chụp ảnh bằng gậy tự sướng

Cùng xem chụp ảnh bằng gậy tự sướng trên youtube.

chụp ảnh bằng gậy tự sướng

Shop chụp ảnh bằng gậy tự sướng DongnaiArt

2.jpg

Tuy nhiên khi sử dụng gậy tự sướng có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao gậy tự sướng không chụp được, gậy tự sướng có hỗ trợ cho điện thoại mình đang sử dụng hay không? Và sử dụng như thế nào ?

Hiện nay, có hai dạng gậy chụp ảnh đó là gậy chụp ảnh kết nối bằng Bluetooth và gậy chụp ảnh kết nối cổng tai nghe jack 3.5.

1. Gậy chụp ảnh kết nối Bluetooth.

– Gậy chụp ảnh Bluetooth là gì ?

Gậy chụp hình Bluetooth thường có hai loại 1 là loại có nút bấm cố định trên thân gậy và một loại có remote rời dùng pin dạng đồng hồ.

– Cách hoạt động của gậy chụp ảnh kết nối Bluetooth

Bật ON Bluetooth >> bật Bluetooth trên điện thoại cho cả loại có nút bấm và loại có remote rời các bạn có thể thực hiện như cách hoạt động của kết nối tai nghe.

Xem Thêm : 4 cách chụp ảnh màn hình Windows 10 bạn nên thuộc nằm lòng

ass

2. Gậy chụp ảnh kết nối cổng tai nghe

– Gậy chụp ảnh kết nối tai nghe là gì?

Là loại gậy chụp ảnh có nút bấm tích hợp trên thân cây, ở gần vị trí đỉnh đầu cây gậy có một sợi dây kết nối chuẩn 3.5 của tai nghe, đây là dạng chuẩn hiện tại của hầu hết các dòng smartphone.

9.jpg

– Cách hoạt động của kết nối tai nghe ?

Bạn cắm kết nối từ gậy chụp ảnh vào điện thoại và bấm nút trên thân cây chụp hình sẽ hoạt động như một nút “Mute”hay nút “Volume Down” như trên dây tai nghe.

Đối với iPhone thì gây chụp ảnh hoạt động như một nút “Volume Down” còn các dòng Samsung sony hay Asus thì hoạt động như một nút Mute.

Với các dòng Smartphone của APPLE khi sử dụng bạn chỉ cần cắm dây vào phần camera thường hay camera 360 để chụp ảnh.

Tuy nhiên đối với các dòng máy như Samsung, sony, Asus bạn cắm dây vào phần camera thường hay camera 360. Nhưng nếu điện thoại không chụp được thì bạn vào phần cài đặt như sau:

Xem Thêm : List hình nền hoa hồng đẹp cho máy tính

3.jpg

– Đối với Camera thường:

Bật Camera >> chọn mục Cài Đặt (Setting) >> Sử dụng phím âm lượt (Set Volume Key As )>. Chọn “Chụp” (Shutter)

– Đối với Camera 360:

Bật Camera 360 >>Setting >> Advanced Setting>> More >> Volume Key Function>> Adijust Volume hoặc Capture.

3. Vậy tại sao gậy tự sướng không chụp hình được ?

99.jpg

– Lỗi do phần mềm bị xung đột: Có thể lỗi là do bạn đã cài một phần mềm xung đột nào đó và hệ thống bạn đang sử dụng nút Mute hay Volume Down đang hoạt động vào việc khác nên 2 phần mềm này không nhận được lệnh gây ra tình trang xung đột, do đó bạn cần lập tức xóa toàn bộ trên máy.

– Lỗi bản ROM không hỗ trợ chức năng chụp hình bằng nút Mute hay Volume Down hay không nhận drivẻ nút mute và volume Down, do đó bản cần cài lại môt bản rom mới.

– Nokia – Microsoft Lumia không được phần cứng hỗ trợ do đó không thể chụp hình bằng gậy tự sướng được, do đó muốn chụp hình bạn chỉ có cách cài hẹn giờ.

– Ngoài ra nếu điện thoại của bạn thuộc các dòng sau Lenovo, Sky, Lg, HTC, Blackberry, Acer, Gionnee, Mobell, Wiko, Mobiistar… để chắc chắn chúng có hỗ trợ chụp hình bằng gậy tự sướng hay không bạn nên mang đến trung tâm cửa hàng trực tiếp mua để chọn loại gậy tự sướng phù hợp để tránh trường hợp mua nhưng không sử dụng được.

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Nhiếp ảnh

Lời kết: Trên đây là bài viết chụp ảnh bằng gậy tự sướng. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Sưu tầm 55 Ảnh động trái tim cực đẹp

Sưu tầm 55 Ảnh động trái tim cực đẹp

Trái tim luôn là biểu hiện của tình yêu và tình cảm. Và hình nền động trái tim sẽ giúp bạn cảm nhận rõ ràng hơn sự…

Sưu tầm bộ hình nền cute cho điện thoại cảm ứng

Sưu tầm bộ hình nền cute cho điện thoại cảm ứng

Người dùng smartphone hiện nay chủ yếu là điện thoại cảm ứng nên việc lựa chọn những hình nền đẹp cho dế yêu là sở thích chung…

Top 65 hình nền mèo con dễ thương nhất 2022

Top 65 hình nền mèo con dễ thương nhất 2022

Mèo là một loại vật nuôi vô cùng dễ thương, với thân hình nhỏ nhắn, tinh anh và bản năng thông minh, nhanh nhẹn, hiền lành, thông…

Tổng hợp 101 hình nền Powerpoint đẹp

Tổng hợp 101+ hình nền Powerpoint đẹp

Thế nào là ảnh nền PowerPoint đẹp? Hình ảnh powerpoint đẹp phải đảm bảo đúng tỷ lệ cho PowerPoint, bao gồm: 4: 3, 16: 9 và 16:10….

55 hình nền máy tính dễ thương full HD đẹp nhất 2022

55 hình nền máy tính dễ thương full HD đẹp nhất 2022

Bộ hình ảnh nền máy tính dễ thương và đáng yêu giúp bạn trang trí màn hình máy tính thật đẹp. 55 tấm hình nền, độ phân…

Top 55 hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất

Top 55 hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất

Bạn đang tìm những hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, dễ thương và đáng yêu để lưu làm hình nền cho bài thuyết trình của mình. Dưới đây…