tắt âm chụp ảnh iphone 5s nhật

Cùng xem tắt âm chụp ảnh iphone 5s nhật trên youtube.

tắt âm chụp ảnh iphone 5s nhật

Để giúp những ai đang sử dụng thiết bị iPhone 5s Nhật bản quốc tế hoặc khoá mạng có thể tắt âm chụp ảnh, bài viết hướng dẫn tắt âm chụp ảnh iPhone 5s Nhật của dongnaiart.edu.vn sẽ giúp bạn xử lý tình trạng này. Và bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi chụp ảnh trên iPhone 5s phát ra âm thanh này nữa. Tắt âm chụp ảnh cho iPhone Nhật Bản, Hàn Quốc Tắt âm chụp ảnh iPhone Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Nokia 5 Cách tắt âm thanh chụp ảnh điện thoại iPhone SE Cách tắt âm thanh chụp ảnh điện thoại Sony XA

Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone luôn là vấn đề được cộng đồng người sử dụng iPhone Nhật quan tâm. Sở dĩ như vậy vì toàn bộ các thiết bị iPhone Nhật từ bản quốc tế cho tới khoá mạng đều không thể tiến hành việc loại bỏ, tắt âm chụp ảnh iPhone này. Chính vì vậy việc tìm hiểu cách tắt âm chụp ảnh iPhone 5s Nhật được quan tâm rất nhiều.

tat am chup anh iphone 5s nhat

Hướng dẫn tắt âm chụp ảnh iPhone 5s Nhật

Để có thể tắt âm chụp nảh iPhone 5s Nhật mà không cần phải Jailbreak các bạn cần:

* Cách cài Camera360 tắt âm chụp ảnh iPhone 5s Nhật.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải và cài đặt ứng dụng Camera360 cho iPhone tại đây: Download Camera360 cho iPhone.

Xem Thêm : những nơi chụp ảnh đẹp ở sài gòn

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn lần lượt ấn chọn mục Free Download , lựa chọn dòng link liên kết như hình dưới.

tat am chup anh iphone 5s nhat 2

Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn truy cập vào App Store hay không, ấn chọn Mở để tiếp tục tìm hiểu cách tắt âm chụp ảnh iPhone 5s Nhật này.

Bước 3 : Tiếp theo đó hệ thống sẽ chuyển sang giao diện App Store, tại đây các bạn ấn chọn Nhận và xác nhận Cài đặt ứng dụng Camera360 cho iPhone này.

tat am chup anh iphone 5s nhat 3

Bước 4 : Quá trình tải ứng dụng này sẽ diễn ra trong vòng ít phút, các bạn có thể ấn chọn Mở khí quá trình này kết thúc để có thể tắt âm chụp ảnh iPhone5s Nhật của mình.

tat am chup anh iphone 5s nhat 4

Bước 5 : Tại giao diện ứng dụng lần đầu truy cập, chúng ta ấn chọn Bỏ qua để tiếp tục. Khi vào được giao diện chính, chúng ta ấn chọn biểu tượng màu vàng ở giữa để truy cập vào Camera thiết bị.

Xem Thêm : 30+ Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Ngoại Cảnh Cực Kool Cho Giới Trẻ

tat am chup anh iphone 5s nhat 5

Bước 6 : Lúc này các bạn cần phải xác nhận quyền truy cập Camera của ứng dụng bằng cách ấn chọn Chấp nhận quyền truy cập như hình dưới.

tat am chup anh iphone 5s nhat 6

Cuối cùng các bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh với Camera360 và tắt âm chụp ảnh iPhone5s Nhật của mình rồi đấy, ngoài ra để tắt các bộ lọc của ứng dụng này các bạn có thể ấn chọn biểu tượng X ở phía dưới nút Chụp để quay về chế độ Camera thường.

* Lưu ý : Cách chụp ảnh với Camera360 tắt âm chụp ảnh iPhone 5 Nhật này chỉ có thể áp dụng khi bạn sử dụng ứng dụng Camera360 này để chụp ảnh trên điện thoại mà thôi, còn nếu như bạn vẫn sử dụng ứng dụng Camera thường.

Ngoài ứng dụng Camera360 cho iPhone này ra, chúng ta còn một lựa chọn khác giúp bạn có thể tắt âm chụp ảnh iPhone5s Nhật của mình đó chính là Microsoft Pix cho iPhone.

Các bạn có thể tải ứng dụng Microsoft Pix cho iPhone tại đây: Download Microsoft Pix cho iPhone.

Cũng giống như ứng dụng Camera360 cho iPhone ở trên, ứng dụng Microsoft Pix này chỉ hỗ trợ người dùng sử dụng ứng dụng này để chụp ảnh tắt âm chụp ảnh iPhone 5s Nhật của bạn mà thôi.

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Nhiếp ảnh

Lời kết: Trên đây là bài viết tắt âm chụp ảnh iphone 5s nhật. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Sưu tầm 55 Ảnh động trái tim cực đẹp

Sưu tầm 55 Ảnh động trái tim cực đẹp

Trái tim luôn là biểu hiện của tình yêu và tình cảm. Và hình nền động trái tim sẽ giúp bạn cảm nhận rõ ràng hơn sự…

Sưu tầm bộ hình nền cute cho điện thoại cảm ứng

Sưu tầm bộ hình nền cute cho điện thoại cảm ứng

Người dùng smartphone hiện nay chủ yếu là điện thoại cảm ứng nên việc lựa chọn những hình nền đẹp cho dế yêu là sở thích chung…

Top 65 hình nền mèo con dễ thương nhất 2022

Top 65 hình nền mèo con dễ thương nhất 2022

Mèo là một loại vật nuôi vô cùng dễ thương, với thân hình nhỏ nhắn, tinh anh và bản năng thông minh, nhanh nhẹn, hiền lành, thông…

Tổng hợp 101 hình nền Powerpoint đẹp

Tổng hợp 101+ hình nền Powerpoint đẹp

Thế nào là ảnh nền PowerPoint đẹp? Hình ảnh powerpoint đẹp phải đảm bảo đúng tỷ lệ cho PowerPoint, bao gồm: 4: 3, 16: 9 và 16:10….

55 hình nền máy tính dễ thương full HD đẹp nhất 2022

55 hình nền máy tính dễ thương full HD đẹp nhất 2022

Bộ hình ảnh nền máy tính dễ thương và đáng yêu giúp bạn trang trí màn hình máy tính thật đẹp. 55 tấm hình nền, độ phân…

Top 55 hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất

Top 55 hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất

Bạn đang tìm những hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, dễ thương và đáng yêu để lưu làm hình nền cho bài thuyết trình của mình. Dưới đây…