Báo giá vải địa kỹ thuật ART (ART 7 – ART 28)

Cùng xem Báo giá vải địa kỹ thuật ART (ART 7 – ART 28) trên youtube.

vải địa kỹ thuật

Shop vải địa kỹ thuật đơn vị

Báo giá vải địa ART 7, ART 9, ART 11, ART 12, ART 14, ART 15, ART 17, ART 20, ART 22, ART 24, ART 28…

Vải địa kỹ thuật ART là loại vải địa kỹ thuật không dệt có giá cả phải chăng. Ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng liên quan đến địa chất và ứng dụng làm túi trồng cây. Chủng loại vải địa rất đa dạng với nhiều mức thông số khác nhau, được sản xuất, để phù hợp với các yêu cầu khác nhau của từng loại công trình.

Là một sản phẩm của Công ty Vải Địa Kỹ Thuật VN ARITEX, vải địa kỹ thuật không dệt ART được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu được nhập từ các nước có ngành công nghiệp dệt may phát triển trên thế giới.

vải địa kỹ thuật art
Vải địa kỹ thuật ART

Hiện nay, ngày càng có nhiều nhà thầu sử dụng vải địa kỹ thuật không dệt ART trong công trình của họ. Vì thế mà vấn đề giá trở thành sự quan tâm hàng đầu trước khi đưa ra quyết định xây dựng. Với thông số khác nhau, giá của vải địa sẽ thay đổi, hãy cùng Phú Thành Phát khám phá ngay bảng giá của loại vật liệu kỹ thuật này với bài viết này nhé.

Ứng dụng của vải địa kỹ thuật ART

Vải địa kỹ thuật ART là thương hiệu vải địa không dệt được tin dùng nhất hiện nay, được sản xuất 100% từ các sợi polyester có tính trơ bền. Với chuẩn loại đa dạng, tương ứng với cường độ chịu kéo và các thông số kỹ thuật khác nhau, các sản phẩm vải địa ART phù hợp với mọi công trình giao thông, thủy lợi, môi trường có yêu cầu kỹ thuật khác nhau.

vải địa kỹ thuật art
Nhiều công trình ứng dụng vải địa trong thi công

Tính ứng dụng cao của vải địa kỹ thuật ART đã góp phần làm giảm giá thành thi công cho dự án xây dựng. Đặc biệt là trong các công trình giao thông đường bộ, đường sắt, cảng, sân bay,…

Các kỹ sư đã tận dụng những chức năng của vải địa kỹ thuật ART để giúp các công trình xây dựng ở những khu vực đặc biệt, địa chất yếu đảm bảo yêu cầu chất lượng. Bạn có thể xem chi tiết hơn về chức năng và ứng dụng của vải địa kỹ thuật tại bài viết Vải địa kỹ thuật không dệt – Hỗ trợ xây dựng với tính ứng dụng cao.

Chủng loại và thông số vải địa kỹ thuật ART

Dòng sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt ART khá đa dạng về chủng loại bao gồm: ART 7, ART 9, ART 11, ART 12, ART 14, ART 15, ART 17, ART 20, ART 22, ART 24, ART 28…

Tương ứng với các chủng loại khác nhau là các thông số kỹ thuật khác nhau. Sự khác biệt này chủ yếu phụ thuộc vào 3 yếu tố chính là cường độ chịu kéo, sức kháng thủng và độ dày của vải. Các thông số này sẽ quyết định khả năng đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của công trình. Giúp tối ưu lựa chọn cho các chuyên gia thiết kế công trình. Dưới đây là bảng thông số của vải địa kỹ thuật ART.

vải địa kỹ thuật art
Bảng thông số vải địa ART từ ART 9 đến ART15
vải địa kỹ thuật art
Thông số vải địa từ ART 17 đến ART 28

Đơn vị phân phối vải địa kỹ thuật ART uy tín cho thị trường Việt Nam

Xem Thêm : Tổng quan thị trường sữa Việt Nam 2019 – 2020 – 2021

Sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt ART hiện đang được nhà máy ủy quyền phân phối cho Công Ty TNHH XNK Phú Thành Phát, với hệ thống phân phối trên toàn quốc.

vải địa kỹ thuật art
Phú Thành Phát – Đơn vị phân phối vải địa

Là một đối tác chiến lược hơn 10 năm của Aritex, Phú Thành Phát luôn có những ưu thế về giá nhập hàng. Vì thế giá bán của chúng tôi đưa ra vô cùng cạnh tranh, đảm bảo đầy đủ chứng từ. Cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm vải địa chất lượng và giá tốt nhất.

Báo giá vải địa kỹ thuật ART

Xã hội công nghệ cho phép chúng ta tìm kiếm giá bán của một vật dụng nào đó thật dễ dàng, trong đó có cả giá của vải địa ART. Tuy nhiên, với đặc thù là một loại vật liệu kỹ thuật với tính biến động giá cao. Nên hầu hết các mức giá được công bố thường chỉ mang tính tham khảo.

vải địa kỹ thuật art
Bảng giá thường có nhiều biến động theo thời gian

Thành phần sản xuất chính của vải địa không dệt được xuất phát từ dầu mỏ, nên sự biến động này hẳn sẽ có một phần liên quan đến giá dầu mỏ. Một phần khác là do chính sách bán hàng của đơn vị phân phối.

Bảng giá mà Phú Thành Phát công bố hôm nay cũng không ngoại lệ, nó cũng mang tính chất tham khảo. Dưới đây là bảng giá ưu đãi mà chúng tôi đã thực hiện vào 5/2021 cho đơn hàng trên 5.000m2. Đơn giá chưa bao gồm VAT và Vận chuyển

vải địa kỹ thuật art
Bảng báo giá vải địa KT ART

Nếu bạn đang có những nhu cầu về vải địa ART theo số lượng khác, hoặc mua lẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất nhé.

Các loại vải địa art sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Vải địa kỹ thuật ART 7

Vải địa kỹ thuật ART 7 – Một sản phẩm vải địa không dệt được sản xuất bởi Công ty Aritex. Với thông số kỹ thuật về cường độ chịu kéo là 7 kN/m. Được sử dụng chủ yếu cho mục đích phân cách và bảo vệ các lớp vật liệu, thoát nước trong các công trình chống ngập.

Với đơn giá bán thấp và thông số kỹ thuật phù hợp, loại vải địa này được sử dụng rất phổ biến trong nhiều công trình dân dụng và xây dựng công nghiệp.

Thông số vải địa kỹ thuật ART 7

Vải Địa Kỹ Thuật Aritex 7( ART 7) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nguyên liệu là xơ Polypropylene hoặc Polyester nhập khẩu từ Hàn Quốc và các nước công nghiệp phát triển khác.. Sản phẩm có chất lượng ổn định, giá thành hợp lý, khối lượng từ 110 g/m2, khổ rộng đến 4m, khổ dài 250m.

Bảng thông số chi tiết

vải địa kỹ thuật art 7

Vải địa kỹ thuật ART 12

Xem Thêm : nước khoáng vĩnh hảo có tốt không

Vải địa kỹ thuật ART 12 là loại vải địa kỹ thuật không dệt có cường độ chịu kéo 12kN/m. Được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình xây dựng giao thông hiện nay nhờ sự phù hợp về thông số cũng như giá cả.

vải địa kỹ thuật art 12
Vải địa không dệt art 12

Các ứng dụng thực tế của loại vải địa ART 12 được thực hiện trên nền đất yếu trên địa bàn cả nước. Trong một số trường hợp vải địa kỹ thuật ART 12 còn được sử dụng chung với các loại vải địa kỹ thuật gia cường, nhằm đảm bảo yêu cầu về kết cấu cho công trình.

Thông số vải địa kỹ thuật art 12

Ứng dụng thực tế của vải địa kỹ thuật art 12

Thuộc chuẩn loại vải địa không dệt nên vải đại kỹ thuật art12 có đầy đủ các chức năng như phân cách, gia cường, bảo vệ, lọc, tiêu nước. Nhưng với các thông số riêng biệt của mình, vải art 12 có những ứng dụng cụ thể sau:

  • Dùng làm lớp bảo vệ màng chống thấm HDPE, ứng dụng cho công trình hố Biogas lớn, hố chôn lấp rác thải. Thường sử dụng trong các trường hợp bề mặt đất bên dưới màng trải chứa nhiều vật sắt nhọn, rễ cây, hay sỏi đá, các vật cản có khả năng làm rách màng.
  • Dùng làm lớp lót cho các công trình thoát nước, chống trôi cát, hạt đất nhỏ.
  • Kết hợp với rọ đá bảo vệ chân kè, chống xói mòn, xâm ngập mặn.
  • Được sử dụng làm lớp phân cách cho các công trình cầu đường.

Vải địa kỹ thuật ART 14

Với thông số về cường độ chịu kéo14kN/m, cùng lợi thế sản xuất trong nước, nên vải địa kỹ thuật art 14 có đơn giá thấp và được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình lớn.

Là một sản phẩm do Công ty Aritex sản xuất, được Phú Thành Phát phân phối trên địa bàn cả nước. Loại vải địa này có các chức năng điển hình của loại vải địa không dệt. Các chuyên gia thường lựa chọn loại vải có thông số này cho công trình ở những địa hình phức tạp, nhiều sỏi đá, hoặc địa chất yếu.

vải địa kỹ thuật art 14
Vải địa kỹ thuật ART 14

Nếu bạn đang lựa chọn một loại vải địa có cường độ 14kN/m, thì thương hiệu ART, cụ thể là vải địa art 14 sẽ là một lựa chọn khá lý tưởng. Hãy cùng khám phá các thông số kỹ thuật và đơn giá của loại vải địa để kiểm định điều đó nhé.

Thông số vải địa kỹ thuật art 14

Ứng dụng vải địa art 14

Cũng giống như vải địa kỹ thuật art 12, vải địa kỹ thuật art 14 cũng có những ứng dụng cụ thể trong các công trình liên quan đến giao thông, đường thoát nước, kè bờ, bảo vệ màng HDPE. Tuy nhiên sự khác biệt nằm ở thông số về khả năng chịu lực của loại vải này. Nó quyết định mức độ chịu đựng của loại vải này với các tác động của môi trường và sức nặng của công trình.

vải địa kỹ thuật art 14
ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng
  • Được dùng để trải dưới lớp màng chống thấm HDPE, nhằm ngăn cản sự tác động của sỏi, đá, vật nhọn gây rách màng HDPE.
  • Trong thi công đường thoát nước, chống ngập, vải địa art 14 sẽ giúp tạo lóp lọc chống trôi cát và bảo vệ các đường ống.
  • Ứng dụng phân cách trong các công trình đường giao thông, bảo vệ chân kè, chân cầu.

Vải địa kỹ thuật ART 25

Vải địa kỹ thuật ART25 là loại vải không dệt được sản xuất từ sợi polypropylen có ổn định hóa UV. Được sử dụng phổ biến nhờ có thông số về cường độ chịu kéo lên đến 25kN/m và một mức giá rất phải chăng 18.500đ/m2.

Việt Nam với nhiều vùng địa chất đặc biệt, và việc xây dựng trở nên khó khăn nếu không có sự hỗ trợ, gia cường, bảo vệ, của các vật liệu kỹ thuật, cụ thể là vải địa kỹ thuật. Tuy nhiên, mong muốn tối ưu chi phí xây dựng luôn là những điều trăn trở của các đơn vị thi công và chủ đầu tư. Vì thế thay vì lựa chọn các sản phẩm vải địa ngoại nhập, nhiều nhà thầu đã lựa chọn loại vải địa sản xuất trong nước, có sức cạnh tranh giá cao hơn.

vải địa kỹ thuật art25
Tìm hiểu về vải địa không dệt art 25

Chúng ta biết rằng, việc lựa chọn loại vải địa kỹ thuật ART25 không chỉ bị ảnh hưởng bởi giá, mà còn vì thông số của loại vải đó. Vậy nên, trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp cho công trình của mình, hãy cùng Phú Thành Phát tìm hiểu về các thông tin này trước nhé.

Thông số vải địa kỹ thuật ART25

Quy cách của vải địa không dệt art25 là 4mx100m. Tức là một cuộn vải địa sẽ có khổ rộng là 4m, chiều dài là 100m. Tổng diện tích cuộn là 400m2.

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tài chính

Lời kết: Trên đây là bài viết Báo giá vải địa kỹ thuật ART (ART 7 – ART 28). Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Thẻ MasterCard là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng thẻ MasterCard

Thẻ MasterCard là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng thẻ MasterCard

Tổng quan về thẻ Mastercard Thẻ thanh toán Mastercard là gì MasterCard là loại thẻ thanh toán quốc tế được quản lý bởi tổ chức phát hành…

Cách tiết kiệm tiền cho người mới làm việc

Cách tiết kiệm tiền cho người mới làm việc

Bất kể vị trí của bạn làm việc là gì hay bạn làm ở công ty nào, dù lớn hay nhỏ thì bạn nên tự hào về…

1000 đài loan bằng bao nhiêu tiền việt nam

1000 đài loan bằng bao nhiêu tiền việt nam

Nhu cầu du học, làm việc tại Đài Loan đang ngày càng tăng, cũng vì thế các dịch vụ đổi tiền Đài Tệ ra đời. Vậy 1…

Giá Đổi Bình Gas 12kg Bao Nhiêu Tiền【 Cả Vỏ & Ruột 】

Giá Đổi Bình Gas 12kg Bao Nhiêu Tiền【 Cả Vỏ & Ruột 】

GasBanMai cập nhật giá đổi bình gas / ga 12kg mới giá bao nhiêu ✅ Giá bán bình ga / gas 12kg cả vỏ ✅ Mua mới…

Thị trường cạnh tranh hoàn hảo là gì? Ví dụ về thị trường cạnh tranh

Thị trường cạnh tranh hoàn hảo là gì? Ví dụ về thị trường cạnh tranh

https://www.youtube.com/watch?v=sxMZ1eZs8MQCó thể bạn quan tâm Khách sạn Thành phố Hồ Chí Minh Khách hàng điêu đứng vì dự án Alma – Nha Trang TÌM HIỂU SÀN GIAO…

kế toán sản xuất và tính giá thành

kế toán sản xuất và tính giá thành

Kế toán sản xuất và tính giá thành sản phẩm là một mảng khá phức tạp trong kế toán. Để có một giá thành hợp lý mà…