Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
146 lượt xem

thư cảm ơn khi thôi việc

Bạn đang quan tâm đến thư cảm ơn khi thôi việc phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO thư cảm ơn khi thôi việc.

công ty thư cảm ơn khi thôi việc DongnaiArt

Trong bài viết này, dongnaiart.edu.vn sẽ chia sẻ với bạn 7 mẫu thư cảm ơn khi nghỉ việc dành cho đồng nghiệp, cấp trên, ban lãnh đạo và bất cứ ai cùng làm việc với bạn trong doanh nghiệp. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn!

1. Vì sao cần viết thư cảm ơn khi nghỉ việc?

Không chỉ để thể hiện sự biết ơn và cảm kích tới những đồng nghiệp cũ, thư cảm ơn khi nghỉ việc lịch sự còn là thứ để bạn tiếp tục duy trì các mối quan hệ tích cực, có ích cho sự nghiệp tương lai. Vì thế, nếu bạn đã có quyết định nghỉ việc và được phê duyệt, hãy gửi thư cảm ơn cho những người từng làm việc chung với bạn.

Bạn đang xem: thư cảm ơn khi thôi việc

2. Thư cảm ơn khi nghỉ việc gồm những nội dung gì?

Trong một bức thư cảm ơn trước khi nghỉ việc, bạn cần có đầy đủ những nội dung như:

  • Tên người nhận
  • Thông báo tin nghỉ việc và ngày nghỉ việc
  • Sự cảm kích đối với người nhận
  • Mong muốn được tiếp tục giữ liên lạc
  • Thông tin liên hệ
  • Lời chúc

>> Xem thêm: Thư chia tay công ty và những lưu ý không thể bỏ qua khi viết

3. Mẫu thư cảm ơn khi nghỉ việc

email-cam-on-khi-nghi-viec
Thư thể hiện sự cảm kích sâu sắc với đồng nghiệp

Mẫu 1: Mẫu thư cảm ơn đồng nghiệp khi nghỉ việc

Thân gửi [Tên người nhận],

Có thể anh/chị/bạn đã biết rằng tôi sắp nghỉ việc và chuẩn bị rời khỏi [Tên công ty].

Tôi rất muốn bày tỏ lòng biết ơn khi có thể cùng làm việc và đồng hành cùng anh/chị/bạn trong suốt thời gian qua. Nếu không có sự hỗ trợ, sự quan tâm và cả tình bạn của anh/chị/bạn, tôi đã không thể có được thành công như ngày hôm nay.

Kế hoạch tiếp theo của tôi có rất nhiều và tôi rất hào hứng nếu có thể tiếp tục hành trình sắp tới cùng với sự quan tâm của anh/chị/bạn. Đây là địa chỉ liên hệ của tôi nếu anh/chị/bạn chưa có: [Thông tin liên hệ]. Tôi mong rằng sẽ giữ được liên lạc và có thể lắng nghe tất cả những điều mới về công việc, cuộc sống sau này của anh/chị/bạn.

XEM THÊM:  Sales Manager là gì? Nhận diện Sales Manager tiềm năng

Chúc anh/chị/bạn mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai!

Mẫu 2: Dành cho quản lý trực tiếp

Chào anh/chị,

Có thể anh/chị đã biết, tôi rất tiếc chuẩn bị phải rời [Tên công ty] vào ngày ……….

Trước khi nghỉ việc, tôi rất muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến anh/chị vì tất cả sự hỗ trợ, cố vấn và dìu dắt trong suốt thời gian qua.

Nhờ có sự hướng dẫn của anh/chị mà tôi có thể trở thành một nhân sự chuyên nghiệp như hiện tại. Tôi vô cùng cảm kích và trân trọng anh/chị và hy vọng có thể tiếp tục mối quan hệ này trong tương lai.

Xem thêm: Tiếng Anh lễ tân khách sạn từ A đến Z

Dưới đây là chi tiết liên hệ của tôi và tôi mong rằng anh/chị sẽ liên lạc được với tôi một ngày nào đó trong tương lai: [Thông tin liên hệ].

Một lần nữa xin cảm ơn anh/chị và chúc anh/chị may mắn trong tương lai!

>> Xem thêm: Muốn để lại tiếng thơm sau khi rời công ty thì tránh ngay 3 kiểu viết thư xin thôi việc “không sang nổi” này

mau-thu-cam-on-dong-nghiep-khi-nghi-viec
Thư cảm ơn là thứ giúp bạn duy trì những mối quan hệ tích cực

Mẫu 3: Dành cho đội nhóm hoặc những nhân sự mà bạn quản lý

Xin chào [Tên của họ],

Các bạn chắc hẳn đã biết tôi sẽ nghỉ việc tại [Tên công ty] và chuyển đến một đơn vị khác vào ngày ……….

Vì thế, tôi mong có một buổi chia tay đặc biệt với các bạn vào ngày ………. trước khi tôi chính thức rời đi. Rất hân hạnh được làm việc cùng toàn nhóm và tôi chân thành cảm ơn các bạn đã cùng đồng hành với tôi trong suốt thời gian qua.

Chi tiết liên hệ của tôi là [Thông tin liên hệ]. Hy vọng rằng các bạn vẫn sẽ giữ liên lạc trong tương lai và tôi cũng rất mong muốn được biết các bạn sẽ phát triển như thế nào trong sự nghiệp.

Mong rằng tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn!

Mẫu 4: Dành cho lãnh đạo cấp cao hoặc Ban Giám đốc

Thân gửi anh/chị [Tên của họ],

Như anh/chị đã biết, tôi rất tiếc khi phải rời vị trí của mình tại [Tên công ty] với tư cách là [Chức vụ]. Làm việc cho [Tên công ty] là một cơ hội tuyệt vời để tôi có thể nâng cao chuyên môn và tầm nhìn của mình. Chính vì thế, tôi chân thành cảm ơn anh/chị đã tạo điều kiện cho tôi được tham gia vào doanh nghiệp.

XEM THÊM:  Kỹ năng xử lý tình huống: Cách xử lý trong công việc thường gặp

Tôi đang có kế hoạch làm việc tại [Doanh nghiệp, dự án] và mong rằng sẽ cống hiến được những kỹ năng và kinh nghiệm mà tôi đã học được ở đây để làm tốt hơn nữa trong tương lai. Tôi sẽ nhớ mãi về công ty ta và tất cả những lần hợp tác trước đây của chúng ta.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn!

thu-cam-on-dong-nghiep-khi-nghi-viec
Thể hiện sự chuyên nghiệp với cả khách hàng và người kế nhiệm

Mẫu 5: Dành cho khách hàng thân thiết

Xin chào [Tên khách hàng],

Tôi viết thư cho anh/chị hôm nay để thông báo rằng tôi sẽ rời khỏi vị trí [Chức vụ] tại [Tên công ty] sau ngày ………. Ngày làm việc của tôi là ngày ……….

Xem thêm: List nhân viên chốt đơn là gì

Tôi muốn gửi thư cho riêng anh/chị để bày tỏ niềm vinh hạnh khi được hợp tác cùng anh/chị trong suốt thời gian qua. Một người khách hàng tuyệt vời như anh/chị chính là động lực để tôi làm tốt nhiệm vụ của mình tại [Tên công ty]. Và tôi tin chắc rằng người kế nhiệm của tôi sẽ tiếp tục mối quan hệ tích cực với anh/chị.

Cho đến khi họ liên hệ với anh/chị, nếu như có bất cứ điều gì cần được giải đáp hay trợ giúp, anh/chị hãy cứ chủ động liên hệ với tôi. Tôi rất sẵn lòng trợ giúp anh/chị bằng mọi cách.

Xin chân thành cảm ơn anh/chị và chúc anh/chị một tương lai tốt lành!

>> Xem thêm: Mẫu đơn xin nghỉ việc / thôi việc chuẩn nhất 2021

Mẫu 6: Thư cảm ơn đồng nghiệp khi nghỉ việc mà bạn chưa từng tiếp xúc với họ

Xin chào [Tên người nhận],

Bạn có thể đã nghe nói rằng tôi chuẩn bị rời khỏi vị trí của mình tại [Tên công ty] với tư cách là [Chức vụ] vào ngày ………. sắp tới. Tôi hy vọng rằng người kế nhiệm của tôi có thể bắt đầu quãng thời gian làm việc đầy tích cực tại đây với sự trợ giúp của bạn. Và tôi xin chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất trong tương lai!

XEM THÊM:  Top Hướng dẫn cách ẩn giấu nội dung trong Excel mà không làm mất giá trị

Tôi sẽ chuyển sang [Tên công ty mới] và bạn có thể liên hệ với tôi bất cứ khi nào qua địa chỉ sau: [Thông tin liên hệ].

Cảm ơn bạn vì tất cả!

mau-thu-cam-on-khi-nghi-viec
Tất cả những người từng làm việc chung đều xứng đáng được nhận lời cảm ơn

Mẫu 7: Email cảm ơn khi nghỉ việc dành cho bộ phận bảo an hoặc tạp vụ

Xin chào [Tên của họ],

Tôi gửi email này để thông báo cho cô/chú/anh/chị rằng tôi sẽ rời [Tên công ty] với tư cách là [Chức vụ] vào ngày ……….

Tôi rất muốn cảm ơn cô/chú/anh/chị vì trong suốt thời gian qua đã luôn hỗ trợ tôi, tận tình chăm sóc cho tôi và những đồng nghiệp khác, góp phần làm cho thời gian của tôi ở đây thêm hạnh phúc hơn. Tương lai tới, mong rằng cô/chú/anh/chị luôn giữ sức khỏe thật tốt để tiếp tục cống hiến cho doanh nghiệp.

Tôi xin chúc cô/chú/anh/chị những điều tốt đẹp nhất cho tương lai!

4. Cần làm gì sau khi nghỉ việc?

  • Nghỉ ngơi: Hãy cho cơ thể một thời gian nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng cho chặng đường sắp tới. Đây là cách để bạn làm mới tư duy, tinh thần và cả con người mình và tiến tới một tương lai rộng mở hơn.
  • Học thêm một điều mới mẻ: Thế nhưng, đừng chìm đắm quá lâu trong giải trí và thư giãn. Hãy tận dụng thời gian này để tìm tòi và học hỏi thêm những điều mới mẻ, có ích cho tương lai sự nghiệp của bạn.
  • Tìm việc làm mới: Lên kế hoạch và những dự định cho tương lai là điều quan trọng nhất. Để tránh làm gián đoạn nhịp điệu cuộc sống quá lâu, bạn hãy nhanh tìm kiếm công việc mới đầy chất lượng với trang tin tuyển dụng uy tín dongnaiart.edu.vn nhé! Tại đây, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những việc làm lương cao đầy hấp dẫn và tha hồ phát huy năng lực của bản thân!

>> Xem thêm: Nên làm gì sau khi nghỉ việc nếu chưa có công việc khác?

Trên đây là 7 mẫu thư cảm ơn khi nghỉ việc dành cho từng đối tượng trong công ty bạn. Với thư này, bạn có thể duy trì được mối quan hệ với các đồng nghiệp cũ, mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai.

Xem thêm: mẫu kế hoạch công việc hàng ngày

Vậy là đến đây bài viết về thư cảm ơn khi thôi việc đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.