Nhiếp ảnh

Tải Camera 365 Plus miễn phí về điện thoại apk

Bạn đang quan tâm đến Tải Camera 365 Plus miễn phí về điện thoại apk phải không? Vậy hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé!

XEM VIDEO Tải Camera 365 Plus miễn phí về điện thoại apk ngay dưới đây.

Tải Camera 365 Plus miễn phí về điện thoại apk

Camera 365 Plus là một công cụ chụp ảnh cực đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích trên điện thoại hiện nay với các tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp phần mềm camera 365 được rất nhiều sử dụng và trải nghiệm các tính năng tiện ích mà ứng dụng này mang lại. Những ai yêu thích chụp ảnh thì tải camera 365 về dế yêu của mình để có những bức ảnh đẹp.

tai-camera-365-mien-phi

Bạn đang xem: chup anh 365

Tính năng tiện ích sử dụng đơn giản Camera 365 thú vị bất ngờ với các tính năng chụp ảnh mới lạ với nhiều hiểu ứng độc đáo, và camera chụp ảnh hiện đại cho bức ảnh trân thực. Các chế độ chụp ảnh: + Hiệu ứng: Chụp hình với các hiệu ứng đẹp. + Tự sướng: Chụp ảnh tự sướng với làn da đẹp. + Chụp nhanh: Chụp nhanh các bức ảnh. + Tilt-Shift: Làm nổi bật một phần của bức ảnh. + Vui nhộn: Chụp các bức ảnh vui nhộn. + Color-Shift: Thay đổi màu sắc của hình ảnh. + Âm thanh: Chụp ảnh với âm thanh đính kèm. + Chụp ảnh động: Dễ dàng tạo các hình ảnh động.

Xem thêm: smartphone chụp ảnh đẹp nhất 2016

Các hiệu ứng hình ảnh: + Enhance: Nâng cao màu sắc và độ sắc nét. + Magic Skin: Làm cho làn da mịn màng, sáng bóng. + Lomo: Làm nổi bật phần trung tâm của bức ảnh. + Light Color: Làm cho bạn trở nên ngọt ngào, dịu dàng. + Retro: Gợi nhớ suy nghĩ về những kỷ niệm đẹp. + Hdr: Nâng cao tỷ lệ hao hụt và độ chi tiết. + Colorful: Làm cho hình ảnh sinh động với màu sắc bí ẩn. + Filter Color: Lọc và thay đổi các màu sắc. + Dreamlike: Làm cho hình ảnh của bạn ấm áp và lãng mạn. + Ghost: Đừng sợ vì ma xuất hiện ở khắp nơi. + Black & White: Làm cho hình ảnh nổi bật với màu đen và trắng. + Sketch: Làm cho hình ảnh giống như là được phác hoạ. + Old Time: Làm cho hình ảnh giống như đã chụp từ rất lâu. + Sửa ảnh với nhiều hiệu ứng. + Ghép ảnh dọc. + Ghép ảnh Puzzle.

XEM THÊM:  quy tắc 1/3 trong chụp ảnh

Vui lòng để lại bình luận và đánh giá nếu bạn thích ứng dụng này, nó sẽ giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong việc cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm trong các phiên bản tiếp theo!

Xem thêm: Top hinh nen mau xanh duong dep

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết Tải Camera 365 Plus miễn phí về điện thoại apk. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button