Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội chọn công ty thám tử CÓ TÂM

Cùng xem Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội chọn công ty thám tử CÓ TÂM trên youtube.

công ty thám tử hà nội đơn vị

Thám tử tư Việt Nam nói chung và công ty dịch vụ thám tử Hà Nội nói riêng đều có nhu cầu tìm kiếm rất cao trên google. Tuy nhiên giữa một rừng thông tin các website thám tử chưa được kiểm chứng trên internet mọc lên khắp nơi. Đây quả thực việc sàng lọc lựa chọn một đơn vị thám tử ở Hà Nội uy tín chuyên môn cao với giá dịch vụ phù hợp là việc rất khó khăn đối với đa số Khách Hàng mới.

Thấu hiểu được điều này thám tử Bảo Minh tổng hợp lại bài viết dưới đây dựa trên quá trình làm việc 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Hy vọng phần nào giúp được cho Quý Khách Hàng giải quyết được những băn khoăn trăn trở và tìm được cho mình một công ty thám tử uy tín tại Hà Nội.

Bạn đang xem: thám tử hà nội

I- Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội và chất lượng dịch vụ

Việc thành lập quá nhiều công ty thám tử ở Hà Nội như hiện nay sẽ tạo nên sự hỗn loạn trên thị trường. Vì nghề dịch vụ thám tử là một nghề đặc thù không những đòi hỏi về kỹ năng chuyên môn, nắm vững nghiệp vụ chuyên sâu, am hiểu pháp luật, kinh nghiệm làm nghề thám tử tư đòi hỏi ở bản thân cá nhân, tổ chức đơn vị phải đặt chữ TÂM và ĐẠO ĐỨC lên hàng đầu. Do vậy trên thị trường vô hình chung sẽ tồn tại cả đơn vị thám tử cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng và cả dịch vụ kém chất lượng. Các đơn vị này tồn tại song song làm cho Quý Khách Hàng gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín chất lượng và đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng hay chỉ là những công ty ma lừa lọc Khách Hàng.

II- Cách sử dụng thám tử Hà Nội hiệu quả và bảo mật

#1 Tìm hiểu kĩ thông tin văn phòng thám tử

Chọn công ty thám tử như chọn mặt gửi vàng. Một công ty không uy tín không những đưa ra thông tin sai lệch mà còn có thể khiến cuộc sống của bạn bị lao đao khi bị hãm hại lại. Vì vậy cần tìm hiểu kĩ thông tin trước khi sử dụng một cách bài bản sẽ giúp khách hàng an toàn hơn với lựa chọn của mình. Công ty thám tử có địa chỉ rõ ràng, văn phòng hiện hữu được ghi rõ ràng trên website sẽ đáng tin tưởng hơn cơ sở mập mờ về địa chỉ và trên website cũng không có bất cứ thông tin nào liên hệ ngoài số điện thoại.

#2 Cách thức tư vấn và đưa ra quy trình, cách làm việc rõ ràng

Đừng ngần ngại để lại số điện thoại để được tư vấn. Khi bạn tham khảo ở nhiều nơi sẽ dễ dàng so sánh dịch vụ họ mang lại và đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Một công ty tìm hiểu nhu cầu khách hàng rõ ràng, đưa ra giải pháp hợp lý sẽ khiến khách hàng an tâm hơn thay vì chỉ yêu cầu bạn đưa tiền và bên đó sẽ tự xử lý. Người có nhu cầu điều tra thông tin thường thông tin mang tính bảo mật cao, đã bị che đậy nên đòi hỏi những công ty nào có nghiệp vụ thật tốt mới đào ra được thông tin chính xác và đưa ra được giải pháp an toàn và tiết kiệm cho bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu chi tiết về thông tin lấy về gồm những thông tin nào, dưới dạng hình ảnh, văn bản hay file ghi âm,…Dựa trên những đặt hàng của bạn, các công ty điều tra thông tin chuyên nghiệp sẽ có gói sản phẩm hợp lý dành cho bạn.

#3 Có hợp đồng đi kèm rõ ràng, cam kết bảo mật thông tin

Sau khi được tư vấn và bạn cảm thấy công ty này làm việc cũng rất chuyên nghiệp, bạn đừng nên chủ quan thanh toán ngay phí dịch vụ mà không có hợp đồng đi kèm. Để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn cần yêu cầu một hợp đồng chi tiết các điều khoản mà hai bên đã thỏa thuận. Trong đó bao gồm các cam kết bên công ty dịch vụ điều tra đã hứa thực hiện khi tư vấn cho bạn, cam kết về bảo mật thông tin. Một số trường hợp đang tiếc xảy ra khi một số công ty không uy tín hứa với khách hàng rất nhiều và thất hứa cũng thật nhiều. Họ trả về kết quả mà khách hàng không thể dụng được mặc dù trước đó đã cam kết rất hùng hồ. Để tránh trường hợp này xảy ra bạn nên bảo vệ mình bằng cách yêu cầu công ty điều tra đưa ra hợp đồng có giá trị pháp lý và kiểm tra thật kĩ hợp đồng để đảm bảo các quyền lợi của mình.

#4 Tham khảo ý kiến người đi trước

Một cách rất hữu ích khi tìm hiểu về một lĩnh vực mới là tham khảo những người đi trước. Cách này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian mày mò và tìm kiếm thông tin trên mạng. Người đi trước sẽ có những cái nhìn khách quan về dịch vụ thám tử họ đã trải nghiệm nên lắng nghe ý kiến từ họ giúp bạn có thêm cơ sở lựa chọn được bên cung cấp dịch vụ phù hợp.

Xem thêm: Cách nhận biết thám tử hai mang khi điều tra ngoại tình – Dấu hiệu chứng tỏ công ty thám tử đang “dắt mũi” bạn

HÃY GỌI BẢO MINH: 0939 27 80 80

III- Thám tử tư Hà Nội cung cấp những dịch vụ gì?

Dịch vụ hôn nhân gia đình

#1 Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình Hà Nội:

Nói đến thám tử là mọi người nghĩ ngay đến chuyên theo dõi ngoại tình, quả thật đúng như vậy 80% Khách Hàng đến với thám tử là sử dụng dịch vụ này. Thám tử Hà Nội sẽ cung cấp thông tin người cần theo dõi đi đâu làm gì và các cuộc gặp mặt bằng hình ảnh hoặc video sắc nét để Khách Hàng lấy bằng chứng ngoại tình.

#2 Dịch vụ giám sát quản lý con cái:

Hiện nay nhiều gia đình mải làm ăn hay đi công tác, hay các gia đình cho con cái đi học ở nơi xa không có thời gian quan tâm quản lý. Gia đình muốn biết con mình có đi học không? Làm gì? Chơi với những thành phần đối tượng nào? Có sa ngã vào các tệ nạn xã hội không?… Thám tử tư Bảo Minh sẽ giám sát và ghi lại những hoạt động hàng ngày và kèm theo hình ảnh gửi cho gia đình. Phòng ngừa từ trước và ngăn chặn từ xa.

#3 Dịch vụ tìm hiểu vợ chồng sắp cưới:

Dịch vụ này không còn xa lạ gì ở Hà Nội đấy là nhu cầu thực tế liên quan đến tương lai sau này. Khách hàng muốn biết gia thế cũng như mối quan hệ của người sắp cưới. Thông tin về vợ hoặc chồng sẽ được các thám tử cung cấp và giữ bí mật tuyệt đối tránh ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

#4 Dịch vụ điều tra huyết thống:

Các thám tử sẽ lấy mẫu ADN như móng tay, tóc của đối tượng một cách bí mật và gửi về trung tâm xét nghiệm nhanh nhất.

Dịch vụ thám tử điện thoại

#1 Dịch vụ định vị số điện thoại bất kỳ:

Định vị số điện thoại này không phải hiển thị bản đồ di chuyển mà là định vị Khoanh Vùng đang ở khu vực nào với bán kính 150m đổ lại và chỉ định vị được thời điểm hiện tại khi số còn liên lạc được.

#2 Dịch vụ truy tìm chủ nhân số điện thoại bất kỳ:

Thám tử Bảo Minh sẽ cung cấp họ tên, số chứng minh thư, hình ảnh, địa chỉ nhà, hoàn cảnh gia đình của chủ nhân số điện thoại.

Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp

#1 Dịch vụ thám tử Hà Nội điều tra hàng giả hàng nhái:

Thám tử Bảo Minh sẽ tìm ra nguồn gốc hàng giả hàng nhái như cơ sở sản xuất, địa điểm tập kết hàng, đối tượng làm hàng giả, cách thức sản xuất, quy trình phân phối và chúng tôi phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vấn đề sản xuất hàng giả hàng nhái.

#2 Dịch vụ điều tra trộm cắp cho công ty:

Xem Thêm : CERECAPS – THUỐC HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO – HỖ TRỢ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH THIẾU MÁU NÃO

Bảo Minh sẽ giúp tìm ra ai là kẻ trộm thực sự, điều tra động cơ dẫn đến trộm cắp, cung cấp chứng cứ xác thực để tiến hành truy tố kẻ trộm.

#3 Dịch vụ điều tra kênh phân phối:

Công ty của bạn có kênh phân phối cạnh tranh không lành mạnh ví dụ như vi phạm quy định của doanh nghiệp, chiếm địa bàn của bên phân phối khác, bán phá giá hay đầu cơ gom hàng hóa…Quý công ty không có thời gian hoặc không muốn ảnh hưởng đến quan hệ nội bộ hãy gọi cho thám tử Bảo Minh.

#4 Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh và dịch vụ xác minh nhân viên:

Liên hệ với thám tử Bảo Minh nhé.

IV- Giá sử dụng thám tử tại Hà Nội

Vì thám tử là nghề đặc thù nên giá tiền cho mỗi vụ việc là khác nhau. Lấy một ví dụ dịch vụ đơn giản nhất là theo dõi giám sát chẳng hạn thì chi phí được tính toán dựa trên các yếu tố về mặt địa lý, thời gian cũng như cả tính phức tạp của tình huống mà thám tử tư được giao phó.

Thứ nhất xét về mặt vị trí địa lý yếu tố này dùng để tính toán cho khoản chi phí đi lại của thám tử nếu như vụ việc của bạn ở ngoại thành thì đi lại xa ắt giá sẽ cao hơn khu vực nội thành.

Thứ hai xét về mặt thời gian đây cũng là yếu tố then chốt quyết định giá của một vụ việc, ví dụ như thời gian từ sáng đến chiều tối hay từ sáng đến khuya… làm trong 1 tuần, 10 ngày, 15 ngày hoặc dài hơn chẳng hạn thì sẽ có cách tính giá sử dụng khác nhau.

Đọc đến đây thôi cũng thấy lằng ngoằng rồi đúng không ạ, vậy giá sử dụng dịch vụ thám tử ở Hà Nội sẽ dao động trong khoảng dưới đây ?

Dịch vụ theo dõi giám sát tại Hà Nội từ 900.000VNĐ – 1.000.000VNĐ.

Dịch vụ theo dõi giám sát ở ngoại tỉnh giá từ 1.500.000VNĐ – 1.800.000VNĐ.

Xác minh nhân thân tại Hà Nội giá thấp nhất là 4.500.000VNĐ trên một vụ việc.

Thông tin số điện thoại Hà Nội, định vị số điện thoại có giá từ 2.500.000VNĐ – 4.500.000VNĐ tùy từng nhà mạng (Viettel, Mobi, Vina)

Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái: Giá liên hệ trực tiếp.

Dịch vụ điều tra kênh phân phối: Giá liên hệ

Xác định mẫu ADN của người lạ giá 10.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ.

….

V- Quy trình làm việc thám tử Hà Nội Bảo Minh

Bước 1: Khách Hàng gọi điện hoặc nhắn tin zalo, facebook, gmail để được nhân viên Bảo Minh tư vấn sơ bộ.

Bước 2: Sắp xếp cuộc gặp ở văn phòng, nơi nào tiện nhất cho Khách Hàng hoặc làm việc trực tiếp qua zalo và Khách Hàng chuẩn bị những thông tin liên quan đến nhu cầu của mình.

Bước 3: Sau khi trao đổi xong đi đến ký kết hợp đồng và đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng.

Bước 4: Thám tử Bảo Minh sẽ tiến hành công việc được giao và báo cáo chi tiết cho Khách Hàng qua zalo, điện thoại, gmail…

Xem Thêm : chuyển tiền từ vietcombank sang vietinbank bằng atm

Bước 5: Hoàn thành công việc và thanh lý hợp đồng. Mọi thông tin của Khách Hàng cũng như chứng cứ thu thập sẽ được Bảo Minh tiêu huỷ ngay lập tức.

Sau khi nắm rõ nhu cầu của khách hàng, thám tử Bảo Minh sẽ tiến hành lên kế hoạch điều tra bài bản, phối hợp với khách hàng một cách chuyên nghiệp để đảm bảo thông tin trong quá trình điều tra được bảo mật nhất có thể. Trong quá trình điều tra, các thiết bị hiện đại luôn được ưu tiên sử dụng để thực hiện nhiệm vụ, thông tin luôn được chắc lọc và xác minh một cách chân thực nhất. Vì vậy sau cuối mỗi cuộc điều tra, tất cả khách hàng đến với Bảo Minh đều hài lòng với thông tin mình yêu cầu thu thập vì mọi thứ rất sáng tỏ và rõ ràng, không mập mờ và chung chung như nhiều công ty thám tử trá hình khác.

GỌI NGAY: 0939 27 80 80

VI- Công ty thám tử Hà Nội Bảo Minh điều tra trong bao lâu thì có kết quả?

Nói một chút về đội ngũ nhân sự. Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề thám tử có thể nói đội ngũ nhân sự của Bảo Minh ngày càng tinh nhuệ, tuy nhiên “có tài mà không có đức cũng vô dụng” chính là nói đến Lương Tâm Đạo Đức của nghề vẫn là quan trọng nhất. Đội ngũ Bảo Minh trải qua nhiều năm kinh nghiệm xương máu đã đúc kết ra những kỹ năng không thể thiếu để truyền lại cho những nhân sự mới, vì vậy chúng tôi đã thành công hàng ngàn vụ việc từ đơn giản cho đến phức tạp.

Làm trong bao lâu thì có kết quả? Đa số Khách Hàng gọi điện hỏi tư vấn thì câu này không thể thiếu, Quý Khách bỏ tiền ra thì phải thu được kết quả chứ nhưng khi nào thì có kết quả và bằng chứng đầy đủ thì lại phụ thuộc vào từng loại hình dịch vụ, nhu cầu, lượng thông tin mà Khách Hàng yêu cầu. Thông thường thời gian mà các thám tử Hà Nội thực hiện từ 1 cho đến 3 tuần thậm chí là vài ngày là có kết quả chính xác.

Ví dụ như điều tra theo dõi ngoại tình chẳng hạn thì kết thúc trong 5 ngày, 1 tuần hoặc 10 ngày, xác minh nhân thân thì có kết quả trong 5 ngày, 1 tuần. Còn những dịch vụ như điều tra hàng giả hàng nhái, điều tra kênh phân phối thì cần nhiều thông tin tất nhiên thời gian cũng dài hơn, có vụ việc thám tử Bảo Minh là 2 hoặc 3 tháng tùy vào mức độ khó hay dễ.

Cái nữa là thông tin chủ số di động, định vị số điện thoại thì 30 phút đến 1 tiếng trong giờ hành chính. Lấy danh sách cuộc gọi của một số điện thoại nào đó từ 2 đến 5 ngày làm việc.

Nói chung thì Quý Khách Hàng đừng ngần ngại nên gọi điện cho thám tử Bảo Minh Hà Nội để được tư vấn sẽ rõ ràng hơn nhiều.

VII- Lấy được tin nhắn điện thoại, zalo, facebook có thật không?

Hiện nay rất nhiều Khách Hàng hỏi về dịch vụ lấy tin nhắn zalo, facebook, điện thoại. Tuy nhiên dịch vụ này không có bên thám tử Hà Nội nào làm được việc này (Giả sử bạn bỏ ra ít tiền để lấy được tin nhắn, Vậy thì còn ai dám sử dụng điện thoại nữa :D) , trừ khi Khách Hàng có được máy điện thoại của đối phương để cài phần mềm theo dõi (cài phần mềm lén lút theo dõi trên điện thoại đang bị cấm nha). Dạo gần đây có một số đối tượng lừa đảo quảng cáo dịch vụ đọc tin nhắn điện thoại, zalo, face trên google và facebook, để đọc được tin nhắn họ yêu cầu Khách Hàng chuyển từ 1,5 đến 2 triệu, họ hướng dẫn cài đặt kích hoạt tài khoản và kết quả nhận được thật là Đắng Cay, đã có rất nhiều Khách Hàng phàn nàn về việc này. VẬY NÊN ĐỪNG THẤY GIÁ RẺ MÀ HAM RỒI CHỢT NHẬN RA ĐÃ PHÍ TIỀN VÀ CÓ NHỮNG SUY NGHĨ TIÊU CỰC, KỲ THỊ VỚI NGHỀ THÁM TỬ TƯ NÀY.

VIII- Vì sao bạn nên chọn văn phòng thám tử Bảo Minh Hà Nội mà không phải là các văn phòng khác?

LÀM GÌ CŨNG PHẢI TIN QUY LUẬT NHÂN QUẢ câu nói này đã được thầy THÍCH HUYỀN DIỆU nói đi nói lại nhiều lần trong cộng đồng doanh nhân ( Thầy được đề cử giải Nobel Hòa Bình, là người xây hai ngôi chùa trên đất Phật là Ấn Độ và Nepal). Nói một cách dễ hiểu nhất “NHÂN” trong quy luật này chính là con người Bảo Minh, sản phẩm và dịch vụ của Bảo Minh, là những giá trị mà thám tử Bảo Minh mang đến cho Khách Hàng. Còn “QUẢ” ở đây chính là những cảm nhận của Quý Khách Hàng những phản hồi của Khách Hàng đối với thám tử Bảo Minh.

Bảo Minh khẳng định vị trí không thể thay thế trong ngành thám tử tư tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Sử dụng dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội của Bảo Minh là Quý Khách Hàng đã chọn đúng công ty để đặt Niền Tin tiết kiệm thời gian và chi phí. Dưới đây là những lý do tại sao bạn lại chọn thám tử Bảo Minh.

#1 Quyền lợi của Quý Khách Hàng được ưu tiên hàng đầu: Thám tử tư Hà Nội Bảo Minh sinh ra là để phụng sự Khách Hàng, chúng tôi tự hào là đơn vị thám tử chăm sóc nhiệt tình và hậu mãi tốt trên thị trường cung cấp thông tin.

#2 Uy tín lâu năm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp: Dịch vụ thám tử Bảo Minh đưa ra cam kết hoàn tiền 100% chi phí nếu Quý Khách Hàng không hài lòng, minh chứng rõ ràng về chất lượng dịch vụ của Bảo Minh.

#3 Thông tin vụ việc cũng như Khách Hàng đang và sẽ sử dụng được bảo mật tuyệt đối, nếu sai phạm thám tử Bảo Minh sẽ bồi thường cho Khách Hàng theo quy định hợp đồng.

#4 Hành nghề với cái TÂM trong sáng: Công ty thám tử Bảo Minh hiểu rằng ĐẠO ĐỨC chính là tài sản vô hình và quý giá nhất của con người trong hành nghề thám tử, Bảo Minh luôn luôn làm việc Tận Tâm lấy Đức làm gốc.

#5 Đội ngũ nhân sự được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng có nhiều năm kinh nghiệm giỏi nghiệp vụ, thám tử Bảo Minh đã xử lý thành công hàng ngàn vụ việc từ đơn giản cho đến phức tạp.

#6 Ứng dụng những trang thiết bị công nghệ hiện đại vào trong nghề: Ngoài đội ngũ thám tử tư tinh nhuệ chuyên môn cao, Bảo Minh còn sử dụng thiết bị hiện đại nhất kết hợp với chuyên môn sẽ giúp cho Quý Khách Hàng có được những thông tin tốt nhất.

#7 Công ty thám tử Hà Nội Bảo Minh tư vấn 24h/7 luôn có người lắng nghe sẵn sàng hỗ trợ tối đa, tư vấn Khách Hàng từ trái tim tận tâm phụng sự chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Nếu Quý Khách Hàng có nhu cầu tìm bằng chứng hay giải tỏa tâm lý về sự lo lắng, sự nghi ngờ, tính tò mò, suy đoán… Tránh ảnh hưởng đến tình trạng stress, căng thẳng, mất ngủ, làm hại sức khỏe và công việc. Thì liên hệ ngay với thám tử Bảo Minh nhé.

Địa chỉ thám tử tại Hà Nội

Phòng 201 Tòa Nhà Trung Yên 1 Số 58A, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Chạm vào số điện thoại để tư vấn: 0939 27 80 80

Email: [email protected]

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tài chính

Lời kết: Trên đây là bài viết Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội chọn công ty thám tử CÓ TÂM. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Top 7 Bài Mẫu Tiểu Luận Tình Huống Ngạch Kế Toán Viên Chọn Lọc Mới Nhất

Top 7 Bài Mẫu Tiểu Luận Tình Huống Ngạch Kế Toán Viên Chọn Lọc Mới Nhất

Bạn đọc đang tìm hiểu về tiểu luận tình huống ngạch kế toán viên và muốn biết chi tiết cách trình bày cũng như cách nội dung diễn giải…

Cách tiết kiệm tiền cho người mới làm việc

Cách tiết kiệm tiền cho người mới làm việc

Bất kể vị trí của bạn làm việc là gì hay bạn làm ở công ty nào, dù lớn hay nhỏ thì bạn nên tự hào về…

Thị trường cạnh tranh hoàn hảo là gì? Ví dụ về thị trường cạnh tranh

https://www.youtube.com/watch?v=sxMZ1eZs8MQCó thể bạn quan tâm Lắp Mạng FPT Đà Nẵng san bay long thanh o dau Giá thành là gì? Cách tính giá thành? vay ngan hang…

kế toán sản xuất và tính giá thành

Kế toán sản xuất và tính giá thành sản phẩm là một mảng khá phức tạp trong kế toán. Để có một giá thành hợp lý mà…

samsung gear fit 2 giá bao nhiêu

Bài viết đánh giá Vòng tay thông minh Samsung là phụ kiện nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại đi kèm với giá thành rẻ…

chi phí vận chuyển hàng bán

Cách hạch toán Chi phí vận chuyển hàng đi bán và Cách nhận biết chính xác nhất Có thể bạn quan tâm Hướng dẫn phân biệt các…