Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
57 lượt xem

tắt tiếng chụp ảnh iphone 5s

Bạn đang quan tâm đến tắt tiếng chụp ảnh iphone 5s phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO tắt tiếng chụp ảnh iphone 5s.

Đối với chiếc điện thoại iPhone, ngoài chức năng chính là nghe gọi, nhắn tin, thì nó còn hỗ trợ người dùng trong rất nhiều việc khác như học tập, làm việc, giải trí. Đặc biệt là với tính năng camera, người dùng có thể sử dụng để ghi lại những khoảnh khắc, những đoạn clip hay những tấm ảnh kỷ niệm cho riêng mình. Nhưng đôi khi việc để âm thanh chụp ảnh ở một nơi công cộng, đặc biệt là ở những nơi cần sự yên tĩnh, nơi tôn nghiêm là một việc không được hay cho lắm.

Đã có một số phản hồi từ bạn đọc gửi đến FPTShop về việc cần tắt âm thanh camera iPhone nhưng không biết cách thực hiện. Ở bài viết này, FPTShop xin được hướng dẫn bạn đọc những cách tắt âm chụp ảnh iPhone 5s và những chiếc iPhone khác đơn giản nhất. Có nhiều cách để tắt âm thanh camera iPhone: thông qua phím chức năng hoặc thông qua các phần mềm được cài đặt. Ở đây FPTShop xin được hướng dẫn đến bạn đọc những cách làm cơ bản và dễ thực hiện nhất.

Cách 1: Sử dụng nút vật lý Silent-Ring bên cạnh trái iPhone

Sử dụng nút vật lý Silent-Ring bên cạnh trái iPhone

Sử dụng nút vật lý Silent-Ring bên cạnh trái iPhone

Đây là phím chức năng cơ bản có trên tất cả các phiên bản iPhone đến từ nhà sản xuất Apple lừng danh. Phím này nằm ở cạnh trái chiếc iPhone giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển giữa hai chế độ Chuông và Im lặng. Khi bạn chuyển sang chế độ im lặng thì mặc định tất cả âm thanh sử dụng điện thoại đều được tắt, trong đó bao gồm cả âm thanh đến từ camera. Bạn chỉ cần gạt nút xuống để lộ khe hở như trong hình để thực hiện trọn vẹn thao tác này.

XEM THÊM:  những dáng chụp ảnh đẹp khi đi biển

Cách 2: Chỉnh âm lượng về mức im lặng

Chỉnh âm lượng về mức im lặng

Chỉnh âm lượng về mức im lặng

Bạn cũng có thể mở nhanh giao diện Menu và chỉnh mức âm lượng về im lặng để tắt âm thanh camera iPhone.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Cydia

Đối với cách làm này, chiếc iPhone của bạn đòi hỏi đã jailbreak thành công.

Bước 1: Bạn khởi chạy ứng dụng Cydia, sau đó tìm ứng dụng ToneFXs 2 Pro

Khởi chạy ứng dụng Cydia

Khởi chạy ứng dụng Cydia

Bước 2: Bạn cài đặt ứng dụng ToneFXs 2 Pro vào máy

Bấm Cài đặt

Bấm Cài đặt

Bấm Xác nhận để hoàn thành thao tác

Bấm Xác nhận để hoàn thành thao tác

Bước 3: Bạn khởi động ứng dụng ToneFXs 2 Pro đã được cài đặt.

Khởi động ứng dụng ToneFXs 2 Pro

Khởi động ứng dụng ToneFXs 2 Pro

Bước 4: Bạn kéo xuống dưới là chọn mục Camera Click.

Chọn mục Camera Click

Chọn mục Camera Click

Bước 5: Tại giao diện Camera Click, bạn chọn mục Silence.

Tại giao diện Camera Click, bạn chọn mục Silence

Tại giao diện Camera Click, bạn chọn mục Silence

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc tắt âm thanh camera iPhone bằng ứng dụng Cydia rồi đấy.

Các bạn thân mến, FPTShop vừa giới thiệu đến các bạn những cách tắt âm thanh camera iPhone đơn giản và dễ thực hiện nhất. Nếu các bạn có khó khăn, thắc mắc hay không thực hiện được thì hãy đặt câu hỏi bên dưới phần bình luận nhé, đội ngũ kỹ thuật viên của FPTShop sẽ liên hệ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Chúc các bạn thành công.

Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn.

XEM THÊM:  Top Top hình nền máy tính đẹp full HD cho Win 7, Win 8 và Win 10

Xem thêm: Vì sao Apple lại đặt camera iPhone ở góc máy?

G.M

Vậy là đến đây bài viết về tắt tiếng chụp ảnh iphone 5s đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.