Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
141 lượt xem

phần mềm chụp ảnh từ video

Bạn đang quan tâm đến phần mềm chụp ảnh từ video phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO phần mềm chụp ảnh từ video.

Flapture – Phần mềm chụp hình ảnh từ Video

Với Flapture, khi bạn xem video clip hoặc bộ phim nào đó, bạn chỉ cần khởi động chương trình. Chương trình sẽ tự động định vị các khung hinh với chế độ toàn màn hình. Với tùy chọn ban đầu, bạn có thể chụp lại liên tiếp các khung hình trong bộ phim, clip đó.

FLAPTURE – PHẦN MỀM CHỤP ẢNH TỪ VIDEO

Flapture là chương trình chụp hình ảnh từ các bộ phim hay các clip video. Nếu bạn đang cần một phần mềm để chụp lại các hình ảnh đẹp trong mỗi clip thì Flapture là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Flapture được thiết kế cho phép bạn chụp bất kỳ một khung hình trong một bộ phim, một clip video nào đó với các chế độ khác nhau: full màn hình hoặc một phần. Chương trình có tính năng chụp toàn màn hình với tất cả các kích thước, chụp hàng loạt các khung cảnh có trong clip hoặc bộ phim của bạn.

Trong quá trình làm việc với Flapture, chương trình có sẵn các chức năng cho phép bạn chạy, dừng lại và chạy lại từ đầu dễ dàng cho phép bạn chụp được những khung hình mà bạn cần chụp trong video đó. Flapture hỗ trợ chụp ảnh màn hình với các định dạng FLV và xuất hình ảnh ra định dạng JPG.

Với Flapture, khi bạn xem video clip hoặc bộ phim nào đó, bạn chỉ cần khởi động chương trình. Chương trình sẽ tự động định vị các khung hinh với chế độ toàn màn hình. Với tùy chọn ban đầu, bạn có thể chụp lại liên tiếp các khung hình trong bộ phim, clip đó.

XEM THÊM:  phần mềm chụp ảnh bằng laptop

Flapture hỗ trợ tạo danh sách các video, các clip. Cho phép bạn có thể chụp hình ảnh của nhiều clip cũng như video cũng một lúc, dễ dàng tiết kiệm thời gian cho bạn. Bạn có thể tạo ra thư viện video cho mình.

Những tính năng chính của Flapture:

– Hỗ trợ các phím nóng.

– Xuất hình ảnh dưới định dạng: JPG.

– Chụp hình ảnh từ video, phim với định dạng FLV.

– Hỗ trợ chụp hình ảnh từ nhiều file FLV.

– Hỗ trợ chức năng: dừng lại, chạy từ đầu và tiếp tục.

Qúy khách hàng quan tâm có thể tải Flapture – Phần mềm chụp hình ảnh từ Videotại đây

Tin khác:

– Phần mềm ESET Online Scanner

– Microsoft Visual C++ – Thư viện CC++, hỗ trợ chạy ứng dụng C++

Vậy là đến đây bài viết về phần mềm chụp ảnh từ video đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.