Tổng hợp 5 mẫu mail cảm ơn tiếng Anh thông dụng nhất – Updated 2023

Cùng xem Tổng hợp 5 mẫu mail cảm ơn tiếng Anh thông dụng nhất – Updated 2023 trên youtube.

Viet email cam on bang tieng anh

Email cảm ơn là một loại thư phổ biến trong nhiều tình huống ngày nay. Biết cách viết email cảm ơn đúng cách không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn mà còn có thể tạo ấn tượng tốt với bạn bè, khách hàng và đồng nghiệp của bạn. Trong bài viết này, Impactus sẽ giúp bạn cách viết thư cảm ơn bằng tiếng Anh và giới thiệu đến bạn 10 mẫu thư cảm ơn phổ biến nhất hiện nay.

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí có tại đây

Tôi. Email cảm ơn bằng tiếng Anh là gì? Làm thế nào để viết một bức thư cảm ơn?

1. Email cảm ơn bằng tiếng Anh là gì?

Đầu tiên, hãy xem qua tác động: email cảm ơn là gì? Loại email này thường được sử dụng khi người dùng muốn bày tỏ cảm xúc của mình, xây dựng sự đồng cảm và xây dựng mối quan hệ tốt hơn với những người khác: sếp, đồng nghiệp, khách hàng, giảng viên …

Có những lưu ý khác nhau khi viết lời cảm ơn bằng tiếng Anh tùy thuộc vào chủ đề và trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, dù được viết cho ai thì cấu trúc của một bức thư cảm ơn bằng tiếng Anh cũng sẽ gồm 3 phần: mở đầu, thân bài và kết bài. Điều khác biệt ở đây là email này cần bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn chân thành nhất đến người nhận.

2. Vậy viết thư cảm ơn bằng tiếng anh như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, email cảm ơn bao gồm 3 phần: mở đầu, thân bài và kết thúc, tương tự như các email tiếng Anh khác. Tuy nhiên, khi viết một bức thư, có 3 điểm quan trọng nhất mà bạn cần chú ý:

1. Địa chỉ người nhận một cách thích hợp :

Ở đầu thư, hãy xưng hô với người đó bằng một lời chào thích hợp, chẳng hạn như “Kính gửi Ngài. Họ” hoặc “ Tên thân mến “. Nếu bạn biết rõ về người nhận và có mối quan hệ tốt, hãy sử dụng cái tên thân thương. Nếu không, hãy giới thiệu người đó là Mr. Bỏ lỡ. hoặc tiêu đề phù hợp khác.

2. Nói lời cảm ơn:

Xem tổng quan nhanh về điểm của email này. Nói “cảm ơn” trong một hoặc hai câu đầu tiên để cho người khác biết lý do bạn viết thư. Khi bạn gửi email cảm ơn, hãy bao gồm cụm từ “Cảm ơn” trong dòng tiêu đề.

3. Cung cấp (một số) chi tiết:

Đảm bảo rằng lời cảm ơn của bạn là cụ thể, không chung chung. Bạn nên trình bày cụ thể hơn để bên kia hiểu rằng bạn đánh giá cao những gì bạn nhận được.

Ví dụ: nếu bạn muốn cảm ơn ai đó đã cho bạn lời khuyên về công việc, vui lòng mô tả những gì bạn thấy hữu ích nhất. Nếu bạn nói lời cảm ơn sau cuộc phỏng vấn, hãy nhắc người đó về một khoảnh khắc cụ thể trong cuộc phỏng vấn (hoặc nhắc họ lý do tại sao bạn là người phù hợp với công việc).

Ba lý do tại sao các khóa học tiếng Anh thương mại hoàn hảo cho nhân viên văn phòng muốn đẩy nhanh sự nghiệp của họ?

Học 1 kèm 3 với Impactus: Tiếng Anh – Kỹ năng – Tư duy

● Cung cấp môi trường đào tạo nghề như bán hàng, nhân sự, tiếp thị …

● Các kỹ năng mềm quan trọng như: kỹ năng nói chuyện nhỏ, kết nối tự nhiên khi giao tiếp với khách hàng và đối tác tiềm năng; kỹ năng viết email: nắm bắt nhanh chóng và hiệu quả tư duy, cấu trúc và phong cách của email doanh nghiệp. ..

Học hỏi từ một người hướng dẫn , một nhà quản lý có 8-10 năm kinh nghiệm trong một công ty đa quốc gia. Đây là cơ hội để bạn xây dựng mối quan hệ với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành. Từ đó có tư duy “sáng suốt” để xây dựng con đường sự nghiệp thành công.

[Miễn phí] Đăng ký Bài học Thử Tiếng Anh Thương mại – Tiếng Anh Nhân viên Văn phòng

Hai. Mẫu email cảm ơn bằng tiếng Anh tổng quát hay nhất

Xem thêm:

Vượt qua Mẫu email đánh giá cao nhân viên

Ví dụ về email tiếng Anh cảm ơn vì lời mời phỏng vấn của bạn

1. Mẫu thư cảm ơn bằng tiếng Anh sau cuộc phỏng vấn

Mẫu 1:

Xin chào [tên người phỏng vấn]!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã gặp tôi hôm nay. Thật tuyệt khi tìm hiểu thêm về đội ngũ và vị trí, đồng thời tôi rất muốn có cơ hội tham gia [tên công ty] và giúp [mang lại khách hàng mới / phát triển nội dung đẳng cấp thế giới / bất kỳ điều tuyệt vời nào khác mà bạn sẽ làm] với đội.

Tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn về các bước tiếp theo trong quy trình tuyển dụng và vui lòng liên hệ với tôi nếu tôi có thể cung cấp thêm thông tin.

Trân trọng!

[tên của bạn]

Bản dịch tiếng Anh:

Xin chào [tên người phỏng vấn]!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã gặp tôi hôm nay. Tôi rất muốn có cơ hội tìm hiểu thêm về vai trò, những con người tại [tên công ty] và giúp công ty của bạn [mang lại khách hàng mới / phát triển nội dung đẳng cấp thế giới / bất kỳ điều tuyệt vời nào khác mà bạn sẽ làm].

Tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn về các bước tiếp theo trong quy trình tuyển dụng và vui lòng liên hệ với tôi nếu bạn cần thêm thông tin.

Trân trọng,

Xem Thêm : Bảng giá và hướng dẫn đóng khung tranh thêu trong năm 2020

[tên của bạn]

Mẫu 2:

Xin chào, thưa bà. Bernard,

Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn đã mời tôi đến văn phòng của bạn hôm nay. Thật vui khi biết rằng mục tiêu của 4apps là đơn giản hóa phần mềm của bạn và nhấn mạnh thiết kế ux chất lượng cũng như cách bạn thấy vai trò của kỹ thuật trong những sáng kiến ​​này.

4apps có vẻ như là một nơi tuyệt vời để làm việc và không chỉ vì bạn đã đề cập đến một số chuyến đi chơi tuyệt vời vào mùa hè! Tôi vô cùng ngưỡng mộ sứ mệnh thúc đẩy doanh nghiệp của bạn và mong có cơ hội làm việc với nhóm của bạn để thực hiện một số ý tưởng mà tôi đã đề cập về việc thiết kế lại trang chủ.

Vui lòng cho tôi biết nếu bạn cần bất kỳ điều gì khác từ tôi để tiếp tục quá trình này.

Chúc bạn nghỉ ngơi vui vẻ trong tuần này,

Kyle Triston.

Bản dịch tiếng Việt:

Xin chào, cô Bernard,

Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn đã mời tôi đến văn phòng của bạn hôm nay. Thật tuyệt khi biết rằng mục tiêu của 4apps là đơn giản hóa phần mềm của bạn và nhấn mạnh thiết kế ux chất lượng, và bạn sẽ thấy kỹ thuật có thể đóng vai trò như thế nào trong các kế hoạch này.

4apps có vẻ như là một nơi tuyệt vời để làm việc – và không chỉ vì bạn đã đề cập đến một số chuyến đi chơi tuyệt vời vào mùa hè! Tôi rất ngưỡng mộ sứ mệnh thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển và mong có cơ hội làm việc với nhóm của bạn để thực hiện một số ý tưởng mà tôi đã đề cập trong thiết kế lại trang chủ.

Vui lòng cho tôi biết nếu bạn cần tôi tiếp tục quá trình này.

Chúc một cuối tuần vui vẻ,

Kyle Triston.

2. Email cảm ơn bằng tiếng Anh cho người đã nói với bạn về công việc của bạn

Mẫu 3:

Thưa ông. Lee,

Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất. Tôi chỉ muốn nói cảm ơn bạn rất nhiều vì đã viết cho tôi một lá thư giới thiệu để làm việc tại cửa hàng bán lẻ acme.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian viết bức thư này. Tôi vui mừng thông báo rằng tôi sẽ có cuộc phỏng vấn thứ hai với công ty vào tuần tới! Tôi sẽ cho bạn biết nó diễn ra như thế nào.

Một lần nữa, cảm ơn bạn rất nhiều. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giúp tôi tìm kiếm công việc của tôi.

Trân trọng!

Jason Jones.

[Miễn phí] Tư vấn lộ trình học tiếng Anh thương mại

Viết email, báo cáo, thuyết trình, đàm phán bằng tiếng Anh chuyên nghiệp

Bản dịch tiếng Việt:

Kính gửi ông Lee,

Hy vọng bạn đang làm tốt. Tôi chỉ muốn nói cảm ơn bạn rất nhiều vì đã viết cho tôi một lời chứng thực cho một công việc bán lẻ tại acme.

Tôi thực sự đánh giá cao bạn đã dành thời gian để viết bức thư này. Tôi rất vui mừng được thông báo về cuộc phỏng vấn thứ hai của tôi với công ty vào tuần tới! Tôi sẽ cho bạn biết nó đã xảy ra như thế nào.

Cảm ơn bạn một lần nữa. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giúp tôi tìm kiếm công việc của tôi.

Trân trọng,

Jason Jones.

3. Cảm ơn bạn đã gửi email bằng tiếng Anh để giúp bạn tìm việc

Mẫu 4:

Xem Thêm : Chi phí biến đổi bình quân (Average Variable Cost – AVC) là gì?

Chủ đề: Cảm ơn bạn!

Thưa bà. Lee,

Cảm ơn bạn vì sự hỗ trợ vô giá mà bạn đã dành cho tôi gần đây trong sự nghiệp của tôi.

Khi tôi bắt đầu tìm kiếm này, tôi có rất ít ý tưởng về cách tiếp tục – hoặc đặc biệt là cách kết nối mạng để khám phá các cơ hội việc làm mới. Thông tin và lời khuyên mà bạn cung cấp (đặc biệt là danh sách liên hệ mà bạn đã chia sẻ với tôi) đã giúp tôi tập trung vào việc tìm kiếm việc làm của mình.

Tôi vui mừng thông báo rằng tôi vừa nhận một vị trí mới tại acme auto! Một lần nữa, cảm ơn bạn rất nhiều. Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự rộng lượng của bạn.

Trân trọng,

Khăn lau Terry.

Bản dịch tiếng Việt:

Thưa cô Li,

Tôi viết thư này để cảm ơn sự hỗ trợ to lớn của bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm của tôi.

Khi bắt đầu tìm việc, tôi không biết phải làm gì hoặc làm cách nào để khám phá các cơ hội việc làm mới trực tuyến. Thông tin và lời khuyên mà cô ấy cung cấp (đặc biệt là danh sách liên lạc mà cô ấy chia sẻ với tôi) đã có tác động rất lớn và giúp tôi có thêm nhiều cơ hội.

Tôi rất vui mừng được thông báo rằng tôi vừa có một vị trí mới tại acme auto! Một lần nữa, cảm ơn rất nhiều.

Trân trọng,

Khăn lau Terry.

Đã đặt trước 5 vị trí cuối cùng

Khóa học Tiếng Anh Thương mại – Tiếng Anh Nơi làm việc

4. Email cảm ơn bằng tiếng Anh tới một người bạn

Mẫu 5:

Xin chào Carolina,

Tôi chỉ muốn viết thư để nói lời cảm ơn vì tất cả những gì bạn làm.

Bạn và gia đình của bạn là những người dẫn chương trình tuyệt vời. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời ở nhà của bạn. Cảm ơn bạn đã làm cho tôi cảm thấy như ở nhà. Tôi tin rằng tiếng Anh của tôi cũng đã được cải thiện rất nhiều nhờ sự giúp đỡ của bạn! Ngoài ra, cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn nấu ăn tuyệt vời. Bây giờ tôi có thể nói với bạn rằng đồ ăn của Anh không tệ như họ nói.

Nếu bạn đến Việt Nam, tôi hy vọng bạn có thể ở lại với tôi và tôi cũng có thể cho bạn thấy thành phố của tôi.

Giữ liên lạc!

Bang.

Bản dịch tiếng Việt:

Xin chào Carolina,

Tôi muốn viết thư này để cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn đã làm.

Bạn và gia đình của bạn là những người dẫn chương trình tuyệt vời. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời ở nhà của bạn. Cảm ơn bạn đã làm cho tôi cảm thấy như ở nhà. Nhờ sự giúp đỡ của bạn, tôi tin rằng tiếng Anh của tôi đã được cải thiện rất nhiều! Ngoài ra, cảm ơn bạn cho tất cả các nấu ăn tuyệt vời của bạn. Bây giờ tôi có thể nói với mọi người rằng thức ăn của bạn không tệ như họ nói.

Nếu bạn đã đến Việt Nam, tôi hy vọng bạn có thể ở lại với tôi và tôi sẽ chỉ cho bạn thành phố của tôi.

Giữ liên lạc!

Bùng nổ.

Impactus chỉ cho bạn cách viết thư cảm ơn bằng tiếng Anh và các mẫu thư thông dụng nhất. Nếu bài viết này hữu ích với bạn, đừng ngần ngại chia sẻ nó với bạn bè của bạn nhé!

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Lời kết: Trên đây là bài viết Tổng hợp 5 mẫu mail cảm ơn tiếng Anh thông dụng nhất – Updated 2023. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Giới thiệu Xôi Lạc TV kênh xem bóng trực tuyến hiện nay

Giới thiệu Xôi Lạc TV kênh xem bóng trực tuyến hiện nay

Xôi Lạc TV kênh xem bóng trực tuyến là một cái tên đã vô cùng quen thuộc đối với những người xem thường xuyên cập nhật kết…

Xoilac – Trang web bóng đá đáng tin tưởng của người dùng hiện nay

Xoilac – Trang web bóng đá đáng tin tưởng của người dùng hiện nay

Hiện nay thể thao bóng đá đang ngày càng đến gần hơn với mọi người. Vì vậy mà nhu cầu xem bóng đá trực tiếp rất cao,…

Một số câu hỏi thường gặp tại trang web bóng đá trực tiếp xoilac TV

Một số câu hỏi thường gặp tại trang web bóng đá trực tiếp xoilac TV

Hiện nay mạng internet đã càng ngày càng phổ biến hơn, cho nên các trang web bóng đá cũng xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, một trong…

HLV Jose Mourinho dự đoán đội tuyển sẽ vô địch Champions League

HLV Jose Mourinho dự đoán đội tuyển sẽ vô địch Champions League

Champions League là giải đấu được nhiều anh em theo dõi trực tiếp tại xoilac tv trực tiếp bóng đá. HLV Jose Mourinho đã có những đánh…

Khái niệm và hướng dẫn cách soi kèo bóng đá chuẩn nhất

Khái niệm và hướng dẫn cách soi kèo bóng đá chuẩn nhất

Soi kèo bóng đá là một thuật ngữ được dùng phổ biến trong bóng đá cá cược trực tuyến hiện nay. Như đã biết thì bóng đá…

Đại Lý Nohu: Trở thành nhà phân phối game trực tuyến hàng đầu

Đại Lý Nohu: Trở thành nhà phân phối game trực tuyến hàng đầu

Đại Lý Nohu là một chương trình hợp tác giữa game Nohu và các cá nhân, tổ chức có đam mê với game. Đại Lý Nohu đóng…