộ 55+ hình nền màu đen đẹp Full HD cho máy tính trên youtube.

Nhiều người thích sử dụng những hình nền trong sáng, dễ thương nhưng cũng có nhiều người thích những hình nền đen vì chúng mạnh mẽ, huyền bí… Nếu bạn đang muốn tìm những hình nền máy tính đen thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Dongnaiart nhé.

Xem Thêm : List Những hình ảnh Tokyo Ghoul đẹp nhất

Hình nền máy tính là gì?

Trong các thiết bị phương tiện di động, hình nền là hình ảnh được sử dụng làm nền giao diện người dùng đồ họa trên thiết bị di động hoặc màn hình máy tính. Hình nền tiếng Anh: wallpaper, còn gọi là desktop picture và desktop background.

Hình nền sẽ xuất hiện trên máy tính và nền màn hình khóa hoặc màn hình chính thường là trên điện thoại. Mặc dù hầu hết các thiết bị đều có hình ảnh mặc định. Người dùng có thể chọn thay đổi tập tin theo sở thích của mình.

Cách đổi hình nền laptop như thế nào?

Trong các phiên bản cũ, từ Windows 7 trở xuống, chúng ta chỉ cài được 1 hình nền mà thôi. Tuy nhiên ở những phiên bản hệ điều hành lớn hơn. Thay vì bạn chỉ sử dụng một bạn có thể tùy ý cài đặt hình nền để thay đổi luân phiên.

Cách thay đổi hình nền máy tính trực tiếp từ hình ảnh

Nếu bạn muốn thay đổi hình nền máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần nhấp chuột phải vào hình ảnh bạn muốn đặt làm hình nền máy tính, laptop. Đồng thời chọn Set as desktop background. Hình nền của bạn đã được thay đổi.

Cách đổi hình nền máy tính trong settings với nhiều tùy chỉnh

Trong phần cài đặt, bạn có nhiều tùy chọn hơn thay vì chỉ sử dụng hình ảnh mặc định. Nếu bạn muốn sử dụng hình nền có nhiều màu sắc, hãy đặt chế độ hình ảnh được hiển thị. Hoặc thay đổi nhiều hình nền tùy theo thời gian cài đặt.

Bước 1:

Trên màn hình Desktop bạn hãy làm thao tác click chuột phải và chọn Personalize. Nhằm để mở Settings cài đặt hình nền máy tính.

Bước 2:

Trong phần Settings, bạn sẽ có nhiều tùy chỉnh cho Background:

Solid (ảnh màu)

Picture (hình ảnh được lựa chọn)

Slideshow (hình ảnh hiển thị theo dạng theo slide)

Bước 3:

Nếu chọn dạng Picture, hãy cài đặt để đi đến hình ảnh được lưu trữ trên máy tính. Bằng thao tác bấm vào nút Browse > Chọn hình ảnh. Tiếp đó nhấp vào Choose pciture nhằm có thể thay đổi hình nền cho laptop và máy tính.

Bước 4:

Trường hợp bạn muốn hiển thì nhiều ảnh làm màn hình desktop. Hãy chọn chế độ Slideshow. Nó cũng giống như việc hiển thị một hình ảnh mà thôi. Bước này bạn cần dẫn link đến mục lưu trữ hình ảnh muốn cài làm hình nền. Tiếp tục chọn chose this folder. Cuối cùng nếu muốn đặt hình nền dựa vào màu sắc, hãy chọn Solid Color.

Tổng hợp hình nền máy tính đen cho bạn

Dưới đây là một số hình nền máy tính đen đẹp dành cho laptop của bạn. Mời các bạn tham khảo danh sách hình nền đen bên dưới.

Dưới đây là bộ hình nền máy tính đen đẹp nhất cho máy tính, laptop, mời các bạn cùng xem và lựa chọn hình nền đẹp nhất nhé.

Bộ 70+ hình nền máy tính đen đẹp Full HD cho bạn
hình nền máy tính đen
hình nền máy tính đen sao băng
hình nền máy tính đen sao băng

Hình ảnh nền laptop màu đen cực đẹp

hình nền máy tính đen họa tiết
hình nền máy tính đen họa tiết

Hình nền cực đẹp màu đen cho máy tính

Hình nền đẹp cho máy tính

hình nền máy tính đen mặt cười
hình nền máy tính đen mặt cười
hình nền máy tính đen pinocchio
hình nền máy tính đen pinocchio
hình nền máy tính đen 3D
hình nền máy tính đen 3D
hình nền máy tính đen 3D
hình nền máy tính đen 3D
hình nền máy tính đen 3D
hình nền máy tính đen 3D
hình nền máy tính đen 3D
hình nền máy tính đen 3D

Trên đây Dongnaiart đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn những hình nền máy tính đen. Hi vọng các bạn sẽ chọn được hình nền đen yêu thích và đẹp nhất để làm hình nền máy tính.

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Nhiếp ảnh

Lời kết: Trên đây là bài viết Bộ 55+ hình nền màu đen đẹp Full HD cho máy tính. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Sưu tầm 55 Ảnh động trái tim cực đẹp

Sưu tầm 55 Ảnh động trái tim cực đẹp

Trái tim luôn là biểu hiện của tình yêu và tình cảm. Và hình nền động trái tim sẽ giúp bạn cảm nhận rõ ràng hơn sự…

Sưu tầm bộ hình nền cute cho điện thoại cảm ứng

Sưu tầm bộ hình nền cute cho điện thoại cảm ứng

Người dùng smartphone hiện nay chủ yếu là điện thoại cảm ứng nên việc lựa chọn những hình nền đẹp cho dế yêu là sở thích chung…

Top 65 hình nền mèo con dễ thương nhất 2022

Top 65 hình nền mèo con dễ thương nhất 2022

Mèo là một loại vật nuôi vô cùng dễ thương, với thân hình nhỏ nhắn, tinh anh và bản năng thông minh, nhanh nhẹn, hiền lành, thông…

Tổng hợp 101 hình nền Powerpoint đẹp

Tổng hợp 101+ hình nền Powerpoint đẹp

Thế nào là ảnh nền PowerPoint đẹp? Hình ảnh powerpoint đẹp phải đảm bảo đúng tỷ lệ cho PowerPoint, bao gồm: 4: 3, 16: 9 và 16:10….

55 hình nền máy tính dễ thương full HD đẹp nhất 2022

55 hình nền máy tính dễ thương full HD đẹp nhất 2022

Bộ hình ảnh nền máy tính dễ thương và đáng yêu giúp bạn trang trí màn hình máy tính thật đẹp. 55 tấm hình nền, độ phân…

Top 55 hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất

Top 55 hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất

Bạn đang tìm những hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, dễ thương và đáng yêu để lưu làm hình nền cho bài thuyết trình của mình. Dưới đây…