Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
72 lượt xem

ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho android

Bạn đang quan tâm đến ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho android phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho android.

công ty ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho android đơn vị

Google Camera, Cinema FV-5, VSCO… là một trong những ứng dụng camera tốt nhất trên Android mà bạn không nên bỏ qua.

1. Google Camera

Google Camera là ứng dụng camera mặc định trên các dòng điện thoại Pixel, vì những tính năng hữu ích mà nó mang lại nên ứng dụng đã được các nhà phát triển trên diễn đàn XDA “chế” lại để có thể tương thích với nhiều mẫu điện thoại Android khác.

3 ứng dụng camera tốt nhất trên Android năm 2020 - 1

Google Camera thường cho chất lượng ảnh chụp tốt hơn camera mặc định trên điện thoại. Ảnh: TIỂU MINH

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ dongnaiart.edu.vn/google-camera-port-hub/ và tải về bản cài đặt tương ứng với thiết bị đang sử dụng. Tiếp theo, người dùng chỉ cần nhấp vào tệp tin .apk để cài đặt, hãy chắc chắn tùy chọn Unknown sources (không rõ nguồn gốc) trong phần Settings (cài đặt) – Security (bảo mật) đã được kích hoạt.

3 ứng dụng camera tốt nhất trên Android năm 2020 - 2

Tải về bản cài đặt Google Camera tương ứng với điện thoại. Ảnh: TIỂU MINH

2. Cinema FV-5

Nếu bạn muốn điều chỉnh nhiều hơn các thông số (tốc độ, khẩu độ…) tương tự như trên máy ảnh chuyên nghiệp, Cinema FV-5 sẽ là lựa chọn thích hợp.

Ứng dụng có giao diện khá chuyên nghiệp, các thông số chính đều được đưa ra “mặt tiền” để bạn có thể theo dõi và điều chỉnh dễ dàng hơn. Ngoài ra, Cinema FV-5 còn hỗ trợ ảnh RAW, quay video 4K, chụp ảnh macro… và rất nhiều tính năng khác. Lưu ý, để có thể sử dụng đầy đủ tính năng, người dùng cần nâng cấp lên phiên bản Pro với mức giá khoảng 60.000 đồng.

XEM THÊM:  studio chụp ảnh đẹp ở hà nội

3 ứng dụng camera tốt nhất trên Android năm 2020 - 3

Ứng dụng Cinema FV-5 cho phép bạn chỉnh sửa rất nhiều thông số. Ảnh: TIỂU MINH

Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng Cinema FV-5 tại địa chỉ dongnaiart.edu.vn/cinema-fv-5-android.

3. VSCO

VSCO có lẽ là cái tên đã khá quen thuộc đối với nhiều người. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày, sau đó người dùng cần phải trả tiền để sử dụng đầy đủ các tính năng.

Ứng dụng camera VSCO cung cấp cho người dùng sự kết hợp giữa khả năng chụp ảnh và chỉnh sửa. Điều tuyệt vời của VSCO chính là kho bộ lọc phong phú, hiệu ứng, tiện ích bổ sung và các presets (cài đặt trước), giúp bức ảnh của bạn trông đẹp nhất có thể chỉ với một cú chạm.

3 ứng dụng camera tốt nhất trên Android năm 2020 - 4

VSCO có lẽ là ứng dụng đã khá quen thuộc đối với nhiều người dùng. Ảnh: TIỂU MINH

Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng VSCO tại địa chỉ dongnaiart.edu.vn/vsco-android.

Nguồn: dongnaiart.edu.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/3-ung-dung-camera-tot-nhat-tren-android-nam-202…Nguồn: dongnaiart.edu.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/3-ung-dung-camera-tot-nhat-tren-android-nam-2020-918011.html

Vậy là đến đây bài viết về ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho android đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.