Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
17 lượt xem

chụp ảnh bằng gậy tự sướng

Bạn đang quan tâm đến chụp ảnh bằng gậy tự sướng phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO chụp ảnh bằng gậy tự sướng tại đây.

Shop chụp ảnh bằng gậy tự sướng DongnaiArt

2.jpg

Tuy nhiên khi sử dụng gậy tự sướng có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao gậy tự sướng không chụp được, gậy tự sướng có hỗ trợ cho điện thoại mình đang sử dụng hay không? Và sử dụng như thế nào ?

Hiện nay, có hai dạng gậy chụp ảnh đó là gậy chụp ảnh kết nối bằng Bluetooth và gậy chụp ảnh kết nối cổng tai nghe jack 3.5.

1. Gậy chụp ảnh kết nối Bluetooth.

– Gậy chụp ảnh Bluetooth là gì ?

Gậy chụp hình Bluetooth thường có hai loại 1 là loại có nút bấm cố định trên thân gậy và một loại có remote rời dùng pin dạng đồng hồ.

– Cách hoạt động của gậy chụp ảnh kết nối Bluetooth

Bật ON Bluetooth >> bật Bluetooth trên điện thoại cho cả loại có nút bấm và loại có remote rời các bạn có thể thực hiện như cách hoạt động của kết nối tai nghe.

ass

2. Gậy chụp ảnh kết nối cổng tai nghe

– Gậy chụp ảnh kết nối tai nghe là gì?

Là loại gậy chụp ảnh có nút bấm tích hợp trên thân cây, ở gần vị trí đỉnh đầu cây gậy có một sợi dây kết nối chuẩn 3.5 của tai nghe, đây là dạng chuẩn hiện tại của hầu hết các dòng smartphone.

9.jpg

– Cách hoạt động của kết nối tai nghe ?

Bạn cắm kết nối từ gậy chụp ảnh vào điện thoại và bấm nút trên thân cây chụp hình sẽ hoạt động như một nút “Mute”hay nút “Volume Down” như trên dây tai nghe.

Xem Thêm:  cách tạo dáng chụp ảnh cho người gầy

Đối với iPhone thì gây chụp ảnh hoạt động như một nút “Volume Down” còn các dòng Samsung sony hay Asus thì hoạt động như một nút Mute.

Với các dòng Smartphone của APPLE khi sử dụng bạn chỉ cần cắm dây vào phần camera thường hay camera 360 để chụp ảnh.

Tuy nhiên đối với các dòng máy như Samsung, sony, Asus bạn cắm dây vào phần camera thường hay camera 360. Nhưng nếu điện thoại không chụp được thì bạn vào phần cài đặt như sau:

3.jpg

– Đối với Camera thường:

Bật Camera >> chọn mục Cài Đặt (Setting) >> Sử dụng phím âm lượt (Set Volume Key As )>. Chọn “Chụp” (Shutter)

– Đối với Camera 360:

Bật Camera 360 >>Setting >> Advanced Setting>> More >> Volume Key Function>> Adijust Volume hoặc Capture.

3. Vậy tại sao gậy tự sướng không chụp hình được ?

99.jpg

– Lỗi do phần mềm bị xung đột: Có thể lỗi là do bạn đã cài một phần mềm xung đột nào đó và hệ thống bạn đang sử dụng nút Mute hay Volume Down đang hoạt động vào việc khác nên 2 phần mềm này không nhận được lệnh gây ra tình trang xung đột, do đó bạn cần lập tức xóa toàn bộ trên máy.

– Lỗi bản ROM không hỗ trợ chức năng chụp hình bằng nút Mute hay Volume Down hay không nhận drivẻ nút mute và volume Down, do đó bản cần cài lại môt bản rom mới.

– Nokia – Microsoft Lumia không được phần cứng hỗ trợ do đó không thể chụp hình bằng gậy tự sướng được, do đó muốn chụp hình bạn chỉ có cách cài hẹn giờ.

Xem Thêm:  tat am thanh khi chup anh

– Ngoài ra nếu điện thoại của bạn thuộc các dòng sau Lenovo, Sky, Lg, HTC, Blackberry, Acer, Gionnee, Mobell, Wiko, Mobiistar… để chắc chắn chúng có hỗ trợ chụp hình bằng gậy tự sướng hay không bạn nên mang đến trung tâm cửa hàng trực tiếp mua để chọn loại gậy tự sướng phù hợp để tránh trường hợp mua nhưng không sử dụng được.

Vậy là đến đây bài viết về chụp ảnh bằng gậy tự sướng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo chính thức: Dongnaiart.edu.vn - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *