tranh vẽ về môi trường xanh | Cao Đẳng Mỹ Thuật Trang Trí Đồng Nai | DongnaiArt

Cùng xem tranh vẽ về môi trường xanh | Cao Đẳng Mỹ Thuật Trang Trí Đồng Nai | DongnaiArt trên youtube.

tranh vẽ về môi trường xanh

Video tranh vẽ về môi trường xanh

Bảo vệ môi trường là một đề tài nóng hổi của xã hội. Bài viết dưới đây sẽ giúp bé vẽ tranh bảo vệ môi trường đẹp nhất và ý nghĩa nhất. Các em cùng theo dõi nhé.

1. Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản

Cách đơn giản nhất để vẽ tranh về đề tài môi trường là vẽ hình ảnh các bạn nhỏ cùng nhau trồng cây xanh. Như hình ảnh dưới đây các bạn nam nữ cùng nhau trồng cây gây rừng. Chúng ta vẫn biết rằng, rừng là lá phổi xanh mà thiên nhiên ban tặng. Do đó, chúng ta luôn luôn phải có ý thức xây dựng, bảo vệ và phát triển môi trường xanh.

Các em có thể vẽ thêm hình ảnh bạn nhỏ dùng cuốc để đào hố trồng cây, bạn nhỏ khác đi xách nước về tưới cây, em cũng có thể vẽ thêm hàng rào xung quanh cho những cây mới trồng nhé. Và rồi không lâu nữa một màu xanh sẽ phủ kín những đồi trọc.

vẽ tranh bảo vệ môi trường

Hướng dẫn vẽ tranh bảo vệ môi trường đẹp nhất

2. Vẽ tranh bảo vệ môi trường đẹp nhất

Những bạn nhỏ ở ven biển, rất dễ dàng để các em có thể vẽ những bức tranh về chủ đề bảo vệ môi trường biển. Như ở đây các em có thể vẽ hình ảnh các bạn nhỏ cùng nhau thu gom những chai lọ, nilon, rác thải trên bãi cát ven biển hoặc nổi lênh đênh ở mặt nước biển phía gần bờ. Những hành động này sẽ giúp môi trường biển trở nên trong lành, xanh sạch đẹp hơn. Chắc chắn sau khi thu gom sạch sẽ bãi biển sẽ là nơi vui chơi và tắm mát của mọi người.

Xem Thêm : Vì sao phải bảo vệ hòa bình?

Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản

Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản

➤ Xem thêm: Vẽ tranh đề tài học tập lớp 6 đẹp nhất

3. Vẽ tranh về bảo vệ môi trường

Bức tranh dưới đây thể hiện hình ảnh các bạn nhỏ cùng các cô bác lao công thu dọn rác ở nơi công cộng. trong bức tranh có hình ảnh bạn nhỏ vớt rác thải ở dưới ao hồ, thu gom lại, một bạn nhỏ khác đem chúng bỏ vào thùng rác đúng nơi quy định. Bác lao công trong bức tranh mặc bộ quần áo đồng phục bảo hộ lao động. Tất cả mọi người đều trang bị khẩu trang y tế để tránh vi khuẩn từ môi trường xâm nhập.

Gợi ý vẽ tranh về bảo vệ môi trường ý nghĩa nhất

Gợi ý vẽ tranh về bảo vệ môi trường ý nghĩa nhất

4. Cách vẽ tranh bảo vệ môi trường

Môi trường không khí hiện nay cũng đang bị ô nhiễm trầm trọng, rác thải và khí thải công nghiệp từ những nhà máy, những khu công nghiệp hay khí thải từ các phương tiện giao thông làm ảnh hưởng đến môi trường không khí trầm trọng.

Xem Thêm : Vẽ Huyền Thoại Mega Rayquaza, Tranh Tô Màu Pokemon Dễ Thương, Đáng Yêu Cho Bé

Bức tranh nhắc nhở chúng ta hãy bảo vệ môi trường không khí bằng việc giảm thiểu việc đi lại bằng phương tiện cá nhân, nhắc nhở các cơ quan nhà máy hãy sử dụng nguyên liệu tiết kiệm hiệu quả và xử lý rác sau sản xuất trước khi thải ra môi trường bên ngoài.

Cách vẽ tranh bảo vệ môi trường hay nhất

Cách vẽ tranh bảo vệ môi trường hay nhất

5. Vẽ tranh bảo vệ môi trường đẹp nhất

Rừng là tài nguyên thiên nhiên vô cùng quý báu, bức tranh dưới đây nhắc nhở mỗi chúng ta về ý thức bảo vệ rừng. Không được tùy ý khai thác tài nguyên rừng trái phép, việc khai thác gỗ trái phép dẫn đến hệ quả là mất cân bằng hệ sinh thái, các loài động vật không có nơi trú ngụ, đất đai cằn cỗi, đồi trọc … khi có thiên tai dễ dàng bị sạt lở đất, lũ lụt … ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và kinh tế.

Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản và ý nghĩa

Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản và ý nghĩa

Những gợi ý trên đã giúp các em có thể dễ dàng hoàn thành những bức tranh về đề tài bảo vệ môi trường. Chúng ta hãy chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Chúc các em có những bức tranh đẹp và ý nghĩa.

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Vẽ

Lời kết: Trên đây là bài viết tranh vẽ về môi trường xanh | Cao Đẳng Mỹ Thuật Trang Trí Đồng Nai | DongnaiArt. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Một số ý tưởng vẽ hay ho cho trẻ nhỏ

Một số ý tưởng vẽ hay ho cho trẻ nhỏ

Đối với trẻ mẫu giáo và những trẻ nhỏ hơn, vẽ dường như là một trong những cơ hội tốt để thổi hồn vào sự sáng tạo….

đàn tranh tiếng anh là gì

” Đàn Tranh Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Đàn Tranh Trong Tiếng Anh

đàn tranh tiếng anh là gì Có thể bạn quan tâm Art23 Vẽ Tranh Màu Nước Bằng Tăm Bông Và Màu Nước, Cách Vẽ 5 Loài Hoa…

Phát động cuộc thi vẽ tranh cho thiếu nhi với chủ đề &quotem yêu Việt Nam

Phát động cuộc thi vẽ tranh cho thiếu nhi với chủ đề &quotem yêu Việt Nam

Chiều nay (9/10), Cuộc thi Mỹ thuật Thiếu nhi Việt Nam “Cảm xúc của em” mùa thứ 3/2022 đã được tổ chức tại Hà Nội với chủ…

Vẽ tranh Trung Thu đẹp, đơn giản và ý nghĩa nhất

Vẽ tranh Trung Thu đẹp, đơn giản và ý nghĩa nhất

Tết Trung thu (Tết Trung thu) là một lễ hội được tổ chức vào ngày mười lăm tháng tám âm lịch. Là một trong những ngày Tết…

Giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại quốc tế - Chuyên Tư Vấn Luật

Giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại quốc tế – Chuyên Tư Vấn Luật

Giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế có nghĩa là các bên tranh chấp thực hiện các biện pháp giải quyết i> thông qua các phương…

Vẽ di tích, thắng cảnh cố đô trên đường vào thôn - Ngôi sao

Vẽ di tích, thắng cảnh cố đô trên đường vào thôn – Ngôi sao

than ấp được dự đoán sẽ là điểm check in mới của nhiều bạn trẻ trong thời gian tới nhờ những bức tường đầy màu sắc. Đường…