Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
98 lượt xem

cách tắt âm chụp ảnh iphone

Bạn đang quan tâm đến cách tắt âm chụp ảnh iphone phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO cách tắt âm chụp ảnh iphone.

Ở bài viết thủ thuật dùng iphone dưới đây, dongnaiart.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone cực đơn giản. Mời các bạn cùng đón đọc!

Việc phát ra âm thanh trên iPhone khi chụp ảnh đôi khi sẽ gây ra cảm giác phiền toái cho bạn. Tuy nhiên sẽ có một vài mẹo nhỏ giúp bạn khắc phục được việc này. Cụ thể các mẹo đó là gì, hãy theo dõi trong bài viết dưới đây của dongnaiart.edu.vn!

Bạn đang xem: cách tắt âm chụp ảnh iphone

Đối với dòng iPhone Nhật, Hàn

Các dòng iPhone Nhật, Hàn đều có âm thanh phát ra khi chụp ảnh được mã hóa cứng và bạn khó có thể can thiệp để tắt tiếng được. Việc có âm thanh camera nhằm ngăn chặn và thông báo rằng có người đang xâm phạm/chụp ảnh riêng tư của bạn.

Để tắt âm thanh khi chụp ảnh với các dòng iPhone Nhật, Hàn, chúng ta sẽ sử dụng đến ứng dụng bên thứ 3 mang tên Microsoft Pix Camera. Các bạn có thể tải ứng dụng từ App Store theo link sau đây.

Hướng dẫn cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone

Sau khi tải hoàn tất, truy cập Settings (Cài đặt) > nhấn chọn ứng dụng Microsoft Pix. Tại mục Microsoft Pix Settings (Cài đặt Microsoft Pix) , kéo thanh gạt sang màu xanh tại mục Shutter Sound (Âm thanh màn trập) là được.

Xem thêm :

  • Hướng dẫn cách khôi phục lại số điện thoại trên danh bạ iPhone bị mất
  • Hướng dẫn cách mở khóa iPhone ngay cả khi đeo khẩu trang cực “xịn”
XEM THÊM:  cách đứng tạo dáng chụp ảnh đẹp

Đối với các dòng iPhone khác

1. Bật Silent Mode (Chế độ yên lặng)

Xem thêm: Những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Lạt dành cho team mê sống ảo

Bật Silent Mode (Chế độ yên lặng) là cách đơn giản nhất để tắt âm thanh camera khi chụp ảnh. Tuy nhiên việc bật chế độ này cũng làm tắt âm thanh thông báo tin nhắn và cuộc gọi đến. Vì vậy để không làm lỡ việc, sau khi chụp ảnh xong đừng quên khởi động lại công tắc này để bật tiếng nhé!

Hướng dẫn cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone

2. Bật Live Photo

Live Photos là tính năng ghi lại video trong vài giây kèm cả âm thanh và âm thanh. Nếu bạn bật Live Photos, thì khi chụp ảnh iPhone sẽ không phát âm thanh. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình tròn ở giữa trên cùng của màn hình và đợi chuyển sang màu vàng là được.

Đặc biệt sau khi chụp ảnh bằng Live Photo, bạn có thể sử dụng ảnh như ảnh thường hoặc xuất ảnh thành video nếu muốn.

Hướng dẫn cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone

3. Dùng tai nghe khi chụp ảnh

Một cách khác để tắt âm thanh khi chụp hình chính là sử dụng tai nghe. Trước khi chụp ảnh, hãy kết nối tai nghe có dây hoặc tai nghe không dây và đương nhiên, âm thanh phát ra khi chụp ảnh chỉ có bạn nghe thấy mà thôi.

Hướng dẫn cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone

4. Sử dụng Assistive Touch

Bước 1: Truy cập Settings (Cài đặt) > Accessibility (Trợ năng). Tại mục Physical ang Motor (Thể chất và vận động), chọn Touch (Cảm ứng).

XEM THÊM:  6 mẹo trang điểm giúp các nàng ăn ảnh hơn khi chụp ảnh

Xem thêm: Top 20 hình nền ô tô full HD cực chất

Hướng dẫn cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone

Bước 2: Chọn Assistive Touch. Tại đây, chọn Customize Top Level Menu (Tùy chỉnh Menu Cao nhất).

Hướng dẫn cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone

Kế đến, nhấn nút “-” để giảm số lượng biểu tượng trên AssistiveTouch tùy theo ý muốn.

Hướng dẫn cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone

Bước 3: Tại icon cuối cùng, nhấn chọn vào biểu tượng trên màn hình, chọn thành Mute (Tắt tiếng) để hoàn tất.

Hướng dẫn cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone

Trên đây là hướng dẫn cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ thù thuật iOS hay trên Sforum đến bạn bè, người thân nhé!

Xem thêm: Mách bạn cách tạo dáng chụp hình dễ thương, kute nhất

Vậy là đến đây bài viết về cách tắt âm chụp ảnh iphone đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.