Top 12 trường Đại Học có chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội

Cùng xem Top 12 trường Đại Học có chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội trên youtube.

Trường đại học đẹp nhất hà nội

Chọn trường đại học là yếu tố quan trọng quyết định thành công trong tương lai của học sinh. Có rất nhiều trường đại học ở Hà Nội, nhưng dựa trên các cuộc khảo sát gần đây và số lượng sinh viên tốt nghiệp trung bình, sau đây là những trường đại học ở Hà Nội có chất lượng đào tạo cao nhất.

Viện Ngoại ngữ Công nghệ Việt Nam xét tuyển bổ sung và trao nhiều học bổng hấp dẫn

1. Đại học Y Hà Nội

Trường Đại học Y Hà Nội tọa lạc tại Số 01, Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Được thành lập năm 1902, Đại học Y Hà Nội là một trường đại học lớn có bề dày lịch sử trong số các trường đại học hiện có của Việt Nam. Sự hình thành và phát triển gần trăm năm. Trường đã đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực cho ngành y tế và đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Đại học Y Hà Nội là một trong những trường đào tạo y khoa hàng đầu tại Việt Nam với lịch sử lâu đời. Nhà trường đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhiều lần đạt được các danh hiệu, phần thưởng cao quý của tập thể, cá nhân: giải nhất, nhì; anh hùng lao động thời kỳ chuyển đổi; huân chương Hồ Chí Minh; anh hùng vũ trang nhân dân; huy chương vàng Huân chương Ngôi sao.

Đại học Y Hà Nội đào tạo các chuyên ngành: Y đa khoa, Răng hàm mặt, Y học dự phòng, Y học cổ truyền (học 6 năm, tốt nghiệp tiến sĩ), ngoài ra còn có bằng cử nhân. Điều dưỡng, Kỹ thuật Y học, Cử nhân Y tế Công cộng, Cử nhân Dinh dưỡng (hệ 4 năm, cử nhân). Với cơ sở vật chất chất lượng đào tạo tốt, điểm xét tuyển và đầu ra của trường cao nhất, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, trường luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên. Sở thích hoặc mong muốn trở thành bác sĩ. Điểm xét tuyển y đa khoa của trường thường vượt ngưỡng 27đ.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 01, Động Đồng Tháp, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 02438 523 798
 • gmail: daihocyhn@hmu.edu.vn
 • Trang web: http://www.hmu.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/dhyhanoi/
 • 2. Học viện Quốc phòng nhân dân

  Học viện an ninh nhân dân – Ngôi trường mơ ước của nhiều bạn trẻ tọa lạc tại Hà Nội nguyễn trải thanh niên.

  Trường được thành lập ngày 25 tháng 6 năm 1946, trực thuộc Tổng cục Chính trị Công an nhân dân. .Sự nghiệp an ninh nhân dân, nghiên cứu khoa học về an ninh nhân dân, nghiên cứu khoa học về an ninh nhân dân và nghiên cứu khoa học về an ninh nhân dân đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội.

  Đây là ngôi chùa có bề dày lịch sử và đạt nhiều thành tích nổi bật như: Giải Nhì năm 1975; Giải Nhì Quân công năm 1985; Giải Nhì Huân chương Độc lập năm 1989; Huân chương, năm 2015 đạt danh hiệu “Dũng sĩ”. của lực lượng vũ trang nhân dân chống Mỹ cứu nước”,… đây là một trong những cái tên muôn đời được phụ huynh và học sinh tự hào vì được học sinh ưu ái. Trường có yêu cầu đầu vào nghiêm ngặt và phải có chiều cao, cân nặng và thể lực phù hợp. Điểm đầu vào thường trên 27 đối với nam và trên 28 đối với nữ.

  Liên hệ:

  • Trụ sở chính: 125 trần phú, văn phòng, hà nội.
  • Fax: (84-4) 38544414;
  • ĐT: 0692345898;
  • Email: congttdt.c500@gmail.com
  • Website: https://hvannd.edu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/t31.hvannd
  • 3.Đại học Ngoại thương Hà Nội

   Được thành lập năm 1960, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội tọa lạc tại số 91 đường Cái Làng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội là một trong những cái nôi đào tạo sinh viên toàn diện nhất. Đại học Ngoại thương được nhiều trường đại học quốc tế công nhận về chương trình đào tạo và thiết lập quan hệ đào tạo, trong đó có Đại học La Trobe, Queensland, Úc; Đại học Văn chương Đài Loan; Đại học Châu Á Thái Bình Dương, Nhật Bản; Đại học Colorado (CSU), Hoa Kỳ; Đại học Bedford, Vương quốc Anh Đại học Đức; Đại học Rennes, Pháp. Năm 2006, Trường Đại học Ngoại thương được Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Vusta) trao tặng cúp vàng danh hiệu “Thương hiệu Việt Nam”. Tháng 5, Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động trong thời kỳ mới cho Li-băng. Năm 2010 và tháng 9 năm 2012, ông được tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhất.

   Trường bao gồm 15 khoa, 11 phòng ban và các trung tâm nghiên cứu và viện nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Ngoại thương được đánh giá cao về kiến ​​thức chuyên môn và khả năng ngoại ngữ khi làm việc trong và ngoài nước. Tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp đạt 98-100%. Đặc biệt, sinh viên trường Đại học Thương mại Quốc tế được biết đến với sự hoạt bát, sáng tạo và tự tin. Trong số các trường đại học Việt Nam, sinh viên khối doanh nghiệp nước ngoài nhận được học bổng du học và tốt nghiệp, học tập ở nước ngoài luôn chiếm ưu thế.

   Điểm xét tuyển của trường thường trên 24 điểm.

   Liên hệ:

   • Địa chỉ: 91 phố chùa chiền, phường lang thượng, đống đa, hà nội
   • Đường dây nóng: 0896 693 384
   • Trang web: http://www.ftu.edu.vn/
   • Facebook: https://www.facebook.com/daihocngoaithuongftu
   • 4. Cao Đẳng Dược Hà Nội

    Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những “cái tên” được phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm. Địa chỉ của trường tọa lạc tại Số 15, Lê Thánh Tăng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trường được thành lập năm 1961, tiền thân là Trường Cao đẳng Y tế Đông Dương, trường được thành lập theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế.

    Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường đi đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực Dược cho ngành Y tế Việt Nam, đặc biệt là đội ngũ chuyên gia có trình độ ngang tầm khu vực và thế giới. Đồng thời, trường là một trong những trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ hàng đầu của cả nước, ứng dụng công nghệ dược trong sản xuất kinh doanh là trọng tâm giao lưu quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học. tiệm thuốc.

    Năm 2011, Trường Đại học Dược Hà Nội vinh dự được nhà nước trao tặng các danh hiệu: Anh hùng Lao động thời Lê Xin, Huân chương Độc lập hạng 2, hạng 3, Huân chương Lao động hạng 1, hạng 2, hạng 3.

    Xem Thêm : mất biểu tượng wifi trên win 10

    Điểm chuẩn của trường dược nói chung là trên 24đ.

    Liên hệ:

    • Địa chỉ: 13-15 lê thanh tông, quận hoàn kiếm, thành phố hà nội.
    • Điện thoại: (04) 38 254 539.
    • Fax: (04)38 264 464, (04)39 332 332
    • Email: info@hup.edu.vn
    • Trang web: http://www.hup.edu.vn
    • Facebook: https://www.facebook.com/hupvn/
    • 5.Đại học Bách Khoa Hà Nội

     Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tọa lạc tại Hai Bà Trưng Đại Cồ Việt 1, Hà Nội. Là trường đại học kỹ thuật đa ngành được thành lập ngày 15 tháng 10 năm 1956. Trường đã và đang là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Nhà trường đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng đất nước và bảo vệ Tổ quốc, đạt nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng cho các cá nhân và tập thể nhà trường.

     Cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và các hoạt động của Nhà trường đa dạng và đồng bộ, gồm hàng chục tòa nhà cao tầng với tổng diện tích sử dụng hơn 20.000m2; hơn 200 giảng đường, phòng học, hội trường, phòng hội thảo, 200 phòng thí nghiệm, trong đó có 8 phòng thí nghiệm trọng điểm nhà nước và phòng thí nghiệm tương đương, khoảng 20 hội thảo.

     Trường có mạng nội bộ kết nối internet. Thư viện điện tử của trường là thư viện lớn và hiện đại nhất Việt Nam. Mới đây, nhà trường đã trang bị máy điều hòa cho học sinh. Ngoài ra, ký túc xá của sinh viên khang trang và sạch sẽ. Trường cũng có nhà thi đấu, phòng tập thể dục, hồ bơi và sân tennis cho học sinh sử dụng. Không chỉ vậy, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi cắm trại, sự kiện. Đó là một trường đại học xinh đẹp với số lượng sinh viên đăng ký cao. Ngôi trường này có rất nhiều cửa, người lần đầu tiên bước vào rất dễ bị lạc.

     Là một trường đào tạo chất lượng cao, nhà trường luôn yêu cầu nghiêm ngặt ở sinh viên phải nắm vững kiến ​​thức chuyên môn và thực hành. Các trường đào tạo cung cấp khoảng 80% hoặc hơn cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

     Điểm xét tuyển các ngành kỹ thuật công nghệ của Học viện Công nghệ luôn trên 24 điểm.

     Liên hệ:

     • Địa chỉ: số 1 đại cô việt, hai bà trung, hà nội
     • Điện thoại: 02438 694 242
     • Trang web: https://www.hust.edu.vn/
     • Facebook: https://www.facebook.com/dhbkhanoi/
     • 6.Đại học Kinh tế Quốc dân

      Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tọa lạc tại 207 giải phong, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội. Được thành lập năm 1956, Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo các ngành kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân mang trong mình sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế Việt Nam, luôn là trường đại học tiên phong trong lĩnh vực phát triển giáo dục và nghiên cứu khoa học tại Việt Nam.

      Trong quá trình trưởng thành và phát triển, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích như: Huân chương hạng ba, huy chương hạng nhất, hạng nhì, huân chương hữu nghị của nước CHND Trung Hoa. Lào (1987, 2008), Huân chương Hồ Chí Minh.

      Môi trường học tập tại đây rất lý tưởng, bởi Đại học Kinh tế Quốc dân có quan hệ hợp tác trao đổi, nghiên cứu và đào tạo với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu và nhiều tổ chức nổi tiếng. mạnh khỏe. Là ngôi trường có học phí cao nhưng cơ sở vật chất đang dần được cải thiện. 80% sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm, và khoảng 50% sinh viên được học đúng chuyên ngành phù hợp. Những năm gần đây, điểm xét tuyển của trường đều trên 22 điểm.

      Liên hệ:

      • Địa chỉ: 207 giải phong, đồng tâm, quận hai bà trưng, ​​hà nội.
      • Điện thoại: 02436 280 280 – 02438 695 992
      • Trang web: https://www.neu.edu.vn/
      • Facebook: https://www.facebook.com/ktqdneu
      • 7. Học viện Ngân hàng

       Trường Cao đẳng Ngân hàng (tiền thân là Trường Cao đẳng Ngân hàng) được thành lập năm 1961. Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Ngân hàng là trường đại học công lập đào tạo đa ngành trực thuộc Ngân hàng. hàng việt nam.

       Hiện nay, Khoa Ngân hàng đã mở rộng đào tạo 6 chuyên ngành: Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế, Luật kinh tế, Hệ thống thông tin quản lý, Tiếng Anh và Thương mại. Với gần 600 giảng viên có trình độ cao trong các lĩnh vực chuyên môn tương ứng, nó thu hút 20.000 sinh viên mỗi năm từ các trường đại học, cao đẳng và học viện sau đại học. Trường Cao đẳng Ngân hàng luôn cam kết quốc tế hóa các khóa học, cung cấp các tiêu chuẩn đào tạo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu nhân tài chất lượng cao của xã hội.

       Điểm chuẩn xét tuyển năm 2019 của cao đẳng ngân hàng là 21,5-24,75 và 20-20,75 (tổ hợp liên ngành). Học phí của trường được đánh giá là thấp hơn Đại học Hà Nội.

       Liên hệ:

       • Địa chỉ: Số 12 Phố Caibo, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
       • Điện thoại: 84 243 852 1305
       • Fax: +84 243 852 5024
       • Email: truyenthong@hvnh.edu.vn
       • Facebook: https://www.facebook.com/hocviennganhang1961/
       • Trang web: http://www.hvnh.edu.vn/
       • 8. Đại học Quốc gia Hà Nội

        Đại học Quốc gia Hà Nội tọa lạc tại số 144 đường Xuân Cối, quận Cầu Kiền, thành phố Hà Nội. Trường bao gồm nhiều trường đại học khác nhau như Đại học Công nghệ, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Giáo dục, Đại học Ngoại ngữ.. Ngày nay, một trong những trường đại học danh tiếng nhất Việt Nam, xếp thứ 139 châu Á (năm 2016). Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức đào tạo đại học và sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học và công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, giữ vai trò nòng cốt trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

        Có lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, công nghệ và giáo dục đa dạng. Trường luôn là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt hơn. Ngoài ra, trường đã và đang đổi mới về phương thức xét tuyển. Điển hình, năm 2015, trường tổ chức thi tuyển riêng hoàn toàn trên máy tính. Đến với Đại học Quốc gia Hà Nội, bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp và linh hoạt nhất. Nhờ đó, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đạt khoảng 70%.

        Liên hệ:

        • Địa chỉ: 144 xuân thủy, cầu giấy, hà nội.
        • Điện thoại: 84437 547 670
        • Trang web: https://www.vnu.edu.vn
        • Facebook: https://www.facebook.com/vnu.dhqg/
        • 9.Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

         Xem Thêm : Thw global là gì, nghĩa của từ global

         Đại học Sư phạm Hà Nội tọa lạc tại đường Xuân Thủy, cầu giấy. Trường được thành lập ngày 11 tháng 10 năm 1954. Đây là trường đào tạo tốt nhất trong tất cả các trường giáo dục ở Việt Nam. Tổng số có 1227 cán bộ quản lý, giảng viên và nhân viên (807 giảng viên trong đó 609 giảng viên chính thức, 70 giảng viên hợp đồng dài hạn, 362 giảng viên nữ, 24 GS, 126 PGS, 227 TSKH, 177 ThS, 19 Nhà giáo nhân dân, 74 ưu tú. giáo viên.

         Cơ sở vật chất kỹ thuật: tổng diện tích khu giảng đường là 19.760m2, với 181 phòng; tổng diện tích phòng máy tính là 2.812m2, với 36 phòng; tổng diện tích của thư viện rộng 6.334 mét vuông, có 31 phòng; m, 38 phòng. Đối với những học sinh muốn trở thành giáo viên trong tương lai, trường là một lựa chọn hợp lý. Trường hoàn toàn miễn học phí và có ký túc xá cho sinh viên.

         Đây là ngôi trường có điểm xét tuyển top 1 các trường đại học bình thường. Điểm xét tuyển môn Toán khoảng 25 điểm, môn Văn trên 24 điểm, các môn khác đều có điểm thấp hơn. Riêng đối với phương pháp giảng dạy bằng tiếng Anh, điểm chuẩn trên 26.

         Liên hệ:

         • Địa chỉ: 136 xuân thủy, cầu giấy, hà nội
         • Điện thoại: 02437 547 823
         • Fax: 02437 547 971
         • Website: http://hnue.edu.vn
         • Facebook: https://www.facebook.com/hnue.edu.vn/
         • 10. Đại học fpt

          Đại học fpt là cơ sở dịch vụ giáo dục tại Việt Nam được thành lập ngày 08 tháng 09 năm 2006 do tập đoàn fpt làm chủ đầu tư theo quyết định số 208/2006 (qd-ttg) của thủ tướng chính phủ. Trường trở thành trường đại học đầu tiên ở Việt Nam do công ty thành lập 100% vốn. Đại học fpt tuy còn non trẻ nhưng đã bước đầu khẳng định được chất lượng đào tạo.

          Điều làm nên sự khác biệt của trường đại học fpt so với các trường đại học khác là đào tạo gắn liền với doanh nghiệp, giữa đào tạo và thực hành, nghiên cứu-triển khai và công nghệ hiện đại. tối ưu. .Quan điểm và phương pháp giáo dục hiện đại; đào tạo toàn diện, hài hòa tính nhân văn; chương trình luôn cập nhật và phù hợp với chuẩn kỹ thuật quốc tế; đặc biệt chú trọng trình độ ngoại ngữ; rèn luyện nâng cao năng lực tổ chức sản xuất, năng lực làm việc nhóm và các kỹ năng cá nhân khác. kỹ năng đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp nhận được tốt nhất Chìa khóa cơ hội việc làm.

          Để tham gia chương trình đào tạo tiếng Anh, tất cả sinh viên đại học fpt phải hoàn thành một năm đào tạo trình độ tiếng Anh. Trong năm đầu tiên học tiếng Anh, sinh viên sẽ được gửi đến các trường đại học ở các nước nói tiếng Anh (trong vòng hai tháng) để thực sự thông thạo ngôn ngữ cần thiết cho việc học tập và làm việc sau này. Kết thúc học kỳ I, sinh viên có trình độ tiếng Anh và kỹ năng cơ bản môn học sẽ được cử đến các công ty thành viên của Tập đoàn Công nghiệp FPT để thực tập trong thời gian từ 4 đến 8 tháng. Tại đây, sinh viên được đào tạo thực tế cho nghề nghiệp tương lai, làm việc trong các dự án thực tế và được trả lương. Trường hiện đang phát triển các nhóm ngành trong đó là kinh tế, ngôn ngữ và nghệ thuật ứng dụng.

          Tỷ lệ có việc làm của trường cũng đạt con số đáng kinh ngạc. Theo thống kê năm 2018, 96% sinh viên tốt nghiệp đại học fpt sau khi tốt nghiệp có mức lương trung bình khoảng 8,3 triệu đồng/người/tháng, và 100% có cơ hội làm việc tại fpt. Sau khi tốt nghiệp, 19% cựu sinh viên làm việc ở nước ngoài. Điểm trúng tuyển xét tuyển từ 18 đến 21 điểm. Tuy nhiên, đây là mô hình đào tạo hợp tác quốc tế kết hợp với thực tế nên học phí tương đối cao, thu nhập trung bình khá khó đáp ứng nhu cầu kinh tế

          • Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Khu công nghệ cao hòa lạc, km29 đại lộ thăng long, thạch thất, tp.Khu giáo dục đào tạo. Hà Nội
          • ĐT: (024)73 005 588
          • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn
          • Website: https://daihoc.fpt.edu.vn/
          • Facebook: https://www.facebook.com/daihocfpthanoi
          • Đại học Công nghệ

           11. Đại học Xây dựng Hà Nội

           Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tọa lạc tại Số 55, Đường Giải Phóng, Khu Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, ​​Thành phố Hà Nội. Trường được thành lập năm 1966, tiền thân là Trường Cao đẳng Xây dựng thuộc Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Là cơ sở đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có trình độ đại học và sau đại học ở nhiều chuyên ngành khác nhau trong lĩnh vực kiến ​​trúc. Trường còn là trung tâm nghiên cứu khoa học và ứng dụng tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực xây dựng nhà ở.

           Đại học Kiến Kiến hiện có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, đảm bảo thực hiện tốt công tác chính trị của nhà trường. Tính đến tháng 4 năm 2019, Trường Đại học Xây dựng có 921 giảng viên, trong đó có 660 giảng viên cơ hữu và 164 nhân viên hành chính chịu trách nhiệm về thí nghiệm—theo Nghị định số 68, 46 giảng viên, tổng cộng 52 người. Đội ngũ nhân viên của trường là những giáo viên và nhà khoa học hạng nhất. Đã giảng dạy 39 chuyên ngành đại học, 15 chuyên ngành sau đại học và 13 chuyên ngành tiến sĩ. Trường Đại học Xây dựng phấn đấu đến năm 2030 trở thành trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực kiến ​​trúc, đạt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế.

           Tính đến nay, nhà trường đã đào tạo hơn 60.000 kỹ sư và kiến ​​trúc sư, hơn 2.000 thạc sĩ, tiến sĩ và thực hiện một số đề tài nghiên cứu khoa học, dự án quy mô lớn và chuyển giao công nghệ. Nhiều cựu học sinh của trường đã giữ các cương vị lãnh đạo trong Đảng, từ Trung ương đến chính quyền địa phương, các tổ chức kinh tế, công ty, xí nghiệp. Nhiều người đã được trao danh hiệu. Anh hùng thương hiệu. Điểm chuẩn vào các ngành liên quan đến kiến ​​trúc là khoảng 22 điểm trở lên.

           Liên hệ:

           • Địa chỉ: 55 giải phong, quận hai bà trưng, ​​hà nội
           • Điện thoại: 84248 696 397
           • Trang web: http://nuce.edu.vn
           • Facebook: https://www.facebook.com/truongdhxaydung/
           • 12. Đại học Bách Khoa Hà Nội

            Trường Đại học Kỹ thuật Hà Nội có trụ sở chính tại Khu Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Đây là trường đào tạo đa ngành, ứng dụng, thực hành trực thuộc Bộ Công Thương, năm 2005 được nâng cấp thành trường đại học trên cơ sở Viện Công nghệ Hà Nội tiền thân là Trường Cao đẳng Pháp Hà Nội. Trường Đại học Kỹ thuật Hà Nội được thành lập năm 1898. Với thế mạnh về công nghệ và kỹ thuật, Đại học Kỹ thuật Hà Nội chỉ đứng sau Đại học Kỹ thuật Hà Nội về lĩnh vực này. Trường đã được nâng cấp để trở thành ngôi trường đào tạo những học sinh xuất sắc trong các lĩnh vực trên. Ngoài ra trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực kinh tế.

            Trường Đại học Kỹ thuật Hà Nội tự hào là cơ sở đào tạo chất lượng cao, ứng dụng, đa ngành, đa loại hình, đa cấp, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của thị trường lao động. Các sự kiện trong nước và quốc tế với các mục tiêu chính sau:

            • Chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng, thường xuyên cập nhật chuẩn đầu ra chương trình đào tạo mở, định lượng;
            • Thời lượng mỗi khóa đào tạo ít nhất 10% dành cho thực tập và giảng dạy, hội thảo, nói chuyện với giảng viên thỉnh giảng, chuyên gia, nhà báo hoặc giảng viên nổi tiếng. Thí nghiệm thực tế trong và ngoài nước;
            • Tổ chức và quản lý đào tạo theo phương thức tín chỉ thông qua tất cả các chương trình đào tạo;
            • Số lượng sinh viên đào tạo chính quy dài hạn khoảng 30.000-32.000, trong đó trên 90% có trình độ cao đẳng, đảm bảo tỷ lệ sinh viên trên giảng viên theo quy định quốc gia, đến năm 2020 tỷ lệ trên giảng viên với trình độ tiến sĩ sẽ đạt 25. %;Số khóa đào tạo chất lượng cao, liên kết đào tạo, cấp bằng với các cơ sở giáo dục đại học nước ngoài chiếm ít nhất 10% tổng số khóa đào tạo;
            • Có ít nhất 03 dự án liên kết hợp tác đào tạo với giảng viên, sinh viên đại học nước ngoài;
            • Nâng cao chất lượng đào tạo và khảo thí tiếng Anh định hướng nghề nghiệp.
            • Điểm xét tuyển đại học ngành công nghệ kỹ thuật khoảng 20 điểm trở lên.
            • Liên hệ:

             • cơ sở 1: 298 cầu điện, phường minh khai, quận bắc từ liêm, hà nội.
             • Cơ sở 2: Phường Tây Túc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
             • Trang web: https://www.haui.edu.vn/vn
             • Facebook: https://www.facebook.com/dhcnhn.haui/
             • Để chọn đúng trường theo học, các em nên xác định mình thích gì để chọn trường phù hợp. Trên đây là những ngôi trường top đầu tại Hà Nội, hi vọng các bạn đã có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Hoặc nếu muốn chọn trường khác phù hợp hơn, bạn có thể tham khảo danh sách các trường đại học tại Hà Nội.

              Nguồn: Bộ sưu tập

              Xem thêm:

              • Top trường có học phí thấp nhất và cao nhất Việt Nam
              • Nhiều trường đại học ngoài công lập tăng học phí 35%

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tin tức

Lời kết: Trên đây là bài viết Top 12 trường Đại Học có chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

33Win – Lựa Chọn Hàng Đầu Dành Cho Cược Thủ Việt

33Win – Lựa Chọn Hàng Đầu Dành Cho Cược Thủ Việt

33Win là một địa chỉ hàng đầu trong danh sách các web cược uy tín và chất lượng trong năm 2024. Trải nghiệm tại web cược này không…

Onbet88 – Cá Cược Thả Ga, Nạp Rút Cực Đã

Onbet88 – Cá Cược Thả Ga, Nạp Rút Cực Đã

Với một loạt các trò chơi hấp dẫn và tính năng nạp rút tiền thuận tiện, Onbet hứa hẹn mang đến cho người chơi những giây phút…

Top 5 nhà cái giao dịch rút tiền nhanh chóng và hiệu quả

Top 5 nhà cái giao dịch rút tiền nhanh chóng và hiệu quả

Trong thế giới cá cược trực tuyến, việc chọn lựa nhà cái có dịch vụ giao dịch rút tiền nhanh chóng và hiệu quả là một yếu…

Bíp kíp bắt kèo đá gà trực tiếp uy tín, đơn giản cho kê thủ

Bíp kíp bắt kèo đá gà trực tiếp uy tín, đơn giản cho kê thủ

Các trang cá cược ngày nay đã phát triển một loạt các kèo đá gà trực tiếp, mang lại sự đa dạng và cơ hội kiếm tiền…

Cách lựa chọn nhà cái trực tuyến uy tín và chất lượng

Cách lựa chọn nhà cái trực tuyến uy tín và chất lượng

Khi quyết định tham gia cá cược trực tuyến, việc lựa chọn một nhà cái uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Trên…

Cược Đá Gà HB88 Và Những Ưu Đãi Ngập Tràn Tại Nhà Cái 

Cược Đá Gà HB88 Và Những Ưu Đãi Ngập Tràn Tại Nhà Cái 

Sảnh đá gà HB88 được xem là một trong những điểm đến cá cược hấp dẫn, mang đến những trận đấu đầy kịch tính, căng thẳng. Trong…