Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
134 lượt xem

Top 13 mẫu báo tường đẹp và lời ngỏ ý nghĩa nhất ngày 20/11

Bạn đang quan tâm đến Top 13 mẫu báo tường đẹp và lời ngỏ ý nghĩa nhất ngày 20/11 phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 13 mẫu báo tường đẹp và lời ngỏ ý nghĩa nhất ngày 20/11.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các chi đội và các sao nhi đồng đã ra số báo đặc biệt với chủ đề ” Thầy cô và Mái trường “ để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đến các thầy cô giáo – người đã dìu dắt , dạy dỗ và nâng cánh ước mơ cho các em. Với hình thức đẹp, nội dung phong phú, nhiều thể loại đặc sắc, nhiều bài viết cảm động về tình thầy trò, về mái trường Thủ Lệ thân thương, yêu dấu.
Tình cảm sâu sắc của các em được kết tinh trong mỗi bài thơ, mỗi mẩu chuyện ngắn và đều được trưng bày trên báo tường của từng lớp để người đọc cùng tác giả chia sẻ những cảm xúc tình cảm của các em học sinh dành tặng những thầy cô kính mến của mình.

Báo tường không chỉ có những bài thơ mà còn những bài vẽ với rất nhiều hình ảnh đẹp trang trí thể hiện tình cảm yêu quí, kính yêu, kính mến của học sinh đối với các thầy các cô giáo, là những người đã dạy dỗ các em từ những ngày bỡ ngỡ vào trường cho đến lúc trưởng thành.

Sau đây là hình ảnh báo tường của các khối lớp:

*

Mở đầu là bích báo với chủ đề ” Tuổi thơ ” của các em học sinh khối 1

*

Báo tường khối lớp Hai với chủ đề ” Nhớ ơn thầy cô “

*

Số báo đặc biệt ” Thắp sáng ước mơ ” đã thể hiện được tấm lòng

XEM THÊM:  Bài khấn phủ tây hồ chính xác nhất

của các em học sinh trong Khối lớp Ba

*

Chủ điểm ” Nâng bước ” là bích báo chào mừng

Ngày nhà giáo Việt Nam của lớp 4A

*

” Uống nước nhớ nguồn ” là chủ đề báo tường của lớp 4B

*

Trăm hoa đua nở, tiếp theo là báo tường ” Cô giáo em ” của lớp 4C

*

Số báo đặc biệt ” Nhớ ơn thầy cô ” 

thấm được tình nghĩa của thầy trò của lớp 4D

*

Số báo đặc biệt ” Uống nước nhớ nguồn ” 

thấm được tình nghĩa của thầy trò của lớp 5A

*

” Con thuyền ước mơ ” là chủ đề báo tường mà các bạn trong chi đội lớp 5B

muốn gửi tới các thầy cô giáo nhân ngày 20 -11

như một lời hứa đối với các thầy cô giáo

*

Bích báo của Chi đội lớp 5C với chủ đề ” Tiến lên “là số báo thật đặc biệt dành tặng các thầy, cô giáo. 

*

Và cuối cùng là bích báo của Chi đội lớp 5D với chủ đề ” Uống nước nhớ nguồn ” là số báo thật đặc biệt dành tặng các thầy, cô giáo. Số báo này luôn nhắc nhở chúng ta dù đi đâu xa thì chúng ta vẫn luôn nhớ tới người thầy người cô đã dìu dắt các em

Vậy là đến đây bài viết về Top 13 mẫu báo tường đẹp và lời ngỏ ý nghĩa nhất ngày 20/11 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.