Nhiếp ảnh

Cách chụp toàn bộ trang web trên Chrome cực nhanh, đẹp

Bạn đang quan tâm đến Cách chụp toàn bộ trang web trên Chrome cực nhanh, đẹp phải không? Vậy hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé!

XEM VIDEO Cách chụp toàn bộ trang web trên Chrome cực nhanh, đẹp ngay dưới đây.

Chụp ảnh toàn bộ trang web trên Chrome có nhiều cách thực hiện, tương tự như khi bạn chọn cách thức để chụp ảnh màn hình máy tính vậy. Chúng ta có thể chụp ảnh bằng bàn phím trên máy tính hoặc sử dụng một số công cụ chụp ảnh trên Windows 10 có sẵn như Snipping Tool, Snip Editor.

Tuy nhiên các phương án trên sẽ chỉ chụp vùng màn hình hay chỉ chụp màn hình đang truy cập. Nếu bạn muốn chụp toàn bộ trang web từ trên xuống dưới trên Chrome thì thực hiện theo 2 cách dưới đây, sử dụng ngay tính năng sẵn có trên trình duyệt hoặc cài thêm tiện ích. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chụp ảnh toàn trang web trên Chrome.

Bạn đang xem: chụp ảnh màn hình chrome

Cách chụp ảnh toàn trang web trên Chrome bằng GoFullPage

Bước 1:

Người dùng tải tiện ích GoFullPage theo link dưới đây rồi tiến hành cài đặt như thông thường.

  • Tải tiện ích GoFullPage Chrome

Bước 2:

Sau khi cài đặt tiện ích như bình thường, người dùng mở trang web mình muốn chụp ảnh toàn bộ trang web rồi nhấn vào biểu tượng máy ảnh của tiện ích ở thanh truy cập địa chỉ trình duyệt.

Chụp ảnh trang web

Bước 3:

Ngay lập tức công cụ sẽ tiến hành chụp ảnh toàn bộ trang web trên Chrome. Khi chụp xong sẽ chuyển sang giao diện mới với hình ảnh trang web chụp từ trên xuống dưới và một số tùy chọn khác cho ảnh chụp.

XEM THÊM:  các kiểu chụp ảnh cho cặp đôi

Ảnh chụp màn hình

Bước 4:

Để chỉnh sửa hình ảnh thì nhấn vào nút Edit. Tại giao diện chỉnh sửa bạn sẽ có một số công cụ như vẽ hình vào ảnh, chèn sticker. Chúng ta có thể thêm 2 nội dung này vào hình ảnh.

Chỉnh sửa ảnh

Xem thêm: chụp ảnh ngoại cảnh giá rẻ

Lưu ý sau khi chỉnh sửa bạn có thể tải ảnh xuống nhưng phải đăng ký và chỉ được dùng thử công cụ trong vòng 7 ngày.

Đăng nhập

Bước 5:

Quay trở lại giao diện ảnh chụp trang web, chúng ta có thể tải ảnh xuống dưới định dạng PNG hoặc file PDF. Nếu muốn thay đổi lại định dạng ảnh thì nhấn biểu tượng bánh răng cưa.

Tùy chọn hình ảnh

Chuyển sang giao diện cài đặt sẽ có một số thiết lập để thay đổi, chẳng hạn như chuyển sang định dạng ảnh lưu là JPG.

Thay đổi thiết lập

Hướng dẫn chụp ảnh website trên Chome

Bước 1:

Trước hết bạn cần mở trang web muốn chụp ảnh toàn màn hình trên Chrome. Tiếp đến nhấn tổ hợp phím F12 để mở giao diện Inspect trên trình duyêt.

Trong giao diện hiển thị ngay bên phải màn hình, chúng ta nhấn vào biểu tượng Toggle device toolbar để hiển thị thanh chỉnh độ phân giải trang web.

Nhấn biểu tượng

Bước 2:

Ngay lập tức bên trên cùng giao diện website hiển thị thanh chỉnh kích thước. Người dùng nhập kích thước cho trang web để hiển thị. Bạn nên nhập kích thước lớn cho cả chiều ngang lẫn chiều dọc của trang web để khi lưu ảnh xuống dễ xem hơn.

XEM THÊM:  Máy chụp hình 360 độ toàn cảnh tốt nhất

Xem thêm: Bộ ảnh khỏa thân nữ 100 % đỏ mặt người xem

Chỉnh kích thước

Bước 3:

Khi đã chọn xong kích thước cho ảnh chụp màn hình website, chúng ta nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P để mở cửa sổ command trên Chrome.

Mở cửa sổ command

Tại thanh bên trên nhập từ khóa Capture rồi nhấn tiếp vào phần Capture full size screenshot như hình dưới đây để chọn chụp toàn bộ nội dung website đang mở.

Nhập từ khóa Capture

Bước 4:

Bạn chờ để Chrome load nội dung và chụp ảnh màn hình. Sau đó hiển thị thư mục trên máy tính với tên ảnh là tên website và nội dung tiêu đề cho website đang mở. Ảnh được mặc định lưu dưới dạng png. Nhấn Save để lưu lại.

Lưu ảnh chụp

Kết quả chúng ta mở ảnh và thấy toàn bộ nội dung website được chụp lại như hình dưới đây. Do ảnh được lưu với kích thước lớn nên chúng ta dễ dàng phóng to hoặc thu nhỏ mà không làm vỡ hình hay nhòe chữ.

Ảnh màn hình

Rất dễ dàng đúng không?! Không cần sử dụng thêm công cụ hỗ trợ khác mà bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh toàn nội dung website ngay trên Chrome. Sau khi chụp ảnh xong, sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh để chỉnh lại ảnh nếu muốn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Học ngay TOP 14 cách chụp ảnh tại nhà mùa dịch cực CHẤT từ các Fashionista

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết Cách chụp toàn bộ trang web trên Chrome cực nhanh, đẹp. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button