tải phần mềm chụp ảnh đẹp nhất hiện nay

Cùng xem tải phần mềm chụp ảnh đẹp nhất hiện nay trên youtube.

tải phần mềm chụp ảnh đẹp nhất hiện nay

Phần mềm chụp ảnh đẹp nào đáng để bạn sử dụng khi đi du lịch, đi dã ngoại hay chụp ảnh selfie khoe bạn bè, check in địa điểm nổi tiếng,… giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉnh sửa, cho ra những bức ảnh đẹp nhất, màu sắc tươi tắn, sống động.

Mỗi lần giơ điện thoại lên chụp ảnh thì bạn luôn tìm cách ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Tuy nhiên, máy ảnh mặc định của smartphone lại có ít các tùy chỉnh chuyên sâu, ít có các hiệu ứng đẹp. Vậy nên, lựa chọn các phần mềm chụp ảnh đẹp của bên thứ 3, cung cấp các chế độ chụp và lựa chọn hiệu ứng màu sắc, chỉnh sửa ảnh đầy đủ các tính năng, chia sẻ nhanh trên mạng xã hội là lựa chọn tối tốt nhất. Dưới đây là danh sách các phần mềm chụp ảnh đẹp được lọc ra để bạn có thể tham khảo.

Các phần mềm chụp ảnh tốt nhất trên điện thoại

1. Camera + 2

Tạo tệp RAW ở chế độ chụp thủ công trên smartphone bằng phần mềm Camera + 2 hoặc chọn một trong các chế độ sáng tạo khác, như chân dung, tốc độ màn trập chậm, ISO, cân bằng trắng, lấy nét hoặc chụp macro để có trải nghiệm máy ảnh điện thoại được cải thiện so với máy ảnh mặc định.

Camera + 2 cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và bộ lọc sáng tạo gồm:

– Chế độ macro hoàn hảo để chụp ảnh macro cận cảnh côn trùng và hoa.

– Chế độ Màn trập chậm giúp bạn chụp những bức ảnh phơi sáng lâu tuyệt đẹp.

– Chế độ chân dung làm mờ nền ảnh, cho phép bạn chụp ảnh chân dung chuyên nghiệp bằng iPhone của mình. Điều này tương tự như chế độ Chân dung trong ứng dụng Máy ảnh tích hợp trên iPhone.

(Lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng chế độ Chân dung trong Camera + 2 trên iPhone 7 Plus trở lên).

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 3

Một tính năng tuyệt vời khác của Camera + 2 là khả năng tách điểm lấy nét và điểm phơi sáng. Điều này giúp bạn dễ dàng lấy nét vào một phần của hình ảnh nhưng lại phơi sáng cho một phần khác.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 4

Bộ chỉnh sửa tiện dụng cung cấp các công cụ để cải thiện độ phơi sáng, màu sắc và độ rõ nét. Hoặc bạn có thể sử dụng bộ lọc một lần nhấn để nhanh chóng thay đổi giao diện ảnh của mình. Tính năng lớp cho phép bạn xếp chồng nhiều bộ lọc khác nhau để có một cái nhìn độc đáo.

Camera + 2 có sẵn với giá $7,99 trên App Store với hơn 2.1 nghìn lượt đánh giá, điểm trung bình 4.5 sao.

Link tải Camera + 2: iOS

2. Lensa

Lensa là phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh vượt xa các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa thông thường. Được hỗ trợ bởi AI, phần mềm này giúp chỉnh sửa những bức ảnh chụp chân dung tuyệt vời hơn bao giờ hết, công cụ làm mịn da và xóa mờ vết thâm, xóa quầng mắt, làm dày lông mày, làm căng mọng môi, làm mắt long lanh … và nhiều thứ khác nữa. Ngoài ra còn có các công cụ để làm mờ mặt sau và thêm chiều sâu, để đảm bảo không có gì làm giảm khả năng chụp ảnh tự sướng hoàn hảo của bạn.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 5

Link tải Lensa: Android & iOS

3. Snapseed

Snapseed là phần mềm chụp ảnh và biên tập ảnh chuyên nghiệp miễn phí của Google. Snapseed cung cấp 29 công cụ và bộ lọc khác nhau để chỉnh sửa.

Chọn ảnh từ thư viện ảnh của bạn hoặc chụp ảnh mới.

Hầu hết công việc chỉnh sửa được thực hiện trong phần Công cụ của ứng dụng. Ở đó bạn tìm thấy một bàn “chải chữa bệnh”, bộ lọc họa tiết và ánh sáng quyến rũ. Ngoài ra còn có các khung ảnh sáng tạo, kết cấu và hiệu ứng ánh sáng và grunge.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 6

Bạn có thể xoay và cắt hình ảnh, sửa các đường bị lệch bằng bộ lọc Phối cảnh và điều chỉnh cân bằng trắng của hình ảnh. Sử dụng bộ lọc Curves để kiểm soát chính xác các mức độ sáng. Mỗi lần bạn nhấn vào một công cụ, bạn sẽ mở ra các tùy chọn mà bạn có thể thử trên hình ảnh của mình đã chụp – nhấp vào từng hình thu nhỏ để áp dụng hiệu ứng cho hình ảnh của bạn và xem nó trông như thế nào.

Các công cụ khác bao gồm bộ lọc, chân dung, làm mờ ống kính, phơi sáng kép và chèn văn bản…

Link tải Snapseed: Android & iOS

Xem Thêm : {CHIA SẺ} kinh nghiệm quý báu khi chụp ảnh bầu các mẹ nên lưu ý

4. VSCO

VSCO là một phần mềm tuyệt vời cho phép bạn chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh trên iPhone của mình. Giao diện của VSCO thiết kế khá đơn giản, dễ dàng tìm thấy các công cụ cần thiết khi chỉnh sửa. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là tích hợp tính năng chụp ảnh nâng cao.

Bạn có thể lựa chọn các chế độ cài đặt sẵn của ứng dụng và chụp lươn hoặc tự điều chỉnh thủ công như chỉnh tiêu điểm và độ phơi sáng, chuyển đổi giữa 3 chế độ đèn flash, bật đường lưới để có bố cục cân bằng, chỉnh tốc độ cửa trập, ISO, cân bằng trắng và lấy nét thủ công… tương tự như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 7

Link tải VSCO: Android & iOS

5. Cymera

Đây là một phần mềm chụp ảnh đẹp trên smartphone dành cho tất cả những ai thích chụp ảnh tự sướng hoặc có sở thích chụp ảnh mọi lúc mọi nơi. Tính năng chính của Cymera là là chụp ảnh làm đẹp và khả năng chỉnh sửa khuôn mặt. Tuy nhiên, Cymera không chỉ được sử dụng để chụp ảnh tự sướng, khi bạn sử dụng ứng dụng này để chụp các món ăn, chụp ảnh đường phố hoặc bất cứ thứ gì khác cũng cho những hiệu ứng về màu sắc và cảnh quan rất tuyệt.

Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh tông màu da, chỉnh sửa trang điểm và thêm các bộ lọc. Đây là một trong những ứng dụng chụp ảnh yêu thích của những người dùng thích chụp ảnh tự sướng. Nó có một số bộ lọc mà bạn có thể loại bỏ hoặc điều chỉnh các khuyết điểm trên khuôn mặt.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 8

Link tải Cymera: Android & iOS

6. Huji Cam

Nếu bạn muốn thêm một chút phong cách hoài cổ hay cổ điển vào những khung hình chụp của mình thì phần mềm Huji Cam rất đáng để thử. Lấy cảm hứng từ chiếc máy ảnh cũ do Fujifilm phát triển, Huji Cam cho phép bạn chụp và chỉnh sửa ảnh đẹp như những năm 1998.

Thiết kế giao diện ứng dụng cũng trông giống như một chiếc máy ảnh cũ dùng một lần và khi bạn chụp ảnh bằng ứng dụng, nó sẽ thêm những “hiệu ứng ánh sáng” kiểu cũ đó để mô phỏng hoạt cảnh và ánh sáng từ những năm cuối của thế kỷ trước.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 9

Link tải Huji Cam: Android & iOS

7. Prisma

Phần mềm chụp ảnh đẹp Prisma có tính năng nổi bật là các bộ lọc thú vị của nó. Prisma sử dụng trí thông minh nhân tạo để chỉnh sửa ảnh và biến chúng thành những bức tranh đầy nghệ thuật với hơn 500 phong cách khác nhau để lựa chọn.

Prisma thậm chí còn phát hành một bộ lọc nghệ thuật mới mỗi ngày.

Các bộ lọc này có thể thay đổi cường độ tăng giảm sao cho vừa ý.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 10

Link tải Prisma: Android & iOS

8. A Color Story

A Color Story – Một câu chuyện đầy màu sắc. Đúng như tên gọi của phần mềm chụp ảnh đẹp này, một “thung lũng” ngập tràn các hiệu ứng ánh sáng và màu sắc cực kỳ thú vị. Nó có hơn 40 hiệu ứng, 100 bộ lọc và 20 công cụ khác nhau để chỉnh sửa ảnh của bạn.

Các công cụ trong A Color Story cũng khá mạnh mẽ, bạn có thể điều chỉnh từng điểm cụ thể trên ảnh, thay vì điều chỉnh toàn bộ ảnh như trong hầu hết các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Câu chuyện màu sắc mang đến cho bạn nhiều quyền trong việc chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động và khi lưu lại không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 11

Link tải A Color Story: Android & iOS

9. PicLab

Xem Thêm : cách chụp ảnh gia đình đẹp

PicLab là một ứng dụng tuyệt vời vì nó cho phép bạn chỉnh sửa ảnh bằng cách thêm các kiểu phông chữ đẹp vào đó. PicLab cho phép bạn tự do chỉnh sửa những bức ảnh chụp và sáng tạo nó theo con mắt nghệ thuật của riêng mình. Những kiểu văn bản được định dạng thiết kế sẵn, chỉ việc thay đổi văn bản là xong.

Nếu bạn đã từng tự hỏi làm thế nào để trích dẫn cho ảnh trên Instagram thì PicLab là một trong những ứng dụng làm cho điều đó xảy ra. Ứng dụng thậm chí còn cho phép bạn tạo ảnh ghép.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 12

Link tải PicLab: Android & iOS

10. Superimpose X

Superimpose X là phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh cho phép bạn tạo ra những bức ảnh siêu thực. Giao diện và tính năng đơn giản dễ sử dụng, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra những hình ảnh trông chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa nhiều lớp cùng một lúc, tạo độ phơi sáng kép hoặc thực hiện các điều chỉnh nhỏ về độ rõ nét hoặc bóng đổ qua các layer hoặc cọ.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 13

Link tải Superimpose X: Android & iOS

11. Foodie – Máy ảnh để đời

Foodie là một trong những phần mềm đa năng vừa có thể chụp và chỉnh sửa ảnh tốt nhất, đặc biệt là chụp món ăn. Foodie ghi lại bầu không khí hoàn hảo khi chụp ảnh đồ ăn từ trên cao với hơn 30 bộ lọc với các tên như Yum, Picnic, Sweet hoặc Chewy được áp dụng. Ngoài ra, bạn có thể tạo video sống động về các món ăn bằng ứng dụng này.

Bộ đếm thời gian của nó cho phép chụp những bức ảnh tự sướng hoàn hảo. Cũng dễ dàng chia sẻ bức ảnh đẹp nhất của bạn lên xã hội thông qua Foodie.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 14

Link tải Foodie: Android & iOS

12. Instasize

Với Instasize, sau khi chụp ảnh xong, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất của mình. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ chỉnh sửa cả những video mà bạn đã ghi lại với nhiều hiệu ứng và cắt xén tiện lợi.

– Các bộ lọc ảnh cao cấp, đường viền ảnh và các công cụ chỉnh sửa độ bão hòa, độ tương phản, độ trong và độ sáng được áp dụng một cách dễ dàng.

– Thay đổi kích thước hình ảnh của bạn để phù hợp với bất kỳ mạng xã hội nào .

– Thêm đường viền, cắt và xuất video của bạn một cách nhanh chóng.

– Có thể sử dụng ứng dụng này để tạo ảnh ghép.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 15

Link tải Instasize: Android & iOS

13. Retrocam – Chụp ảnh phong cách hoài cổ

Với Retrocam, bạn có thể chụp những kiểu ảnh mang phong cách “bụi” rồi sử dụng các bộ lọc hiệu ứng hoài cổ của những năm 1980. Một bức ảnh cực kỳ độc đáo và cá tính đã sẵn sàng để chia sẻ với bạn bè ngay lập tức.

Tái tạo phong cách của máy ảnh cổ điển và phim cổ điển bằng cách chỉnh sửa các điểm nổi bật, bóng đổ, sắc thái, mờ dần, độ bão hòa và họa tiết, cùng với hiệu ứng ánh sáng le lói để tạo cảm giác cổ điển. Phần mềm Retrocam được thiết kế để làm những gì mà chỉ phim có thể làm chỉ trong một vài thao tác. Đơn giản, nhưng mạnh mẽ.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay - 16

Link tải Retrocam: Android & iOS

Nguồn: dongnaiart.edu.vn/phan-mem-chup-anh-dep-song-ao-hot-nhat-hien-nay-5020212714592600.htmNguồn: dongnaiart.edu.vn/phan-mem-chup-anh-dep-song-ao-hot-nhat-hien-nay-5020212714592600.htm

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Nhiếp ảnh

Lời kết: Trên đây là bài viết tải phần mềm chụp ảnh đẹp nhất hiện nay. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Sưu tầm 55 Ảnh động trái tim cực đẹp

Sưu tầm 55 Ảnh động trái tim cực đẹp

Trái tim luôn là biểu hiện của tình yêu và tình cảm. Và hình nền động trái tim sẽ giúp bạn cảm nhận rõ ràng hơn sự…

Sưu tầm bộ hình nền cute cho điện thoại cảm ứng

Sưu tầm bộ hình nền cute cho điện thoại cảm ứng

Người dùng smartphone hiện nay chủ yếu là điện thoại cảm ứng nên việc lựa chọn những hình nền đẹp cho dế yêu là sở thích chung…

Top 65 hình nền mèo con dễ thương nhất 2022

Top 65 hình nền mèo con dễ thương nhất 2022

Mèo là một loại vật nuôi vô cùng dễ thương, với thân hình nhỏ nhắn, tinh anh và bản năng thông minh, nhanh nhẹn, hiền lành, thông…

Tổng hợp 101 hình nền Powerpoint đẹp

Tổng hợp 101+ hình nền Powerpoint đẹp

Thế nào là ảnh nền PowerPoint đẹp? Hình ảnh powerpoint đẹp phải đảm bảo đúng tỷ lệ cho PowerPoint, bao gồm: 4: 3, 16: 9 và 16:10….

55 hình nền máy tính dễ thương full HD đẹp nhất 2022

55 hình nền máy tính dễ thương full HD đẹp nhất 2022

Bộ hình ảnh nền máy tính dễ thương và đáng yêu giúp bạn trang trí màn hình máy tính thật đẹp. 55 tấm hình nền, độ phân…

Top 55 hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất

Top 55 hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất

Bạn đang tìm những hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, dễ thương và đáng yêu để lưu làm hình nền cho bài thuyết trình của mình. Dưới đây…